Trong nhiều năm trở lại, Đồng Nai nổi lên là một tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên cả nước. Tốc độ tăng trưởng; phát triển công nghiệp và xây dựng của tỉnh luôn ở mức cao. Điều này giúp cho tỉnh thu hút được nhiều vốn đầu tư; đặc biệt là nguồn vốn đến từ các doanh nghiệp nước ngoài. Công nghiệp của tỉnh đã tạo việc làm cho nhiều người; cải thiện chất lượng cuộc sống xã hội và giúp cho kinh tế tỉnh phát triển. Nhu cầu sử dụng lao động của nhiều doanh nghiệp ngày càng tăng lên; đòi hỏi sự xuất hiện của các dịch vụ cung ứng lao động; nhằm đảm bảo sự biến chuyển số lượng lao động ít nhất. Cung ứng lao động Đồng Nai là dịch vụ được phát triển bởi Đại Thiên Phúc; đem lại nguồn lao động ổn định, dồi dào nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Tình hình phát triển kinh tế Đồng Nai

Thông qua các tìm hiểu của Đại Thiên Phú và cung ứng lao động Đồng Nai thì tỉnh đang có nhiều thuận lợi để kinh tế phát triển một cách toàn diện mạnh mẽ.

Lợi thế về vị trí địa lý, giao thông đường xá

Cung ứng lao động Đồng Nai

Trước hết là thuận lợi về địa lý. Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ; tỉnh có diện tích lớn thứ nhìn tại Đông Nam Bộ và thứ 3 tại miền Nam. Đây là địa phương nằm ở vị trí cửa ngõ để đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất cả nước. Đồng Nai còn sở hữu hệ thống giao thông liên tỉnh đồng bộ với quốc lộ 1A , quốc lộ 51, quốc lộ 20 hay quốc lộ 56. Cơ sở hạ tầng phát triển đồng đều giúp cho tỉnh có nhiều thuận lợi phát triển kinh tế.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Lợi thế về dân số và lao động

Cung ứng lao động Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh sở hữu dân số đông thứ 4 trên toàn quốc sau TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương. Lợi thế về dân số được tận dụng một cách khéo léo giúp cho các khu công nghiệp luôn có nguồn lao động ổn định. Việt Nam vốn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bởi nguồn lao động giá rẻ và dồi dào. Với cơ cấu dân số trẻ và đang ở trong độ tuổi lao động; Đồng Nai dễ dàng đáp ứng nhu cầu nhân sự cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai

Cung ứng lao động Đồng Nai

Tuy có nguồn lao động dồi dào nhưng có một nghịch lý là hầu hết các doanh nghiệp tại Đồng Nai đều không có lượng lao động, nhân sự ổn định. Việc tập trung đến 35 khu công nghiệp và 27 cụm công nghiệp ( số liệu năm 2018) đã khiến cho nhiều đơn vị sản xuất tại đây phải lao đao tìm nhân sự. Cơ cấu phát triển kinh tế của Đồng Nai có đến 57% tập trung vào công nghiệp; 38% tập trung vào dịch vụ và 5% tập trung vào nông nghiệp. Điều này cũng có thấy, công nghiệp là ngành được ưu tiên hàng đầu; chiếm lượng lao động nhiều nhất hiện nay

Cung ứng lao động Đồng Nai – Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai được hình thành từ nhu cầu sử dụng lao động từ phần lớn các doanh nghiệp tại đây. Do chưa tìm được hướng giải quyết ổn định, lâu dài về nhu cầu lao động; nhiều công ty đã lựa chọn cung ứng lao động Đồng Nai thay vì tự mình đi tìm lao động.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động Đồng Nai

Với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”; Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Không chỉ đáp ứng nhanh, đủ số lượng lao động; cách quản lý nguồn nhân sự của Đại Thiên Phúc còn rất khoa học; đem lại hiệu quả lao động cao và tiết kiệm chi phí cho quý công ty.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai

Cung ứng lao động Đồng Nai

Dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai đem lại nhiều hiệu quả cho các công ty và doanh nghiệp tại Đồng Nai. Một số lợi ích đáng chú ý phải kể đến như:

 • Hỗ trợ, đáp ứng nhanh chóng về số lượng lao động theo yêu cầu.
 • Có sự thay đổi linh hoạt về số lượng lao động, phù hợp với tình hình kinh doanh của công ty.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý.
 • Mọi thủ tục hành chính, quyền lợi với người lao động đều được thực hiện thay bởi đơn vị cung ứng.
 • Giúp doanh nghiệp có nguồn lực dồi dào để kinh doanh ổn định hiệu quả.
 • Tăng cơ hội hút vốn đầu tư, mở rộng sản xuất.
 • Người lao động cũng được đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp.

Lý do nên lựa chọn Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động Đồng Nai

Hiện nay có nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ Cung ứng lao động Đồng Nai. Tuy nhiên những lý do sau đây sẽ khiến bạn không thể bỏ qua Đại Thiên Phúc:

 • Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong quá trình tuyển chọn và sử dụng lao động.
 • Có hơn 10 năm trong ngành cung ứng lao động, cho thuê lao động.
 • Sở hữu nguồn lực dồi dào và ổn định từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh và hấp dẫn.
 • Hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều doanh nghiệp.
 • Không chỉ thành công ở 1 tỉnh thành, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc còn có hiệu quả ở nhiều khu công nghiệp trên khắp cả nước.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc luôn hoạt động tốt, hiệu quả với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *