Thiếu hụt lao động tại các tỉnh miền Tây như An Giang, Bạc Liêu,  Bến Tre, Long An,… cũng đang là vấn đề ” nhức đầu” đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Điểm chung của các tỉnh miền Tây là nằm ở phía tây của vùng Nam Bộ nước ta; bao gồm 12 tỉnh và 1 thành phố trung ương. Kinh tế tại đây đang trên đà phát triển; tuy nhiên nền nông nghiệp vẫn được xem trọng hơn; nhất là nông nghiệp lúa nước. Sự phát triển của đô thị hóa, hiện đại hóa – công nghiệp hóa cũng có ảnh hưởng ít nhiều tới khu vực miền Tây. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp tại đây thường xuyên gặp trở ngại về vấn đề lao động. Cung ứng lao động miền Tây là dịch vụ được phát triển có sự phù hợp với các tỉnh miền Tây này. Dịch vụ được cung cấp bởi công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Thương mại Đại Thiên Phúc.

Thực trạng thiếu hụt lao động tại các tỉnh miền Tây

Dịch vụ Cung ứng lao động miền Tây

Hầu hết lao động tại các tỉnh miền Tây đều là lao động nông nghiệp với số lượng lớn và dồi dào. Sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang công nghiệp hóa – hiện đại hóa nhất thời chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động công nghiệp tại các doanh nghiệp hiện nay. Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn 13 tỉnh miền tây luôn phải đối mặt với thực trạng thiếu hụt lao động trầm trọng; kể cả lao động phổ thông lẫn lao động có tay nghề, trình độ và chuyên môn.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Khó tìm lao động phổ thông, lao động có tay nghề

Dịch vụ Cung ứng lao động miền Tây

Theo tìm hiểu của các đơn vị chuyên cung ứng lao động miền Tây; hiện nay lao động phổ thông tại khu vực này luôn chiếm số lượng lớn; số ít lao động được đào tạo ngắn hạn; đa phần có tác nhân công nghiệp yếu và một phần còn lại thiếu kỹ năng. Điều này khiến cho việc tuyển dụng được các lao động có tay nghề trở nên khan hiếm hơn. Nhiều cử nhân mới tốt nghiệp đại học hay cao đẳng; khi tiếp xúc với công việc thường lúng túng; lao động ở một số ngành nghề khác lại thiếu các kỹ năng mềm. Do nguồn lao động tuyển dụng không đảm bảo; doanh nghiệp lại phải đào tạo lại từ đầu; rất tốn thời gian và chi phí. vì vậy mà tại các nhà máy công nghiệp tại các tỉnh miền Tây; bài toán thiếu hụt lao động vẫn chưa có lời giải đáp.

Dịch vụ cung ứng lao động miền Tây

Đứng trước thực trạng khan hiếm lao động tại các tỉnh miền Tây nói chung; dịch vụ cung ứng lao động miền Tây đã được Đại Thiên Phúc đưa ra; mở ra lối thoát mới cho vấn đề thiếu hụt nhân sự tại khu vực này. Dịch vụ cung ứng lao động miền Tây đã đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động cho các tỉnh như Long An; Tiền Giang là trọng điểm.

Dịch vụ Cung ứng lao động miền Tây

Với những chuyển biến tích cực về số lượng lao động; sự ổn định về nhân sự mà dịch vụ mang lại; càng ngày càng có thêm nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ này hơn. Được biết đến là đơn vị hiểu và giải quyết ổn thỏa nhất vấn đề lao động cho các doanh nghiệp tại miền Tây; công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ Đại Thiên Phúc đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp và của nhiều lao động hiện nay.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động miền Tây từ Đại Thiên Phúc

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển chọn và bổ sung lao động, nhân sự cho các khu công nghiệp nói riêng và cho các tỉnh tại khu vực miền Nam nói chung; Đại Thiên Phúc luôn đem lại dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu về giải pháp nhân sự. Các nguồn lao động được tuyển chọn từ các nguồn dồi dào khác nhau; được kiểm tra trình độ chuyên môn; được đào tạo sơ lược với những đức tính cần có như cần cù, siêng năng, trung thực và giàu có; chúng tôi đảm bảo cung cấp đến cho quý khách hàng nguồn lực lâu dài và ổn định.

Dịch vụ Cung ứng lao động miền Tây

Đại Thiên Phúc hoạt động với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”. Vì vậy mà các dịch vụ của chúng tôi luôn tạo nên sự hài lòng cho các khách hàng là chủ đầu tư của các doanh nghiệp. Cung ứng lao động miền Tây sẽ là dịch vụ không thể thiếu trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động miền Tây

Dịch vụ Cung ứng lao động miền Tây

Dịch vụ Cung ứng lao động miền Tây đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp công nghiệp hiện nay; đặc biệt đáng lưu ý nhất chính là sự nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Những lợi ích từ dịch vụ có thể mang lại như:

  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng lao động
  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo.
  • Bổ sung nhân sự một cách kịp thời, cần thiết và hiệu quả.
  • Được an tâm về mọi thủ tục pháp lý.
  • Là tiền đề để thu hút vốn đầu tư, mở rộng sản xuất.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4;  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *