Công ty TNHH cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đào tạo lao động theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động. Chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ đối với lao động của mình. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Sóng Thần được sử dụng nhiều nhất tại Bình Dương. Nguồn lao động thời vụ tại đây luôn được đào tạo bài bản với nhiều loại hình sản xuất khác nhau. Hi vọng sẽ đem lại sự ổn định trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của khách hàng.

Công ty Đại Thiên Phúc – công ty TNHH cung ứng lao động uy tín số 1 miền Nam

 

Chúng tôi được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ về cung ứng lao động tại nhiều địa phương. Với quy mô lớn, chúng tôi luôn đòi hỏi nhân sự và nhân công của mình luôn sẵn sàng tác nghiệp. Các buổi đào tạo của nhân công khiến tăng năng suất lao động. Nhân sự luôn được trang bị thông tin cần thiết và kĩ năng nghiệp vụ nhằm giải quyết kíp thời yêu cầu khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng mạng nội bộ nhằm đưa thông tin lao động đến tay khách hàng sớm nhất. Mọi thủ tục hành chính đều được giải nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Cung ứng lao động Bình Dương là dịch vụ được tin cậy nhiều nhất. Đặc biệt là nguồn lao động thời vụ. Chúng tôi luôn đem đến các khu công nghiệp tại Bình Dương nguồn lao động uy tín và chất lượng. Tại KCN Sóng Thần, chúng tôi đã triển khai nhiều dự án để khắc phục tình trạng lao động. Chi tiết nằm ở phần bên dưới của bài viết.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Nguồn lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Quy trình tuyển chọn lao động cho dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc nghiêm ngặt. Chúng tôi xác thực thông tin cẩn thận. Chúng tôi đưa ra những điều kiện liên quan đến các ngành nghề sẽ cung ứng. Khi đó nếu ứng viên cảm thấy phù hợp sẽ nộp hồ sơ và thực hiện phỏng vấn. Chúng tôi thực hiện theo nhiều bước nhằm chọn lọc những nhân công phù hợp và có tố chất nhất. Đặc biệt, đây là cơ hội cho nguồn lao động phổ thông tiếp cận việc làm và làm chủ kinh tế.

Các bước cơ bản chúng tôi tiến hành tuyển nguồn lao động :

 • Đưa ra thông tin về yêu cầu, lương, chính sách hỗ trợ,..
 • Thông báo tuyển dụng
 • Chọn lọc hồ sơ
 • Phỏng vấn

Sau đó, chúng tôi thực hiện trao đôi với lao động và đưa các thông tin khác. Bên cạnh đó, chúng tôi kiểm tra thông tin chính xác rồi mới tuyển dụng. Do vậy khách hàng có thể yên tâm với nguồn lao động của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết lập mạng lưới mạng nội bộ nhằm đưa thông tin đến khách hàng nhanh nhất.

Hình thức và chuyên môn lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Về hình thức

Chúng tôi có các hình thức khác nhau liên quan đến thời gian sử dụng lao động. Sự phân chia này giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp. Điều đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động ngắn hạn
 • Cung ứng lao động thời vụ ( đây là hình thức được đa số các công ty chọn dùng )

Sự khác biệt trong từng hình thức sẽ giúp cho khách hàng tìm nguồn lao động tương ứng. Đối với các công ty hiện nay, do sự phát triển về công nghiệp dẫn đến nhu cầu nhân công tăng lên. Do vậy khách hàng tìm đến công ty Đại Thiên Phúc nhằm mong muốn tìm nguồn lao động phổ thông với số lượng lớn. Hơn nữa, chất lượng của nhân công là điều không phải bàn cãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Về chuyên môn

Chúng tôi hầu hết đào tạo lao động theo rất nhiều chuyên ngành lao động. Tuy nhiên, có 1 số ngành chúng tôi đào tạo chuyên sâu hơn do sự cần thiết trong quá trình sản xuất lao động. đó là :

 • Lao động phổ thông về vệ sinh công nghiệp
 • Lao động phổ thông về thợ các loại ( thợ hàn, thợ cơ khí,…)
 • Lao động phổ thông về bốc xếp hàng hóa
 • Lao động phổ thông về sản xuất hàng hóa,…..

Các ngành này phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Nhiều công ty phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến lao động. Do vậy, khi khách hàng có nhu cầu về bất kỳ vị trí trong quy trình sản xuất nào, hãy trao đôi với chúng tôi. Dịch vụ cung ứng lao động luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Hiện nay, cung ứng lao động thời vụ phổ biến ở nước ta. Dịch vụ được Nhà nước cho phép hoạt động. Đây là loại hình có hiệu quả trong việc giảm thiểu chi phí và thời gian tuyển dụng lao động. Bên cạnh đó, với nhu cầu giải quyết 1 số đơn hàng gấp, dịch vụ này cung cấp nguồn lao động nhanh chóng và kịp thời mà không cần tuyển lao động lâu dài. Giúp giảm bớt cho doanh nghiệp các khoản phụ cấp. Hoặc các khoản quyền lợi cho người lao động theo luật lao động.

Công ty Đại Thiên Phúc là một trong những công ty TNHH cung ứng lao động thời vụ có uy tín. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Với nguồn lao động dồi dào đã qua đào tạo cẩn thận. Về an toàn lao động và tính kỷ luật trong công việc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của đối tác.

Với mong muốn được được đồng hành cùng khách hàng tốt nhất. Công ty Đại Thiên Phúc luôn lắng nghe và hỗ trợ khó khăn cùng khách hàng về lĩnh vực lao động.

Lao động tại KCN Sóng Thần sau khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin về KCN Sóng Thần – Bình Dương

Nằm tại Thị Xã Dĩ An – Bình Dương. KCN Sóng Thần có chủ đầu tư là Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ. Lợi thế KCN là gần càng biển, sân bay Tân Sơn Nhất,.. KCN được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất tại Bình Dương. hệ thống liên lạc lắp đặt tới ranh giới các lô đất. Điều đó cung cấp đầy đủ nhu cầu khách hàng. Hệ thống xử lý rác thải đúng quy định. Rác thải được chuyển tới khu tập kết và xử lý theo quy cách bảo về môi trường. Với điểm mạnh là vị trí tốt, KCN được đầu tư phát triển nhiều loại hình công nghiệp. Chế biến thực phẩm, cơ khí, điện tử, thép, thủy tinh cao cấp, dệt may, đồ uống, thiết bị và phụ tùng, dược, mỹ phẩm, sành sứ, hương liệu,…

Vấn đề lao động luôn là điều khó giải quyết nhất tại đây. Với nhu cầu về những vị trí cần thiết trong sản xuất hàng tiêu dùng hay chế biến, các doanh nghiệp luôn tìm giải pháp khắc phục. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là giải pháp giúp khách hàng chọn lựa được nguồn lao động phù hợp. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Sóng Thần tại khu vực Bình Dương. Tuy nhiên, việc chọn địa chỉ tin cậy chưa bao giờ là dễ dàng cho khách hàng.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Điều công ty Đại Thiên Phúc đã đạt được tại KCN Sóng Thần

Thực tế, nguồn lao động tại KCN Sóng Thần hầu hết được cung cấp từ công ty Đại Thiên Phúc. Để làm được điều đó, tất cả đều nhờ vào sự tin yêu của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng luôn tin chọn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Tính chất thuận tiện và tiết kiệm của dịch vụ giúp khách hàng không bị ảnh hưởng trong hoạt động lao động. Nguồn lao động phổ thông đã được dạy những kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong quy trình xử lý yêu cầu. Khi khách hàng tìm đến với chúng tôi, mọi quy trình sẽ được tối giản hết mức. Nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Công ty Đại Thiên Phúc luôn đồng hành với khách hàng. Chúng tôi cung cấp nguồn lao động thời vụ với chất lượng tốt. Nếu có bất kỳ nhu cầu phát sinh về lao động, khách hàng hãy liên hệ để trao đổi với chúng tôi. Bộ phận châm sóc khách hàng luôn trực để tiếp nhận nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *