Hai chuyên gia nhân sự trình bày cả hai mặt của tranh luận. Để các nhà lãnh đạo hiểu được sự hòa nhập của nhân viên. Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc luôn đề cao sự hòa nhập của nhân viên. Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng lao động, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn.

Vấn đề của 2 chuyên gia

Sự thiếu coi trọng sự hòa nhập

Vấn đề cơ bản là mức độ mà mọi người sẵn sàng chia sẻ quyền lực với người khác. Tôi không nghĩ rằng đồng xu đã giảm. Nhà lãnh đạo sẵn sàng khởi xướng một chương trình đính hôn, một chương trình truyền thông, nhưng vẫn chưa thể hiện thực tế rằng sự tham gia thực sự là về năng lực và sự khao khát chia sẻ quyền lực với những người khác có đóng góp. Sự thật cơ bản đó vẫn chưa thâm nhập. Họ vẫn đang xem nó như một công cụ chứ không phải là một thách thức đối với phong cách lãnh đạo được thông qua của họ, vẫn là từ trên xuống, chỉ huy và kiểm tra.

Một mùa xuân Ả Rập đang diễn ra đặt ra một thách thức cơ bản cho những giả định cũ. Tôi không nghĩ rằng cuộc tranh luận đã xảy ra bởi vì cuộc thảo luận là về các nhà lãnh đạo, tất cả về các công cụ, tất cả về phương tiện truyền thông xã hội. Trước hết bạn cần thay đổi văn hóa của bạn. Có một sự sẵn sàng sử dụng bộ công cụ này, nhưng không thay đổi các cơ chế suy nghĩ và triết lý.

John Smythe là chủ sở hữu của Engage for Change

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Khi nhà lãnh đạo coi trong sự hòa nhập

Có một mối quan tâm liên tục trong sự hòa nhập của nhân viên; Nó ở đây để ở lại. Mọi người hiểu giá trị của nó. Họ nhận ra những lợi ích thương mại của việc có một lực lượng lao động tham gia. Tôi nghĩ rằng trường hợp kinh doanh đã được chứng minh. Sự thèm muốn đầu tư và tập trung vào các sáng kiến ​​tham gia là có ngay bây giờ. Nó không chỉ là một ‘tốt đẹp để có, mà còn là một mệnh lệnh kinh doanh.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Những gì chúng ta phải làm là đơn giản hóa câu chuyện đính hôn để mọi người hiểu những gì họ cần làm để thực hiện nó. Và chúng ta cần phải đẩy nó xuống dòng để nó gắn bó với rễ chứ không chỉ là người đứng đầu bộ phận nhân sự dẫn dắt nó. Khái niệm cần phải được thiết lập rằng các cá nhân có trách nhiệm hòa nhập vào chính họ và sự tham gia đó nằm rất nhiều ở cấp quản lý trực tuyến.

Vâng, nó là dành cho doanh nghiệp để thiết lập các mục tiêu của nơi nó sẽ đi. Nhưng nếu người quản lý đường dây không diễn giải điều đó, thì tất cả sẽ sụp đổ. Bí quyết là cung cấp cho họ các công cụ và kỹ năng để sở hữu sự tham gia ở cấp địa phương.

Francis Goss là giám đốc thương mại của Grass Roots

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *