Công ty Đại Thiên Phúc luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng lao động. Chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng của nguồn lao động. Tại tỉnh Bình Dương, chúng tôi chủ yếu cung cấp nguồn lao động KCN VSIP 1. Đến với chúng tôi, mọi nhu cầu về lao động của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất. Dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1 Bình Dương cam kết đem lại nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Thực trạng lao động tại Khu Công Nghiệp VSIP 1 – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Vài nét về KCN VSIP 1 – Bình Dương

VSIP I Bình Dương nằm tại Bình Hòa, Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách Tp.HCM khoảng 17km. Vị trí thuận lợi giúp KCN được đẩy mạnh đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, KCN cũng nằm rất gần sân bay Tân Sơn Nhất.. VSIP 1 là KCN có cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc và trang thiết bị tối tân. Bao gồm hệ thống điện. nước thải, thông tin liên lạc. nhà máy phát điện,.. Với quy mô hơn 2500 ha, KCN VSIP là sự hợp tác của 2 thủ tướng Việt Nam và Singapore. Hiện tại nơi đây toàn bộ diện tích đất đã được cho thuê.

Tiếp đó, những tiện ích xung quanh khu công nghiệp rất tiện nghi và đầy đủ. Siêu thị, bệnh viện, ngân hàng rất tiện lợi. Hơn nữa còn gần sân Golf sông Bé, phù hợp cho nhu cầu giải trí và thể thao. Ngoài ra còn gần trường cao đẳng Kỹ Thuật Việt Nam – Singapore. Những tiện ích hiện đại là điều kiện thu hút đầu tư tại đây. Bên cạnh đó, sự đa dạng của các công ty, doanh nghiệp khiến nơi đây trở nên sầm uất và hiện đại hơn.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Thực trạng khan hiếm nguồn lao động tại KCN VSIP 1 Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Với diện tích rộng và vô số công ty, doanh nghiệp lớn, KCN VSIP có muôn vàn cơ hội lao động cho người dân. Tuy nhiên, số lượng lao động tại Bình Dương nói riêng và 1 số tỉnh lân cận nói chung vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu tại khu. Rất nhiều vị trí bị bỏ trống, các công ty thực hiện nhiều kế hoạch thu hút lao động từ nhiều nơi. Hay các doanh nghiệp đẩy mạnh khảo sát thị trường và tìm kiếm lao động. Thực tế, những kế hoạch đó vẫn chưa giải quyết triệt để sự thiếu hụt trầm trọng. Do vậy, phía các ngành dịch vụ đã triển khai dịch vụ mới nắm vai trò là môi giới lao động tại các khu công nghiệp. Đó là dịch vụ cung ứng lao động.

Sự thuận lợi trong việc tìm kiếm nguồn lao động và giá cả phải chăng là ưu thế của dịch vụ cung ứng lao động. Rất nhiều công ty dịch vụ đang phát triển mảng cung cấp nguồn lao động thời vụ. Chúng tôi – công ty Đại Thiên Phúc – là lựa chọn của rất nhiều công ty. Dịch vụ của chúng tôi đã và đang ngày càng được kiểm chứng về chất lượng và sự nhạy bén trong giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động KCN VSIP 1 Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động – công ty Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH cung ứng lao động Đại Thiên Phúc nắm bắt xu thế nguồn lao động nhằm giải quyết có hiệu quả những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động hay thiếu hụt lao động. Chúng tôi trao đổi tận tình với khách hàng để hiểu rõ điều khách hàng cần khi đến đây. Từ đó chúng tôi cùng với bộ phận nhân sự triển khai những dự thảo liên quan đến vấn đề đó. Bên cạnh dịch vụ cung ứng lao động, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác với khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực công nghiệp và vệ sinh.

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động được phát huy tối đa sức mạnh tại KCN VSIP 1 Bình Dương. Nguồn lao động chủ yếu tại KCN VSIP 1 Bình dương được cung cấp từ phía chúng tôi. Chúng tôi đào tạo lao động 1 cách tỉ mỉ nhất. Để khi đến tay quý khách hàng, họ sẽ là những nhân công vững vàng tay nghề nhất. Bên cạnh đó, rèn luyện thái độ làm việc là điều chúng tôi luôn cố gắng hướng dẫn lao động. Khi thái độ làm việc nghiêm túc, khách hàng sẽ cảm nhận sự tăng dần của tiến độ công việc.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ – KCN VSIP 1 Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Đây là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Trong các trường hợp các công ty thiếu hụt nhân sự đột ngột, tiến trình sản xuất bị gián đoạn, điều này là điều bất cập của các doanh nghiệp. Do vậy, khách hàng chọn sử dụng cung ứng lao động thời vụ như giải pháp tạm thời nhằm hạn chế rủi ro xuống thấp nhất có thể.

Công ty Đại Thiên Phúc luôn có đội ngũ nhân công sẵn sàng thay thế vị trí của những nhân sự bất ngờ vắng. Chúng tôi đào tạo lao động theo hướng “đa năng”, họ có thể thay thế vào bất kỳ vị trí nào mà đối tác cần. Với tiêu chí ” đúng và đủ”, chúng tôi đảm bảo lợi ích khách hàng luôn là trên hết. Hơn nữa, khách hàng có thể yêu cầu thêm hoặc bớt nhân công. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty Đại Thiên Phúc và tất cả đội ngũ tại đây.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1 Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, khi khách hàng đã tin chọn dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những điều sau:

  • Giá cả hợp lí
  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng lao động. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ giảm bớt bước tuyển dụng phức tạp mà thậm chí hiệu quả lại không cao
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp
  • Giảm bớt chi phí quản lý
  • Giảm rủi ro khi chọn lựa lao động
  • Đơn giản hóa mọi thủ tục hành chính,…

Chúng tôi còn nhiều ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng khác. Để tìm hiểu sâu hơn về công ty và các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ cung cấp lao động thời vụ tại Bình dương, hãy liên lạc cho chúng tôi tại thông tin phía dưới. Công ty Đại Thiên Phúc – công ty TNHH cung ứng lao động chân thành cảm ơn.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc
Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *