Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Hiện nay, tại Bình Dương nhu cầu nhân lực cho các công ty, doanh nghiệp đang ngày càng cao. Tuy nhiên, để tìm được nguồn nhân lực chất lượng với mức giá hợp lý chưa bao giờ là đơn giản. Ra đời với dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương chất lượng giá rẻ. Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Đại Thiên Phúc sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp tại đây.

Thực trạng cung ứng nhân lực tại Bình Dương hiện nay

Là một tỉnh thuộc phía nam Việt Nam, Bình Dương là một tỉnh có thế mạnh về phát triển công nghiệp. Trong đó, tại đây quy tụ rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ là các doanh nghiệp trong nước, ở đây còn là sự kết hợp của rất nhiều công ty nước ngoài. Vì vậy, hiện nay Bình Dương là một trong những nơi có tầm ảnh hưởng kinh tế ở nước ta.

Không chỉ có vậy, với sự đa dạng các ngành công nghiệp thì hiện nay đây là tỉnh đang thu hút lượng lớn nguồn đầu tư từ nước ngoài. Đồng thời, đây cũng là bước đệm để nền công nghiệp Việt Nam sánh vai với các cường quốc công nghiệp khác.

Nhưng có một vấn đề là Bình Dương đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực ngày càng lớn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp treo bảng tuyển dụng nhưng không có ứng viên dù chính sách khá hấp dẫn. Kèm theo đó là phương pháp tuyển dụng còn thiếu chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm nhân lực ngày càng trở nên khó khăn hơn, trong khi đó nhu cầu tuyển dụng thì ngày càng cao. Cũng vì điều này đã khiến cho nhiều dự án của công ty, doanh nghiệp bị gián đoạn và ảnh hưởng tới kinh tế.

Để khắc phục lại tình trạng này và mang đến cho các công ty, doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng. Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương ra đời mang đến nguồn nhân lực giá rẻ mà chất lượng.

Đại Thiên Phúc – Công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương uy tín

Nhận thấy nhu cầu về nhân lực tại Bình Dương ngày càng cao, Công ty TNHH Đại Thiên Phúc ra đời. Tại thời điểm đó, Đại Thiên Phúc bắt đầu “chiêu mộ” lao động và sau đó đào tạo bài bản với từng lĩnh vực cụ thể. Khi người lao động đã được đào tạo thì công ty sẽ phân phối cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Với dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương này đã giúp các doanh nghiệp giải quyết được khó khăn. Tới nay, công ty đã được nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận đánh giá cao.

Hiện nay, tại Đại Thiên Phúc đang cung ứng nhiều hình thức nhân lực khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số hình thức chủ yếu mà chúng tôi đang cung cấp như:

  • Cung cấp nhân lực dài hạn
  • Cung cấp nhân lực ngắn hạn
  • Cung cấp nhân lực thời vụ
  • Cung ứng nhân lực tạm thời

Đồng thời, các ngành nghề mà Công ty Đại Thiên Phúc đang cung nhân lực cũng đá dạng gồm:

  • Vệ sinh công nghiệp
  • Đóng gói hàng hóa
  • Bốc xếp hàng hóa
  • Hàn xì, điện, cơ khí…
  • Dịch vụ gia công sản xuất

Với đa dạng ngành nghề cung ứng, hiện nay Đại Thiên Phúc đang là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương hàng đầu. Không chỉ đảm bảo về chất lượng nhân lực mà giá cung ứng cũng vô cùng hợp lý.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc?

Lựa chọn nhân lực tại Đại Thiên Phúc, các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

Tìm được nguồn nhân lực thích hợp nhanh chóng

Đại Thiên Phúc luôn tuyển chọn và xem xét kỹ nguồn nhân lực. Đồng thời, có kế hoạch đào tạo và cung cấp kiến thức cần thiết cho người lao động về lĩnh vực họ phục vụ. Do đó, ngay khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đưa ra danh sách ứng viên phù hợp.

Như vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ không mất nhiều thời gian chọn mà sẽ nhanh chóng tìm được nguồn lao động như mong muốn.

Được quyền thay đổi nhân lực

 Với tinh thần trách nhiệm cao với đối tác, khách hàng, do đó Đại Thiên Phúc chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng nhân lực mà mình cung cấp. Chính vì vậy, nếu trong quá trình làm việc nếu bên khách hàng thấy không đáp ứng yêu cầu. Đại Thiên Phúc sẽ xem xét và thay đổi nhân lực khác nhanh chóng.

Điều phối nhân lực linh hoạt

Hiện nay, khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ cung ứng tạm thời chiếm tới 50%. Đơn giản, vì chỉ khi dự án công việc quá nhiều thì cần thêm nhân lực để hoàn thành. Vì vậy, họ thường có nhu cầu tuyển thêm các nhân lực thời vụ để đáp ứng nhu cầu.

Đại Thiên Phúc hiểu rõ điều đó nên cung cấp dịch vụ nhân lực thời vụ. Như vậy, công ty hoặc doanh nghiệp có thể thuê nguồn nhân lực này trong thời gian nhất định. Việc này sẽ không phải lo lắng về việc cắt giảm biên chế.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Các công ty, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được nguồn nhân lực phù hợp khi đến với Đại Thiên Phúc. Như vậy, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng. Và công ty có thể tập trung vào tiến độ công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, việc này cũng giúp các khách hàng của Đại Thiên Phúc không tốn nhiều tiền vào quảng cáo tìm nhân lực. Chưa kể tới nếu tuyển vào sẽ phải tốn thêm chi phí đào tạo nguồn nhân lực mới. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc sẽ giúp hạn chế tình trạng này.

Thu hút vốn đầu tư

Với phương châm luôn cung ứng nguồn lao động chất lượng. Đại Thiên Phúc đem đến cho khách hàng lợi ích lâu dài về nguồn nhân lực chúng tôi cung cấp. Nguồn nhân lực chất lượng sẽ giúp thu hút nguồn vốn đầu tư và được đánh giá cao về những sản phẩm làm ra.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương trên đây các bạn đã biết đâu là địa chỉ cung ứng uy tín. Lựa chọn Đại Thiên Phúc tin rằng sẽ làm các bạn hài lòng về cả chất lượng và chi phí.

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *