Đối với các công ty phía Nam, dịch vụ cho thuê lao động không còn xa lạ. Tuy nhiên, việc ứng dụng nó vào nhu cầu của từng công ty là 1 vấn đề khó. Bởi mỗi loại hình doanh nghiệp cần nguồn lao động thời vụ khác nhau. Do đó, các công ty thường thất bại khi quảng bá dịch vụ của mình. Tuy nhiên, đối với công ty Đại Thiên Phúc, không gì là không thể. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Nguồn lao động giá rẻ được đào tạo chuyên môn vững vàng. Giúp dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc có tiếng nói hơn trong lĩnh vực dịch vụ tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Đồng Xoài 3 – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin KCN Đồng Xoài 3 – Bình Phước

cho thuê lao động Bình Phước

KCN Đồng Xoài 3 có chủ đầu tư là công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Bình Phước. KCN nằm trong chiến lược phát triển các khu công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Với nhiều lợi thế như vị trí địa lý, kinh tế thuận lợi. Nằm trên QL.14, thuận lợi vì đó là trục giao thông chính của tỉnh Bình Phước. KCN thuộc thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nó nằm cách trung tâm thị xã Đồng Xoài khoảng 4 km về phía Nam. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng thuận tiện trong việc đấu nối hạ tầng kỹ thuật trong KCN với các đầu mối hạ tầng kỹ thuật của khu vực, của vùng, về nguồn điện, nước, nước thải và xử lý rác thải công nghiệp.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Khu dịch vụ phát triển. Các công ty dịch vụ cho thuê lao động thời vụ đặt trụ sở tại đây. Đất đai xây dựng thuận lợi. Có địa hình tự nhiên thuộc dạng đồi, tương đối bằng phẳng, Giúp xây dựng công trình vững chắc. Hơn nữa, giá thành rẻ và chi phí vận hành rẻ. Những điều đó đã giúp KCN Đồng Xoài 3 có nhiều nguồn đầu tư lớn với những thương vụ bạc tỉ. Các công ty dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ có nhiều kế hoạch hợp tác cùng các nhà đầu tư nhằm phát triển KCN này.

Thực tế nguồn lao động tại KCN Đồng Xoài 3 – Bình Phước

Trên thực tế, nơi đây rất cần nguồn lao động dồi dào. Để có thể đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như các hoạt động tại các công ty. Do vậy, đội ngũ nhân sự tại các công ty đã ra sức tìm kiếm nguồn lao động cho thuê. Tuy nhiên, mọi kế hoạch đều chưa đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa, chi phí tuyển dụng lớn khiến các doanh nghiệp đau đầu tìm phương án khác. Khi đó, dịch vụ cho thuê lao động là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Để giúp khách hàng có những phương án phù hợp, công ty Đại Thiên Phúc đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp tại KCN Đồng Xoài 3.

Hiệu quả của dịch vụ cho thuê lao động KCN Đồng Xoài 3 – Công ty Đại Thiên Phúc

Các công ty tại KCN Đồng Xoài đa thực sự kinh ngạc trước sự chuyên nghiệp mà công ty Đại Thiên Phúc đem lại. Nguồn lao động giá rẻ nhưng chất lượng. Bên cạnh đó là tính kỉ luật cao. Khiến cho môi trường làm việc trở nên ngày càng văn minh hơn. Nguồn lao động dồi dào giúp các doanh nghiệp vực dậy được tình hình kinh tế. Giải quyết được những dự án tồn đọng. Khi đó, niềm tin vào dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc càng có nền tảng vững chắc hơn. Chúng tôi đã đem lại những dự án vừa tiện ích vừa tiết kiệm cho khách hàng.

Do đó, hi vọng sẽ luôn là địa chỉ hàng đầu của khách hàng. Công ty Đại Thiên Phúc ngày càng cải thiện về chất lượng và kiến thức chuyên môn. Từ nguồn lao động đến đội ngũ nhân sự. Để có thể nhận lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc công ty TNHH cung cấp nguồn lao động chất lượng khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo tốc độ cung cấp dịch vụ, giá cả, chất lượng nguồn lao động. Nếu khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ tối ư, hãy liên hệ với chúng tôi.

cho thuê lao động Bình Phước

Dịch vụ chính tại công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cho thuê lao động với nhiều lĩnh vực như:

  • Nguồn lao động giá rẻ cho các lĩnh vực: Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại;Sửa chữa thiết bị điện;Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại;Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại;Xây dựng nhà các loại(Chính);Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ,….
  • Nguồn lao động chuyên môn tại các vị trí yêu cầu cao hơn tại các công ty.

Khách hàng có nhu cầu thuê lại lao động các vị trí khác vui lòng liên hệ với công ty Đại Thiên Phúc. Chúng tôi có những lợi thế mà ở các công ty khác không có được. Nguồn lao động dồi dào, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Lao động làm việc ổn định với năng suất lao động cao. Quy trình vận hành của Đại Thiên Phúc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quy trình tuyển dụng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc thiết lập kế hoạch tuyển dụng chi tiết và tỉ mỉ. Đảm bảo sự nghiêm ngặt trong sàng lọc lao động phù hợp. Quy trình của chúng tôi còn nhiều bước như:

  • Tập hợp thông tin tuyển dụng. Chúng tôi thiết kế và đưa những thông tin cần thiết để nguồn lao động xem xét bản thân phù hợp hay không.
  • Thông báo tuyển dụng.
  • Thu nhận và tiến hành chọn lọc hồ sơ. Đây là bước quan trọng. Chúng tôi cần xem xét thật kĩ các hồ sơ và đánh giá sơ bộ chúng. Sau đó xem xét lâu dài. Việc cân nhắc lao động sẽ giúp người dân có được công việc ổn định.
  • Phỏng vấn.

Sau đó, chúng tôi mở các lớp đào tạo lao động. Công ty Đại Thiên Phúc luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng và quyền của người lao động. Với dịch vụ cho thuê lao động.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Mục tiêu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã chuẩn bị tất cả những điều hiệu quả nhất với đối tác. Khách hàng sẽ nhận được những điều này khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động.

  • Khách hàng được chủ động với nguồn lao động. Tùy vào mong muốn, khách hàng có thể tăng, giảm lao động giá rẻ  theo tình hình sản xuất kinh doanh. Hoặc khách hàng có thể đổi lao động khi nhận thấy lao động làm việc không hiệu quả.
  • Giảm các rủi ro về lao động. Khách hàng có trong tay thông tin của lao động thời vụ. Do vậy, việc quản lí trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn.
  • Hiệu quả và giảm chi phí. Khách hàng sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng. Cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. Công ty Đại Thiên Phúc sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó. Từ đó giúp khách hàng tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính. Dịch vụ cho thuê lao động giúp tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều lợi ích khách khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ lao động của chúng tôi.

Khu vực phục vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cho thuê lao động đến các KCN tại tỉnh Bình Phước. Tại đây, chúng tôi hợp tác với các công ty để nâng tầm ảnh hưởng của KCN trong khu vực. Bên cạnh đó, nguồn lao động thời vụ giúp đẩy nhanh phát triển công nghiệp, Do đó, các công ty luôn hợp tác lâu dài có hiệu quả với chúng tôi. Thành công tại tỉnh Bình Phước giúp tên tuổi của công ty Đại Thiên Phúc đến với khách hàng nhiều hơn.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Không chỉ thế, tiếng vang trong ngành dịch vụ lao động của công ty Đại Thiên Phúc đã phủ sóng toàn khu vực phía Nam. Chúng tôi thúc đẩy hợp tác với nhiều công ty. Tại các tỉnh TP.HCM, Long An, Bình Dương,… Khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng với những điều chúng tôi đem lại. Nguồn lao động giá rẻ đã là thay đổi nhiều KCN, khiến năng suất cao hơn. Dịch vụ cho thuê lao động đang ngày càng vươn lên trong thị trường dịch vụ tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *