Công ty Đại Thiên Phúc đã gửi hàng ngàn lao động trong dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng – Bình Dương. Đối tác của chúng tôi đã rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương. Quy cách làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn giàu nhiệt huyết, chúng tôi phát triển dịch vụ cung ứng lao động thời vụ không chỉ tại Bình Dương mà còn những tỉnh lân cận khác. Công ty Đại Thiên Phúc – luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu từ quý khách.

Tình trạng lao động tại KCN Bàu Bàng – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

KCN Bàu Bàng – Bình Dương

Vị trí KCN Bàu Bàng tại xã Lai Uyên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. KCN có chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC).  Diện tích cho thuê đất công nghiệp là 699,24 ha. Nơi đây phát triển nhờ các cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện và hiện đại. Nhà máy xử lý nước thải hiện đại và sạch sẽ. Bên cạnh đó, hệ thống thông tin liên lạc tiện lợi với đường truyền tín hiệu nhanh. Các khu dịch vụ như ngân hàng, khu vui chơi, nhà thuốc,.. phát triển và đáp ứng được nhu cầu cho mọi người.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Sự đa dạng ngành nghề khiến KCN Bàu Bàng là mảnh đất công nghiệp thu hút đầu tư cao. Một số ngành nghề đang phát triển tại đây như công nghiệp điện máy, điện công nghiệp và gia dụng; Công nghiệp điện tử, tin học, thông tin truyền thông và viễn thông; Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm và nông lâm sản;… Thế mạnh đó giúp KCN Bàu Bàng được biết đến là khu có ưu thế lớn trên thị trường công nghiệp của nước ta.

Nguồn lao động tại KCN Bàu Bàng – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Sự đa dạng của các loại hình công ty cũng là mặt trái mà KCN đang gặp phải. Đó là tình trạng thiếu nhân công trầm trọng. Ước tình mỗi năm có khoảng vài chục dự án bị tạm dừng do không đủ lao động thực hiện. Quá nhiều các loại hình công nghiệp trong khi phần lớn nguồn lao động tại đây xuất phát điểm từ nông dân, không được trang bị kiến thức về khoa học kỹ thuật hay kiến thức chuyên môn. Do đó, thiếu hụt lao động đa ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh tế tại đây.

Việc tìm đến các công ty cung ứng lao động là giải pháp tạm tời nhưng có hiệu quả. Ngày nay không ít các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng thời vụ với giá trên trời. Do đây là dịch vụ còn mới ở Việt Nam và tính ưu Việt do nó đem lại. Công ty Đại Thiên Phúc nắm bắt thị yếu của người sử dụng lao động và đưa ra những giải pháp khách quan nhất. Mong muốn khách hàng không bị ép giá hay rủi ro khi tìm địa chỉ không uy tín, chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế quy trình tối giản nhưng hiệu quả nhất. Khi đó khách hàng sẽ vừa có được nguồn lao động chất lượng với mức giá phù hợp.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc là công ty TNHH cung ứng lao động có tiếng tại miền Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động, hứa hẹn là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất tại khu vực phía Nam. Với mực tiêu hợp tác bền lâu, chúng tôi cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi thực hiện bằng cách chọn lọc lao động kỹ càng. Đào tạo ban cố vấn với nhiều kiến thức trong lĩnh vực công nghiệp và thị trường.

Để luôn vững mạnh trên thị trường cung cấp lao động, nhất là cung ứng lao động thời vụ, chúng tôi đã luôn đổi mới bản thân. Từ việc tiến hành khảo sát người sử dụng đến nâng cao chuyên môn của lao động. Bên cạnh đó, những tiện ích chúng tôi đem lại cho đối tác để đổi lấy niềm tin và sự lâu dài trong hợp tác. Chúng tôi luôn hết lòng và chu đáo trong quá trình trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ KCN Bàu Bàng – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Mang trong mình sứ mệnh thay đổi cái nhìn về dịch vụ cung ứng lao động. Chúng tôi đang cải thiện từng ngày những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đặc biệt là dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn lao động thời vụ trong việc thực hiện những dự án kinh tế. Để có thể đóng góp phần lớn vào sự phát triển kinh tế, những lao động phải được đào tạo, lành nghề, giàu kỹ năng; khéo léo, thông minh, sáng tạo, có tính chuyên nghiệp và tay nghề cao.

Dịch vụ cung cấp lao động thời vụ được sử dụng rộng rãi tại KCN Bàu Bàng. Nhờ vậy mà đa số các công ty tại đây giải quyết được vấn đề thiếu lao động trong hoạt động sản xuất. Lao động thời vụ đã được trang bị những kiến thức cần có của quá trình sản xuất. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi không đưa những lao động thiếu kinh nghiệm đến để ảnh hưởng công việc của đối tác.

Dịch vụ lao động thời vụ của công ty Đại Thiên Phúc được sử dụng nhiều nhất khi các công ty có sự hao hút về lao động và chưa có phương án giải quyết lâu dài.

Đối tượng của dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Mục tiêu chúng tôi hướng đến là những khách hàng là chủ đầu tư hoặc các công ty doanh nghiệp trong khu vực đang hoạt động tại các KCN. Chúng tôi đem đến dịch vụ cung ứng lao động thời vụ với những giá trị vượt trội. Điều đó nhằm mong muốn đôi bên hợp tác cùng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu lao động tại các công ty luôn cần thiết. Do sự phát triển của từng doanh nghiệp. Càng đẩy mạnh phát triển và mở rộng quy mô, điều đó càng khiến nhiều vị trí lao động được tăng thêm. Do vậy, chúng tôi cùng các đối tác tại các KCN đã và đang kết hợp lại để giải quyết nhu cầu lao động tại đây.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng – Công ty Đại Thiên Phúc

Mỗi 1 dịch vụ đều có những ưu điểm và hạn chế. Tuy nhiên, tại công ty Đại Thiên Phúc, chúng tôi đã hạ thấp rủi ro hết mức có thể cho khách hàng. Đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi, đối tác sẽ nhận được những điều như sau:

  • Giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất 1 cách nhanh nhất
  • Đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường lao động
  • Giá cả phù hợp mà chất lượng lao động được đảm bảo
  • Nhiều ưu đãi khi lựa chọn từng phương thức sử dụng dịch vụ
  • Tốc độ xử lý yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi trong việc theo dõi

Chúng tôi còn rất nhiều những lợi ích khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội hợp tác giá trị với công ty Đại Thiên Phúc, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đại Thiên Phúc – Công ty TNHH cung ứng lao động hàng đầu Việt Nam.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc
Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *