Sự hội tụ đông đúc của các doanh nghiệp cùng sự tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã khiến cho việc tìm kiếm lao động bổ sung cho lao động nghỉ việc ngày càng trở nên khó khăn hơn. Thiếu hụt lao động là tình trạng chung; thách thức nhiều phương án hỗ trợ nhằm giải quyết tình trạng này. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại; ngoài cung ứng lao động hay cho thuê lao động ra thì chưa có phương án nào là hiệu quả. Khu công nghiệp Sóng Thần cần một lượng lớn lao động phổ thông để sản xuất có hiệu quả nhất. Vì vậy sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Sóng Thần là kịp thời và cần thiết.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Sóng Thần

Dịch vụ cung ứng lao động là phương án phổ biến nhất hiện nay được các doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần lựa chọn làm giải pháp đẩy lùi thiếu hụt nhân sự. Đặc điểm của các khu công nghiệp tại đây là sản xuất theo các đơn hàng. Vì vậy thiếu hụt lao động sẽ làm thiếu hụt nhân công làm cho đơn hàng khó hoàn thành; dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường khác.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Sóng Thần của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động khu công nghiệp Sóng Thần

Khi nhắc về cung ứng lao động hay cho thuê lao động; Đại Thiên Phúc luôn là cái tên đầu tiên được nhiều người tìm kiếm nhất. Ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân sự linh hoạt, khéo léo; Đại Thiên Phúc còn biết đến là đơn vị cho thuê lao động và cung ứng lao động uy tín không chỉ tại Bình Dương mà còn ở Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Ưu điểm của dịch vụ

Ưu điểm của dịch vụ là việc đáp ứng lao động nhanh với số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí cho đơn vị sử dụng dịch vụ lao động; tiết kiệm thời gian và công sức. Nguồn lao động của Đại Thiên Phúc luôn luôn ổn định và được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo số lượng và chất lượng đem đến sự hài lòng cho quý công ty.

Cung ứng lao động khu công nghiệp Sóng Thần

Tiêu biểu tại khu công nghiệp Sóng Thần; công ty Chutex là một trong những đơn vị thiếu hụt lao động thường xuyên. Từ khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động; đơn vị này đã có nhiều bước phát triển tiến bộ vượt bậc và mạnh mẽ; xua tan đi nỗi lo thiếu hụt nhân sự không đáng có . Từ đó có được phương án kinh doanh hiệu quả.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc – Địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả !

Ban Giám Đốc Công Ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Điện thoại: 0937 879 969

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email: congtydaithienphuc@gmail.com

Phòng Kinh Doanh: Ms Duyên

Điện thoại: 093 700 6426 – 097 504 6076

Phòng Nhân Sự: Mr Đông

Điện thoại: 0975.093.808

Địa Chỉ Liên Hệ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Trụ sở chính: Số 39 lô K33, đường KK4, khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *