Hà Nội được biết đến là thủ đô của Việt Nam, nơi có ngàn năm văn hiến với nhiều sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội. Khác với những địa phương khác; lao động tại thủ đô chủ yếu thuộc ngành dịch vụ. Cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, kinh tế – xã hội của thủ đô đã có nhiều biến chuyển; thu hút hàng ngàn lao động từ nhiều địa phương khác nhau. Tuy nhiên vẫn có nhiều lao động tại Hà Nội chưa có việc làm; nhiều công ty vẫn chưa có đủ lao động. Cung ứng lao động Hà Nội sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực kịp thời và hợp lý.

Thực trạng về lao động tại Hà Nội

Cung ứng lao động Hà Nội

Lao động tại Hà Nội xuất phát từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Đa phần sinh viên đại học, cao đẳng sau khi ra trường đều lựa chọn Hà Nội làm nơi làm việc. Điều này khiến cho dân số của thủ đô tăng lên đáng kể và số người tìm việc cũng tăng lên nhanh chóng. Nguồn lao động tại thủ đô gồm có lao động phổ thông và lao động có bằng cấp. Một số doanh nghiệp thương mại điện tử, dịch vụ hiện nay thường sử dụng các lao động có kinh nghiệm và bằng cấp. Một bộ phận lao động phổ thông sẽ phục vụ cho các cửa hàng, nhà hàng. Tuy nhiên vẫn còn 1 lượng lớn người chưa có việc làm ổn định kéo theo nhiều vấn đề cần chú ý. 

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng lao động, số lượng lao động tại Hà Nội

Cung ứng lao động Hà Nội

Sự hấp dẫn của thành phố với các trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích tạo ra các dòng lao động di cư đến thủ đô ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên mức lương của lao động tại Hà Nội lại không quá cao. Thu nhập trung bình chỉ từ 4-6 triệu đồng/ tháng; sau khi trừ đi chi phí nhà ở, ăn uống; lượng tiền tích lũy chẳng còn bao nhiêu và tạo nên các dòng lao động di cư khỏi thủ đô. Sự biến chuyển không ngừng ấy khiến các doanh nghiệp thường xuyên thiếu hụt lao động; nhất là các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử,bán hàng,…

Cung ứng lao động Hà Nội

Thất nghiệp là vấn đề nan giải của nhiều lao động tại Hà Nội hiện nay. Sự xuất hiện của các dịch vụ giải quyết việc làm luôn luôn cần thiết với một môi trường lao động nhiều biến chuyển như Hà Nội. Chính vì thế, cung ứng lao động tại Hà Nội đã được ra đời và giải quyết nhu cầu nhân sự cho hàng ngàn công ty; đáp ứng nhu cầu việc làm ổn định cho hàng chục ngàn người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội

Cung ứng lao động Hà Nội

Cung ứng lao động Hà Nội sẽ tạo ra hàng trăm ngàn việc làm tại nhiều địa điểm khác nhau trong thủ đô; giúp người lao động có cơ hội tìm việc làm phù hợp hơn và doanh nghiệp có được ổn định hơn trong quá trình tham gia kinh doanh, sản xuất. Ngoài việc tuyển dụng, tìm kiếm nhân lực; chúng tôi còn liên kết với nhiều cơ sở đào tạo nghề để tuyển chọn được những lao động có chuyên môn; tay nghề cũng như kỹ thuật.Hiện tại, dịch vụ cung ứng lao động Hà Nội của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và giúp khách hàng có được sự hài lòng.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động Hà Nội

Các lĩnh vực cung ứng lao động Hà Nội

Cung ứng lao động Hà Nội

  • Cung ứng lao động cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
  • Giới thiệu người giúp việc, lau dọn vệ sinh gia đình cho các khách hàng là hộ gia đình.
  • Tạo công ăn việc làm miễn phí cho lao động cần tìm việc và lao động thất nghiệp.
  • Cung cấp nhân viên phục vụ, chạy bàn, nhân viên cho các cửa hàng thực phẩm, dịch vụ ăn uống
  • Cung cấp nhân viên bán hàng, giao hàng.
  • Cung cấp tạp vụ, bảo vệ, công nhân
  • Cung ứng lao động phổ thông khác

Cung ứng lao động Hà Nội Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động Hà Nội

Dịch vụ Cung ứng lao động Hà Nội của chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động một các nhanh chóng; kịp thời bằng sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Lợi ích của đơn vị sử dụng lao động sẽ đạt được chính là tiết kiệm thời gian; chi phí tuyển dụng lao động; có được sự ổn định trong kinh doanh. Mọi lo lắng về tìm kiếm nhân viên; hay hoạt động kinh doanh đều bị xua tan khi có nguồn lao động ổn định.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Đại Thiêm Phúc hoạt động với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”. 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dư

 

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *