Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương @ của công ty TNHH Đại Thiên Phúc là dịch vụ uy tín, chất lượng. Nguồn nhân lực cung ứng luôn đảm bảo chất lượng, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi đơn vị khách hàng.

Từ sau khi thực hiện đường lối đổi mới thành công, Chính phủ không ngừng đưa ra các chính sách để đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế. Bước tiến mới trong nền kinh tế đất nước đã gặt hái được nhiều thành công. Bước đầu, hội nhập kinh tế quốc tế đã thúc đẩy tăng trưởng GDP bình quân đầu người. Nhờ vậy, tỉ lệ thất nghiệp trong cả nước có sự cải thiện rõ rệt. Đồng thời, các doanh nghiệp trong nước phát triển mạnh hơn, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài cũng tăng đáng kể.

Đi đôi với sự phát triển kinh tế nhanh, mạnh là những khó khăn mà nước ta đang phải đối mặt. Một trong những vấn đề thách thức lớn nhất là sự thiếu hụt nhân lực. Tỉ lệ lao động non trẻ, thiếu kinh nghiệm của nước ta vẫn còn cao. Trong khi đó, nhu cầu về nhân lực đặc biệt là nhân lực đã có kinh nghiệm ngày càng tăng. Đây là tình trạng chung của các doanh nghiệp trong cả nước.

Vấn đề này đặt ra yêu cầu bức thiết về một giải pháp tối ưu. Trong tình cảnh đó, các công ty TNHH cung ứng nhân lực ra đời. Họ đã xây dựng hệ thống dịch vụ cung ứng nhân lực hiệu quả. Dịch vụ này cung cấp cho các công ty nguồn lao động chất lượng, giải quyết vấn đề về nhân lực cho các doanh nghiệp.

Contents

Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Những năm gần đây, Bình Dương được xem là “mảnh đất màu mỡ” hàng đầu đất nước. Bằng chứng là số lượng doanh nghiệp và GDP của khu vực này không ngừng tăng trưởng qua các năm. Có thể nói, Bình Dương đang ngày càng được quan tâm và đầu tư bởi nguồn vốn trong và ngoài nước.

Sự phát triển này khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng tăng cao. Nguồn lao động đòi hỏi số lượng đông đảo. Đồng thời, họ cũng cần phải có một số kiến thức và kinh nghiệm về ngành nghề lao động. Tuy nhiên, yêu cầu này dường như đang đặt ra thách thức lớn cho cả doanh nghiệp và nguồn nhân lực. Hầu hết, người dân trong vùng là lao động phổ thông chưa qua đào tạo bài bản. Số lượng lao động cũng không đông đảo để đáp ứng cho các doanh nghiệp. Đến giờ, đây vẫn được xem như “bài toán khó” cho nhiều doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu về nguồn lực, các công ty TNHH cung ứng nhân lực lần lượt ra đời. Họ bắt đầu “chiêu mộ” lao động. Sau đó đào tạo bài bản nguồn nhân lực phục vụ lĩnh vực cụ thể. Khi đã hoàn thành đào tạo, người lao động sẽ được phân phối cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê lại nhân lực. Nhìn chung, hình thức cung ứng này đã giải quyết được khó khăn cho các doanh nghiệp. Một trong những công ty cung ứng uy tín là công ty TNHH cung ứng nhân lực Đại Thiên Phúc. Chất lượng dịch vụ cung ứng nhân lực này đã được kiểm nghiệm, đánh giá bởi nhiều doanh nghiệp. (Chi tiết xem tại đây)

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Vai Trò Của Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương

Nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của hầu hết mọi lĩnh vực. Quả thực, từ khi gặp phải vấn đề khó khăn về nhân lực, kinh tế ở Bình Dương cũng đã suy giảm nhiều. Sau khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực, tình trạng này đã được khắc phục tương đối. Đầu tiên, dịch vụ có vai trò trong ổn định hoạt động sản xuất. Nó cung cấp nguồn lao động chất lượng để phục vụ quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Đồng thời, chất lượng của sản phẩm làm ra luôn đảm bảo đạt yêu cầu.

Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng nhân lực cũng đóng vai trò quan trọng trong thu hút vốn đầu tư. Một doanh nghiệp hoạt đồng hiệu quả, hiệu suất cao là điều kiện tối thiểu mà các nhà đầu tư quan tâm. Có thể nói, dịch vụ cung ứng nhân lực là “cánh tay phải” hỗ trợ đắc lực cho nền kinh tế. 

Tầm quan trọng của dịch vụ này đã thúc đẩy nó tăng trưởng và phát triển mạnh hơn. Ngày càng có nhiều dịch vụ cung ứng lao động xuất hiện trên thị trường. Đây chắc hẳn là điều kiên có lợi cho các doanh nghiệp. Thế nhưng nguồn lao động có thực sự đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp? Đáp án chắc chắn là không. Không phải dịch vụ cung ứng nào cũng đem lại nguồn lao động tiềm năng, chất lượng. Nhiều dịch vụ chỉ nhằm mục đích sinh lợi cá nhân, không quan tâm đến chất lượng. Vì vậy, không phải dịch vụ cung ứng nào cũng là giải pháp tối ưu. Các doanh nghiệp cần xem xét kĩ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Hiện nay, trong các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Bình Dương, dịch vụ của công ty TNHH Đại Thiên Phúc là uy tín nhất. Đây là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong khu vực. Dịch vụ của chúng tôi luôn lấy ” uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả” làm mục tiêu phát triển. Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống lao động đông đảo được quản lí thông qua mạng nội bộ. Hệ thống này là sự liên kết chặt chẽ giữa người lao động với nhau và người lao động với công ty. Vì vậy, cục diện cân bằng của hệ thống luôn đảm bảo vững chắc, không bị đảo lộn. 

Yếu tố mà chúng tôi quan tâm nhất là chất lượng người lao động. Do đó, công ty luôn nghiêm ngặt trong tuyển chọn lao động. Người lao động không chỉ có kiến thức căn bản mà còn phải có đạo đức nghề nghiệp. Đây là hai yếu tố quan trọng làm nên nguồn nhân lực cung ứng chất lượng. Tiếp đến là quy trình đào tạo lao động. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia để đào tạo nhân lực một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng đưa ra những phương án phát triển để hoàn thiện dịch vụ. Góp ý và phản ánh của khách hàng cũng luôn được quan tâm để xây dựng dịch vụ hài lòng nhất cho mọi đơn vị khách hàng. Chúng tôi cũng không quên trang bị đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đảm bảo sẽ hài lòng toàn diện về chất lượng dịch vụ.

Hình Ảnh Của Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Công ty cung ứng nhân lực Dịch vụ Cung ứng nhân lực nhân viên nhà xưởng Cung ứng nhân lực tại Bình DươngNhân viên chế biến thực phẩm

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc Đem Lại Giải Pháp Gì ?

Thời gian mới thành lập, công ty lấy phương châm hoạt động “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Vì vậy, chúng tôi tập trung đào tạo nguồn nhân lực phục vụ lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cũng nhờ lĩnh vực này, Đại Thiên Phúc đã khẳng định được uy tín, chất lượng của mình trong cung ứng nguồn nhân lực.

Nhận thấy hoạt động của công ty đã vững vàng, công ty đã có bước đột phá mới trong xây dựng dịch vụ. chúng tôi mở rộng dịch vụ, tuyển dụng người lao động phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau. Hoạt động này giúp công ty xây dựng được hệ thống nhân viên đa dạng các ngành nghề để cung cấp cho khách hàng. Qua các thời kì, số lượng nhân viên lại tăng lên đáng kể. Hiện tại, Đại Thiên Phúc đang là công ty TNHH cung ứng nhân lực hàng đầu Bình Dương.

Không chỉ phục vụ nhu cầu nhân sự trong tỉnh Bình Dương, chúng tôi còn cung cấp giải pháp cho cả các khu vực lân cận. Đại Thiên Phúc là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp trong khu vực như: Bình Phước, Long An,… Dù là khu vực phục vụ nào, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng lao động cũng như tiến độ cung ứng.

Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng này cũng là giải pháp cho lực lượng lao động thất nghiệp trong khu vực. Người lao động sau khi kí kết hợp đồng với Đại Thiên Phúc đã tìm được việc làm phù hợp. Đồng thời, họ cũng nâng cao thu nhập cá nhân của mình.

Quy Trình Tuyển Chọn Nhân Lực Của Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng của quy trình tuyển chọn nhân lực. Vì thế, ngay từ khi thành lập công ty chúng tôi đã đưa ra một quy trình nghiêm ngặt. Cũng nhờ vậy, nguồn lao động chúng tôi tuyển chọn được luôn có chất lượng tốt, làm hài lòng mọi khách hàng. Dưới đây là quy trình tuyển chọn nhân lực của công ty chúng tôi:

 • Tiếp nhận hồ sơ xin việc của người lao động.
 • Tiến hành sơ loại những hồ sơ không đạt yêu cầu đề ra. Sau đó thông báo cho các cá nhân thông qua vòng sơ loại về thời gian phỏng vấn cụ thể
 • Phỏng vấn ứng viên theo thời gian đã định. Chủ yếu chúng tôi sẽ đưa ra các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực làm việc, cách giải quyết một vài tình huống căn bản. Và tình huống giải quyết để đánh giá sơ qua về đạo đức nghề nghiệp là không thể thiếu.
 • Ban lãnh đạo xem xét lại kết quả phỏng vấn và đưa ra quyết định cụ thể.
 • Gặp mặt trực tiếp những cá nhân thông qua vòng phỏng vấn. Bộ phận nhân sự sẽ phổ biến những lợi ích khi làm việc cho công ty và các quy định phải tuân theo.
 • Tiến hành kí kết hợp đồng sau khi đôi bên đã thống nhất các điều khoản trong hợp đồng.
 • Phân loại người lao động thành các nhóm riêng dựa trên năng lực cá nhân
 • Bổ trợ và đào tạo kĩ năng cho người lao động.

Quy Trình Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Của Đại Thiên Phúc

Tiến độ trong cung ứng nguồn nhân lực là điều vô cùng quan trọng. Nếu chậm trễ có thể làm gián đoạn đến sản xuất kinh doanh của đối tác. Vì thế, Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương @ Đại Thiên Phúc luôn tiến hành theo quy trình nhanh gọn. Những bước không cần thiết trong cung ứng sẽ được loại bỏ để đảm bảo tiến độ cung ứng.

Chúng tôi đảm bảo được tiến độ nhanh, gọn một phần nhờ vào hệ thống quản lí người lao động. Chúng tôi quản lí người lao động thông qua mạng nội bộ. Mọi thông tin cơ bản cũng được lưu trữ trên hệ thống này. Vì vậy, ngay khi nhận được yêu cầu của khác hàng chúng tôi sẽ tiến hành lọc và đưa ra kết quả một cách nhanh chóng. Các khách hàng của Đại Thiên Phúc đều hài lòng về tiến độ làm việc nhanh, gọn này. Dưới đây là quy trình cung ứng nguồn nhân lực cụ thể của chúng tôi:

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu cụ thể của các doanh nghiệp
 • Yêu cầu của khách sẽ được chuyển tới bộ phận nhân sự
 • Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, bộ phận nhân sự sẽ lọc trên hệ thống những cá nhân phù hợp nhất.
 • Liên hệ với khách hàng và cung cấp thông tin của những người lao động phù hợp nhất.
 • Thông qua đó, khách hàng lựa chọn những cá nhân phù hợp nhất. Đồng thời, khách hàng cũng có thể kiểm tra trình độ trước khi kí hợp đồng
 • Sau đó, chúng tôi tiến hành kí hợp đồng với khách hàng khi đã thống nhất được thời gian cung ứng.

Nguồn Nhân Lực Của Đại Thiên Phúc Phục Vụ Những Ngành Nghề Nào ?

Ban đầu, lao động của chúng tôi chủ yếu phục vụ cho lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên để mở rộng quy mô dịch vụ, Đại Thiên Phúc đã đào tạo nhân lực phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện tại, hệ thống nhân lực của công ty ngày càng lớn mạnh. Nguồn lao động cũng được phân bổ đồng đều cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những ngành nghề chúng tôi cho thuê lao động:

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Đóng gói hàng hóa
 • Bốc xếp hàng hóa 
 • Hàn xì, điện, cơ khí,… 
 • Dịch vụ gia công sản xuất 

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Vệ Sinh Công Nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, có tương đối ít doanh nghiệp tự đào tạo đội ngũ vệ sinh công nghiệp. Một doanh nghiệp không chuyên về lĩnh vực này tiến hành đào tạo thì không chỉ mất thời gian mà còn không đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chi phí để đào tạo một nhóm nhân viên nhỏ lẻ tương đối cao. Vì thế, hầu hết các doanh nghiệp đều thuê lại đội ngũ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là lĩnh vực chủ lực của công ty TNHH cung ứng nhân lực Đại Thiên Phúc. Chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình nhờ vào lĩnh vực này. Vì vậy, chúng tôi luôn biết cách đào tạo đội ngũ vệ sinh công nghiệp một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân lực sẽ được cung cấp mọi kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực này. Cho đến nay, nhân lực vệ sinh công nghiệp của Đại Thiên Phúc luôn được các đối tác đánh giá cao.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Đóng Gói Hàng Hóa

Đóng gói hàng hóa là bước quan trọng trước khi vận chuyển sản phẩm giao cho đối tác. Nó giúp cho hàng hóa được bảo vệ kĩ càng. Nhờ vậy, những rủi ro trong vận chuyển sẽ được hạn chế tối đa. Đồng thời, sản phẩm tương đối gọn gàng sau khi được đóng gói, quá trình vận chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đội ngũ đóng gói hàng hóa của các doanh nghiệp vẫn còn khá ít ỏi. Nắm bắt được tình hình này, Đại Thiên Phúc đã tiến hành đào tạo lao động phục vụ cho quy trình đóng gói. Nhân lực của chúng tôi đều được đào tạo bởi những người có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Đồng thời, để nâng cao tay nghề, đội ngũ nhân lực của Đại Thiên Phúc cũng được thực hành đóng gói hàng hóa. Vì vậy, nguồn nhân lực của chúng tôi luôn được đảm bảo về kĩ năng cũng như là tốc độ hoàn thành công việc.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Bốc Xếp Hàng Hóa

Chúng tôi đào tạo lực lượng phục vụ bốc xếp hàng hóa vô cùng đông đảo. Nguồn nhân lực của chúng tôi đều đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, khả năng, hiệu suất làm việc của nguồn lao động này tương đối cao. Bên cạnh đó, Đại Thiên Phúc cũng trang bị những thiết bị máy móc hiện đại. Đây là những công cụ hỗ trợ hữu ích cho quá trình bốc xếp. Hàng hóa và cả người lao động sẽ ít gặp phải những rủi ro. Đồng thời, tiến độ công việc cũng được rút ngắn tương đối.

Đây là giải pháp cho các doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa lớn phải bốc xếp. Chúng tôi luôn cam kết về tiến độ công việc cũng như chất lượng hàng hóa sau khi bốc xếp. Dịch vụ này của Đại Thiên Phúc đang được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong khu vực tin dùng.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Gia Công Sản Xuất

Dịch vụ này được thành lập khi Đại Thiên Phúc nhận thấy được tình hình sản xuất phát triển của nhiều doanh nghiệp trong khu vực. Trong khi thực hiện các dự án lớn, dường như nguồn nhân lực không đủ để sản xuất sản phẩm. Những lúc này, sự hỗ trợ về sức người nắm giữ vai trò vô cùng trọng yếu.

Vì vậy, Đại Thiên Phúc đã xây dựng đội ngũ gia công sản xuất chất lượng. Nguồn nhân lực của chúng tôi luôn có kinh nghiệm và hiệu suất làm việc vô cùng cao. Đảm bảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành sản xuất đúng hạn. Ngay khi hai bên kí kết hợp đồng, nhân lực của chúng tôi sẽ đến xưởng sản xuất và tiến hành làm việc.

Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra chính sách về giá dịch vụ này tương đối khác biệt. Mức giá sẽ phụ thuộc vào hiêu suất làm việc của người lao động. Ai làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít. Có thể nói, dịch vụ này được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Chính sách vô cùng công bằng mà nguồn lao động lại chất lượng. Đây quả thực là một dịch vụ “đáng đồng tiền bát gạo”

Hình Thức Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có nhu cầu riêng về sử dụng lao động. Có khách hàng muốn sử dụng ngắn hạn, có người lại muốn sở hữu nguồn lao động dài hạn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng dịch vụ với nhiều hình thức sử dụng khác nhau: Ngắn hạn, dài hạn, thời vụ, tạm thời.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Ngắn Hạn

Hình thức này được sử dụng bởi các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân lực trong thời gian ngắn. Dịch Thời hạn tối đa cho sử dụng lao động sẽ là một năm. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng là điều có thể dựa trên sự thỏa thuận của hai bên.

Dịch vụ này tương đối giống với hình thức dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ. Điểm khác nhau giữa hai dịch vụ này là sự ràng buộc và nghĩa vụ của các bên kí kết hợp. Trong hợp đồng cung ứng ngắn hạn, nghĩa vụ và sự ràng buộc hai bên sẽ nhiều hơn hẳn.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Dài Hạn

Hiện nay, dịch vụ cung ứng nhân lực dài hạn của công ty TNHH Đại Thiên Phúc đã được nhiều đối tác tin sử dụng. Nó đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động trong thời gian dài từ 10 năm hoặc 20 năm.

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc vì sao các doanh nghiệp không tuyển dụng nhân sự thay vì đi thuê lại. Lí do đơn giản vì dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích. Đầu tiên là các doanh nghiệp sẽ tìm được nguồn lao động tiềm năng. Họ không cần tốn kém thời gian, tiền bạc cho tìm kiếm và đào tạo mà lại được sử dụng lao động nhanh chóng. Đồng thời, những vấn đề như bảo hiểm xã hội, đãi ngộ của nhân lực cũng không phải trực tiếp lo liệu.

Tiếp đến là lợi ích và nghĩa vụ của của họ sẽ luôn được pháp luật đảm bảo. Thời hạn của hợp đồng này tương đối dài. Vì vậy, khi kí kết hợp đồng, mọi điều khoản phải được quy định rõ. Vì thế, nếu xảy ra việc vi phạm hợp đồng, việc chịu trách nhiệm vật chất là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt, các doanh nghiệp có khả năng sử hữu nguồn lao động trực tiếp. Vấn đề này sẽ được quyết định dựa trên sự thỏa thuận của hai bên và sự nhất trí của người lao động.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Thời Vụ 

Đây là hình thức dịch vụ được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Dịch vụ này được sử dụng trong thời gian các doanh nghiệp có khối lượng lớn công việc phải hoàn thành. Lúc đó, họ cần sự hỗ trợ đông đảo của nguồn nhân lực. Nguồn lao động của chúng tôi thông qua đào tạo bài bản sẽ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ sản xuất. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được cung cấp nguồn lao động kịp thời với số lượng lớn. Bên cạnh đó, việc cắt giảm nhân lực khi dư thừa sẽ không cần phải thực hiện. Chế độ lương thưởng và đãi ngộ sẽ do công ty TNHH cung ứng nhân lực  Đại Thiên Phúc trực tiếp lo liệu. Vì thế, hoạt động và bộ máy quản lí nhân lự của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng. Với những lợi ích và hiệu quả trên, dịch vụ này đang thu hút đông đảo khách hàng trong khu vực tỉnh Bình Dương.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tạm Thời

Dịch vụ này được khá ít doanh nghiệp trong khu vực sử dụng. Nó chỉ phát huy tác dụng khi doanh nghiệp cần nhân lực thay thế cho vị trí bị trống. Cụ thể là các trường hợp nghỉ phép dài hạn, nghỉ thai sản hoặc vị trí trống chưa tìm được nhân sự thích hợp.

Chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự có năng lực phù hợp. Thời hạn hợp đồng sẽ được quyết định dựa trên thỏa thuận đôi bên. Trong thời gian hợp tác, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân lực lâu dài có thể đề nghị với công ty. Sau khi hợp đồng hết hạn, cả hai sẽ tiến hành kí kết hợp đồng cung ứng dưới hình thức khác

Đặc Điểm Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Mặc dù là khu vực phát triển nhất nhì cả nước, Bình Dương phải đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngày càng cao. Trong tình trạng khó khăn này, dịch vụ cung ứng nhân lực như một tấm ván cứu các doanh nghiệp đang chìm trong dòng lũ thiếu hụt nhân sự. Càng ngày, dịch vụ này càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế.

Đại Thiên Phúc là công ty TNHH cung ứng nhân lực uy tín trong tỉnh Bình Dương. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn được chú trọng phát triển một cách toàn diện. Đầu tiên là nguồn nhân lực. Như đã nói ở trên, Đại Thiên Phúc đã xây dựng được hệ thống nhân lực đa dạng ngành nghề. Nguồn nhân lực của chúng tôi được tuyển chọn vô cùng kĩ càng. Họ đều là những người có cả đức và tài. Vì vậy, khi làm việc đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả cao.

Hệ thống quản lí nhân lực của chúng tôi cực kì tân tiến. Nhờ đó, chúng tôi có thể nhanh chóng sàng lọc những cá nhân đáp ứng được yêu cầu khách hàng. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình. Những thắc mắc và hỏi đáp của khách hàng sẽ được giải thích chi tiết, cặn kẽ.

Đồng thời, chúng tôi cũng trang bị máy móc hỗ trợ hiện đại để phục vụ một số ngành nghề như bốc xếp hàng hóa. Như vậy, chất lượng công việc luôn được đảm bảo.

Ưu Điểm Và Lợi Ích Của Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Đại Thiên Phúc

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu điểm của dịch vụ. Cụ thể là:

Nhanh Chóng Tìm Được Nguồn Lao Động Thích Hợp

Nguồn lao động của chúng tôi đã được tuyển chọn và xem xét kĩ lưỡng. Đồng thời, cũng được đào tạo và bổ trợ kiến thức về lĩnh vực phục vụ. Ngay khi quý khách cung cấp yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ lọc ra danh sách những người phù hợp. Quý khách có thể lựa chọn những người phù hợp nhất trong danh sách đó. Quá trình làm việc của chúng tôi vô cùng nhanh, gọn. Như vậy, khách hàng có thể nhanh chóng tìm được nguồn lao động cung ứng và tiến độ công việc cũng không bị ảnh hưởng.

Được Quyền Thay Đổi Nhân Lực

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Đại Thiên Phúc luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng lao động. Xét thấy nhân lực cung ứng không đạt yêu cầu, khách hàng có thể đề nghị với công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và thay đổi nguồn lao động khác kịp thời.

Linh Hoạt Điều Phối Nguồn Nhân Lực

Có đến khoảng 50% khách hàng của Đại Thiên Phúc sử dụng dịch vụ cung ứng thời vụ. Họ chỉ cần thêm lực lượng khi các dự án công việc quá nhiều để  hoàn thành. Nếu những lúc này, doanh nghiệp nào cũng tuyển dụng nhân viên chính thức thì sẽ dẫn đến hệ quả dư thừa nguồn lao động. Đến lúc đó, lãnh đạo công ty sẽ phải đưa ra chính sách cắt giảm biên chế. Việc lặp lại chu kì tuyển dụng rồi lại cắt giảm quả là hạ sách.

Việc này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động và trật tự của công ty. Nhân viên không được ổn định, khiến lãnh đạo khó có thể quản lí hiệu quả. Cuối cùng, hoạt động sản xuất và phương án phát triển của công ty cũng sẽ không được tối ưu. Vì vậy, dịch vụ cung ứng nhân lực là giải pháp phù hợp nhất

Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

Nếu sử dụng dịch vụ của Đại Thiên Phúc, khách hàng sẽ nhanh chóng có được lao động phù hợp. Nó sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khoảng thời gian và chi phí tương đối lớn. Đầu tiên là về tiết kiệm thời gian. Dễ dàng nhận thấy khi thuê lại lao động, các doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian tuyển dụng, đăng tin, phỏng vấn và đào tạo. Như vậy, công ty có thể tập trung toàn lực vào sản xuất và phát triển

Tiếp đến là về chi phí tiết kiệm được. Để có được nguồn nhân lực chất lượng, các doanh nghiệp sẽ phải chi khoản tiền kha khá để quảng cáo cho tin tuyển dụng. Chưa kể, các doanh nghiệp còn phải bỏ chi phí đào tạo nguồn lao động mới tìm kiếm được. Quả thực đây không phải là số tiền nhỏ. Dịch vụ của Đại Thiên có thể khắc phục những hạn chế trong tuyển dụng nhân lực. Vì vậy, có không ít khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thu Hút Vốn Đầu Tư

Lợi ích cơ bản khi dùng dịch vụ của công ty cung ứng nhân lực Đại Thiên Phúc là có được nguồn lao động chất lượng. Hoạt động sản xuất cũng từ đó mà phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó, việc này cũng đem lại lợi ích lâu dài cho các doanh nghiệp. Cụ thể, nó sẽ giúp thu hút các nguồn vốn đầu tư. Doanh nghiệp có chất lượng nhân viên và hiệu suất làm việc tốt luôn được nhà đầu tư đánh giá cao.

Các Chính Sách Của Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng nhân lực của chúng tôi luôn đảm bảo các chính sách thích hợp dành cho khách hàng và cả người lao động

Đối với khách hàng

 • Các phản ánh về chất lượng dịch vụ của khách hàng đều được thu thập cẩn thận. Từ đó, công ty sẽ xem xét và khắc phục những thiếu sót này.
 • Quy trình cung ứng nhận lực cho khác hàng phải luôn nhanh, gọn
 • Khách hàng được kiểm tra, xem xét trình độ lao động trước khi kí hợp đồng
 • Thực hiện yêu cầu thay đổi nhân lực cho khách hàng nếu chất lượng nguồn nhân lực cung ứng không như thỏa thuận
 • Những quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng đều được quy định rõ trong hợp đồng. Điều này có thể đảm bảo chúng được thực hiện đầy đủ
 • Có những chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng
 • Những khách hàng vi phạm hợp đồng nghiêm trọng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Đối với người lao động

 • Tạo điều kiện làm việc công bằng nhất cho người lao động
 • Giúp người lao động tìm kiếm được công việc phù hợp để thúc đẩy phát triển năng lực
 • Luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động: lương, thưởng, chế độ xã hội,…
 • Mức thù lao xứng đáng với chất lượng công việc hoàn thành
 • Người lao động phải tuân thủ những quy tắc đặt ra của công ty. Nếu vi phạm sẽ có hình thức kỉ luật nghiêm khắc.

Đại Thiên Phúc Không Cung Cấp Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Cho Các Đối Tượng Nào ?

Không chỉ nghiêm ngặt trong tuyển chọn lao động, chúng tôi cũng vô cùng cẩn trọng lựa chọn khách hàng. Lí do đơn giản vì quyền lợi của người lao động cũng vô cùng quan trọng và cần phải bảo đảm. Dịch vụ cung ứng nhân lực của chúng tôi luôn xem xét kĩ càng thông tin, điều kiện của khách hàng. Sau đây là một số đối tượng mà chúng tôi từ chối hợp tác:

 • Đầu tiên là những doanh nghiệp xảy ra mâu thuẫn với người lao động. Khi mà người lao động đồng loạt đình công, chứng tỏ quyền lợi của họ không được đảm bảo. Chắc chắn, chúng tôi sẽ không hợp tác với một đối tác không giữ uy tín như thế.
 • Các doanh nghiệp không chịu trách nhiệm với tai nạn nghề nghiệp, nghĩa vụ nộp thuế,…
 • Những doanh nghiệp không thống nhất được các điều khoản trong hợp đồng, không đưa ra thời gian cung ứng cụ thể
 • Môi trường làm việc của doanh nghiệp tại khu vực khắc nghiệt. Những khu vực này đã được quy định cụ thể trong luật.

Lí Do Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Số lượng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Bình Dương vô cùng nhiều. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh giữa các dịch vụ rất gay gắt. Vì thế, chất lượng dịch vụ ngày càng được xây dựng và phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thế nhưng, Đại Thiên Phúc vẫn luôn có vị thế trong tỉnh Bình Dương và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác. Dưới đây là những lí do vì sao dịch vụ của chúng tôi được tin dùng:

 • Số lượng nhân lực cung ứng dồi dào. Đồng thời, nhân lực luôn được đảm bảo về chất lượng.
 • Quá trình cung ứng luôn đảm bảo về tiến độ nhanh, gọn. Vì vậy, hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.
 • Khách hàng được đổi người lao động khi chất lượng làm việc không được như cam kết
 • Là công ty TNHH cung ứng nhân lực uy tín, chúng tôi luôn nắm bắt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
 • Nguồn lao động phục vụ đa dạng ngành nghề. Do đó, chúng tôi có thể tự tin giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân lực
 • Hợp tác công bằng, rõ ràng. Mọi nghĩa vụ và quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo.
 • Giá cả nguồn nhân lực cung ứng phải chăng. Chúng tôi cũng áp dụng một số chính sách ưu đãi cho khách hàng. Khi kí hợp đồng thuê lại số lượng lớn lao động, khách hàng sẽ nhận được mức gia chiết khấu.

Công Ty TNHH Đại Thiên Phúc – Địa Chỉ Cung Ứng Nhân Lực Bình Dương Uy Tín

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực KCN VSIP 1 – Bình Dương

KCN VSIP 1 là một trong các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Nó được hợp tác phát triển bởi hai nước Việt Nam và Singapore. Với mô hình sản xuất kinh doanh được tối ưu hóa, VSIP 1 đã gặt hái được nhiều thành công kể từ khi hình thành.

Với những ưu điểm và lợi thế trên, VSIP 1 ngày càng thu hút được nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Sự phát triển kinh tế này đã mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh cho VSIP 1. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho KCN này phải đối mặt với thách thức về nhân lực. Nguồn lao động cần phải chất lượng và có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hiệu suất và chất lượng công việc.

Trong khi đó, Bình Dương lại là khu vực tập trung nhiều KCN nhất cả nước. Nhu cầu về nguồn lực luôn được đẩy lên đỉnh điểm. Vì vậy, việc tìm kiếm được nguồn lao động này không phải chuyện dễ dàng. Để giải quyết khó khăn này, KCN VSIP 1 đã sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc. Từ đó, vấn đề về nhân lực của VSIP 1 đã được giải quyết ổn thỏa.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực KCN VSIP 2 Mở Rộng – Bình Dương

Thời gian dài sau khi hoạt động, VSIP ngày càng được nhiều đối tác kinh doanh tin tưởng và hợp tác. Vì vậy, khu công nghiệp Vsip 2 mở rộng đã được phát triển thêm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. KCN này có vị trí địa lí vô cùng lí tưởng. Nó nằm trên khu vực giữa các xã Hòa Lợi, Vĩnh Tân và Tân Bình. Đồng thời, cũng nằm cạnh đường quốc lộ và cao tốc lớn trong khu vực. Vị trí đắc địa này đã giúp VSIP 2 nhanh chóng thu hút nguồn đầu tư và khách hàng.

Bên cạnh đó, các hệ thống, thiết bị của KCN cũng được đảm bảo toàn diện. Có thể nói, đây là một trong những KCN có điều kiện về vị trí và cơ sở vật chất tốt nhất trong toàn tỉnh. Nhờ vậy, lượng khách hàng của VSIP ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên, nhân công trong KCN dường như không đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng. Để có thể đảm bảo tiến độ và hiệu suất trong công việc, KCN VSIP 2 đã hợp tác với Đại Thiên Phúc.Tính đến hiện tại, số lượng nhân lực chúng tôi cung ứng cho VSIP 2 đạt con số đáng kể. Nguồn nhân công luôn được đảm bảo về chất lượng và hiệu suất làm việc.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực KCN Đại Đăng – Bình Dương

Khu công nghiệp này nằm giáp với khu đô thị Bình Dương mới. ” Thiên thời địa lợi” này đã tạo điều kiện cho Đại Đăng phát triển hoạt động sản xuất và kinh doanh. Bên cạnh đó, hệ thống sản xuất và kinh doanh cũng nhận được sự đầu tư và chú trọng nhiều. Hàng năm, KCN này liên tục đưa ra các chiến lược phát triển hiệu quả. Vì vậy, KCN Đại Đăng không ngừng gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Hiện tại, đây là một trong những KCN phát triển mạnh trong tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực mà KCN này sở hữu không đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng. Vì thế, Đại Đăng đã đưa ra kế hoạch tìm kiếm nguồn lao động tiềm năng. Tuy nhiên, kế hoạch này không được khả thi. Sau cùng, Đại Đăng đã kí hợp đồng cung ứng nhân lực với Đại Thiên Phúc. Số lượng và chất lượng người lao động cung ứng luôn đảm bảo yêu cầu của KCN này. Vì vậy, hợp đồng giữa hai bên vẫn được duy trì cho đến thời điểm hiện tại.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực KCN Sóng Thần 1, 2, 3 – Bình Dương

Sóng Thần là  một trong những khu công nghiệp có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất tỉnh Bình Dương. KCN này không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu về hoạt động sản xuất. Cả 3 chi nhánh của KCN Sóng Thần đều tăng trưởng và phát triển rất đồng đều.

Có được những thành tựu và kết quả này là nhờ vào chiến lược phát triển và hoạch định của ban quản lí. Mặc dù có những phương án phát triển tiềm năng, cả 3 KCN này đều không tránh khỏi vấn đề thiếu hụt nguồn lao động. Để khắc phục tình trạng này, Sóng Thần đã sử dụng dịch vụ hỗ trợ của công ty cung ứng nhân lực. Đại Thiên Phúc đã được Sóng Thần tin tưởng và hợp tác. Ngay lập tức, chúng tôi đã cung ứng nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng để khắc phục khó khăn của KCN Sóng Thần. Nhờ vậy, tình trạng sản xuất kinh doanh và hiệu quả công việc đã được đảm bảo.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực KCN An Tây An Điền – Bình Dương

KCN An Tây An Điền là một trong những KCN được các nhà đầu tư đánh giá cao. KCN có những trang thiết bị tối tân, cơ sở hạ tầng cũng vô cùng hiện đại. Vì thế, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp luôn được đẩy mạnh qua từng thời kì. Hiện tại, đã có không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước rót vốn vào KCN này.

Tuy nhiên, doanh nghiệp này dường như không “được lòng” người lao động. Chế độ lương thưởng hay sự linh hoạt trong công việc không thu hút được nhiều người lao động. Vì thế, doanh nghiệp này đang gặp khó khăn trong việc “chiêu mộ” nhân lực. Do đó, Đại Thiên Phúc đã cung ứng nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu của KCN An Tây An Điền. Nguồn lao động của chúng tôi được đánh giá là chất lượng, hiệu suất làm việc tốt.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 – Bình Dương

KCN Mỹ Phước có vị trí địa lí đắc địa và diện tích vô cùng rộng lớn. Trong đó bao gồm nhiều KCN khác như KCN Mỹ Phước 1, 2, 3;  Thới Hòa – Mỹ Phước 4; Bàu Bàng – Mỹ Phước 5. Trong đó, Mỹ Phước 1, 2, 3 là KCN phát triển mạnh nhất. KCN này nhận được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, vật chất và năng suất công việc. Lĩnh vực phục vụ chủ yếu là điện tử, cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm, công nghiệp gỗ và trang trí nội thất, các ngành công nghiệp phụ trợ,… Cho đến nay, số dự án của Mỹ Phước 1, 2, 3 lên đến con số hàng trăm. Đồng thời nó cũng thu hút nguồn đầu tư từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Sự phát triển mạnh của KCN này đã làm tăng nhu cầu về nguồn nhân lực. Tuy nhiên, sự cạnh tranh nguồn lao động trong khu vực tương đối cao. Vì thế, việc tìm kiếm nhân lực của KCN Mỹ Phước 1, 2, 3 đã gặp nhiều khó khăn. Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Đại Thiên Phúc đã đưa ra giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Chúng tôi có thể cung cấp nguồn lao động đạt yêu cầu về cả số lượng và chất lượng cho Mỹ Phước 1, 2, 3

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực KCN Bàu Bàng – Bình Dương

KCN Bàu Bàng tọa lạc tại vị trí giao thoa giữa 2 khu vực: Đông Nam Bộ và Trung Tây Nguyên. Địa lí thuận lợi đã tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế và ngành nghề kinh doanh. Từ khi thành lập cho đến nay, Bàu Bàng đã tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân trong khu vực. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của KCN này là chứng khoán, tài chính, ngân hàng, xây dựng, bất động sản, dịch vụ, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản,…

KCN này đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể là thu hút được nhiều dự án đầu tư trực tiếp của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Vì thế, nguồn lao động phục vụ cho hoạt động sản xuất cần số lượng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, số lượng lao động trong khu vực thì có hạn mà số doanh nghiệp lại ngày càng tăng. Vì thế, nguồn lao động tìm được không đủ để đáp ứng nhu cầu của KCN Bàu Bàng.

Trong hoàn cảnh này, dịch vụ cung ứng nhân lực của Đại Thiên Phúc là được coi là giải pháp hữu hiệu. Chúng tôi cung cấp nguồn lao động đông đảo, có nhiều kinh nghiệm làm việc, đảm bảo được tiến độ công việc của KCN Bàu Bàng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ uy tín trong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng!

Ban Giám Đốc Công Ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email:congtydaithienphuc@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

Phòng Nhân Sự: Mr Đông

Tell: 0975.093.808

Địa Chỉ Liên Hệ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Trụ Sở Chính: số 39 lô K33, đường KK4, khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

XEM THÊM NỘI DUNG KHÁC

THÔNG TIN KHÁC

EN

1.00 Labour supply 1.00 Labour economics 1.00 Supply (economics) 1.00 Economics 1.00 Economy 1.00 Macroeconomics 1.00 Labor 0.93 Consumer choice 0.88 Human activities 0.85 Schools of economic thought 0.82 Microeconomics 0.78 Neoclassical economics 0.77 Economic theories 0.74 Economic ideologies 0.72 Income 0.72 Production economics 0.71 Production and manufacturing 0.71 Business economics 0.70 Business 0.64 Factors of production 0.64 Supply chain management 0.61 Political theories 0.61 Real wages 0.60 Backward bending supply curve of labour 0.57 Philosophical theories 0.57 Culture 0.56 Market (economics) 0.56 Political economy 0.56 Scientific theories 0.53 Capitalism 0.52 Sociological theories 0.52 Income–consumption curve 0.52 Political ideologies 0.52 Wage 0.51 Politics 0.49 Public sphere 0.48 Social ideologies 0.47 Employment 0.46 Marxism 0.43 Ideologies 0.41 Peasant 0.41 Management 0.41 Economic liberalism 0.40 Political science 0.40 Demand 0.39 Materialism 0.39 Socialism 0.38 Industry 0.37 Leisure 0.37 Proletariat 0.37 Philosophical movements 0.36 Macroeconomic theories 0.36 Anti-capitalism 0.36 Economic sectors 0.34 Karl Marx 0.34 Left-wing politics 0.33 Scientific journal 0.33 Science 0.33 Macroeconomic model 0.32 Marxist theory 0.32 Crowds 0.32 Public economics 0.31 Normal good 0.31 History 0.31 Naturalism (philosophy) 0.30 Trade-off

VN

1,00 Cung lao động 1,00 Kinh tế học lao động 1,00 Cung (kinh tế) 1,00 Kinh tế 1,00 Kinh tế 1,00 Kinh tế vĩ mô 1,00 Lao động 0,93 Lựa chọn của người tiêu dùng 0,88 Hoạt động của con người 0,85 0,71 Kinh tế kinh doanh 0,70 Kinh doanh 0,64 Các yếu tố sản xuất 0,64 Quản lý chuỗi cung ứng 0,61 Lý thuyết chính trị 0,61 Tiền lương thực tế 0,60 Đường cong cung lao động lạc hậu 0,57 Lý thuyết triết học 0,57 Văn hóa 0,56 Thị trường (kinh tế) 0,56 Kinh tế chính trị 0,56 Lý thuyết khoa học 0,52 đường cong tiêu dùng 0,52 Tư tưởng chính trị 0,52 Tiền lương 0,51 Chính trị 0,49 Lĩnh vực công cộng 0,48 Tư tưởng xã hội 0,47 Việc làm 0,46 Chủ nghĩa Mác 0,43 Tư tưởng 0,41 Quản lý nông dân 0,41 Chủ nghĩa tự do kinh tế 0,40 Chủ nghĩa chính trị 0,40 Chủ nghĩa xã hội 0,39 bụi 0,37 Giải trí 0,37 Vô sản 0,37 Phong trào triết học 0,36 Lý thuyết kinh tế vĩ mô 0,36 Chống chủ nghĩa tư bản 0,36 Các ngành kinh tế 0,34 Karl Marx 0,34 Chính trị cánh tả 0,33 Tạp chí khoa học 0,33 Mô hình kinh tế vĩ mô 0,32 Chủ nghĩa kinh tế vĩ đại 0,32 triết lý) 0,30 Đánh đổi

SOCIAL

https://www.behance.net/daithienphuc1
https://booklog.jp/users/cunhanluc/profile
https://myspace.com/cunhanluc
https://cunhanluc.livejournal.com/profile
https://www.scoop.it/u/cunhanluc
https://gab.com/cunhanluc
https://angel.co/dai-thien-phuc-1?public_profile=1
https://www.hometalk.com/member/47752863/cunhanluc
https://everplaces.com/cunhanluc
https://www.producthunt.com/@daithienphuc1
https://www.yemle.co/profile/cunhanluc
https://amara.org/vi/profiles/profile/cunhanluc
https://www.deviantart.com/cunhanluc
https://www.storeboard.com/daithienphuc1
https://visual.ly/users/cunhanluc-0/portfolio
https://speakerdeck.com/cunhanluc
https://issuu.com/cunhanluc
https://independent.academia.edu/DThienPhuc
https://yourlisten.com/cunhanluc
http://profile.hatena.ne.jp/cunhanluc/
https://www.hulkshare.com/cunhanluc
https://pastebin.com/u/cunhanluc
https://creativemarket.com/cunhanluc
https://www.magcloud.com/user/cunhanluc
https://www.flipsnack.com/cunhanluc/
https://www.patreon.com/user/creators?u=23475877
https://my.desktopnexus.com/cunhanluc/
https://www.slideserve.com/cunhanluc
https://www.creativelive.com/student/dai-thien-phuc-28?via=accounts-freeform_2
https://www.edocr.com/user/cunhanluc
https://www.docracy.com/userprofile/show?userId=0kmagzejaqt
https://www.seedandspark.com/user/cunhanluc
https://www.hellocoton.fr/mapage/cunhanluc
https://www.sqlservercentral.com/forums/user/cunhanluc
https://www.gapyear.com/members/cunhanluc/
https://gfycat.com/@cunhanluc
https://www.yellowbot.com/user/2zz7a8k
https://coub.com/cunhanluc
https://blip.fm/cunhanluc
http://kbforum.dragondoor.com/members/cunhanluc.html
https://www.minds.com/cunhanluc
https://community.act.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/67089
https://www.turnkeylinux.org/user/863264
https://gitlab.com/cunhanluc
http://www.acapela.tv/en/my-account/show/cunhanluc/
https://ask.fm/cunhanluc
https://sketchfab.com/cunhanluc
https://www.myvidster.com/profile/cunhanluc
http://hoverboard.io/cunhanluc
https://tapas.io/cunhanluc
https://hearthis.at/cunhanluc/
https://www.goodreads.com/user/show/101552823-cunhanluc
https://wanelo.co/cunhanluc
http://www.islumped.com/members/cunhanluc/profile/
https://www.f6s.com/daithienphuc
https://trakt.tv/users/cunhanluc
https://git.jami.net/cunhanluc
https://code.swecha.org/cunhanluc
https://musescore.com/user/32871024
https://www.gtainside.com/user/cunhanluc
https://www.couchsurfing.com/users/2011738217
https://dashburst.com/cunhanluc
https://www.wishlistr.com/profile/cunhanluc
https://www.codementor.io/cunhanluc
https://permies.com/u/292851/cung-ung-nhan-luc
https://answers.informer.com/user/cunhanluc
https://getsatisfaction.com/people/cunhanluc
https://www.mapleprimes.com/users/cunhanluc
https://list.ly/cunhanluc/activity
https://wakelet.com/@Cunhanluc
http://www.mappery.com/user.php?name=cunhanluc
https://myanimelist.net/profile/cunhanluc
https://www.artfire.com/ext/people/cunhanluc
https://www.trover.com/u/cunhanluc
https://qiita.com/cunhanluc
https://www.icyte.com/users/show/569415
https://www.crunchyroll.com/user/cunhanluc
https://membercenter.nationalgeographic.com/f867fac2-3186-49e8-85da-b00c841c2124
https://gitlab.camlcity.org/cunhanluc
https://git.zib.de/cunhanluc
https://stocktwits.com/cunhanluc
https://coolors.co/u/cunhanluc
https://devpost.com/cunhanluc
https://www.bigpictureclasses.com/users/cunhanluc
http://www.webestools.com/profile-123112.html
https://trello.com/cunhanluc
https://www.blurb.com/user/cunhanluc
https://ecoforum.strangeloopgames.com/user/cunhanluc
https://www.ioby.org/users/cunhanluc373542
https://www.debate.org/cunhanluc/
https://onmogul.com/cunhanluc
https://maps.roadtrippers.com/people/cunhanluc
https://www.adsoftheworld.com/user/cunhanluc
https://letterboxd.com/cunhanluc/
http://git.akaver.com/cunhanluc
https://git.ffnw.de/cunhanluc
https://ungnhanthienphuc.blogspot.com
https://ungnhanthienphuc.wixsite.com/about
https://ungnhanthienphuc.tumblr.com/
https://ungnhanthienphuc.weebly.com
https://www.instapaper.com/p/7272996
ungnhanthienphuc.zohosites.com
https://slides.com/ungnhanthienphuc
https://www.behance.net/ungnhathienp
https://about.me/ungnhanthienphuc
https://myanimelist.net/profile/ungnhanthienphuc
https://hubpages.com/@ungnhanthienphuc
http://www.redbubble.com/fr/people/ungthienphuc
http://www.dchvcungnglaongbinhdng.sitew.org
https://ungnhanthienphuc.webgarden.com/
https://ungthienphuc.livejournal.com/profile
https://www.last.fm/user/ungthienphuc
https://myspace.com/ungnhanthienphuc
https://slashdot.org/~ungnhanthienphuc
https://www.diigo.com/user/ungthienphuc
http://uid.me/ungnhanthienphuc#
https://www.calameo.com/accounts/5999233
https://dzone.com/users/3843078/ungnhanthienphuc.html
https://www.eklablog.com/profile/ungnhanthienphuc
https://ungnhanthienphuc.edublogs.org
http://ungnhanthienphuc.eklablog.com/
https://www.emoneyspace.com/ungnhanthienphuc
https://my.desktopnexus.com/ungnhanthienphuc/
https://torgi.gov.ru/forum/user/profile/769137.page
https://www.steinberg.net/forums/memberlist.php?mode=viewprofile&u=159540
http://mp.antioquiatic.edu.co/246490-ung-nhan-thien-phuc
http://lumanager.net/members/ung-nhan-thien-phuc.5967/
https://www.facebook.com/ungnhan.thienphuc.3
https://www.instapaper.com/p/7272996
https://www.linkedin.com/in/dichvucungungnhanlucbinhduong/
https://sites.google.com/view/dichvucungungnhanlucbinhduong/
https://speakerdeck.com/ungnhanthienphuc
https://www.adsoftheworld.com/user/ungnhanthienphuc
https://www.yourtango.com/user
http://www.webestools.com/profile-120995.html
https://www.tor.com/members/ungnhanthienphuc/
https://www.youtube.com/channel/UCxQd2TBeY3o9zfnBBXv_8cA/about
https://www.instagram.com/ungnhanthienphuc/
https://befilo.com/profile/ungnhanthienphuc
https://br.pinterest.com/ungnhanthienphuc/
http://www.mobypicture.com/user/ungthienphuc
https://imageshack.com/user/ungnhanthienphuc
www.ok.ru/ungnhanthienphuc
http://myfolio.com/ungnhanthienphuc
https://gab.com/ungnhanthienphuc
https://www.scoop.it/u/ung-nhan-thien-phuc
https://trello.com/ungnhanthienphuc
https://getpocket.com/@ungnhanthienphuc
https://issuu.com/ungnhanthienphuc
http://digg.com/u/ungthienphuc
https://profiles.wordpress.org/ungnhanthienphuc/
http://www.folkd.com/user/ungnhanthienphuc
https://followus.com/ungnhanthienphuc
https://visual.ly/users/ungnhanthienphuc
https://www.goodreads.com/user/show/101154043-ung-nhan-thien-phuc
https://www.trover.com/u/ungnhanthienphuc
https://www.atlasobscura.com/users/ungnhanthienphuc
https://www.viki.com/users/ungnhanthienphuc_885/about
https://getsatisfaction.com/people/ungnhanthienphuc
https://trello.com/ungnhanthienphuc
https://www.openstreetmap.org/user/ungnhanthienphuc/
https://www.colourlovers.com/lover/ungnhanthienphuc
https://itsmyurls.com/ungnhanthienphuc
https://www.gaiaonline.com/profiles/ungnhanthienphuc/43861812/
http://www.feedbooks.com/user/5456947/profile
https://www.udemy.com/user/ungnhanthienphuc/
https://www.skillshare.com/user/ungnhanthienphuc
https://www.hackerrank.com/ungnhanthienphuc
http://www.koinup.com/ungnhanthienphuc/skills/
https://n4g.com/user/score/ungnhanthienphuc
https://www.crokes.com/ungnhanthienphuc/
https://torgi.gov.ru/forum/user/profile/769137.page
https://www.steinberg.net/forums/memberlist.php?mode=viewprofile&u=159540
http://lumanager.net/members/ung-nhan-thien-phuc.5967/
https://www.facebook.com/ungnhan.thienphuc.3
https://www.youtube.com/channel/UCxQd2TBeY3o9zfnBBXv_8cA/about
https://befilo.com/profile/ungnhanthienphuc
https://trello.com/ungnhanthienphuc
https://www.houzz.com/pro/webuser-103409766/__public
https://trello.com/ungnhanthienphuc
https://www.deviantart.com/ungnhanthienphuc
https://www.plurk.com/ungnhanthienphuc
https://www.dreamstime.com/ungnhanthienphuc_info
https://www.mendeley.com/profiles/ung-nhan–thien-phuc/
https://secure.metacritic.com/user/ungthienphuc
https://knowyourmeme.com/users/ung-nhan-thien-phuc
https://bandcamp.com/ungnhanthienphuc
https://www.cracked.com/members/ungthienphuc/
https://www.techdirt.com/user/ungnhanthienphuc
https://www.fodors.com/community/profile/ungnhanthienphuc/about-me
https://www.kongregate.com/accounts/ungnhanthienphuc/
https://www.icyte.com/users/show/558114
https://ask.fm/ungnhanthienphuc
https://www.crunchyroll.com/user/ungnhanthienphuc
https://www.anobii.com/ungthienphuc/profile#activities
https://www.liveinternet.ru/users/ungnhanthienphuc/profile
https://www.dwell.com/@ungnhanthienphuc
https://www.f6s.com/ungnhanthienphuc
https://www.xing.com/profile/UngNhan_ThienPhuc/cv
https://keybase.io/ungnhanthienphuc
https://www.fitday.com/fitness/forums/members/ungnhanthienphuc.html
https://philpeople.org/profiles/ung-nhan-thien-phuc
https://lookbook.nu/ungnhanthienphuc
https://maps.roadtrippers.com/people/ungnhanthienphuc
https://www.care2.com/c2c/people/profile.html?pid=919495383
https://coolors.co/u/ungnhanthienphuc
https://degreed.com/ungnhanthienphuc/index/1#/overview
https://pregame.com/members/ungnhanthienphuc
https://www.minds.com/ungnhanthienphuc
https://ungthienphuc.pb.online/
https://republic.co/ung-nhan-thien-phuc
http://dojo.press/user/ungnhanthienphuc
https://ungnhanthienphuc.picturepush.com/profile
https://angel.co/ung-nhan-thien-phuc
https://orcid.org/0000-0002-1682-1773
https://trello.com/ungnhanthienphuc
https://themeforest.net/user/ungnhanthienphuc
https://serc.carleton.edu/person/113749.html
https://www.rcgroups.com/forums/member.php?u=800741
https://www.edocr.com/user/ungnhanthienphuc
https://greasyfork.org/vi/users/325515-ung-nhan-thien-phuc
https://www.corsematin.com/user/ungnhanthienphuc/modification_profil_public
https://enetget.com/ungnhanthienphuc
https://www.cutoutandkeep.net/users/ungnhanthienphuc
https://forums.mozfr.org/memberlist.php?mode=viewprofile&u=87488
https://www.newreleasetoday.com/nrteam/ungnhanthienphuc
http://forum.velovert.com/user/297353-ungnhanthienphuc/
https://twinoid.com/user/9867044
https://www.rtsoft.com/forums/member.php?309576-ungnhanthienphuc
http://forums.outdoorsmagic.com/member.php/450082-ungnhanthienphuc
https://raovat.nhadat.vn/members/ungnhanthienphuc-38674.html
https://www.soywebmaster.com/members/ungnhanthienphuc/
https://www.paperwishes.com/gallery/ungnhanthienphuc
http://www.rpgfrance.com/profil-13320-ungthienphuc
https://ola.vn/ungnhanthienphuc
https://www.taringa.net/UngT
https://discordapp.com/channels/@me
https://weheartit.com/ungnhanthienphuc/
https://www.funnyordie.com/users/ungnhanthienphuc/
https://www.vox.com/users/ungnhanthienphuc
https://www.eater.com/users/ungnhanthienphuc/
https://www.curbed.com/users/ungnhanthienphuc
https://www.polygon.com/users/ungnhanthienphuc
https://www.sbnation.com/users/ungnhanthienphuc/
https://www.theverge.com/users/ungnhanthienphuc/
https://www.vox.com/users/ungnhanthienphuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *