Xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Phước đã và đang ngày càng phổ biến hơn và trở thành giải pháp tối ưu trong giải quyết các vấn đề nhân sự. Nhu cầu sử dụng nhân lực ngày càng tăng cao trước tình hình thiếu hụt nhân sự ngày càng nghiêm trọng hơn. Bình Phước là một trong những địa phương phát triển mạnh mẽ về  công nghiệp. Chính vì vậy mà nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho các lao động và các chủ đầu tư.

Tuy nhiên thiếu hụt nhân sự vẫn thường xuyên xảy ra khiến nhiều lao động phải làm việc quá sức, năng suất lao động giảm sút, đem đến nhiều hậu quả khôn lường cho doanh nghiệp. Đóng vai trò là đơn vị trung gian, là cầu nối giữa các doanh nghiệp, Đại Thiên Phúc đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự hiệu quả nhất hiện nay. Cung ứng nhân lực Bình Phước (009) Đại Thiên Phúc sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây để quý công ty nắm bắt được những điểm mạnh của dịch vụ và cân nhắc sử dụng để có phương án nhân lực hiệu quả.

Thực trạng thiếu hụt và nhu cầu cung ứng nhân lực Bình Phước

Cung ứng nhân lực Bình Phước (009) Đại Thiên Phúc

Theo thống kê của một số đơn vị chuyên môn, trong thời gian vừa qua; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã phát triển mạnh cả về số lượng và quy mô. Có hơn 4614 doanh nghiệp đăng ký thành lập (năm 2015) và nhiều trong số đó đã đi vào hoạt động. Sự phát triển về quy mô và số lượng đã giúp cho kinh tế – xã hội của tỉnh phát triển; góp nhiều GDP vào nền kinh tế quốc dân. Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp tại tỉnh đều thiếu hụt lao động khá nghiêm trọng. Số lượng lao động hiện thời tại các công ty chưa thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Qua tìm hiểu của chúng tôi, hầu hết các doanh nghiệp tại Bình Phước đều một hay nhiều lần thiếu hụt nguồn lao động.

Cung ứng nhân lực Bình Phước "009" Đại Thiên Phúc

Việc phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, tập trung nâng cao hiệu lực quản trị cho doanh nghiệp được đề cao. Trước hết, các doanh nghiệp cần đáp ứng đủ về số lượng lao động và sau đó là chất lượng nguồn lực. Vì vậy dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Phước đã được xây dựng và phát triển trở thành dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay. Đại Thiên Phúc là công ty cung ứng nguồn nhân lực uy tín và chất lượng nhất hiện nay; được coi là địa chỉ hàng đầu giải quyết nhu cầu nhân lực dài hạn và cung cấp nhân lực thời vụ.

 

Dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Phước “009” Đại Thiên Phúc

Trước tình trạng thiếu hụt lao động diễn ra trầm trọng như hiện nay, dịch vụ Cung ứng nhân lực Bình Phước (009) Đại Thiên Phúc đã được xây dựng một cách bài bản; đưa ra hướng giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân công một cách hiệu quả nhất. Để làm được điều này, Đại Thiên Phúc đã có những tìm hiểu sâu và kỹ lưỡng về thực trạng lao động; nguồn lao động và việc làm tại Bình Phước. Sau đó đưa ra phương án tuyển dụng phù hợp để sàng lọc ứng viên và đào tạo; sau đó gửi đến các doanh nghiệp.

Những nỗ lực của dịch vụ cung ứng nhân lực đã nhận được nhiều thành tựu ngưỡng mộ. Đại Thiên Phúc đã trở thành công ty TNHH cung ứng nhân lực uy tín hàng đầu; cung cứng nhân lực dồi dào và chất lượng. Cung ứng nhân lực Bình Phước giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và có những phương án sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Phước

Cung ứng nhân lực Bình Phước "009" Đại Thiên Phúc

Cung ứng nhân lực Bình Phước “009” Đại Thiên Phúc không còn là dịch vụ xa lạ với các doanh nghiệp trên địa phận tỉnh. Đại Thiên Phúc là đơn vị nổi trội trong đào tạo nhân lực, cung ứng nhân lực, cung cấp nhân lực thời vụ. Chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm, nhiều điểm mạnh để quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn như:

  • Đại Thiên Phúc là công ty cung ứng nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp nhân sự dài hạn, cung cấp nhân lực thời vụ. Chúng tôi có những phương án xử lý khoa học, khéo léo nhất để tạo ra sự hài lòng cho khách hàng.
  • Dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Phước sở hữu nguồn ứng viên dồi dào, da dạng ngành nghề.
  • Hoạt động cung ứng nhân lực của Đại Thiên Phúc đa dạng về loại hình và luôn đồng đều về chất lượng.
  • Trong thời gian qua, Đại Thiên Phúc không chỉ giải quyết thiếu hụt lao động hiệu quả; chúng tôi còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh phát triển cho các quý công ty.
  • Giá cả của dịch vụ luôn hợp lý, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với tự tuyển dụng và đặc biệt là việc tối đa hóa lợi nhuận cho các quý công ty.

Cung ứng nhân lực Bình Phước KCN Chơn Thành

Nằm trong quy hoạch của tình Bình Phước, KCN Chơn Thành sở hữu nhiều lợi thế để phát triển công nghiệp. Một trong những điểm mạnh để thu hút đầu tư tại Chơn Thành chính là địa hình bằng phẳng, hệ thống giao thông thuận tiện cùng nhân sự giá rẻ, dồi dào. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đã khiến cho tình hình công nghiệp của KCN Chơn Thành trở nên ngưng trệ vì thiếu hụt nguồn lực. Những nguyên nhân thiếu hụt lao động tại KCN Chơn Thành bao gồm nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi sẽ mau chóng tìm ra và giải quyết tốt thực trạng này.

 

Đôi nét về dịch vụ cung ứng nhân lực KCN Chơn Thành

Cung ứng nhân lực Bình Phước (009) Đại Thiên Phúc

Cung ứng nhân lực Bình Phước KCN Chơn thành được xây dựng theo hướng bài bản, khoa học và kỹ thuật. Dịch vụ cung ứng nhân lực được cung cấp bởi Đại Thiên Phúc- một trong những công ty cung ứng nhân lực hàng đầu hiện nay. Quy trình của dịch vụ cung ứng nhân lực không quá phức tạp, chúng được thực hiện theo các bước đơn giản.

Bước 1 -chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận nhu cầu sử dụng lao động về số lượng, chất lượng. Bước 2 là giai đoạn tìm kiếm ứng viên phù hợp với yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ứng viên đến nơi được yêu cầu; người sử dụng dịch vụ cung ứng lao động dựa trên những đánh giá để thực hiện ký kết hợp đồng. Dịch vụ cung ứng nhân lực KCN Chơn Thành tương thích với mọi doanh nghiệp đang có khó khăn về nhân sự.

Các dịch vụ cung ứng nhân lực KCN Chơn Thành

Hệ thống dịch vụ cung ứng nhân lực của Đại Thiên Phúc vốn được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp. Một số hạng mục trong Cung ứng nhân lực Bình Phước -KCN Chơn Thành:

  • Cung ứng lao động phổ thông cho các đơn vị sản xuất, nhà xưởng.
  • Cung ứng lao động có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao.
  • Cung cấp nhân lực thời vụ hiệu quả
  • Đào tạo nguồn nhân lực lực bài bản.

Dịch vụ cung ứng nhân vực của Đại Thiên Phúc nổi bật ở sự uy tín và chất lượng hàng hàng đầu như hiện nay. Chúng tôi đã đáp ứng nhiều ngành nghề đa dạng từ phía khách hàng.

Cung ứng nhân lực Bình Phước KCN Minh Hưng

Cung ứng nhân lực Bình Phước "009" Đại Thiên Phúc

Bên cạnh KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng trở thành điểm đến hấp dẫn không kém trong mắt các chủ đầu tư, doanh nghiệp. Thiếu hụt nhân sự tại các khu công nghiệp Minh Hưng đa gây ra nhiều tổn hại đến cá doanh nghiệp; cần một lượng lớn nhân lực để lấp bù khoảng trống. Dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Phước tại KCN Minh Hưng lại càng có tiền đề để phát triển mạnh mẽ hơn theo hướng lâu dài, chuyên nghiệp.

Thiếu hụt lao động tại KCN Minh Hưng

Cũng giống như nhiều trọng điểm công nghiệp khác, thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự diễn ra trên quy mô của toàn khu công nghiệp Minh Hưng. Có nhiều doanh nghiệp tại khu công nghiệp Minh Hưng thường xuyên không có đủ nhân lực để kinh doanh sản xuất. Điều này dẫn đến nhiều thiệt hại đến cho doanh nghiệp, nhất là những thiệt hại về kinh tế.

Xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực Bình Phước

Cung ứng nhân lực Bình Phước "009" Đại Thiên Phúc

Bên cạnh những nỗ lực nhằm giải quyết thiếu hụt nguồn nhân lực, dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực Bình Phước tại KCN Minh Hưng đã trở thành giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Dịch vụ không chỉ thành công trong địa bàn tỉnh Bình Phước, nó còn có ảnh hưởng tốt đến các địa phương khác như Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và Long An. Sự đa dạng về dịch vụ của chúng tôi đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng nguồn lao động cho doanh nghiệp tại KCN Minh Hưng. Hiện nay, các doanh nghiệp tại KCN Minh Hưng đã sử dụng một số dịch vụ cung ứng nguồn nhân sự như: lao động phổ thông, lao động có tay nghề và trình độ, thợ phụ sản xuất, vệ sinh công nghiệp,…

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của Đại Thiên Phúc tại KCN Minh Hưng

Cung ứng nguồn nhân lực Bình Phước của Đại Thiên Phúc tại KCN Minh Hưng đang dần thể hiện tốt vai trò cầu nối giữa lao động và doanh nghiệp của mình. Khi nhắc về công ty cung ứng nguồn nhân lực hiệu quả, Đại Thiên Phúc luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự hàng trăm người với sức trẻ, sự khéo léo trong các phương án tuyển dụng cùng nguồn lao động dồi dào; dịch vụ cung ứng nhân sự của chúng tôi đã “tỏa sáng” và trở thành phương án hiệu quả nhất hiện nay tại KCN Minh Hưng nói riêng và tại tỉnh Bình Phước nói chung.

Cung ứng nhân lực Bình Phước hỗ trợ doanh nghiệp quản lý người lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đơn giản hóa bộ máy nhân sự và đem đến cho người sử dụng dịch vụ nhiều lợi ích khác. Nếu đang có bất cứ khó khăn nào về nhân sự, hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

Địa chỉ liên hệ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *