Hiện nay với số lượng người lao động cao cùng với sự phát triển nhiều ngành công nghiệp. Từ đó dẫn đến hiện trạng công việc không tìm được lao động thích hợp. Hoặc nhiều lao động không tìm việc làm thích hợp. Dịch vụ cung ứng lao động ra đời nhằm hỗ trợ hiện trạng này. Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp thông tin về lĩnh vực này 1 cách đầy đủ nhất. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Kim Huy – Bình Dương này có vai trò quan trọng trong sản xuất.  Nguồn lao động phổ thông thời vụ được trang bị các kỹ năng cần thiết trong công ty doanh nghiệp.

Lao động tại KCN Kim Huy – Bình Dương – Cung ứng lao động Bình Dương

Khu công nghiệp Kim Huy với diện tích 213ha, tọa lạc tại xã Bình Chuẩn, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nhà đầu tư là công ty TNHH Kim Huy. Nằm cách khu dân cư 30Km, cách cảng biển và sân bay trên dưới 50km. KCN có điều kiện đất tốt và cứng. Tù đó, tạo điều kiện thuận lợi phát triển cơ sở hạ tầng vững chắc. KCN Kim Huy tạo ra nhiều cơ hội và lợi thế cho tất cả các nhà đầu tư hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước tại Việt Nam. Các công ty dịch vụ cung ứng lao động cũng tham gia hoạt động thị trường này. Hiện nay, KCN Kim Huy thu hút hơn 30 nhà đầu tư đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đang hoạt động tại đây, tạo việc làm cho hơn 10.000 lao động phổ thông.

Tại đây được các doanh nghiệp thực hiện nhiều ngành nghề. Ví dụ như sửa chữa đồ da, xây nhà, sản xuất xe đạp, các sản phẩm từ gỗ,… Với thế mạnh đó, nơi đây thu hút nguồn lao động từ mọi nơi trong khu vực. Tuy nhiên, thực tế, việc tiếp cận thông tin KCN còn hạn chế. Trên báo mạng chưa có nhiều thông tin để người lao động tìm đến và tham gia. Đặc biệt, với 1 số khu vực, người dân không có hệ thông thông tin liên lạc hiện đại. Ảnh hưởng của nó đã khiến nhiều công ty trong KCN Kim Huy lâm vào tình cảnh thiếu lao động. Nỗi lo lớn nhất của công ty là làm chậm trễ đơn hàng và mất quy tính với đối tác… Từ đó họ tìm đến dịch vụ cung ứng lao động kcn kim huy.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Kim Huy – Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động ra đời như 1 lẽ tất yếu. Người lao động cần việc làm. Còn cách doanh nghiệp cần nhân công. Do vậy, cung ứng lao động là trung gian tiếp nhận nhu cầu đôi bên và thực hiện những điều họ mong muốn. Nhiều công ty nắm bắt được tình hình đã triển khai nhiều kế hoạch nhằm tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, sự đông đảo trên thị trường cung ứng khiến khách hàng hoang mang về độ tin cậy và chất lượng dịch vụ.

Công ty Đại Thiên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm luôn được khách hàng tin yêu. Và giao phó nhiệm vụ giải quyết vấn đề lao động. Tại KCN Kim huy, phần lớn lao động tại đây đến từ dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc – công ty TNHH cung ứng lao động 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Bình Dương là một loại hình dịch vụ tại Bình Dương do công ty Đại Thiên Phúc cung cấp. Chính vì thế, loại hình dịch vụ này nó cũng mang đầy đủ các lợi ích mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Chúng tôi luôn tiếp nhận giải quyết nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết về các thông tin và đưa ra cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Cung ứng lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Đúng như tên gọi, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ mang tính chất là ứng phó với các đơn hàng, hợp đồng ngắn hạn. Có thể là 2 đến 3 tháng hay lâu hơn là trên dưới 1 năm. Nếu doanh nghiệp dử dụng phương thức tuyển dụng cũ sẽ khiến lao động bị dư thừa nhiều. Chính lúc này đây dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là giải pháp tối ưu. Nhất là việc thuê lao động thời vụ. Nhằm gia tăng năng xuất và khi kết thúc đơn hàng công ty sẽ không xảy ra tình trạng dư thừa nhân công.

Dịch vụ cung cấp lao động thời vụ nhằm giải quyết trong những trường hợp sau:

  • Đơn hàng cần giải quyết gấp
  • Vị trí trong thời gian ngắn
  • Tạm thay thế cho lao động cố định…

Lực lượng lao động thời vụ là lực lượng chuyên nghiệp. Xử lý công việc nhanh gọn vì họ chuyên giải quyết các yêu cầu ngắn hạn, gấp rút của các công ty. Công ty Đại Thiên Phúc luôn ưu tiên khách hàng sử dụng dịch vụ này vì yêu cầu gấp rút của công việc.

Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Khi tuyển nhân công mới, có rất nhiều vấn đề đặt ra cho doanh nghiệp. Đào tạo chuyên môn, lo nơi ở, sinh hoạt, ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm,.. Ngoài ra, các chi phí phát sinh như thưởng tiến độ, thưởng cuối năm, phúc lợi,.. Đến với công ty Đại Thiên Phúc, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, những việc phát sinh liên quan đến người lao động đã có chúng tôi lo liệu.

Đối với việc tuyển dụng, đào tạo nguồn lao động phổ thông là việc khá vất vả. Hơn nữa lại tốn tiền tốn thời gian cho doanh nghiệp. Nay chúng tôi cung cấp đến các bạn dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc với mục đính phục vụ những nhu cầu đó. Khách hàng sẽ giảm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

An toàn và đảm bảo cho đối tác. Khi sử dụng dịch vụ cung cấp lao động thời vụ, khách hàng sẽ rút ngắn thời gian tuyển dụng đào tạo, tiết kiệm chi phí, rủi ro. Bên cạnh đó, doanh nghiệp vẫn có nguồn lao động tốt, kịp thời để phục vụ cho tiến độ công việc. Chúng tôi cam kết thông qua các điều khoản trong hợp đồng khi 2 bên hợp tác cùng nhau.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của công ty Đại Thiên Phúc giúp khách hàng linh hoạt trong việc sử dụng lao động, giảm thiểu chi phí phát sinh. Tiếp đó, giúp khách hàng ứng phó kịp thời với những đơn hàng gấp. Ngoài ra, với nguồn lao động đã được đào tạo bài bản, khách hàng có thể cân nhắc tuyển dụng lâu dài. Và giảm rủi ro giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Với lợi ích trên, khách hàng sẽ tăng thêm nguồn lợi kinh doanh và thu hút nhiều đối tác hơn. Công việc không bị gián đoạn, nhũng thủ tục lằng nhằng được tối giản. Khách hàng chỉ cần trả chi phí sử dụng dịch vụ, còn lại chúng tôi cùng với người lao động sẽ làm tốt vai trò của mình. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi ngang hàng với quốc tế mà giá cả như ” người nhà”. Do vậy, khách hàng sẽ bớt áp lực trong quá trình tuyển lao động phổ thông.

Lý do nên chọn công ty Đại Thiên Phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động, chúng tôi đào tạo lao động tại nhiều nhà máy về KCN. Ví dụ như KCN Vsip 1,2,3 , Sóng Thần, Đại Đăng, Bình Dương, Đồng An , Becamex, Hồ Chí Minh , Biên Hòa, Đồng Nai, Long Thành… Giám đốc chúng tôi có kinh nghiệm điều hành và quản lý nhân sự tốt. Nguồn lao đông được giảng dạy chi tiết và tỉ mỉ. Trách nhiệm của chúng tôi là hoàn thành sứ mệnh được giao phó. Mong muốn giúp quy trình phát triển kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao.

Mỗi lao động, chúng tôi đều đặt ra những bài kiểm tra khắt khe nhằm tìm ra nguồn lao động hiệu quả nhất. Lao động sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi trưởng Ban Nhân sự công ty. Tiếp đến là phỏng vấn trực tiếp bởi Ban Giám đốc công ty. Các phương pháp đánh giá khác, tùy theo tính chất công việc.

Phòng ban nhấn sự của chúng tôi được trang bị kiến thức sâu về lĩnh vực hoạt động của khách hàng, cũng như sử dụng công cụ phân tích dữ liệu chuyên biệt, giúp khách hàng lập kế hoạch sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *