Công ty Đại Thiên Phúc phát triển dịch vụ cho thuê lao động tại KCN. Đối với các doanh nghiệp, lao động là sự thiết yếu để phát triển. Do đó, các công ty luôn đề cao vấn đề tuyển dụng lao động chất lượng và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng đối với tỉnh Bình Phước nói riêng và KCN Bắc Đồng Phú nói chung. Lao động cho thuê tại tỉnh Bình Phước chủ yếu là lao động phổ thông, trình độ còn hạn chế. Việc được trải nghiệm tiên tiến của KH-KT chưa nhiều. Với mong muốn giải quyết vấn đề lao động đối với các công ty tại tỉnh Bình Phước. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ cho thuê lại lao động KCN Bắc Đồng Phú của chúng tôi.

cho thuê lao động Bình Phước

Ứng dụng của dịch vụ cho thuê lao động KCN Bắc Đồng Phú – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin về KCN Bắc Đồng Phú – Bình Phước 

KCN Bắc Đồng Phú có địa chỉ tại 651 Đường tỉnh 741 TT, Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước. Tổng diện tích KCN là 189 ha. Nơi đây được quy hoạch gồm 2 khu. Khu A với diện tích 136 ha và khu B là 53 ha. Chủ đầu tư tại đây là CTCP KCN Bắc Đồng Phú. Nằm tại vị trí thuận lợi. Gần sân bay, ga đường sắt, cảng biển. Nơi đây thuận lợi vận chuyển và lưu thông hàng hóa trong nước và nước ngoài. Các công ty dịch vụ như dịch vụ cho thuê lao động phát triển, hỗ trợ các doanh nghiệp khác.  Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Mạng lưới thông tin liên lạc nhanh chóng và ổn định.

KCN Bắc Đồng Phú được ưu tiên phát triển hỗn hợp, đa ngành công nghiệp và dịch vụ. Đặc biệt, các ngành công nghiệp phụ trờ và công nghiệp chế biến được cho là phù hợp để phát triển nhất. Công nghiệp phụ trợ cho sản xuất ô tô, xe máy, cơ khí, điện tử,.. Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng,.. Điều kiện tốt và chi phí vận hành thấp giúp nơi đây thu hút nhiều nguồn đầu tư. Do vậy, KCN Bắc Đồng Phú phát triển và có tiềm năng. Dịch vụ cho thuê lao động phát triển ngang tầm với các ngành công nghiệp khác.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Tình trạng lao động và dịch vụ cho thuê lao động KCN Bắc Đồng Phú – Công ty Đại Thiên Phúc

Tình trạng lao động KCN Bắc Đồng Phú

Lao động tại KCN Bắc Đồng Phú đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Nhiều lý do dẫn đến hiện trạng này. Các công ty tại KCN chưa khai thác được nguồn lao động phổ thông dồi dào tại đây. Chính sách thu hút nhân công chưa thiết thực. Khiến người dân hoang mang ít nhiều về tính xác thực và đảm bảo của công ty. Do đo, các công ty thiếu lao động bị ảnh hưởng về sản xuất và lợi ích. Nhiều công ty dịch vụ cho thuê lao động nắm bắt thông tin và triển khai hợp tác. Tuy vậy, kinh nghiệm non trẻ cùng đội ngũ chưa chưa chuyên nghiệp khiến vấn đề lao động vẫn chưa được giải quyết.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Bắc Đồng Phú – Công ty Đại Thiên Phúc

Để giải quyết tình trạng trên, công ty Đại Thiên Phúc hợp tác với các doanh nghiệp trong khu vực. Chung tôi cung cấp nguồn lao động cho thuê đã được qua đào tạo chuyên môn. Sau đó, sử dụng có hợp lí và tiết kiệm tại những vị trí lao động trong công ty. Sau khi chúng tôi hợp tác với khách hàng tại đây, vấn đề lao động được giải quyết đáng kể. Các doanh nghiệp có thêm cơ hội nhân được nhiều đơn hàng lớn và chất lượng. Người lao động kiếm được việc làm ổn định với mức lương phù hợp. Từ đó, sự uy tín và trách nhiệm của công ty Đại Thiên Phúc dịch vụ cho thuê lại lao động được lan rộng trong KCN và cả tỉnh Bình Phước.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Chúng tôi cảm ơn khách hàng tại đây đã góp phần phát triển cho công ty TNHH cho thuê lao động Đại Thiên Phúc.

Công ty Đại Thiên Phúc – công ty cung cấp dịch vụ lao động uy tín và chất lượng

công ty Đại Thiên Phúc

Vài nét về công ty Đại Thiên Phúc 

Công ty TNHH Đại Thiên Phúc là công ty cung cấp các dịch vụ về lao động tại khu vực phía Nam. Để khẳng định vị thế và kinh nghiệm của mình. Chúng tôi đã triển khai những dự án về lao động trên hàng trăm doanh nghiệp. Điều đó có thể khẳng định được chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng là nhân chứng sống chứng minh sự hữu ích của dịch vụ. Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào đội ngũ nhân sự và nguồn lao động cho thuê của chúng tôi. Sự linh hoạt trong cách áp dụng dịch vụ với từng mong muốn của khách hàng. Đội ngũ nhân lực được đào tạo kiến thức và ham học hỏi sự tiên tiến để phát triển. Chóng tôi sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc phù hợp cho tất các các công ty, doanh nghiệp. Mà tại đó thực hiện các hoạt động về công nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển dịch vụ phù hợp với từng loại hình công nghiệp. Khi đó, bất cứ khách hàng nào tin tưởng và tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng lại bằng các dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ cho thuê lao động không chỉ phát triển tại tỉnh Bình Phước. Chúng tôi đã đưa dịch vụ của mình lan rộng ra các tỉnh thành khu vực phía nam như TP.HCM, Cần Thơ, Long An, Bình Dương,.. Do vậy, chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng đang có nhu cầu dịch vụ lao động nhanh nhất tại Miền Nam.

Ưu điểm về dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Nhắc đến ưu điểm, tất cả mọi người sẽ nghĩ đến 2 vấn đề: giá cả, chất lượng. Theo đó, chúng tôi xây dựng dịch vụ hướng tới mong muốn của khách hàng. Công ty Đại Thiên Phúc phát triển dịch vụ cho thuê lại nguồn lao động phù hợp với kinh tế và yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Chất lượng

Như chúng tôi đã cam kết, chất lượng của nguồn lao động là then chốt cho dịch vụ của chúng tôi. Trước khi cung cấp cho khách hàng, người lao động đã phải trải qua các lớp đào tạo chuyên môn. Sau đó được thực hiện các quy trình theo đúng hướng sản xuất công nghiệp. Chúng tôi đảm bảo lao động phổ thông tại công ty Đại Thiên Phúc đều là lao động có kinh nghiệm và trình độ cao. Mặt khác, người lao động có những đức tính phù hợp. Ví dụ như cần cù, chịu khó, trung thực và trách nhiệm. Chúng tôi chọn lọc họ trước khi đem đến cho khách hàng. Đây là điểm mạnh của dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi.

Giá cả

Chưa có 1 công ty nào dám khẳng định dịch vụ của họ vừa rẻ vừa chất lượng. Nhưng công ty Đại Thiên Phúc khẳng định làm được điều đó. Kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lao động giúp chúng tôi có những phương pháp giá trị. Vừa đem lại hiệu quả cao. Còn giúp giảm giá thành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết khi khách hàng đến với chúng tôi. Các chi phí liên quan đến người lao động như bảo hiểm, trợ cấp,.. sẽ đều được chúng tôi xử lý. Tiếp đó, khách hàng giảm được chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân công. Từ đó, lợi ích nhiều hơn sẽ khiến công ty phát triển ổn định và vững vàng hơn. Công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Vai trò của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Với mạng nội bộ đầy đủ thông tin, khi nào khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra kết quả nhanh nhất. Nguồn lao động dồi dào là lợi thế và cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đảm bảo việc làm ổn định cho lao động. Bên cạnh đó là sự phát triển và hiệu quả cho công ty thuê. Điều này đã được chứng minh qua các dịch vụ uy tín chúng tôi đã cung cấp. Dịch vụ cho thuê lao động công ty Đại Thiên Phúc luôn đồng hành cùng khách hàng. Cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *