Dịch vụ thuê lại lao động là một hình thức thuê ngoài lao động mới được áp dụng hiện nay nhưng đã được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì những lợi ích mang lại đối với doanh nghiệp trong tình hình hiện nay.

dich vu thue lai lao dong

Vậy những lợi ích của việc thuê lại lao động là gì?

Để giúp các doanh nghiệp nắm được rõ hơn những lợi ích của việc thuê lại lao động mang lại; Hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu về vấn đề này để thấy được những ưu điểm của mô hình này và hiểu được rằng vì sao thuê ngoài lao động lại trở thành một xu hướng mới được đông đảo ưa chuộng hiện nay.
Thuê ngoài lao động là mô hình thuê lại lao động của một đơn vị cho thuê lao động (đơn vị cho thuê lại lao động phải có giấy phép hoạt động của ỷ ban nhân dân cấp tỉnh cấp phép). Doanh nghiệp không cần phải tuyển dụng trực tiếp như hình thức truyền thống mà thay vào đó mọi vấn đề về chế độ, lương, bảo hiểm của người lao động sẽ do công ty cho thuê chịu trách nhiệm thực hiện. Hình thức này rất phù hợp với những đơn vị cần gấp một số lượng lớn lao động thời vụ và không cần phải sa thải hàng loạt sau khi hết đơn hàng.
Ngoài lợi ích to lớn trên, việc thuê ngoài lao động sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích nổi bật như:
 • Giúp tiết kiệm chi phí, tập trung đầu tư vào hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp: thay vì mất nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp để quản lý, tuyển dụng nhân sự thì doanh nghiệp có thể tập trung tài chính để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.
 • Tinh giản được bộ máy nhân sự: việc thuê ngoài lao động sẽ có đội ngũ quản lý của công ty cho thuê lao động quản lý và phụ trách các vấn đề liên quan. Chính vì thế mà doanh nghiệp sẽ không cần tốn nhân sự cho vấn đề này, bộ máy quản lý đơn giản và đỡ cồng kềnh hơn.
 • Việc tuyển dụng trở nên đơn giản: thay vì bạn mất thời gian cho việc tuyển dụng, lựa chọn những lao động có năng lực và tiến hành đào tạo thì đội ngũ lao động được thuê ngoài này đã qua quá trình tuyển lựa, khảo sát về tay nghề, chuyên môn, kỹ thuật và có thể vào làm việc luôn mà không mất thời gian cho việc đào tạo.
 • Có ngay được nguồn lao động thời vụ chất lượng khi phát sinh đơn hàng mới cần gấp lao động ngắn hạn để giải quyết nhanh, kịp tiến độ sản xuất giúp cho doanh nghiệp chủ động được việc điều chỉnh, bố trí sản xuất do nguồn lao động luôn có sẵn; dồi dào từ công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ và hạn chế chi phí phát sinh do phải bố trí tăng ca, xoay ca… do thiếu hụt lao động trong mùa cao điểm.
 • Chế độ phúc lợi được đảm bảo: thay vì việc phải đảm bảo chế độ phúc lợi, lương thưởng cho nhân viên thì mọi vấn đề này sẽ được bên cho thuê lao động phụ trách và người lao động vẫn được đảm bảo về các yêu cầu như chế độ lương, thưởng, bảo hiểm…

Doanh nghiệp muốn thuê lại lao động ở đâu?

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI THIÊN PHÚC tự hào là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cấp phép hoạt động và được đông đảo các doanh nghiệp tại Bình Dương và Bình Phước tin tưởng lựa chọn.
Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin năng lực của Đại Thiên Phúc tại đây: HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY ĐẠI THIÊN PHÚC
Khi hợp tác với Đại Thiên Phúc, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vì:
 • Chúng tôi luôn có sẵn lượng lao động từ 200 – 500 lao động phổ thông, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Luôn có phương án thay thế, dự phòng, bổ sung lao động khi doanh nghiệp yêu cầu.
 • Các chế độ của người lao động luôn được chúng tôi quan tâm và đảm bảo.
Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm và đồng hành phục vụ hơn 500 doanh nghiệp tại Bình Dương và Bình Phước trong hơn 5 năm qua, Đại Thiên Phúc đã quá am hiểu thị trường lao động, nhu cầu của các doanh nghiệp cụ thể theo từng ngành nghề sản xuất do đó sẽ mang đến doanh nghiệp chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất bởi:
 • Đội ngũ quản lý nhân lực và kinh doanh trên 600 nhân viên với trình độ chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, nhiệt tình và được đánh giá là mạnh nhất hiện nay trên toàn quốc.
 • Bộ phận nhân sự tâm huyết, chưa để xảy ra bất kỳ rủi ro về tranh chấp lao động nào từ ngày thành lập đến nay.
 • Phục vụ liên tục 200 dự án với hơn 4000 công nhân viên.
Lựa chọn dịch vụ thuê lao động ngoài chính là một trong những cách tốt nhất để doanh nghiệp có thể tập trung phát triển một cách hiêu quả nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về việc thuê lao động hay có thắc mắc về vấn đề này xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI THIÊN PHÚC
Địa chỉ: số 38 – 39, lô K33, đường KK4, khu phố 2, phường Thới Hòa, thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0937.006.426 hoặc 0975.046.076 (Ms.Duyên)

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *