Các doanh nghiệp nhỏ luôn có nhiều việc phải làm. Chủ doanh nghiệp dành nhiều thời gian để tìm kiếm hợp đồng kinh doanh mới. Giữ cho công ty ổn định và phát triển trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. HRM trong các công ty nhỏ cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Một trong những giải pháp kinh doanh hàng đầu là chọn sử dụng dịch vụ nhân lực tạm thời. Tại sao các doanh nghiệp này “thuê tạm thời” mà không “tuyển dụng”? Công ty cung ứng nhân lực Đại Thiên Phúc tổng hợp danh sách các lí do nên sử dụng nhân lực tạm thời.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ cung ứng nhân lực, hãy liên hệ theo thông tin dưới bài viết. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Lí do nên sử dụng dịch vụ nhân lực tạm thời

Có nhiều thời gian hơn để tập trung vào kinh doanh

Trong các công ty nhỏ, những người làm nhân lực thông thường nghiệp dư. Vì vậy, thường tuyển dụng kinh doanh mất một thời gian dài và không hiệu quả. Họ phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm CV, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn một số lượng lớn ứng viên không có khả năng tìm kiếm đúng người. Tất nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tạm thời, họ luôn là những nhân viên có kinh nghiệm. Họ gửi cho bạn 1-2 hồ sơ đủ điều kiện và công việc của bạn chỉ là lựa chọn.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Có nhiều thời gian hơn để tập trung vào kinh doanh
Có nhiều thời gian hơn để tập trung vào kinh doanh

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để tuyển dụng nhân viên phù hợp bao gồm đăng tin tuyển dụng, phỏng vấn, khi họ bước vào thời gian thử việc, các chi phí khác từ chỗ ngồi, điện, và nước thuê; phân bổ chi phí máy móc cố định. Nếu sau khi thử việc, nhân viên không phù hợp? Bạn sẽ phải bắt đầu lại với một chi phí chu kỳ nhưng không chắc là tìm đúng người. Do đó, khi bạn lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực tạm thời của công ty Đại Thiên Phúc, bạn sẽ giảm bớt nhiều loại chi phí xung quanh nhân lực

Linh hoạt

Nếu một nhân viên đáng tin cậy của bạn xin nghỉ thai sản, nghỉ y tế, … trong một thời gian. Sau đó thuê một nhân lực tạm thời chuyên nghiệp làm việc tạm thời trong thời gian đó là vô cùng hợp lý. Hoặc, dự án của bạn cần quản lý nhưng không tìm thấy nhân viên của công ty đủ năng lực. Để đảm nhận vị trí đó hoặc cần thêm người để hỗ trợ dự án nhưng không muốn thuê toàn thời gian hoặc thuê dài hạn.

Với tất cả các trường hợp này, sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tạm thời là giải pháp tốt nhất và nhanh nhất. Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ sẽ tìm cho bạn một ứng viên phù hợp hoàn toàn. Với các kỹ năng và chắc chắn đáp ứng kịp thời theo yêu cầu của công ty bạn

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Thử trước dịch vụ

Nếu bạn tự làm chủ, sau thời gian thử việc ứng viên không đáp ứng các yêu cầu. Bạn mất một số chi phí để tìm kiếm, thuê và cho thử việc. Nhưng dịch vụ, nhà cung cấp sẽ phải tìm người thay thế khác nếu các nhân viên khác không thể làm điều đó. Nếu nhân viên thực sự làm công việc đó, bạn có thể mời họ ở lại làm nhân viên cố định.

Không lo tính lương, lợi ích

Dịch vụ cung ứng nhân lực của công ty Đại Thiên Phúc sẽ bao gồm quản lý nhân viên, bảng lương, lợi ích, thuế và các khoản khác theo quy định. Họ cũng xử lý các công việc liên quan đến pháp lý và hành chính. Là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể tập trung vào phát triển kinh doanh. Và để xử lý công việc quản trị, quản lý nhân sự cho doanh nghiệp của bạn

Cung cấp nhân lực tạm thời nhanh chóng

Công ty của bạn cần nhiều hợp đồng mới theo mùa. Hoặc cuối năm liên tiếp nhưng không thể tuyển thêm nhân viên? Dịch vụ nhân lực tạm thời có thể đáp ứng nhu cầu về đo lường. Và chất lượng tuyển dụng thật.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Mở ra cơ hội từ nhân lực tạm thời

Bất kỳ nhân lực tạm thời nào cũng có kinh nghiệm tốt, họ cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ trong quá trình làm việc trong công ty với các đồng nghiệp. Họ cũng có mạng lưới riêng. Và có thể công việc có thể mở ra cơ hội cho công ty mới của bạn, nhà cung cấp hoặc đối tác kinh doanh mới.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *