Khu công nghiệp VSIP 1 được ví là sự khởi đầu hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế bền vững của Bình Dương. Được thành lập từ năm 1996, tính đến nay; KCN VSIP 1 đã có trên 20 năm hình thành và phát triển. Số lượng lao động sử dụng cho các doanh nghiệp tại khu vực này lên đến hàng trăm ngàn người. Tuy nhiên con số thực tế về số lượng lao động cần thiết cho các doanh nghiệp tại đây lại gấp con số ấy nhiều lần. Vì vậy Đại Thiên Phúc không ngừng tuyển dụng bổ sung lao động cho các doanh nghiệp tại VSIP 1. Hiện nay, Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng nhiều vị trí việc làm khác nhau; phù hợp với nhu cầu tìm việc của nhiều công nhân.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng – khởi đầu phát triển toàn diện

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP 1 tọa lạc tại vị trí vàng về giao thông thuận tiện và nằm cạnh khu vực tập trung đông đúc dân cư là tỉnh Bình Dương. Lợi thế của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đã giúp cho VSIP 1 trở thành đơn vị nhiều năm liền đi đầu về kinh tế, xã hội. Sự phát triển về kinh tế kéo theo nhiều lợi ích khác nhau, giúp lao động có việc làm, cải thiện đời sống, an sinh xã hội, đưa nước ta dần dần đi lên bắt kịp công nghiệp hóa- hiện đại hóa. KCN VSIP 1 tuyển dụng nhiều lao động còn đem lại nhiều lợi ích khác nhau cho toàn tỉnh Bình Dương.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Hình mẫu lý tưởng phát triển công nghiệp

Từ một khu đất trống, trồng cao su không một bóng người vào đầu năm 1996; khu công nghiệp VSIP 1 đã được hình thành dựa trên sự hợp tác và phát triển kinh tế giữa Việt Nam – Singapore. Nhiều nhà máy bắt đầu sản xuất kinh doanh; Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng cũng nhiều lao động hơn. Từ đó tạo nên đòn bẩy thu hút dân cư. Sự hiện đại, tiện nghi của KCN VSIP 1 đã giúp cho khu vực này “thay đổi da thịt” và giúp lao động có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng

 

 

 

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *