Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc là dịch vụ uy tín dành cho các doanh nghiệp, nhà xưởng. Chúng tôi luôn cung cấp nguồn lao động chất lượng, uy tín để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp.

Contents

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc 

Việt Nam là một nước đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Điều này đã tạo điều kiện mở rộng thị trường việc làm cho người lao động. Việc tìm kiếm công việc thích hợp không còn là vấn đề khó khăn với người lao động. Tuy nhiên, chính việc này đã tạo nên vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp. Đó chính là tình trạng khan hiếm lao động, đặc biệt là nguồn lao động có kinh nghiệm.

Tình trạng khan hiếm nguồn lao động luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong giai đoạn hội nhập kinh tế, nhu cầu về nguồn lao động chất lượng tăng một cách đáng kể. Vì vậy, giải quyết tình trạng này là vấn đề cấp thiết đối với tất cả doanh nghiệp, nhà máy. Công ty cung ứng lao động đã trở thành phương án giải quyết của rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy.

Trong số đó, phải kể đến dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc. Đây là dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tin dùng của các doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Xem thông tin chi tiết tại công ty Đại Thiên Phúc.

Cung Ứng Lao Động Bình Dương

Trong những năm gần đây, Bình Dương luôn là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Như đã biết, Bình Dương là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời, đây cũng là cửa ngõ giao thoa với Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực kinh tế- văn hóa hàng đầu cả nước. Nắm giữ vị trí đắc địa, Bình Dương đã trở thành “miền đất hứa” cho việc đẩy mạnh phát triển kinh tế. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư kinh doanh sản xuất tại Bình Dương.

Sự hình thành và tăng trưởng “chóng mặt” của các khu công nghiệp tại Bình Dương khiến cho nguồn lao động ở đây không đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực. Vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động như một “công cụ” hữu hiệu để giải quyết vấn đề này.

Công ty cung ứng lao động Bình Dương của công ty Đại Thiên Phúc là dịch vụ chất lượng luôn cung cấp nguồn lao động phù hợp cho các doanh nghiệp. Điều này đã được xác nhận và kiểm chứng bởi nhiều doanh nghiệp ở tỉnh Bình Dương. Dịch vụ này có hình thức ngắn hạn và dài hạn. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà dịch vụ sẽ cung ứng lao động theo hình thức khác nhau.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Đại Thiên Phúc Uy Tín Tại Tỉnh Bình Dương

Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Bình Dương.

Tình trạng thiếu hụt lao động tại Bình Dương gia tăng cùng với tốc độ phát triển kinh tế. Điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên công cuộc tìm kiếm này chưa bao giờ là dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Chính điều này cũng đã tạo điều kiện cho các công ty cung ứng lao động hình thành và phát triển. Kể từ khi dịch vụ cung ứng lao động xuất hiện, nó đã giải quyết được phần lớn vấn đề khó khăn về nhân lực của các doanh nghiệp. Đồng thời, nó cũng góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Bình Dương phát triển nhanh và mạnh hơn.

Có thể nói, dịch vụ cung ứng lao động dần trở thành một yếu tố tất yếu trong quá trình tăng trưởng kinh tế tại Bình Dương. Ngày càng có nhiều công ty cung ứng thành lập và hoạt động. Như những vấn đề khác, sự phát triển này cũng có hai mặt: tích cực và tiêu cực. Về tích cực, nhu cầu tìm kiếm nhân lực của các công ty sẽ được giải quyết tối đa và nhanh gọn. Tuy nhiên, mặt tiêu cực của nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động tìm kiếm người lao động. Khó có thể phân biệt được dịch vụ cung ứng nào uy tín, chất lượng khi mà có quá nhiều công ty cung ứng. Hiện nay, công ty cung ứng lao động được đánh giá cao tại Bình Dương là công ty Đại Thiên Phúc.

Công Ty Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc 

Nắm bắt được những khó khăn mà các nhà máy, doanh nghiệp gặp phải, chúng tôi cung cấp dịch vụ cung ứng lao động để giải quyết những vấn đề đó. Dịch vụ này phục vụ nhu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương. Đồng thời, chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu của các công ty trong địa bàn các khu vực lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai,…

Dịch vụ của Đại Thiên Phúc được xây dựng như một mạng lưới vững chắc. Qua mỗi thời kì, ban quản lí luôn không ngừng nâng cấp và phát triển dịch vụ. Mỗi một bộ phận trong mạng lưới như chăm sóc khách hàng, nguồn lao động, hệ thống quản lí,… đều được liên kết chặt chẽ với nhau. Bộ phận chăm sóc khách hàng của dịch vụ luôn tận tâm, nhiệt tình. Nguồn lao động được tuyển chọn kĩ càng để đảm bảo chất lượng làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi quản lí nhân viên thông qua hệ thống quản lí hiện đại, có thể hạn chế mọi sai sót trong quá trình làm việc. Vì vậy, Đại Thiên Phúc luôn tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung ứng chất lượng.

Sau nhiều năm thành lập và hoạt động , Đại Thiên Phúc đã có vị thế riêng tại Bình Dương. Dịch vụ của công ty đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đều có đánh giá và phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ. Từ người lao động đến chăm sóc khách hàng đều nhận được đánh giá cao.

Hình ảnh hoạt động của Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương ® Đại Thiên PhúcDịch vụ Cung ứng lao động miền Tây

Giải Pháp Mà Công Ty Cung Ứng Lao Động Đại Thiên Phúc Đem Lại ?

Đại Thiên Phúc xây dựng được mạng lưới nhân viên đông đảo, phục vụ nhiều ngành nghề. Hàng năm, số lao động mà chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp vượt quá 3000 người. Với số lượng nhân lực lớn mạnh, Đại Thiên Phúc đã giải quyết được phần lớn các nhu cầu tìm người lao động trong Bình Dương. Các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng dịch vụ đều dễ dàng tìm kiếm được người lao động phù hợp. Chúng tôi cũng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và hoạt động của dịch vụ. Sự đổi mới này nhằm tạo dựng một dịch vụ chất lượng tốt, làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Đặc biệt, với hệ thống nhân lực phục vụ nhiều ngành nghề, chúng tôi có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Từ vệ sinh công nghiệp đến sản xuất hàng hóa,.. chúng tôi đều cung ứng được nhân lực chất lượng nhất. Có thể nói, Đại Thiên Phúc đã dần trở thành địa chỉ uy tín cho tìm kiếm nguồn nhân lực.

Công Ty Đại Thiên Phúc Tuyển Chọn Người Lao Động Theo Quy Trình Nào?

Chất lượng nguồn lao động là yếu tố quan trọng của dịch vụ cung ứng lao động. Vì vậy, vấn đề này luôn thu hút được sự quan tâm của tất cả khách hàng. Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng trong quá trình tuyển chọn lao động uy tín. Người lao động đều được chọn lọc cẩn thận. Đa số họ đều là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ. Thông qua những phương án tuyển dụng khác nhau mà chúng tôi đã lựa chọn được số lượng lớn lao động chất lượng. Dưới đây là quá trình tuyển chọn người lao động của công ty Đại Thiên Phúc:

 • Tiếp nhận đơn xin việc và hồ sơ từ phía người lao động
 • Nhân viên tiến hành xem xét hồ sơ và chọn lọc những người phù hợp.
 • Bộ phận nhân sự tiến hành phỏng vấn các và kiểm tra năng lực chuyên môn của người lao động.
 • Ký kết hợp đồng lao động với những người đạt yêu cầu tuyển dụng
 • Đào tạo và bổ trợ thêm các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho người lao động.

Người Lao Động Được Cung Cấp Cho Doanh Nghiệp Theo Quy Trình Nào?

Quy trình cung cấp người lao động được chúng tôi tiến hành cẩn thận và nhanh gọn để đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của đối tác. Sau khi đã ký kết hợp đồng, hồ sơ của người lao động sẽ được lưu trữ trên máy chủ. Việc quản lý thông qua mạng nội bộ giúp cho công ty dễ dàng kiểm soát thông tin, lý lịch cá nhân của người lao động. Từ đó, khi khách hàng có nhu cầu thuê lao động, chúng tôi có thể dễ dàng tìm kiếm lao động phù hợp để cung cấp. Quá trình cung cấp nguồn Lielao động cho khách hàng được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận và thu nhận yêu cầu về nhân lực của khách hàng.
 • Sàng lọc trên hệ thống người lao động của công ty để tìm ra những đối tượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Liên hệ với khách hàng để cung cấp hồ sơ người lao động và báo giá.
 • Khách hàng tiến hành kiểm tra trình độ người lao động sau khi chấp nhận mức giá đưa ra
 • Tiến hành kí kết hợp đồng cung ứng lao động khi đã hài lòng về nguồn nhân lực cung ứng.

Nguồn Lao Động Của Dịch Vụ Cung Ứng Phục Vụ Những Lĩnh Vực Nào ?

Ngay từ khi thành lập, Đại Thiên Phúc đã hướng tới bồi dưỡng nhân lực trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đây là lĩnh vực chủ lực tạo tiền đề cho sự phát triển và mở rộng lĩnh vực phục vụ của công ty. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển được dịch vụ cung ứng uy tín, chất lượng hơn. Cụ thể, mạng lưới nhân lực được xây dựng và nâng cấp đa dạng hơn. Dưới đây là các lĩnh vực mà Đại Thiên Phúc cung ứng lao động:

 • Vệ sinh công nghiệp. (Đây là lĩnh vực chủ lực của công ty)
 • Hàn xì
 • Lắp đặt
 • Cơ Khí
 • Bốc xếp, đóng gói hàng hóa và một số lĩnh vực khác,…

Đại Thiên Phúc Cung Cấp Các Dịch Vụ Cung Ứng Nào ?

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bình Dương có vô số doanh nghiệp đang sử dụng người lao động của Đại Thiên Phúc. Nguồn lao động được phân bổ phù hợp, thuộc nhiều lĩnh vực để cung cấp cho các doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ theo hình thức khác nhau tùy vào mục đích của khách hàng. Dưới đây là các hình thức của dịch vụ mà Đại Thiên Phúc cung cấp:

 • Dịch vụ cung ứng lao động dài hạn
 • Dịch vụ cung ứng lao động ngắn hạn
 • Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
 • Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty cũng đưa ra một số dịch vụ như:

 • Dịch vụ gia công sản xuất
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa và một số dịch vụ khác.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Dài Hạn Tỉnh Bình Dương

Đây là dịch vụ cung ứng lao động uy tín của Đại Thiên Phúc được nhiều khách hàng tin dùng. Bên đối tác sẽ được cung cấp nguồn lao động phù hợp để sử dụng trong thời gian dài. Thông thường, các hợp đồng cung ứng lao động dài hạn sẽ có hiệu lực trong vòng từ 10 năm đến 20 năm.

Đối với hình thức cung ứng dài hạn này, hợp đồng sẽ có nhiều điều khoản quy định hơn. Theo đó, những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng người lao động sẽ nhiều hơn. Đồng thời, nó cũng kéo theo nghĩa vụ pháp lí cao hơn những dịch vụ khác. Quyền lợi, trách nhiệm và phạt vi phạm hợp đồng được quy định rất cụ thể tại Bộ Luật Lao Động 2012.

Đặc biệt, công ty Đại Thiên Phúc cũng quy định rõ ràng về quyền sở hữu người lao động. Các doanh nghiệp có thể sở hữu người lao động sau khi thanh lí hợp đồng. Vấn đề này được quyết định dựa trên thỏa thuận hai bên khi tham gia giao kết hợp đồng. Đồng thời, nó cũng phải dựa trên sự tự nguyện của người lao động.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Ngắn Hạn Tỉnh Bình Dương

Đây là hình thức cung ứng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức này tương đối phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động trong khoảng thời gian ngắn (tối đa là 1 năm). Sau khi hết hạn thì bên đối tác có thể đề nghị gia hạn với công ty Đại Thiên Phúc.

Quyền lợi khách hàng nhận được không nhiều như hình thức dài hạn. Nhưng bù lại, trách nhiệm pháp lí của khách hàng được giảm thiểu nhiều. Đồng thời, hợp đồng sẽ được đơn giản tối đa, không có nhiều điều khoản phức tạp.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Thời Vụ Tỉnh Bình Dương

Dựa trên những thống kê của các doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương, vấn đề thiếu hụt nhân sự trong một khoảng thời gian là khá phổ biến. Thông thường, tình trạng này thường xảy ra vào khoảng thời gian gần Tết. Đây là thời điểm mà các doanh nghiệp gấp rút hoàn thành công việc để bàn giao cho đối tác. Tình trạng này cũng diễn ra khi các doanh nghiệp kí kết hợp đồng với khối lượng công việc lớn phải hoàn thành trong thời gian ngắn.

Vì vậy, Đại Thiên Phúc đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương thời vụ. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm nguồn lao động. Việc này sẽ giúp đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc. Tùy thuộc vào mức độ cần thiết  quý khách có thể đưa ra thời gian sử dụng lao động. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự, các chế độ bảo hiểm xã hội,… Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là khách hàng sẽ không phải đối mặt với vấn đề tinh giản biên chế.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tạm Thời Tỉnh Bình Dương

Việc tuyển dụng nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Vì vậy, Đại Thiên Phúc đưa ra dịch vụ cung ứng lao động tạm thời cho các doanh nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp lấp đầy các vị trí nhân sự còn trống cho đến khi tìm được người thích hợp.

Trong các trường hợp như nghỉ phép một thời gian dài, các doanh nghiệp cũng lựa chọn hình thức này như một giải pháp hữu hiệu để thay thế cho nhân viên chính thức.

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tỉnh Bình Dương

Đây là dịch vụ đã giúp Đại Thiên Phúc gây được tiếng vang trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngay từ khi thành lập, dịch vụ này đã được công ty chú trọng xây dựng và phát triển. Cho đến nay, đội ngũ phục vụ lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đã lên tới hàng trăm công nhân viên. Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản theo quy trình nhất định. Kiến thức về vệ sinh công nghiệp cũng không ngừng được trang bị thêm. Có thể nói, đây là lực lượng lao động lớn mạnh và lành nghề hàng đầu tại tỉnh Bình Dương.

Đại Thiên Phúc cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại để đạt được kết quả tối ưu. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng môi trường trong lành, sạch sẽ.

Dịch Vụ Gia Công Sản Xuất Tỉnh Bình Dương

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp có thể gặp phải tình trạng số lượng công việc vượt quá khả năng hoàn thành của công nhân. Đây là những lúc mà dịch vụ gia công sản xuất phát huy tác dụng.

Theo đó, công ty Gia Thịnh sẽ cung cấp số lượng lao động như đã thỏa thuận. Người lao động sẽ đến và làm việc trực tiếp tại các nhà xưởng, khu vực sản xuất. Đối với dịch vụ này, chúng tôi không định giá chung cho tiền công của người lao động. Tùy thuộc vào hiệu suất công việc của mỗi người mà doanh nghiệp sẽ phải trả mức giá khác nhau.

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Tỉnh Bình Dương

Dù hình thành muộn nhưng đây là dịch vụ cung ứng lao động uy tín được nhiều doanh nghiệp dùng. Các doanh nghiệp có số lượng lớn hàng hóa cần tháo dỡ thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Đội ngũ nhân viên bốc xếp của chúng tôi vô cùng nhiệt tình, trách nhiệm và năng nổ. Vì vậy, công việc không những đảm bảo đúng tiến độ mà luôn được hoàn thành nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tận dụng sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại. Điều này giúp cho công việc bốc xếp được hoàn thành nhanh chóng. Đồng thời, nó cũng giúp giảm thiểu tối đa tai nạn cho người lao động và hàng hóa. Dịch vụ này đã được rất nhiều doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương sử dụng. Các phản hồi và đánh giá của khách hàng về dịch vụ đều tích cực.

Đại Thiên Phúc Không Cung Cấp Dịch Vụ Cho Các Đối Tượng Nào?

Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên khi hợp tác cũng như là quyền lợi người lao động, chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ cho một số đối tượng doanh nghiệp. Những đối tượng này đã được quy định rõ tại luật doanh nghiệp 2014 và luật lao động 2012. Cụ thể là những đối tượng sau:

 • Các doanh nghiệp xảy ra đình công, tranh chấp giữa người lao động và doanh nghiệp.
 • Trường hợp doanh nghiệp không chịu bồi thường thiệt hại cho người lao động gặp phải tai nạn nghề nghiệp
 • Điều kiện môi trường sống quá khắc nghiệt theo quy định của Bộ Lao Động
 • Không thỏa thuận thời gian cung ứng lao động
 • Không chịu nghĩa vụ thuế cho các cá nhân tham gia lao động

Đặc Điểm Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Có thể nói, Bình Dương là một khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước. Hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều tập trung phát triển kinh doanh tại đây. Điều này đã đẩy mạnh sự tăng trưởng kinh tế của toàn tỉnh. Đồng thời, nó cũng giúp giải quyết nhu cầu việc làm của nhiều người dân trong vùng. Tuy nhiên, số lượng lao động của Bình Dương không đủ đáp ứng nhu cầu về nguồn lực của các công ty.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương Đại Thiên Phúc đã giúp giải quyết những khó khăn này. Đây là dịch vụ có uy tín lâu năm trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện nay, Đại Thiên Phúc đang đẩy mạnh mở rộng khu vực cung ứng. Bằng chứng là có rất nhiều doanh nghiệp ở các khu vực lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… đang sử dụng lao động của Đại Thiên Phúc.

Nguồn lao động mà công ty Đại Thiên Phúc cung ứng phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau. Từ nhu cầu về lao động phổ thông đến lao động có bề dày kinh nghiệm đều được công ty Đại Thiên Phúc giải quyết nhanh chóng, triệt để. Đồng thời, số lượng lao động cung ứng của dịch vụ cũng đạt con số to lớn. Bất kể người lao động nào khi kí kết hợp đồng với chúng tôi đều được đào tạo và trang bị những kiến thức chuyên ngành. Điều này giúp cho chất lượng lao động luôn được đảm bảo khi cung cấp cho khách hàng.

Lợi Ích Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc Đem Lại 

Lợi ích mà dịch vụ chúng tôi đem lại đảm bảo sẽ vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc là: tiết kiệm chi phí; tiết kiệm thời gian; tìm được nguồn lao động phù hợp, linh hoạt điều phối và quản lí người lao động

Tiết kiệm nhiều khoản chi phí

Đây là lợi ích cơ bản mà khách hàng sẽ được hưởng. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn nhân sự thích hợp mà không phải tốn kém nhiều khoản chi phí. Điển hình là các chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo nhân lực. Chưa kể, nếu không tìm kiếm được lao động phù hợp các doanh nghiệp sẽ phải bỏ chi phí để đến các khu vực lân cận tìm kiếm người lao động phù hợp.

Tiết kiệm nhiều thời gian

Trong khi nhiều doanh nghiệp phải đầu tư nhiều thời gian để tìm kiếm lao động, chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp cho khách hàng số lượng lao động cần thiết. Khách hàng sẽ được sử dụng lao động mà không tốn kém thời gian tìm kiếm cũng như là thời gian đào tạo. Điều này sẽ giúp cho khách hàng đảm bảo được tiến độ sản xuất kinh doanh. Đồng thời, nguồn lực dùng để tìm kiếm lao động cũng có thể tập trung phát triển những vấn đề khác của doanh nghiệp.

Tìm được nguồn lao động thích hợp

Các doanh nghiệp có thể sử dụng cách thức tuyển dụng để tìm kiếm lao động. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo lao động sẽ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Họ có thể là người chưa có kinh nghiệm làm việc. Đồng thời cũng có thể là những người làm việc không có hiệu suất cao.

Đến với dịch vụ của Đại Thiên Phúc, doanh nghiệp sẽ tìm được nguồn lao động phù hợp. Trước khi kí kết hợp đồng, các doanh nghiệp sẽ được xem xét hồ sơ của người lao động. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng được kiểm tra trình độ của người lao động. Nếu xét thấy năng lực, trình độ phù hợp, hợp đồng sẽ được tiến hành kí kết.

Linh Hoạt Điều Phối Và Quản Lí Nhân Lực

Đôi khi, các doanh nghiệp chỉ cần thêm nhân lực trong một khoảng thời gian. Vì vậy, nếu tuyển nhân viên chính thức thì nguồn nhân lực sẽ nhanh chóng bị dư thừa. Đến lúc đó, các doanh nghiệp sẽ phải thực hiện tinh giản biên chế. Nếu quá trình này lặp đi lặp lại trong năm sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty. Các vị trí nhân lực sẽ bị xáo trộn, việc quản lí nhân viên cũng sẽ không ổn định như ban đầu. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động là điều rất cần thiết. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm người lao động khi cần thiết. Đồng thời doanh nghiệp cũng không phải chịu trách nhiệm với những vấn đề bảo hiểm, phúc lợi xã hội của người lao động.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động uy tín hàng đầu Bình Dương. Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Cung Cấp Nguồn Lao Động Nhanh Chóng

Ngay khi khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi, mọi yêu cầu về người lao động sẽ được nhân viên tiếp nhận. Tiếp đến, chúng tôi sẽ lọc trên hệ thống những người đáp ứng yêu cầu. Sau đó, thông tin người lao động sẽ được gửi tới khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn ra những người phù hợp nhất. Cả quá trình tìm kiếm lao động phù hợp chỉ diễn ra chưa đến 1 giờ đồng hồ. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm nguồn lao động được cung ứng nhanh chóng.

Linh Hoạt Thay Đổi Lao Động Đã Thuê

Sau khi hợp đồng được kí kết, nếu người lao động có hiệu suất làm việc không đạt yêu cầu hay không phù hợp với các doanh nghiệp, chúng tôi có thể thay đổi nhân lực mới cho các doanh nghiệp.

Tăng Sự Thu Hút Vốn Đầu Tư Trong Và Ngoài Nước Cho Doanh Nghiệp

Một doanh nghiệp có hiệu suất, năng lực làm việc tốt luôn dễ dàng thu hút được vốn đầu tư. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có nguồn nhân lực chất lượng, kinh nghiệm, hiệu suất làm việc cao. Vì vậy, các doanh nghiệp không những hoàn thành công việc đúng tiến độ mà còn có thể sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt. Đây hẳn là những điều mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Chất Lượng Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Chúng tôi chú trọng xây dựng dịch vụ không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo được quyền lợi của người lao động. 

Đối với khách hàng. 

 • Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và cung cấp người lao động phù hợp
 • Nhanh chóng cung ứng người lao động cho khách hàng
 • Kiểm soát chặt chẽ hiệu suất làm việc ủa người lao động trong thời gian kí kết hợp đồng. 
 • Trong trường hợp người lao động không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, Đại Thiên Phúc có thể linh hoạt thay đổi lao động thích hợp hơn. 
 • Luôn luôn lắng nghe phản hồi khách hàng về điểm thiếu sót của dịch vụ. Từ đó, chúng tôi đưa ra những phương án để phát triển và hoàn thiện dịch vụ. 

Đối Với Người Lao Động. 

 • Xây dựng môi trường làm việc năng động để người lao động có thể phát huy năng lực. 
 • Luôn đảm bảo chế độ lương, thưởng và phúc lợi xã hội cho người lao động 
 • Hỗ trợ đóng bảo hiểm đối với cá nhân kí kết hợp đồng lao động lâu dài với công ty 
 • Luôn lắng nghe những mong muốn của người lao động. Từ đó, cung cấp cho họ công việc phù hợp, ổn định mức thu nhập hàng tháng. 
 • Người lao động có thể đề nghị thay đổi công việc nếu mức độ công việc vượt quá khả năng lao động. 

Lí Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tỉnh Bình Dương Đại Thiên Phúc

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung ứng lao động uy tín. Tuy nhiên, dịch vụ của Đại Thiên Phúc có rất nhiều ưu điểm thuyết phục khách hàng tin dùng.

 • Đầu tiên phải nói đến là sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà công ty đã gây dựng được. Điều này đã được xác nhận bởi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của công ty. 
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về nhân lực cho khách hàng. 
 • Quá trình tuyển chọn người lao động diễn ra nghiêm ngặt. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng lao động cung ứng đạt yêu cầu. 
 • Nguồn lao động cho thuê vô cùng dồi dào, có thể cung ứng cho các doanh nghiệp số lượng lớn. 
 • Thời gian sàng lọc nhân lực phù hợp để cung ứng cho khách hàng rất nhanh chóng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ công việc khi sử dụng dịch vụ.
 • Đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi dành cho quý khách hàng. 
 • Hỗ trợ đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Vì vậy, mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ đều được giải đáp tận tình. 

Công Ty Đại Thiên Phúc – Địa Chỉ Cung Ứng Lao Động Bình Dương Hiệu Quả

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động KCN VSIP 1- Bình Dương

VSIP là khu công nghiệp liên doanh giữa Việt Nam và Singapore. Từ khi thành lập đến này, khu công nghiệp này đã có nhiều chi nhánh tại các tỉnh từ Bắc vào Nam. Năm 2005, chi nhánh tại Bình Dương đã chính thức thành lập và đi vào hoạt động.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Bình Dương, KCN VSIP 1- Bình Dương có thể dễ dàng phát triển hoạt động kinh doanh. Bằng chứng là tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm của doanh nghiệp này đang đạt chỉ số đáng ngưỡng mộ. Đồng thời, đây cũng là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam kêu gọi được nhiều vốn đầu tư lớn. VSIP ngày càng có nhiều dự án hớp tác sản xuất. Việc này đã nâng cao nhu cầu sử dụng lao động của KCN VSIP.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được lao động có chất lượng tốt và chuyên môn cao thì không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt, khi nhu cầu sử dụng lao động to lớn thì vấn đề này còn nan giải hơn nhiều. Chính vì vậy, VSIP đã sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc. Dịch vụ này đã giúp VSIP giải quyết vấn đề này triệt để. chúng tôi đã cung ấp cho VSIP nguồn lao động như mong muốn của khách hàng, Họ đều là những người có tay nghề cao, đảm bảo cho ra đời sản phẩm uy tín, chất lượng.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động KCN Bàu Bàng – Bình Dương

KCN Bàu Bàng đang được nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm. Theo những báo cáo và thống kê, khu công nghiệp này đóng vai trò chủ yếu trong thúc đẩy phát triển kinh tế Bình Dương. Hoạt động kinh doanh của KCN Bàu Bàng – Bình Dương không chỉ giúp tăng trưởng kinh tế mà nó còn giải quyết được nhiều nhu cầu việc làm của nhiều người. 

Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng quá nhanh của KCN này khiến cho công ty không thể kiểm soát được nhân lực. Vì vậy, KCN Bàu Bàng thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động. Đặc biệt, khi mà người lao động dễ dàng tìm kiếm việc làm, tìm kiếm nguồn lao động chất lượng với số lượng lớn dường như không hề dễ dàng tuyển dụng. Trong trường hợp này, dịch vụ của Đại Thiên Phúc đã cung ứng cho KCN Bàu Bàng số lượng lớn lao động. Vì vậy, KCN Bàu Bàng có thể đảm bảo đúng tiến độ công việc và thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư hơn

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động KCN Đại Đăng – Bình Dương

Đây là khu công nghiệp có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. KCN này nằm gần khu đô thị mới Bình Dương. Vì thế, các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng được hưởng lợi rất nhiều từ đó. Sau nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp này dần trở thành một trong những khu công nghiệp phát triển nhất nhì Bình Dương. Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng được đẩy mạnh. Đây có thể nói là cơ hội phát triển dành cho KCN Đại Đăng.

Tuy nhiên, doanh nghiệp này lại phải đối mặt với nguồn lao động khan hiếm. Đặc biệt là những lao động có tay nghề và trình độ chuyên môn cao ngày càng hiếm. Để giải quyết tình trạng khó khăn này KCN Đại Đăng – Bình Dương đã tìm đến dịch vụ cung ứng của công ty Đại Thiên Phúc. Cũng như các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ, Đại Đăng đánh giá rất cao nguồn nhân lực của dịch vụ cung ứng Đại Thiên Phúc. Sau nhiều lần hợp tác, chúng tôi đã dần trở thành đối tác tin cậy.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động KCN Sóng Thần – Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần có trụ sử tại thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những khu công nghiệp có số lượng doanh nghiệp hoạt động nhiều nhất. Trong những năm qua, Sóng Thần đã không ngừng phát triển vững mạnh và có những bước tiến đáng kể. Tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng đạt mức đáng kể so với những khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, dù có phát triển vững mạnh đến đâu thì khu công nghiệp này cũng không tránh khỏi vấn đề thiếu nhân lực. Mặc dù số lượng lao động của công ty tăng thêm qua các năm nhưng con số này không đáng kể. Vấn đề về nhân lực của Sóng Thần vẫn ở mức đáng báo động.

Lúc này, dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc như một chiếc “phao cứu sinh” cho KCN Sóng Thần – Bình Dương. Nguồn lao động được cung ứng đạt con số lớn mạnh. Tất cả đều là những lao động chất lượng, có kinh nghiệm làm việc. Sóng Thần đã nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó khăn này. Các hoạt động sản xuất đều đảm bảo tiến độ và được vận hành ngày càng tốt hơn. Các sản phẩm lao động cũng có chất lượng ngày càng cao. Đồng thời, KCN này cũng đã tạo ấn tượng tốt với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động KCN Kim Huy – Bình Dương

Kim Huy là một trong sáu khu công nghiệp nằm trong Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch Vụ- Đô Thị Bình Dương. Kim Huy tập trung phát triển ngành nghề chủ lực là may mặc, sản xuất cơ khí, hàng gỗ,… Các sản phẩm làm ra không chỉ phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn được xuất khẩu sang nước ngoài.

Các ngành nghề sản xuất của Kim Huy đều sử dụng lao động chân tay. Vì thế, doanh nghiệp này đã giải quyết được nhu cầu việc làm đáng kể của người lao động trong tỉnh. Tuy nhiên, vì là khu vực kinh tế phát triển nhất nhì cả nước, nên Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp. Số lượng lao động trong khu vực dường như quá ít ỏi so với nhu cầu của các KCN. Vì vậy, Kim Huy cũng bị cuốn vào “vòng xoáy” thiếu hụt lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc đã giúp KCN Kim Huy – Bình Dương giải quyết vấn đề này. Người lao động của Đại Thiên Phúc thông qua lựa chọn và đào tạo kĩ càng đã giúp Kim Huy tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng để cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng. Hiện tại, KCN Kim Huy và Đại Thiên Phúc đã kí kết với nhau nhiều hợp đồng, trong đó có cả hợp đồng ngắn hạn, dài hạn và thời vụ.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động KCN Tân Uyên – Bình Dương

Khu công nghiệp này nằm trong khu vực kinh tế phát triển của tỉnh Bình Dương. Vị trí địa lí thuận lợi đã tạo đà cho doanh nghiệp phát triển kinh tế nhanh mạnh. Đây là một trong những KCN thu hút được rất nhiều vốn đầu tư và quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đầu tư vào Bình Dương. Cùng với sự phát triển của tỉnh Bình Dương, KCN này luôn biết cách tận dụng những “thiên thời địa lợi” để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Có thể nói, đây là một trong những KCN phát triển nhanh nhất. Tuy nhiên. vấn đề khó khăn nhất mà KCN này mắc phải là nguồn lao động không đủ để phục vụ hoạt động sản xuất. Bộ phận quản lí của KCN cũng mất khá nhiều thời gian để tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất.

Sau cùng, dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc đã là sự lựa chọn của KCN Tân Uyên – Bình Dương. Đại Thiên Phúc luôn không ngừng cung cấp nguồn lao động để giải quyết các vấn đề của KCN Tân Uyên. Chúng tôi cung cấp nguồn lao động dài hạn để phục vụ hoạt động sản xuất. Đồng thời, trong những thời điểm doanh nghiệp có khối lượng công việc lớn phải hoàn thành, chúng tôi cũng cung ứng lao động dưới hình thức thời vụ. Dù là hình thức cung ứng lao động nào thì Đại Thiên Phúc luôn làm hài lòng khách hàng. Vì thế, dịch vụ của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của KCN Tân Uyên và các khách hàng khác. 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc – Địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả !

Ban Giám Đốc Công Ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Điện thoại: 0937 879 969

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email: congtydaithienphuc@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: Ms Duyên

Điện thoại: 093 700 6426 – 097 504 6076

Phòng Nhân Sự: Mr Đông

Điện thoại: 0975.093.808

Địa Chỉ Liên Hệ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Trụ sở chính: Số 39 lô K33, đường KK4, khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

XEM THÊM NỘI DUNG KHÁC

THÔNG TIN KHÁC:

EN

Cung ung lao dong labor supplier (Labour supply 1.00 Labour economics 1.00 Supply (economics) 1.00 Economics 1.00 Economy 1.00 Macroeconomics 1.00 Labor 0.93 Consumer choice 0.88Human activities 0.85 Schools of economic thought 0.82 Microeconomics 0.78 Neoclassical economics 0.77 Economic theories 0.74 Economic ideologies 0.72 Income 0.72 Production economics 0.71 Production and manufacturing 0.71 Business economics 0.70 Business 0.64 Factors of production 0.64 Supply chain management 0.61 Political theories 0.61 Real wages 0.60 Backward bending supply curve of labour 0.57 Philosophical theories 0.57 Culture 0.56 Market (economics) 0.56 Political economy 0.56 Scientific theories 0.53 Capitalism 0.52 Sociological theories 0.52 Income–consumption curve 0.52 Political ideologies 0.52 Wage 0.51 Politics 0.49 Public sphere 0.48 Social ideologies  0.47 Employment 0.46 Marxism0.43 Ideologies 0.41 Peasant 0.41 Management 0.41 Economic liberalism 0.40 Political science 0.40 Demand 0.39 Materialism 0.39 Socialism 0.38 Industry 0.37 Leisure 0.37 Proletariat 0.37 Philosophical movements 0.36 Macroeconomic theories 0.36 Anti-capitalism 0.36 Economic sectors 0.34 Karl Marx 0.34 Left-wing politics 0.33 Scientific journal 0.33 Science 0.33 Macroeconomic model 0.32 Marxist theory 0.32 Crowds 0.32 Public economics 0.31 Normal good 0.31 History 0.31 Naturalism (philosophy) 0.30 Trade-off

VN

Cung ung lao đồng cung cấp lao động (Cung lao động 1,00 Kinh tế lao động 1,00 Cung (kinh tế) 1,00 Kinh tế 1,00 Kinh tế 1,00 Kinh tế vĩ mô 1,00 Lao động 0,93 Lựa chọn của người tiêu dùng 0,88 Hoạt động của con người 0,82 Kinh tế học vi mô 0,78 Kinh tế học tân cổ điển 0,77 Lý thuyết kinh tế 0,72 Kinh tế sản xuất 0,71 Sản xuất và sản xuất 0,71 Kinh tế kinh doanh 0,70 Kinh doanh 0,64 Các yếu tố sản xuất 0,64 Quản lý chuỗi cung ứng 0,61 Lý thuyết chính trị 0,61 Tiền lương thực tế 0,60 Đường cong cung lao động 0,57 Lý thuyết triết học 0,57 Văn hóa 0,56 Thị trường (kinh tế) 0,56 Kinh tế chính trị 0,56 0,52 Lý thuyết xã hội học 0,52 Đường cong tiêu dùng Thu nhập 0,52 Tư tưởng chính trị 0,52 Tiền lương 0,51 Chính trị 0,49 Lĩnh vực công cộng 0,48 Tư tưởng xã hội 0,47 Việc làm 0,46 Chủ nghĩa Mác0,43 Tư tưởng 0,41 Quản lý nông nghiệp 0,41 Chủ nghĩa tự do kinh tế 0,40 chủ nghĩa duy lý 0,39 Chủ nghĩa xã hội 0,38 Công nghiệp 0,37 Giải trí 0,37 Vô sản 0,37 Phong trào triết học 0,36 Lý thuyết kinh tế vĩ mô 0,36 Chủ nghĩa chống tư bản 0,36 Các ngành kinh tế 0,34 Karl Marx 0,34 Chính trị cánh tả 0,33 Tạp chí khoa học 0,33 Mô hình kinh tế vĩ mô 0,32 Marx Lịch sử 0,31 Chủ nghĩa tự nhiên (triết học) 0,30 Đánh đổi

SOCIAL

https://www.blogger.com/u/1/profile/14835721463275368898
https://trangconthienphuc.wixsite.com/website
https://trangconthienphuc.tumblr.com/
trangconthienphuc.weebly.com
https://rhizome.org/profile/trang-con-thien-phuc/
https://accounts.zoho.com/u/h#home
https://www.instapaper.com/p/7247478
trangconthienphuc.zohosites.com
https://slides.com/trangconthienphuc
https://www.behance.net/thienptrangc
https://trangconthienphuc.wixsite.com/website
https://about.me/thienphuctrangcon
https://trangconthienphuc.webs.com/
https://myanimelist.net/profile/trangthienphuc
https://hubpages.com/@trangconthienphuc
http://www.redbubble.com/people/trangthienphuc
http://www.httpsdaithienphucvndichvucungunglaodongbinhduong.sitew.org

Profile


https://trangconthienphuc.webgarden.com/
https://www.pastemagazine.com/noisetrade/account
http://trangconthienphuc.emyspot.com
https://trangconthienph.livejournal.com/profile
https://www.last.fm/user/trangthienphuc
https://myspace.com/trangconthienphuc
https://slashdot.org/~trangconthienphuc
https://trangconthienphuc.skyrock.com/
https://groups.diigo.com/user/trangthienphuc
http://uid.me/trangconthienphuc
https://www.calameo.com/accounts/5987169
https://dzone.com/users/3807201/trangconthienphuc.html
https://www.eklablog.com/profile/trangconthienphuchttp://trangconthienphuc.eklablog.com/dich-vu-cung-ung-lao-dong-binh-duong-dai-thien-phuc-c30803588
http://trangconthienphuc.edublogs.org
http://webfreeworld.com/users/info/
https://www.emoneyspace.com/daithienphuc
https://my.desktopnexus.com/daithienphuc/

Advertise


http://rcel.enl.uoa.gr/peap/users/daithienphuc
https://torgi.gov.ru/forum/user/profile/716758.page
https://www.steinberg.net/forums/memberlist.php?mode=viewprofile&u=145071
http://inmethod.freshdesk.com/support/home
http://mp.antioquiatic.edu.co/daithienphuc
http://lumanager.net/members/daithienphuc.4953/
facebook.com/daithienphuc0205
https://instapaper.com/p/daithienphuc
https://www.linkedin.com/in/daithienphuc/
https://sites.google.com/view/daithienphuc/home
https://speakerdeck.com/daithienphuc0205
https://www.adsoftheworld.com/user/daithienphuc
https://www.yourtango.com/user
http://www.webestools.com/profile-100917.html
https://www.tor.com/members/daithienphuc/
https://www.youtube.com/channel/UC7DOxdcjtTEcAOL3vdj90ew/about

https://www.instagram.com/daithienphuc0205/
https://befilo.com/profile/daithienphuc
https://br.pinterest.com/daithienphuc/
http://www.mobypicture.com/user/daithienphuc
https://www.reddit.com/user/daithienphuc
https://imageshack.com/user/daithienphuc0205
https://ok.ru/daithienphuc
http://myfolio.com/daithienphuc0205

https://oneway.com/daithienphuc
https://gab.com/daithienphuc
https://www.scoop.it/u/daithienphuc
https://trello.com/daithienphuc0205
https://getpocket.com/@daithienphuc
https://issuu.com/daithienphuc0205
http://digg.com/u/daithienphuc
https://profiles.wordpress.org/daithienphuc0205/
http://www.folkd.com/user/daithienphuc0205
https://followus.com/trangconthienphuc
https://visual.ly/users/trangconthienphuc
https://chatroll.com/profile/trangthienphuc
https://disqus.com/by/trangconthienphuc/
https://audioboom.com/account
https://www.goodreads.com/user/show/100627329-trang-con
https://www.trover.com/u/trangconthienphuc
https://www.atlasobscura.com/users/trangconthienphuc

https://www.viki.com/users/trangconthienphuc
https://getsatisfaction.com/people/trangconthienphuc
https://trello.com/trangconthienphuc
https://www.openstreetmap.org/user/trangconthienphuc
https://www.colourlovers.com/lover/trangconthienphuc
https://speakerdeck.com/trangconthienphuc
https://vimeo.com/trangconthienphuc
https://itsmyurls.com/trangthienphuc
https://www.gaiaonline.com/profiles/trangconthienphuc/43821831/
http://www.feedbooks.com/user/5410491/profile
https://www.udemy.com/user/trang-con-thien-phuc/
https://www.skillshare.com/user/trangconthienphuc
https://www.hackerrank.com/trangthienphuc
http://www.koinup.com/trangconthienphuc/
https://n4g.com/user/score/trangconthienphuc
http://myfolio.com/trangconthienphuc
https://www.crokes.com/trangconthienphuc/profile/
https://www.emoneyspace.com/trangconthienphuc
https://my.desktopnexus.com/trangconthienphuc/

Advertise


https://torgi.gov.ru/forum/user/profile/762420.page
https://www.steinberg.net/forums/memberlist.php?mode=viewprofile&u=157695
http://inmethod.freshdesk.com/support/profile/edit
http://mp.antioquiatic.edu.co/239595-trang-con-thien-phuc
http://lumanager.net/members/trangconthienphuc.5785/
https://www.facebook.com/trangcon.thienphuc.3/
https://www.instapaper.com/p/7247478
https://www.linkedin.com/in/dichvucungunglaodongbinhduong/
https://sites.google.com/view/dichvucungunglaodongbinhduong
https://speakerdeck.com/trangconthienphuc
https://www.adsoftheworld.com/user/trangconthienphuc
https://www.yourtango.com/user
http://www.webestools.com/profile-118272.html
https://www.tor.com/members/trangconthienphuc/
https://www.youtube.com/channel/UCP__vAhJ-jTFOdNx08-YKqQ?disable_polymer=true

https://www.instagram.com/trangconthienphuc/
https://befilo.com/profile/trangconthienphuc
https://br.pinterest.com/trangconthienphuc/
http://www.mobypicture.com/user/trangthienphuc
https://www.reddit.com/user/trangconthienphuc
https://imageshack.com/user/trangconthienphuc
https://ok.ru/dichvucungunglaodongbinhduong
http://myfolio.com/trangconthienphuc

https://oneway.com/trangconthienphuc
https://gab.com/trangconthienphuc
https://www.scoop.it/u/trang-con-thien-phuc
https://trello.com/trangconthienphuc
https://getpocket.com/@trangconthienphuc
https://issuu.com/trangconthienphuc
http://digg.com/u/trangconthienphuc
http://www.folkd.com/user/trangconthienphuc

https://booklog.jp/users/ctlddaithienphuc/profile
https://myspace.com/ctlddaithienphuc
https://chothueld.livejournal.com/profile
https://www.scoop.it/u/Cho-Thue-Lao-Dong
https://gab.com/ctlddaithienphuc
https://angel.co/ctlddaithienphuc
https://www.hometalk.com/member/47585422/ctlddaithienphuc
https://everplaces.com/ctlddaithienphuc
https://www.producthunt.com/@ctlddaithienphuc
https://www.yemle.co/profile/ctlddaithienphuc
https://amara.org/vi/profiles/profile/ctlddaithienphuc/
https://www.deviantart.com/ctlddaithienphuc
https://www.storeboard.com/daithienphuc
https://visual.ly/users/ctlddaithienphuc/portfolio
https://speakerdeck.com/ctlddaithienphuc
https://issuu.com/ctlddaithienphuc
https://independent.academia.edu/%C4%90%E1%BA%A1iThi%C3%AAnPh%C3%BAc
https://yourlisten.com/ctlddaithienphuc
http://profile.hatena.ne.jp/ctlddaithienphuc/
https://knowyourmeme.com/users/ctlddaithienphuc
https://pastebin.com/u/ctlddaithienphuc
https://creativemarket.com/ctlddaithienphuc
http://www.magcloud.com/user/ctlddaithienphuc
https://www.flipsnack.com/ctlddaithienphuc/
https://www.patreon.com/user/creators?u=22838540
https://my.desktopnexus.com/chothueld/
https://imgur.com/user/ctlddaithienphuc/about
https://www.creativelive.com/student/dai-thien-phuc
https://www.edocr.com/user/ctlddaithienphuc
https://www.docracy.com/userprofile/show?userId=0h85vmaam5f
https://www.seedandspark.com/user/dai-thien-phuc
https://www.hellocoton.fr/mapage/ctlddaithienphuc
https://www.sqlservercentral.com/forums/user/ctlddaithienphuc
https://www.gapyear.com/members/ctlddaithienphuc/
https://gfycat.com/@ctlddaithienphuc
https://www.yellowbot.com/user/8t8c9f
https://coub.com/ctlddaithienphuc
https://blip.fm/ctlddaithienphuc
http://kbforum.dragondoor.com/members/ctlddaithienphuc
https://www.minds.com/ctlddaithienphuc
https://community.act.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/66651
https://www.turnkeylinux.org/user/825477
https://gitlab.com/ctlddaithienphuc
http://www.acapela.tv/en/my-account/show/ctlddaithienphuc/
https://leanpub.com/u/ctlddaithienphuc
https://ask.fm/ctlddaithienphuc
https://sketchfab.com/ctlddaithienphuc
https://www.myvidster.com/profile/chothueld
http://hoverboard.io/ctlddaithienphuc
https://rabbitroom.com/members/ctlddaithienphuc/profile/
https://hearthis.at/ctlddaithienphuc/
https://www.goodreads.com/user/show/100771577-dai-thien-phuc
https://wanelo.co/ctlddaithienphuc
http://www.islumped.com/members/ctlddaithienphuc/profile/
https://www.f6s.com/ctlddaithienphuc
https://framagit.org/ctlddaithienphuc
https://git.jami.net/ctlddaithienphuc
https://code.swecha.org/ctlddaithienphuc
https://musescore.com/user/32770438
https://www.gtainside.com/user/ctlddaithienphuc
https://www.couchsurfing.com/users/2011601806
https://dashburst.com/chothueld
https://www.wishlistr.com/profile/ctlddaithienphuc
https://www.codementor.io/ctlddaithienphuc
https://permies.com/u/291539/%C4%90%E1%BA%A1i-Thi%C3%AAn-Ph%C3%BAc
https://answers.informer.com/user/Dai+Thien+Phuc
https://getsatisfaction.com/people/dai_thien_phuc
https://www.mapleprimes.com/users/ctlddaithienphuc
http://www.imfaceplate.com/ctlddaithienphuc
https://wakelet.com/@DaiThienPhuc
http://www.mappery.com/user.php?name=ctlddaithienphuc
https://myanimelist.net/profile/ctlddaithienphuc
https://www.artfire.com/ext/people/chothueld
https://www.trover.com/u/chothueld
https://qiita.com/ctlddaithienphuc
https://www.icyte.com/users/show/545597
https://www.crunchyroll.com/user/ctlddaithienphuc
https://membercenter.nationalgeographic.com/5286ebb9-1638-44e4-9796-96e717b395d1
https://fontlibrary.org/en/member/ctlddaithienphuc
https://stocktwits.com/ctlddaithienphuc
https://coolors.co/u/ctlddaithienphuc
https://devpost.com/ctlddaithienphuc
https://www.bigpictureclasses.com/users/ctlddaithienphuc
https://www.kiva.org/lender/ctlddaithienphuc
http://www.webestools.com/profile-119292.html
https://trello.com/daithienphuc2
https://www.blurb.com/user/ctlddaithien
https://ecoforum.strangeloopgames.com/user/ctlddaithienphuc
https://www.ioby.org/users/ctlddaithienphuc372589
https://www.debate.org/ctlddaithienphuc/
https://onmogul.com/ctlddaithienphuc
https://maps.roadtrippers.com/people/ctlddaithienphuc
https://www.adsoftheworld.com/user/chothueld
http://git.akaver.com/ctlddaithienphuc
https://letterboxd.com/ctlddaithienphu/
https://git.ffnw.de/ctlddaithienphuc
https://www.reddit.com/user/trangconthienphuc
https://www.houzz.com/pro/dichvucungunglaodongbinhduong
https://about.me/thienphuctrangcon
https://trello.com/trangconthienphuc
www.deviantart.com/trangconthienphuc
https://www.plurk.com/trangconthienphuc
https://www.dreamstime.com/trangconthienphuc_info
https://www.mendeley.com/profiles/thien-phuc-trang-con/
https://www.metacritic.com/user/trangthienphuc
https://knowyourmeme.com/users/trangconthienphuc
https://bandcamp.com/trangconthienphuc
https://www.cracked.com/members/trangthienphuc/
https://www.techdirt.com/user/trangconthienphuc
https://speakerdeck.com/trangconthienphuc
https://www.fodors.com/community/profile/trangconthienphuc/about-me
https://freesound.org/people/trangconthienphuc/
https://musicbrainz.org/user/trangconthienphuc
https://www.kongregate.com/accounts/trangthienphuc
https://www.icyte.com/settings
https://ask.fm/trangconthienphuc
https://www.crunchyroll.com/user/trangconthienphuc
https://www.anobii.com/trangthienphuc/profile#books_library
https://www.eklablog.com/profile/trangconthienphuc
https://www.liveinternet.ru/users/trangconthienphuc/profile
https://www.dwell.com/@trangconthienphuc
https://www.adsoftheworld.com/user/trangconthienphuc
https://www.f6s.com/trangconthienphuc
https://www.xing.com/profile/TrangCon_ThienPhuc/cv
https://keybase.io/trangthienphuc
https://www.fitday.com/fitness/forums/members/trangconthienphuc.html
https://www.gaiaonline.com/profiles/trangconthienphuc/43821831/
https://philpeople.org/profiles/trang-con-thien-phuc
https://lookbook.nu/trangconthienphuc
https://maps.roadtrippers.com/people/trangconthienphuc
https://www.care2.com/c2c/people/profile.html?pid=348918941
https://coolors.co/u/trangconthienphuc
https://degreed.com/trangconthienphuc
https://pregame.com/members/trangconthienphuc
https://www.minds.com/trangconthienphuc
trangconthienphuc.pb.online
https://republic.co/trang-con-thien-phuc
http://dojo.press/user/trangconthienphuc
https://trangconthienphuc.picturepush.com/profile
https://angel.co/trang-con-thien-phuc?public_profile=1
https://orcid.org/0000-0002-0518-8191
https://about.me/thienphuctrangcon
https://trello.com/trangconthienphuc
https://themeforest.net/user/trangconthienphuc
https://speakerdeck.com/trangconthienphuc
http://www.webestools.com/profile-118272.html
https://www.adsoftheworld.com/user/trangconthienphuc
https://serc.carleton.edu/person/113484.html
https://www.rcgroups.com/forums/member.php?u=798701
https://www.tor.com/members/trangconthienphuc/
https://www.edocr.com/user/trangconthienphuc
https://greasyfork.org/en/users/322016-trang-con-thien-phuc
https://www.corsematin.com/user/579378
https://enetget.com/trangconthienphuc
https://sso.salzburg24.at/user/profil?client_id=snweb_authorize&redirect_uri=https://sso.salzburg24.at/
https://www.cutoutandkeep.net/users/trangthienphuc
https://forums.mozfr.org/memberlist.php?mode=viewprofile&u=87383
http://www.newreleasetoday.com/nrteam/trangconthienphuc
http://forum.velovert.com/user/297132-trangconthienphuc/
https://twinoid.com/user/9863857
https://www.rtsoft.com/forums/member.php?309175-trangconthienphuc
http://forums.outdoorsmagic.com/member.php/442760-trangconthienphuc
https://raovat.nhadat.vn/members/trangconthienphuc-38497.html
https://www.soywebmaster.com/members/trangconthienphuc/
https://www.paperwishes.com/gallery/trangconthienphuc
http://www.rpgfrance.com/profil-13281-thienphuc
https://ola.vn/trangconthienphuc
https://www.taringa.net/trangthienphuc
https://discordapp.com/channels/@me
https://mixi.jp/show_profile.pl?id=67095376
https://weheartit.com/trangconthienphuc
https://www.funnyordie.com/users/trangconthienphuc
https://www.voxmedia.com/users/trangconthienphuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *