Sự phát triển kinh tế khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao. Nhiều công ty TNHH cung ứng lao động được ra đời. Có những công ty cung ứng lao động thời vụ làm ăn bằng cái tâm cái nghề. Nhưng bên cạnh đó không ít các công ty chạy theo lợi nhuận mà đánh rơi lợi ích của khách hàng. Với định hướng phát triển cùng với sự uy tín, công ty Đại Thiên Phúc luôn giữ được sự tin yêu của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty TNHH hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động KCN Đại Đăng.

Thực trạng thiếu hụt lao động tại KCN Đại Đăng – Bình Dương

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Thông tin KCN Đại Đăng – Bình Dương

KCN Đại Đăng nằm tại Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chủ đầu tư tại đây là Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Đại Đăng. Lợi thế địa hình cách trung tâm hành chính 4 Km, đây là KCN được xây dựng nhằm phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại. Tuyến giao thông rộng lớn với 4 làn đường. Mạng lưới điện từ lưới điện quốc gia, đảm bảo cung cấp điện 24/24h. Bên cạnh đó, KCN có hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ nhu điện thoại di động, máy tính, máy fax,.. Bên cạnh đó, KCN Đại Đăng có nơi cư trú cho nhân công, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi.

Thế mạnh là phát triển công nghiệp nhiều thành phần kèm theo cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt. KCN Đại Đăng thu hút nhiều nhà đầu tư có chỗ đứng trên thị trường. Chính sách hỗ trợ đầu tư ở đây là điểm mạnh thu hút các ngành nghề khác nhau. Như lắp ráp cơ khí, chế biến nông sản, điện, điện tử, may mặc và hàng tiêu dùng,…

Nhu cầu lao động tại KCN Đại Đăng

Hàng năm, nhu cầu tuyển lao động làm việc KCN Đại Đăng là rất lớn. Do vậy, ngoài nguồn lao động sẵn có thì việc thu hút nguồn nhân công bên ngoài là một yêu cầu rất quan trọng. Để đáp ứng yêu cầu của KCN nói riêng và toàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào KCN lớn. Do đó tình trạng thiếu hụt lao động là điều khó tránh. Bên cạnh đó, do nhu cầu thiếu nguồn lao động là nỗi lo lớn nhất của công ty, làm chậm trễ đơn hàng và mất uy tín với đối tác. Các công ty dịch vụ ra đời nhằm giải quyết vấn đề lao động tại đây.

Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp nguồn lớn lao động thời vụ tại đây. Điều đó thực hiện qua qua dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ cung cấp lao động thời vụ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro trong hoạt động cung ứng.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động lao động KCN Đại Đăng – Bình Dương – công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc triển khai dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đến hầu hết các công ty trong khu vực KCN Đại Đăng. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu về lao động mà muốn tránh áp lực về tuyển dụng nhân công hay rủi ro về các thủ tục pháp lý, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng đã bắt tay hợp tác. Dịch vụ cung ứng lao động đã đem lại kết quả nhu mong đợi tại KCN Đại Đăng.

Công ty Đại Thiên Phúc – địa chỉ cung ứng lao động tin cậy tại Bình Dương

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Bất cứ khi khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lao động nhanh chóng và tiện lợi. Công ty Đại Thiên Phúc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của khách hàng. Chúng tôi là công ty cung cấp lao động uy tín tại khu vực phía Nam.

Khó khăn của các doanh nghiệp trong tuyển dụng lao động

Chúng tôi đã khảo sát, tìm hiểu những vấn đề mà các doanh nghiệp đã và đang vướng mắc trong quá trình tuyển lao động. Những điều chúng tôi nêu phía dưới, nếu khách hàng đang vướng phải, hãy liên hệ với chúng tôi. Với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp với yêu cầu của đối tác.

  • Rủi ro trong tìm kiếm lao động phù hợp
  • Có lao động phụ trách nhưng chuyên môn, kỹ năng chưa đủ dẫn đến việc không đủ năng lực cạnh tranh với các lao động đến từ các công ty khác.
  • Chất lượng lao động còn hạn chế; Số lượng chưa đủ để đáp ứng mong muốn của công ty
  • Chưa đưa ra được các phương án phù hợp để thu hút nguồn lao động….

Đó là một vài khó khăn mà chúng tôi tìm hiểu. Bất kỳ khó khăn nào liên quan đến lao động, hãy trao đổi với chúng tôi. Công ty Đại Thiên Phúc cam kết giải quyết toàn bộ vấn đề của khách hàng nhờ vào dịch vụ cung cấp lao động.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ – công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như sau:

Đầu tiên, chúng tôi cung cấp đầy đủ và kịp thời số lượng lao động có tay nghề. Đảm bảo cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Khách hàng đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu khách hàng có thể cắt giảm nhanh số lượng lao động mà không bị ràng buộc.

Thứ 2, giúp đánh bóng tên tuổi của khách hàng trong mắt các nhà đầu tư. Khi công ty sử dụng dịch vụ chất lượng, các nhà đầu tư sẽ chú ý tới và triển kha dự án hợp tác.

Thứ 3, giúp công ty thay thế những nhân công không phù hợp. Lao động sẽ thay thế bằng đội ngũ lao động có trình độ cao.

Thứ 4, khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi giá trị khi sử dụng dịch vụ.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực phát triển cho chúng tôi. Công ty Đại Thiên Phúc cùng với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Bình Dương sẽ thay đổi cái nhìn về loại hình dịch vụ này.

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đại Đăng – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Sự đa dạng ngành nghề tại các doanh nghiệp của KCN Đại Đăng là yếu tố dẫn đến nhu cầu sử dụng lao động cao. Ví dụ như công nghiệp lương thực, thực phẩm, đồ uống; các ngành công nghiệp chế biến cao su, hóa chất; ngành công nghiệp chế biến gỗ; Mỗi doanh nghiệp lại có yêu cầu về lao động khác nhau. Do đó, dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc đưa đến các doanh nghiệp. Để đáp ứng được số lượng nhân công có trình độ tại đây. Chúng tôi đào tạo theo đúng nhu cầu khác hàng đang cần.

Từ khi đưa vào hoạt động, dịch vụ cung cấp lao động thời vụ đã làm tốt nhiệm vụ. Đặc biệt là tại KCN Đại Đăng. Nhận thấy bản thân là công ty TNHH cung ứng lao động có vị trí trên thị trường. Do đó, chúng tôi luôn phát huy hết vai trò của mình trên lĩnh vực trọng điểm. Từ đó, nhu cầu lao động tại tỉnh Bình Dương nói chung và toàn khu vực miên Nam nói riêng đã cải thiện rõ rệt.

Lời tri ân đến với khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ cung ứng lao động – công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc cảm ơn các đối tác đã đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện các dịch vụ 1 cách hoàn hảo nhất. Nhằm mong muốn khi khách hàng sử dụng sẽ hài lòng và gắn bó. Sự tin cậy trong hợp tác với các khách hàng thân thương sẽ giúp phát triển và lan tỏa dịch vụ đến nhiều khu vực khác. Chúng tôi xin cam kết luôn giữ vững phong độ và sẽ có những bước tiến xa hơn trên thị trường cung ứng lao động.

Việc có được những thành quả ngày hôm nay đều là nhờ sự tin cậy của khách hàng. Công ty Đại Thiên Phúc và toàn bộ nhân sự tạ đây xin chân thành cảm ơn. Mong rằng, khi có những vấn đề trong lao động, quý khách hàng sẽ trao đổi và sử dụng dịch vụ chúng tôi. Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động – đem lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc
Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

 

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *