Đối với công ty dịch vụ, trải nghiệm của khách hàng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ. Công ty Đại Thiên Phúc phát triển theo mong muốn của khách hàng. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ của chúng tôi đã đem lại nhiều thành tựu cho khách hàng. Đặc biệt là sự cung cấp nguồn lao động thời vụ cho KCN Tân Khai – Bình Phước. Với nhu cầu về số lượng và chất lượng, không gì có thể làm khó đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc đang ngày càng có chỗ đứng vững vàng. Trên thị trường lao động giá rẻ tại tỉnh Bình Phước và toàn khu vực phía Nam. Cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin chọn sử dụng dịch vụ cung cấp nguồn lao động của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân Khai – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước

Thông tin KCN Minh Khai – Bình Phước

KCN Tân Khai hiện nay được chia thành 2 khu với tổng diện tích 1044 ha. Nơi đây được quy hoạch theo hướng phát triển đa dạng hóa. KCN là sự kết hợp đầu tư của nhiều công ty. Đó là :

 • Công ty TNHH SX-TM-DV-DL 932
 • Công ty Tân Thạnh Long
 • Công ty TNHH Kiến Mỹ
 • Công ty TNHH Thái Việt Quang
 • CTCP đầu tư phát triển HHP
 • Công ty TNHH khai thác khoa học Nông súc – Hạnh phúc.

Nằm tại gần khu dân cư, KCN Tân Khai có sức ảnh hưởng lớn. Các công ty dịch vụ như dịch vụ cho thuê lao động, ngân hàng, bưu điện,.. được phát triển nhằm phục vụ cả người dân và nhân công. Bên cạnh đó, QL.13 giữ vai trò là trục chính lưu thông hàng hóa. Cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn thiện. Các hệ thống như cấp thoát nước hay liên lạc hiện đại và tiện lợi.

Nơi đây phù hợp phát triển nhiều loại hình công nghiệp. Đặc biệt là công nghiệp sạch. Điều đó giúp vừa bảo về môi trường. Bên cạnh đó giúp KCN thu hút nhiều nguồn đầu tư hơn. Các công ty dịch vụ ra sức phát triển nhằm có được nhiều khách hàng hơn. Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ cũng được phát triển theo. Do vậy, KCN Tân Khai là môi trường tiềm năng của mọi chủ đầu tư.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Thách thức tại KCN Tân Khai – Bình Phước – Dịch vụ cho thuê lao động

Thách thức

Chính sách thu hút lao động tại KCN Tân Khai còn lạc hậu và chưa có sự cải tiến. Do đó, nguồn lao động chưa có những thông tin cần thiết tại các công ty trong KCN. Dẫn đến tình trạng thiếu hụt lao động thời vụ. Từ đó ảnh hưởng đến nhiều hoạt động tại các công ty đang hiện hành tại KCN. Dịch vụ cho thuê lao động như điểm sáng cứu vớt nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, là dịch vụ mới, chưa được kiểm chứng uy tín. Do đó đã khiến nhiều dự án bị thất bại. ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của khách hàng. Các công ty càng ngày càng đi vào bế tắc.

Những điều kể trên chỉ là 1 phần rất nhỏ của dịch vụ cho thuê lao động. Các công ty cung cấp lao động uy tín vẫn đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Điều đó nhằm khẳng định giá trị của dịch vụ lao động.

Kết quả khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ KCN Tân Khai – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc đã đem lại nguồn lao động chất lượng tại KCN Tân Khai – Bình Phước. Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng phải khen ngợi tác phong làm việc của đội ngũ nhân sự. Chất lượng nguồn lao động được đảm bảo. Giá cả phù hợp với người sử dụng. Chúng tôi cảm thấy biết ơn những tình cảm mà khách hàng đã trao cho chúng tôi. công ty Đại Thiên Phúcdịch vụ cho thuê lao động có thể đạt được những thành công như ngày nay đều nhờ vào sự ủng hộ của đối tác. Do đó, tính xác thực của chúng tôi đều có căn cứ.

Phần lớn nguồn lao động thời vụ tại KCN Tân Khai đến từ công ty Đại Thiên Phúc. Đó là kết quả của sự tin tưởng và hợp tác lẫn nhau. Hi vọng KCN sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Thông tin về dịch vụ cho thuê lao động chúng tôi sẽ trao đổi phía bên dưới.

Dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao đông Bình Phước

Công ty Đại Thiên Phúc công ty dịch vụ chất lượng khu vực phía Nam. Chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều khách hàng tại tỉnh Bình Phước nói chung và các khu công nghiệp trong điểm nói riêng. Nhằm mang đến những dịch vụ giá trị nhất đối với khách hàng. Chúng tôi đa ngày càng phát triển dịch vụ và thay đổi theo sự phát triển của ngành dịch vụ. Do đó, các công ty luôn yên tâm về các phương án thay đổi lao động thời vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Ngành nghề phục vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Chúng tôi đã đem đến dịch vụ lao động giá rẻ cho các tỉnh thành khách nhau. Với những lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực chúng tôi chỉn chu từng bước. Công ty Đại Thiên Phúc không muốn thiên vị bất cứ ngành nghề cố định nào. Ngành nghề chúng tôi cung cấp là:

 • lao động thời vụ cho các tỉnh phía Nam
 • lao động lâu dài cho các doanh nghiệp
 • Cho thuê thợ hàn, thợ có tay nghề
 • lao động bốc vác, vệ sinh công nghiệp cho doanh nghiệp
 • lao động chất lượng cao cho các công ty, doanh nghiệp ,…

Bên cạnh đó, lĩnh vực vệ sinh công nghiệp được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Do sự cần thiết của nguồn lao động giá rẻ này với các doanh nghiệp. Nguồn lao động này sẽ giúp giữ vệ sinh môi trường làm việc của nhân công và giữ an toàn vệ sinh.

Hình thức dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp nguồn lao động phù hợp với với mong muốn của khách hàng. Việc cho thuê lao động có thể là ngắn hạn, dài hạn hoặc thời vụ. Giữa các hình thức có những sự khác nhau nhất định mà khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

Cho thuê lao động dài hạn – Công ty Đại Thiên Phúc

Hợp đồng thuê dài hạn thường kéo dài từ 1 đến 10 năm. Tùy vào nhu cầu lao động giá rẻ của khách hàng. Do tính chất ràng buộc, mọi sự vi phạm đều sẽ ảnh hưởng lớn tới đôi bên. Do đó, đây là lựa chọn khiến doanh nghiệp cân nhắc nhất. Nếu khách hàng cần lao động tại những vị trí lâu dài và cố định. Hãy chọn dịch vụ cho thuê lao động dài hạn của công ty Đại Thiên Phúc. Chúng tôi thiết kế những kế hoạch định hướng lâu dài cho đối tác. Điều đó giúp giảm rủi ro và tăng sự uy tín giữa đôi bên. Công ty Đại Thiên Phúc luôn hướng đến những lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Cho thuê lao động ngắn hạn – Công ty Đại Thiên Phúc

Đặc trưng của hình thức này là thời hạn tối đa là 1 năm. Khách hàng có thể gia hạn sau khi hợp đồng chấm dứt. Điều đó tuỳ thuộc vào ý định của các bên. Các hợp đồng thuê ngắn hạn nhìn chung không phức tạp như các hợp đồng thuê dài hạn. Do vậy, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát lao động của mình. Chúng tôi nhận thấy hình thức cho thuê lao động ngắn hạn này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp khi có mong muốn thay đổi nhân công. Khi đó, đội ngũ lao động sẽ đem đến những tinh thần khác. Điều đó giúp làm mới môi trường làm việc và bộ mặt doanh nghiệp.

Cho thuê lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Đây là dịch vụ ” best choice” của công ty Đại Thiên PhúcNguồn lao động thời vụ luôn sẵn sàng thay thế vào bất kì vị trí theo yêu cầu. Bên cạnh đó, sự linh hoạt thay đổi nhân công là yếu tố quyết định đến sự giá trị của dịch vụ này. Cho thuê lao động thời vụ đang ngày càng được khách hàng ưu tiên do rất nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, giá cả phù hợp khiến các công ty nhận nguồn lợi nhiều hơn. Công ty Đại Thiên Phúc luôn vinh dự là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê lao động thời vụ uy tín và nhanh chóng. Xin cảm ơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *