Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước © của Đại Thiên Phúc là giải pháp cho thiếu hụt nhân lực. Nguồn lao động của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và có kinh nghiệm. Uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu xây dựng dịch vụ mà chúng tôi hướng tới.

Công cuộc đổi mới đất nước thực hiện thành công đã tạo đà phát triển cho nền kinh tế Việt Nam. Các vấn đề về việc làm, thu nhập hàng tháng của người dân cũng đã được giải quyết tương đối. Đời sống dân sinh cũng được nâng cao đáng kể.

Sau khi giải quyết những thách thức trong công cuộc đổi mới đất nước, Việt Nam tiếp tục phải đối mặt với khó khăn khác trong phát triển kinh tế. Đó là vấn đề thiếu hụt lao động. Nguồn kinh tế Việt Nam phát triển dẫn đến sự hình thành của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, với nguồn lao động còn non trẻ, chưa được đào tạo qua các trường, lớp thì quả là khó khăn cho các doanh nghiệp để tìm kiếm nguồn lao động mong muốn. Điều này đã gây ra tình trạng thiếu hụt lao động nặng nề đối với các doanh nghiệp.

Nhận thấy mức độ cấp thiết của vấn đề này, các doanh nghiệp đã nhanh chóng tìm cho mình phương hướng giải quyết riêng. Trong đó, dịch vụ thuê lại lao động là phương án giải quyết được lựa chọn nhiều nhất. Dịch vụ này là hình thức các doanh nghiệp thuê lại lao động từ bên thứ ba đã được cấp phép hành nghề.

Contents

Cho Thuê Lao Động Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời nó cũng là cầu nối giữa Campuchia và Tây Nguyên.  Nơi đây có sự giao thoa văn hóa giữa 2 khu vực.  Nền kinh tế ở đây cũng vì thế mà mang đậm bản sắc văn hóa của 2 vùng miền này. Rõ ràng, điều kiện địa lí thuận lợi đã tạo cơ hội cho Bình Phước phát triển kinh tế. Sau giai đoạn đổi mới nền kinh tế toàn tỉnh, Bình Phước đã vươn lên vị trí những tỉnh thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh nhất cả nước.

Những lợi thế của tỉnh Bình Phước đã thu hút được sự đầu tư trong nước và quốc tế. Nhiều doanh nghiệp đã đặt nền móng sản xuất kinh doanh tại khu vực này. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cũng đưa ra những yêu cầu cao hơn về người lao động. Để phục vụ sản xuất phát triển kinh tế thì người lao động cần phải chuyên nghiệp, có tay nghề cao hơn. Tuy nhiên số lượng lao động trong tỉnh không đủ phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

Vì vậy, chính quyền địa phương luôn không ngừng khuyến khích phát triển dịch vụ cho thuê lao động. Cho đến nay, số lượng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước rất đông đảo. Vấn đề thiếu hụt nhân lực cũng từ đó mà được cả thiện rõ rệt. Một trong số những dịch vụ cho thuê lao động chất lượng nhất phải kể đến dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc. (Thông tin chi tiết xem tại đây)

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc 

Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại Bình Phước

Trong giai đoạn vấn đề thiếu hụt nhân lực lên đến đỉnh điểm, nguồn kinh tế của Bình Phước cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nền kinh tế bị trì trệ sản xuất. Quy trình vận hành và điều phối nhân lực của các doanh nghiệp cũng không thể thực hiện hiệu quả. Tình trạng này đã dẫn đến hậu quả không đảm bảo tiến độ sản xuất kinh doanh. Khả năng thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp cũng bị giảm sút. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể phải chịu trách nhiệm với việc không đảm bảo thỏa thuận trong hợp đồng.

Có thể nói, dịch vụ cho thuê lao động là công cụ hỗ trợ quan trọng cho phát triển kinh tế. Dịch vụ này đã cung cấp nguồn lao động – nhân tố tất yếu trong sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp. Nguồn lao động có ổn định, chất lượng thì doanh nghiệp mới có thể phát huy hết năng lực phát triển kinh tế.

Không thể phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ cho thuê lao động mang lại. Tuy nhiên, khi dịch vụ này được khuyến khích phát triển, những dịch vụ kém chất lượng ngày càng nhiều. Đã có khá nhiều doanh nghiệp được cung ứng nguồn lao động yếu, kém, hiệu suất làm việc thấp. Một trong những công ty cho thuê lao động chất lượng, uy tín hiện nay là Đại Thiên Phúc. Dịch vụ này được hình thành, phát triển nhiều năm, có uy tín lớn mạnh trong tỉnh Bình Phước.

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước © Đại Thiên Phúc

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của các đơn vị khách hàng. Điều mà khách hàng muốn ở dịch vụ cho thuê lao động là uy tín, chất lượng, phục vụ tốt. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt ra phương châm hàng đầu là “uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã tiếp nhận những ý kiến, phản ánh của khách hàng. Từ đó, công ty khắc phục những sai sót và hạn chế của dịch vụ. Cho đến này, dịch vụ cho thuê Đại Thiên Phúc đã tương đối hoàn chỉnh. Từ chất lượng lao động đến hệ thống tổ chức dịch vụ đều rất tối ưu. Nguồn lao động của chúng tôi được chọn lọc kĩ càng theo quy trình của công ty. Hiệu suất làm việc, kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu trong tuyển chọn. Vì vậy, chất lượng lao động cho thuê của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Không chỉ thế, chúng tôi cũng chú trọng xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng và hệ thống quản lí lao động. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Đại Thiên Phúc vô cùng nhiệt tình, tận tâm. Ngay khi liên hệ với công ty, tư vấn viên sẽ giải đáp cặn kẽ các thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Đội ngũ lao động được kiểm soát qua mạng nội bộ. vì thế, mọi thông tin của người lao động đều được bảo mật, quản lí chặt chẽ. Quy trình quản lí này giúp công ty có thể dễ dàng điều phối nhân lực.

Hình ảnh của dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước © Đại Thiên Phúc

Công nhân nhà máy Cung ứng lao động tại Bình Dương công nhân nhà máy

Cung ứng lao động tại Bình Dương cho thuê lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Giải Pháp Của Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Bình Phước ©

Dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc cung cấp giải pháp nhân sự cho đa dạng ngành nghề. Ban đầu, Đại Thiên Phúc tập trung xây dựng nguồn lao động cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Sau đó, chúng tôi mở rộng dịch vụ để phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện nay, hệ thống lao động cho thuê của Đại Thiên Phúc đã lên đến hàng nghìn người một năm. Nguồn lao động đều có kinh nghiệm chuyên môn, đạt hiệu suất làm việc cao. Các khu công nghiệp tại Bình Phước đều đánh giá cao nguồn lao động của chúng tôi. Có thể nói, dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc đã có vị thế riêng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Khi mới thành lập, Đại Thiên Phúc chủ yếu phục vụ nhu cầu trong tỉnh Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Sau đó, chúng tôi đã mở rộng quy mô phục vụ sang các tỉnh lân cận là Bình Phước, Long An,… Từ đó, Đại Thiên Phúc có thể cung cấp giải pháp cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa. Dù là khu vực phục vụ nào thì Đại Thiên Phúc luôn cung cấp nguồn lao động chất lượng nhất cho khách hàng. Vì thế, dịch vụ của chúng tôi ngày càng được khách hàng tin dùng, đặc biệt là trong khu vực Bình Phước.

Cung cấp nguồn lao động là giải pháp chính mà dịch vụ Đại Thiên Phúc đem lại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã giải quyết nhiều nhu cầu tìm kiếm việc làm trong cùng địa bàn. Người lao động có thể tìm được công việc thích hợp và nâng cao thu nhập cá nhân.

 Quy Trình Tuyển Chọn Lao Động Cho Thuê Của Đại Thiên Phúc

Chắc hẳn, mọi người luôn thắc mắc Đại Thiên Phúc tuyển chọn được nguồn lao động chất lượng như nào. Cùng với xây dựng dịch vụ, chúng tôi cũng đã đặt ra quy trình cho tuyển chọn nguồn lao động. Quy trình này vô cùng quan trọng bởi nó quyết định chất lượng lao động cho thuê của dịch vụ. Sau đây là quy trình tuyển chọn lao động của chúng tôi:

 • Sàng lọc những cá nhân đạt điều kiện tuyển dụng sau khi tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển.
 • Các hồ sơ đạt điều kiện sẽ được chuyển đến ban quản lí bộ phận nhân sự. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ để phỏng vấn trực tiếp người lao động.
 • Tiếp đến là quá trình kiểm tra năng lực và trình độ của người lao động.
 • Kí kết hợp đồng lao động với các ứng viên đã thông qua phỏng vấn và kiểm tra năng lực.
 • Phân hạng người lao động dựa trên năng lực, trình độ chuyên môn.
 • Đào tạo, bổ trợ thêm kiến thức cần thiết cho từng nhóm người lao động.

Quy Trình Cung Cấp Lao Động Cho Các Doanh Nghiệp.

Đại Thiên Phúc lấy ” nhanh, gọn, cẩn thận” làm nguyên tắc hàng đầu trong cung cấp lao động cho doanh nghiệp. Quy trình cung cấp được loại bỏ những bước không cần thiết.

Như đã nói ở trên, chúng tôi sử dụng hệ thống quản lí trên mạng nội bộ. Mọi thông tin, hồ sơ của người lao động được sắp xếp theo trình tự phù hợp. Ngay khi khách hàng liên hệ, dựa theo những yêu cầu để ra chúng tôi có thể nhanh chóng lọc ra những lao động phù hợp. Nguồn lao động sẽ nhanh chóng được cung cấp cho khách hàng. Toàn bộ quá trình cung ứng lao động diễn ra chưa đầy một giờ đồng hồ. Quá trình này sẽ đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng hay gián đoạn. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ sản xuất khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình cung cấp lao động cụ thể:

 • Khách hàng liên hệ với công ty Đại Thiên Phúc
 • Nhân viên tư vấn về dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu về lao động của khách hàng.
 • Bộ phận nhân sự tiến hành sàng lọc người lao động theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Thông tin của người lao động phù hợp sẽ được gửi tới nhân viên tư vấn
 • Chuyển thông tin và sơ yếu lí lịch của người lao động cho khách hàng.
 • Khách hàng lựa chọn những cá nhân ưng ý nhất và báo lại cho nhân viên.
 • Hai bên chính thức kí hợp đồng sau khi đã thỏa thuận về nguồn lao động và các điều khoản. (Trước khi kí hợp đồng, khách hàng có thể kiểm tra trình độ của lao động cho thuê)

Đặc biệt, trong thời gian sử dụng lao động, chúng tôi có thể linh hoạt thay đổi lao động cho khách hàng. Việc thay đổi chỉ xảy ra khi nguồn lao động không đảm bảo chất lượng như đã cam kết. Hoặc trong hợp đồng có điều khoản thỏa thuận về thay đổi lao động.

Lĩnh Vực Hoạt Động Của Nguồn Lao Động Cho Thuê.

Từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc hướng tới cung ứng lao động cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trải qua thời kì xây dựng và phát triển, số lượng người lao động của Đại Thiên Phúc ngày càng đông đảo. Công ty cũng không tập trung phục vụ một ngành nghề cụ thể mà bắt đầu mở rộng lĩnh vực phục vụ. Nguồn lao động dần được phân bổ đều để phục vụ các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là những ngành nghề mà nguồn lao động của chúng tôi phục vụ:

 • Vệ sinh công nghiệp (Đây là lĩnh vực chủ đạo của công ty. Lĩnh vực này đã đặt nền móng cho sự phát triển của dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc.)
 • Đóng gói hàng hóa
 • Bốc xếp hàng hóa 
 • Và một số lĩnh vực khác như hàn xì, điện, cơ khí,… 

Bên cạnh đó, Đại Thiên Phúc cũng cung cấp dịch vụ gia công sản xuất. Đây là giải pháp cho doanh nghiệp khi số lượng công việc nhiều mà nguồn nhân lực không đủ để hoàn thành. Ngay sau khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu về nguồn lao động. Sau đó lao động của chúng tôi sẽ đến nhà xưởng và tiến hành làm việc trực tiếp. Đối với dịch vụ này, chúng tôi sẽ tính mức giá dịch vụ riêng. Mức giá được tính dựa trên số lượng sản phẩm mà người lao động làm ra. Cách tính này hoàn toàn công bằng cho cả khách hàng và người lao động. Nó đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho khách hàng và người lao động.

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Phước

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ chủ đạo của Đại Thiên Phúc ngay từ ngày đầu thành lập. Nhờ dịch vụ này mà Đại Thiên Phúc đã có những bước tiến xa hơn trong lĩnh vực cho thuê lao động. Vì thế, dịch vụ này được công ty chú trọng hoàn thiện và phát triển nhất. Nguồn lao động của dịch vụ này chiếm số lượng đông đảo nhất trong hệ thống.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đào tạo đội ngũ tạp vụ riêng. Từ chi phí đến thời gian để đào tạo một nhóm nhân viên tạp vụ đều rất tốn kém. Chưa kể đến trường hợp việc đào tạo không được bài bản sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nhân viên. Vì thế, hầu hết các doanh nghiệp đều thuê lại nhân viên tạp vụ từ các công ty cung ứng lao động.

Vệ sinh công nghiệp là lĩnh vực mà Đại Thiên Phúc có nhiều kinh nghiệm đào tạo lao động nhất. Nguồn lao động được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Những kiến thức, kỹ năng cần thiết đều được bổ trợ cho người lao động. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc trong lành, sạch đẹp. Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Đại Thiên Phúc đang được tin dùng bởi các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa

Đóng gói hàng hóa là khâu vô cùng quan trọng trước khi vận chuyển hàng hóa cho đối tác. Đối với các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa cần đóng gói lớn mà nhân lực lại ít ỏi thì dịch vụ đóng gói hàng hóa của Đại Thiên Phúc là sự trợ giúp tối ưu. Lực lượng nhân viên đóng gói của chúng tôi vô cùng dồi dào. Đồng thời, chúng tôi cũng đào tạo lao động vô cùng chuyên nghiệp trước khi cung ứng.

Từ quy trình đến những lưu ý trong đóng gói hàng hóa đều được bổ sung đầy đủ cho người lao động. Hàng hóa sau khi đóng gói đảm bảo sẽ gọn gàng hơn. Đồng thời, số lượng hàng hóa vận chuyển trong một lần cũng tăng lên đáng kể. Không những thế, những rủi ro, nứt vỡ hàng hóa khi vận chuyển cũng được giảm thiểu tối đa.

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa

Đối với các doanh nghiệp có nhiều hàng hóa cần phải vận chuyển trong một thời gian ngắn thì dịch vụ này quả là một công cụ hỗ trợ hữu ích. Nguồn lao động bốc xếp hàng hóa của chúng tôi cô cùng lớn mạnh. Hầu hết họ đều là những người nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.

Đồng thời, trong quá trình bốc xếp, Đại Thiên Phúc cũng sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại. Việc này đã giảm thiểu sức lao động và hạn chế những rủi ro xảy ra trong quá trình bốc xếp. Kể từ khi sử dụng những máy móc hỗ trợ, việc bốc xếp luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Hình Thức Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Bình Dương © Của Đại Thiên Phúc

Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng lao động khác nhau. Có doanh nghiệp muốn sử dụng lao động trong thời gian dài. Cũng có doanh nghiệp chỉ sử dụng lao động trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động với nhiều hình thức khác nhau:

 • Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn
 • Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ
 • Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời

Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn

Hình thức này được khá ít doanh nghiệp sử dụng. Thông thường các hợp đồng kí kết sẽ kéo dài từ 10 năm đến 20 năm. Vì thế, nhiều doanh nghiệp tuyển chọn và tự đào tạo nhân viên chính thức. Nói như thế không có nghĩa là dịch vụ này không đem lại lợi ích sử dụng.

Lợi ích cơ bản mà doanh nghiệp nhận được là nhanh chóng tìm được nguồn lao động chất lượng. Trong khi đó, việc tuyển chọn và đào tạo mất quá nhiều thời gian và chi phí. Chưa kể, nguồn lao động tìm được không đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Không chỉ thế, Đại Thiên Phúc còn đưa ra chính sách về sở hữu lao động cho khách hàng. Sau khi hợp đồng hết hạn, nguồn lao động có thể chính thức thuộc về khách hàng. Vấn đề này sẽ được thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng. Và đồng thời, điều kiện tiên quyết là tự đồng ý của người lao động. Đây quả thực là một điều kiện hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Hình thức dịch vụ này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho khách hàng. Những lợi ích này đều được quy định rõ ràng và đảm bảo trong hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn 

Hình thức này phù hợp cho khách hàng muốn sử dụng lao động trong thời gian ngắn hơn hình thức dài hạn. Thời gian có hiệu lực tối đa của hợp đồng này là 01 năm. Tuy nhiên sau khi hợp đồng kết thúc, khách hàng có thể đề nghị gia hạn với chúng tôi.

Lợi ích của hình thức dịch vụ này không nhiều như hình thức cho thuê dài hạn. Nhưng bù lại, trách nhiệm pháp lí và sự ràng buộc giữa hai bên sẽ ít hơn.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ 

Đây là hình thức sử dụng dịch vụ phổ biến của các doanh nghiệp. Dịch vụ này thường được dùng khi doanh nghiệp cần số lượng lớn lao động để hoàn thành sản xuất hàng hóa trong thời gian nhất định. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp số lượng lớn lao động để hoàn thành công việc đúng tiến độ. Nguồn lao động cho thuê được đảm bảo về chất lượng cũng như là số lượng. Họ đều là những lao động có tay nghề cao và dày kinh nghiệm. Vì thế, về cách thức làm việc hay xử lí những phát sinh đều rất chuyên nghiệp.

Việc sử dụng nguồn lao động cho thuê còn giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo lao động. Doanh nghiệp sẽ không phải chịu trách nhiệm với chế độ xã hội và lương thưởng của người lao động. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng không cần phải cắt giảm hay thanh lọc nhân viên khi nguồn lao động bị dư thừa. Nhờ vậy, hệ thống nhân sự của doanh nghiệp cũng không bị xáo trộn, hoạt động kinh doanh cũng không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời

Dịch vụ thường được các doanh nghiệp sử dụng để lấp đầy vị trí nhân sự bị trống. Hầu hết, đây là giải pháp thay thế cho nhân viên nghỉ phép dài hạn hoặc trong chế độ thai sản. Đồng thời, dịch vụ này cũng thường được sử dụng khi doanh nghiệp chưa tìm được nhân viên chính thức.

Nếu nguồn lao động phù hợp với doanh nghiệp, khách hàng có thể kí kết hình thức dịch vụ khác sau khi thành lí hợp đồng. Quý khách có thể lựa chọn hình thức cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn để tiếp tục sử dụng lao động.

Những Đối Tượng Đại Thiên Phúc Từ Chối Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động

Không phải khách hàng nào chúng tôi cũng tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét các thông tin và điều kiện của khách hàng. Việc này nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động. Chúng tôi từ chối hợp tác với các khách hàng thuộc nhóm đối tượng sau:

 • Các doanh nghiệp có tranh chấp với người lao động. Cụ thể là xảy ra tình trạng đình công của công nhân. Điều này chứng tỏ các doanh nghiệp không đảm bảo quyền lợi của người lao động.
 • Các doanh nghiệp không thực hiện đầy đủ của mình theo hợp đồng.
 • Những doanh nghiệp không chịu trách nhiệm với các tai nạn nghề nghiệp của người lao động.
 • Những doanh nghiệp có môi trường làm việc và sinh sống khắc nghiệt. Những khu vực này đã được Bộ Lao Động quy định cụ thể.
 • Không cung cấp thời gian thuê lao động cụ thể.

Đặc Điểm Của Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Đại Thiên Phúc

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nên Bình Phước là nơi thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Số lượng doanh nghiệp trong khu vực ngày càng tăng nhanh chóng. Sự phát triển này đã có những tác động tích cực đến đời sống nhân dân trong vùng. Tỷ lệ thất nghiệp của nhân dân trong vùng đã có những tiến triển rõ rệt. Đời sống dân sinh xã hội ngày càng phát triển.

Mặc dù sự phát triển này đã dần cải thiện đời sống xã hội của tỉnh Bình Phước nhưng nó cũng gây ra khó khăn cho chính các doanh nghiệp. Vấn đề mà các doanh nghiệp phải đối mặt hiện này là tình trạng thiếu hụt nhân lực. Số lượng lao động trong khu vực không đủ để cung ứng cho các doanh nghiệp. Tình trạng này khiến cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp dần bị trì trệ.

Trong hoàn cảnh này, dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc như một giải pháp hữu hiệu. Với số lượng và chất lượng lao động cung ứng, tình trạng thiếu hụt dần được cải thiện. Nguồn lao động của dịch vụ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, hầu hết các nhu cầu lao động đều được đáp ứng đầy đủ. Để tiện cho việc điều phối, quản lí nhân lực, Đại Thiên Phúc đã kết nối nguồn lao động thành một hệ thống được quản lí qua mạng nội bộ. Nhờ vậy, việc cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, dịch vụ cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Ưu Điểm Và Lợi Ích Của Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Đại Thiên Phúc

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Đại Thiên Phúc đều hài lòng về lợi ích cũng như ưu điểm. Dưới đây là những lợi ích và ưu điểm cơ bản của dịch vụ :

Dễ Dàng Tìm Kiếm Lao Động Phù Hợp

Ngày khi quý khách liên hệ với công ty, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó bộ phận quản lí nhân sự tiến hành sàng lọc nguồn lao động phù hợp. Hồ sơ của người lao động sẽ được chuyển cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ lựa chọn những cá nhân phù hợp với doanh nghiệp nhất. Tất quả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Nguồn lao động cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng và hiệu suất làm việc. Như vậy, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo đúng tiến độ.

Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

Thời gian và chi phí cho tuyển dụng nhân sự chưa bao giờ là con số nhỏ. Để tuyển dụng được nguồn lao đông, doanh nghiệp có thể tốn đến cả tuần trời. Chưa kể, nếu muốn nâng cao hiệu quả tuyển dụng, các doanh nghiệp sẽ mất chi phí cho quảng cáo tin tuyển dụng. Nguồn lao động tìm được cũng không được đảm bảo về chất lượng. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm lao động phù hợp. Thời gian tìm được nguồn lao động cũng được rút ngắn rất nhiều lần so với tuyển dụng. Như vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Dễ Quản Lí Và Điều Phối Nhân Sự

Không phải thời điểm nào các doanh nghiệp đều thiếu hụt lao động. Thông thường, chỉ khi số lượng sản phẩm cung cấp cho đối tác quá nhiều thì tình trạng này mới xảy ra. Nếu các doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên chính thức thay vì sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, đến khi nguồn lao động dư thừa sẽ phải tiến hành cắt giảm lao động. Quá trình này lặp đi lặp lại sẽ ảnh hưởng đến trật tự sắp xếp nhân lực. Nhân sự không được ổn định sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Vì thế, dịch vụ cho thuê lao động là công cụ hữu hiệu giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân lực. Nguồn lao động sẽ được cung cấp nhanh chóng khi doanh nghiệp cần. 

Linh Hoạt Thay Đổi Lao Động

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, Đại Thiên Phúc có thể linh hoạt thay đổi người lao động cho khách hàng. Điều khoản này được thực hiện chỉ khi người lao động không đạt chất lượng như cam kết. Từ đó, ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng công việc của doanh nghiệp.

Thu Hút Các Nhà Đầu Tư

Không một nhà đầu tư nào sẽ siêu lòng trước doanh nghiệp có chất lượng nhân viên thấp và hoạt động sản xuất bị trì trệ. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp nguồn lao động được đảm bảo về số lượng và chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ, tiến độ công việc của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo. Đồng thời, năng suất và chất lượng sản phẩm cũng ngày càng được nâng cao. Những ưu điểm này sẽ giúp cho doanh nghiệp trở nên thu hút trong mắt các nhà đầu tư.

Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Đại Thiên Phúc

 Đối Với Khách Hàng

Dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn dựa trên mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, dịch vụ luôn đạt những tiêu chuẩn về chất lượng như sau:

 • Tiếp nhận phản ánh của khách hàng. Từ đó phát triển và xây dựng dịch vụ hoàn thiện hơn.
 • Nhanh chóng cung cấp nguồn lao động để hoạt động sản xuất đảm bảo tiến độ
 • Nguồn lao động cung cấp chất lượng. Họ đều là những người đã có kinh nghiệm trong nghề và thông qua đào tạo của công ty.
 • Quản lí người lao động bằng hệ thống quản lí người lao động. vì vậy, mọi thiếu sót trong quá trình cung ứng sẽ được giảm thiểu tối đa.
 • Nếu nguồn lao động cung ứng không đảm bảo chất lượng như cam kết, chúng tôi sẽ thay đổi người lao động khác cho khách hàng.
 • Các thỏa thuận trong hợp đồng và quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo

Đối Với Người Lao Động.

Chúng tôi xây dựng dịch vụ cho thuê lao động không chỉ dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp mà còn phụ thuộc cả vào lợi ích của người lao động. Tiêu chí này giúp cho cần bằng lợi ích giữa người lao động và các doanh nghiệp. Dưới đây là các tiêu chí chất lượng đối với người lao động mà chúng tôi đề ra:

 • Giúp người lao động tìm được công việc phù hợp để phát huy năng lực bản thân.
 • Tăng thêm thu nhập cá nhân
 • Nhận được mức lương xứng đáng với công sức lao động của bản thân
 • Làm việc trong môi trường công bằng, đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động.
 • Được hưởng các chế độ xã hội. Đồng thời, công ty cũng hỗ trợ đóng bảo hiểm cho người lao động.
 • Mọi quyền lợi khi tham gia đội ngũ nhân lực Đại Thiên Phúc đều được đảm bảo.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Đại Thiên Phúc

Hiện nay, có vô số dịch vụ cho thuê lao động trên thị trường. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng đạt chất lượng và yêu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn dịch vụ tin cậy cũng trở thành vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc là một dịch vụ uy tín chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lí do vì sao nên sử dụng dịch vụ của Đại Thiên Phúc.

 • Số lượng lao động vô cùng dồi dào. Nguồn lao động cung ứng luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian cung ứng.
 • Sự uy tín, chất lượng của dịch vụ đã được nhiều doanh nghiệp trong khu vực kiểm chứng.
 • Nguồn lao động phục vụ nhiều ngành nghề. Vì thế, các nhu cầu nhân lực của khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa
 • Quy trình chọn lọc lao động được diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng lao động cho thuê.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, nhiệt tình. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết.
 • Linh hoạt thay đổi nhân lực khi không đạt chất lượng cam kết.

Công Ty Đại Thiên Phúc – Địa Chỉ Cho Thuê Lao Động Bình Phước Chất Lượng

Với nhiều năm hoạt động, nguồn lao động cho thuê của chúng tôi đã thu hút được quan tâm của các doanh nghiệp. Hiện tại, Đại Thiên Phúc là đối tác tin cậy của nhiều khu công nghiệp lớn trong tỉnh Bình Phước. Phải kể đến là Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc và KCN Chơn Thành 1,2. 

 Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động KCN Minh Hưng – Hàn Quốc

Đây là khu công nghiệp lớn hàng đầu trong tỉnh Bình Phước. Ngay từ khi thành lập, KCN Minh Hưng đã rất chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng. Đồng thời, KCN Minh Hưng tọa lạc tại vùng có địa hình tương đối bằng phẳng tiếp giáp với khu vực dân cư, Các hoạt động kinh doanh, sản xuất, vận chuyển được tiến hành rất thuận lợi.

Từ vị trí địa lí cho đến cơ sở vật chất của Minh Hưng đều tạo điều kiện thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cũng từ đó mà quy mô cũng khu công nghiệp ngày càng được mở rộng. Hiện tại, số lượng doanh nghiệp hoạt động trong KCN này là con số đáng ngưỡng mộ của nhiều KCN trong cùng tỉnh.

Mặc dù tiếp giáp với các khu dân cư nhưng nguồn lao động mà Minh Hưng khai thác được không đáng kể. Vì vây, doanh nghiệp này đã nhiều lần gặp phải tình trạng thiếu nhân sự. Cuối cùng. KCN Minh Hưng đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc. Tính đến bây giờ, chúng tôi đã cung cấp cho Minh Phúc nguồn lao động cho thuê dồi dào, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu.

Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động KCN Chơn Thành 1, 2

Khu công nghiệp Chơn Thành là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi đầu tư vào Bình Phước. Dù là chất lượng hay cơ sở hạ tầng của dịch vụ đều được xây dựng rất hoàn hảo. Những điều này đã giúp KCN Chơn Thành “ghi điểm” trước các nhà đầu tư.

Cùng với sự phát triển của các KCN lớn trong tỉnh, KCN Chơn Thành 1, 2 cũng không chịu “lép vế” trước đối thủ. Kể từ khi thành lập đến nay, ban quản lí công ty luôn không ngừng đổi mới để đẩy mạnh phát triển kinh tế. Khả năng tăng trưởng kinh tế của KCN đã giúp Kim Phúc 1, 2  chứng minh vị thế của mình trên toàn tỉnh.

Mặc dù vẫn duy trì được tốc độ phát triển kinh tế, nhưng nguồn nhân lực của KCN Chơn Thành 1, 2 đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt lao động trầm trọng. Trong hoàn cảnh này, KCN Chơn Thành 1,2 đã sử dụng’ dịch vụ cho thuê lao động tỉnh Bình Dương Đại Thên Phúc. Số lượng lao động cho thuê hàng năm ngày càng tăng, từ thời vụ đến dài hạn. Chất lượng lao động thì luôn được đảm bảo. Vị vậy, nguồn lao động cho thuê của chúng tôi luôn đạt các yêu cầu cơ bản và đáp ứng yêu cầu của Chơn Thành.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *