Dịch Vụ Cho Thuê Lao, Cung Ứng Động Bình Phước

Những năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê lao động đang phát triển khá mạnh mẽ ở Bình Phước. Nó trở thành một trong những giải pháp hàng đầu trong việc bổ sung nguồn nhân lực đối với các công ty hay nhà máy lớn. Hôm nay, bạn hãy cùng với Đại Thiên Phúc đi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước và tại sao dịch vụ này lại được sử dụng nhiều như vậy qua bài viết dưới đây.

Thực trạng nguồn lao động Bình Phước hiện nay

Bình Phước là một trong những địa phương, đang có kinh tế ngày càng phát triển và sự xuất hiện của rất nhiều công ty lớn nhỏ và các khu công nghiệp. Chính vì thế mà nơi đây cần một nguồn nhân lực lao động rất lớn. Nhưng, trên thực tế, vì kinh tế phát triển nhanh. Nên nguồn lao động của Bình Phước không đủ đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực của rất nhiều các công ty, khu công nghiệp ở đây, trong những mùa cao điểm khi số lượng hàng hóa cần sản xuất nhiều.

Chính vì điều này, mà dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước được ra đời, nhằm hỗ trợ. Giúp các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp giải quyết được phần nào sự khó khăn trong việc thiếu lao động. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng hoạt động ổn định để phục vụ việc sản xuất hàng hóa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước

Như ở trên, chúng ta đã thấy tình trạng thiếu hụt lao động tại Bình Phước hiện nay như thế nào. Khi các công ty, khu công nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Đầu tiên là việc giải quyết được tình trạng thiếu hụt về lao động trong thời gian cao điểm khi cần sản xuất số lượng hàng hóa lớn.
 • Giảm thiểu về thời gian, cũng như chi phí trong việc tìm kiếm nhân lực.
 • Các công ty, khu công nghiệp không phải lo lắng về tình trạng nghỉ việc bừa bãi của nhân viên. Chỉ phải thanh toán ngày lương thực tế mà lao động đi làm. Ngoài ra, khi kết thúc mùa cao điểm, không phải lo lắng việc thừa nhân viên.
 • Đảm bảo được chất lượng của nguồn nhân lực đầu vào. Thuê lao động phù hợp với các ngành nghề, giảm thời gian đào tạo ban đầu.
 • Dịch vụ cung cấp lao động đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Khâu tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn, giúp công ty nhanh chóng có thể tìm được nhân lực, giúp công việc nhanh chóng được giải quyết.
 • Giúp giảm thiểu những rủi ro giữa người lao động và người sử dụng lao động

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước của Đại Thiên Phúc

Nhằm giúp cho các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp giảm được những nỗi lo lắng về việc tìm kiếm lao động trong thời gian cao điểm. Đại Thiên Phúc đã cho ra đợi dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương để có thể kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm lao động.

Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty lâu năm, đảm bảo uy tín, trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê lao động. Được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Đến với Đại Thiên Phúc bạn có thể yên tâm, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì:

 • Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lao động.
 • Đáp ứng nguồn lao động dồi dào một cách nhanh chóng, và kịp thời cho các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp trong thời gian ngắn.
 • Về trách nhiệm pháp lý đối với người lao động, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn ở các hạng mục như: về tiền lương, hợp đồng, hay các bảo hiểm.
 • Luôn có sẵn nhân lực để thay thế, bổ sung theo yêu cầu của khách hàng khi cần thiết
 • Làm giảm thiểu thời gian, chi phí về tuyển dụng cho các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp
 • Đảm bảo về chất lượng nguồn nhân lực từ khâu đào tạo và khâu tuyển chọn vô cùng gắt gao
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Dịch vụ cung ứng lao động và dịch vụ cung ứng nhân lực.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước của Đại Thiên Phúc

Để giúp các doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp đảm bảo về quyền lợi và nhanh chóng có được nguồn lao động để phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng hóa. Đại Thiên Phúc đã đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê lao động với tiêu chí nhanh – gọn – chất lượng. Nhằm loại bỏ những bước không cần thiết.

Chúng tôi luôn sẵn có nguồn lao động dồi dào, để có thể đáp ứng nhu cầu ngay và luôn của khách hàng bất cứ lúc nào. Tất cả những hồ sơ của người lao động, sẽ được chúng tôi xem xét một cách kỹ càng và sắp xếp sao cho phù hợp với từng công việc. Để khi quý khách chỉ cần gọi là có ngay, không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Quy trình cung cấp lao động của chúng tôi như sau:

 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin khi khách hàng liên hệ với chúng tôi. Về nhu cầu lao động như độ tuổi, giới tính, trình độ chuyên môn,…
 • Nhân viên của Đại Thiên Phúc sẽ tư vấn những dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của quý khách tham khảo. Nhằm tìm kiếm dịch vụ phù hợp nhất cho công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp.
 • Sau khi khách hàng lựa chọn được dịch vụ ưng ý, chúng tôi sẽ gửi thông tin của người lao động phù hợp và báo giá cho khách hàng.
 • Khách hàng đưa ra lựa chọn của mình và báo lại với nhân viên của chúng tôi.
 • Sau khi hai bên thỏa thuận và đồng ý về giá cả và nguồn lao động, sẽ tiến hành ký hợp đồng. 

Quý khách có thể yêu cầu thay đổi lao động khác một cách dễ dàng và nhanh chóng khi có nguồn lao động mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết.

Đại Thiên Phúc luôn hiểu rõ những nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương. Chính vì thế, chúng tôi tự tin  mang đến cho khách những dịch vụ chất lượng nhất với nguồn lao động được tuyển chọn từ khâu đầu vào vô cùng nghiêm ngặt. Quý khách đang có nhu cầu thuê lao động, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.700.6426 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *