Trong thời đại hội nhập hóa, các công KCN tại Việt Nam có liên kết với nước ngoài đều được chú ý hơn. KCN Minh Hưng – Hàn Quốc tại Bình Phước là 1 trong số đó. Tuy nhiên, vấn đề nguồn lao động giá rẻ đang khiến các công ty tại KCN khó khăn. Đặc biệt trong sản xuất hàng hóa. Với mong muốn khắc phục tình trạng trên. Do đó, công ty Đại Thiên Phúc đem lại dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại đây. Dịch vụ cho thuê lao động KCN Minh Hưng của chúng tôi đã làm thay đổi bộ mặt của KCN. Sự uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề dứt điểm nhất.

Cho thuê lao động tại KCN Minh Hưng – Hàn Quốc – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước

Thông tin về KCN Minh Hưng – Hàn Quốc – Bình Phước

Địa chỉ KCN Minh Hưng – Hàn Quốc tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Chủ đầu tư tại đây là công ty C&N Vina. Đây là KCN có vị trí thuận lợi. Phía Đông và Nam KCN giáp khu dân cư Minh Hưng. Phía Tây giáp QL.13 ( Thuận lợi cho lưu thông hàng hóa). Phía Bắc giáp khu đất trồng cao su. Giúp việc nghiên cứu thực địa trở lên dễ dàng. Các công ty dịch vụ cho thuê lao động hiện đang nghiên cứu thị trường tại đây. Địa hình ở đây khá bằng phẳng. Phù hợp cho xây dựng các công trình. Cơ sở hạ tầng tại đây đã được hoàn thiện. Tuy nhiên, diện tích đất công nghiệp vẫn chưa cho thuê được hết. Đây cũng là khó khăn tại KCN Minh Hưng.

KCN được tập chung vào các ngành nghề đa dạng và có tính sử dụng cao. Điển hình như :

  • Kim Loại màu
  • Phân bón
  • Dệt nhuộm
  • May mặc
  • Sản xuất phụ tùng xe hơi,….

Bên cạnh đó, các công ty dịch vụ cũng tham gia hoàn thiện và phát triển KCN. Ngân hàng, khu vui chơi, nhà hàng,.. được xây dựng thuận lợi cho người dân. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ được phát triển ngang tầm với các dịch vụ khác. Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại với tốc độ cao. Các hệ thống cấp và thoát nước được xây dựng đạt tiêu chuẩn và an toàn vệ sinh môi trường. Đây là những lí do giúp KCN Minh Hưng – Hàn Quốc vẫn phát triển ổn định.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Ứng dụng của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Minh Hưng – Hàn Quốc – Công ty Đại Thiên Phúc

Tình trạng “thiếu hụt” lao động tại KCN Minh Hưng – Hàn Quốc

Với nhiều lợi thế về vị trí hay địa hình. KCN Minh Hưng – Hàn Quốc có nhiều điểm yếu khiến nơi đây hạn chế đầu tư. Hệ thống nước thải chưa phát huy hết công suất. Chưa có khu nhà ở cho nhân công. Do vậy, tình trạng thiếu hụt lao động tại KCN kéo dài. Khiến các công ty còn gặp nhiều khó khăn. Hàng loạt đơn hàng chậm tiến độ. Một số công ty phải tạm ngừng hoạt động,..

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ đang được đánh giá là có triển vọng tại KCN này. Với nhiều lợi ích mà nó đem lại, các công ty ra sức hợp tác với các công ty dịch vụ. Trong khi đó chưa kiểm chứng chất lượng. Do đó, doanh nghiệp tự đưa mình vào khó khăn tiếp theo.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Minh Hưng – Hàn Quốc – Công ty Đại Thiên Phúc

Sứ mệnh của công ty Đại Thiên Phúc là xuất hiện đúng lúc và kịp thời. Chúng tôi đa giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động giá rẻ tại đây. Từ đó, các doanh nghiệp hoạt động ổn định. Các vị trí trống được lấp đầy. Uy tín của công ty cũng tăng theo. Khi thấy được kết quả đáng mừng, chúng tôi cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện để có thể lan rộng dịch vụ sang các tỉnh thành xa hơn. Không chỉ ở Bình Phước mà sẽ là các tỉnh khác được sử dụng dịch vụ cho thuê lao động uy tín và chất lượng nhất.

Dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc là công ty dịch vụ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực với số lượng lớn. Phù hợp cho tất cả các ngành nghề mà khách hàng đang thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp cắt giảm những thủ tục hành chính rườm rà. Giúp cho khách hàng có thể được đáp ứng 1 cách nhanh chóng. Do vậy, khách hàng luôn tin tưởng vào vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại nhiều KCN tại tỉnh Bình Phước. Và các tỉnh lân cận khác.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Hình thức của dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ

Cho thuê lao động ngắn hạn – Công ty Đại Thiên Phúc

Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng nguồn lao động tối đa 1 năm. Khách hàng có thể gia hạn sau khi hết hợp đồng. Mọi giao dịch liên quan đến người lao động và đôi bên sẽ được hiển thị rõ trong hợp đồng. Hình thức này được sử dụng khi doanh nghiệp có những vị trí, mà nhân công tại đó đang nghỉ phép dài hạn. Khi đó, doanh nghiệp cần bổ sung lao động để tiếp tục sản xuất. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp khi gặp mặt khách hàng. Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn của công ty Đại Thiên Phúc giúp doanh nghiệp có nguồn lao động cố định.

Cho thuê lao động dài hạn – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp có nguồn lao động cố định với mức giá ổn định. Dịch vụ này có thời hạn tối đa là 10 năm. Khách hàng có thể có được đội ngũ nhân công chuyên nghiệp lâu dài. Giúp cho công ty luôn phát triển vững mạnh. Công ty Đại Thiên Phúc luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê lao động bất cứ khi nào khách hàng cần. Chúng tôi đảm bảo nguồn lao động đã được đào tạo chuyên môn.

Cho thuê lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ này có nhiều điểm mạnh hơn so với 2 hình thứ trên. Khi khách hàng chọn sử dụng, khách hàng sẽ tránh được những rủi ro. Ví dụ như nguồn lao động không ưng ý, hay muốn cắt giảm nhanh chóng. Do vậy, khách hàng có nhiều lợi ích hơn. Các công ty sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ trong nhiều trường hợp. Như là thiếu hụt nhân công đột ngột, cần lao động cho những vị trí ít sử dụng, hay muốn xem xét thay đổi lao động giá rẻ. Khi đó, khách hàng tin chọn dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc để được trải nghiệm những dịch vụ giá trị nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Đến với công ty Đại Thiên Phúc, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn mong đợi. Tốc độ cung cấp lao động nhanh chóng, trình độ chuyên môn của nguồn lao động luôn đạt chuẩn. Bên cạnh đó, giá cả của dịch vụ luôn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí tuyển dụng. Từ đó tăng lợi nhuận. Công ty Đại Thiên Phúc luôn mong muốn khách hàng nhận được những điều tốt nhất. Do đó, chúng tôi luôn đổi mới bản thân. Từ đội ngũ nhân sự đến nguồn lao động. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin tình hình nên công nghiệp để cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi đang ngày càng mở rộng và phát triển. Đó đều nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng. Xin cảm ơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *