Dịch vụ cho thuê lao động đang ngày càng phát triển tại khu vực phía Nam. Các công ty dịch vụ lao động luôn có những sự đổi mới và tiện ích. Nhằm giúp khách hàng của mình có những phương án tối ưu. Dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc là 1 trong số đó. Nguồn lao động chuyên nghiệp với kĩ thuật cao. Đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tại KCN Thanh Bình, sự có mặt của dịch vụ cho thuê lao động thời vụ giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế. Điều đó giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề hiện có của doanh nghiệp.

Hiệu quả của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Thanh Bình – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước

Thông tin và tình trạng lao động tại KCN Thanh Bình – Bình Phước

KCN nằm tại xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Phía Đông giáp QL.13, phía Tây giáp KCN Tân Khai, phía Nam giáp khu dân cư và phía Bắc giáp khu dân cư Việt Kiều. Với lợi thế địa hình tương đối bằng phẳng. KCN Thanh Bình thuận lợi cho việc xây dựng công trình khi có dự án. Hệ thống điện và cấp thoát nước đầy đủ. Khu dịch vụ được quy hoạch thuận tiện. Công ty dịch vụ cho thuê lao động hợp tác cùng KCN nhằm thu hút đầu tư.

Với nhiều điều kiện phát triển, song KCN Thanh Bình luôn khiến các nhà đầu tư dè chừng. Nguyên nhân là do những dự án tại các công ty tại đây luôn bị trì trệ. Nguyên nhân sâu xa là do thiếu nguồn lao động chuyên nghiệp phục vụ. Do vậy, các công ty tại đây dường như bị mất giá hơn. Dịch vụ cung cấp nguồn lao động của các công ty non trẻ chưa thực sự khai thác được nguồn lao động dồi dào tại tỉnh Bình Phước.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Hiệu quả của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Thanh Bình – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Luôn đồng hành cùng khách hàng tại KCN Thanh Bình. Công ty Đại Thiên Phúc đã giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt lao động tại đây. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp có thể tập trung vào chuyên môn chính của mình. Không còn lo vấn đề nguồn lao động thời vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi đáp ứng việc làm cho hàng ngàn lao động xung quanh KCN Thanh Bình. Do đó, các doanh nghiệp vừa nhận được lợi ích từ dịch vụ cho thuê lao động. Mà người lao động có môi trường việc làm ổn định hơn. Kèm theo đó là những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của chúng tôi

Công ty Đại Thiên Phúc luôn lấy sự uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. kèm theo đó là sự tận tâm của từng cá nhân. Sẽ đem lại dịch vụ thuê lại lao động tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin về công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước

Công ty TNHH cho thuê lao động Đại Thiên Phúc là công ty chuyên nghiệp. Từ khi thành lập, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành quả trong công cuộc cung cấp dịch vụ lao động. Nguồn lao động chuyên nghiệp kèm theo đối là thái độ tôn trọng công việc. Sẽ giúp môi trường làm việc văn minh, lịch sự hơn. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thuê lại lao động đến các KCN tại tỉnh Bình Phước nói riêng, khu vực phía Nam nói chung. Từ đó đã giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng ngàn lao động tại đây.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Chúng tôi đem lại nhiều lợi ích đến cho khách hàng.

 • Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ sản xuất kinh doanh.
 • Khách hàng không tốn kém chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo lao động
 • Khách hàng không cần giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến lao động. Ví dụ ký hợp đồng lao động với từng cá nhân, bảo hiểm,..
 • Có thể thay đổi lao động vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.
 • Cắt giảm chi phí lao động giúp giảm chi phí cố định, từ đó tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Công ty Đại Thiên Phúc luôn mong muốn dịch vụ của mình hoàn thiện nhất. Dịch vụ cho thuê lao động luôn là dịch vụ có tính ứng dụng cao với từng công ty.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Sản phẩm dịch vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Tại mỗi 1 khía cạnh, chúng tôi có nhiều dịch vụ cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn sát nhất.

Về dịch vụ cho thuê lao động. Chúng tôi có các dịch vụ riêng như:

 • Tư vấn lao động
 • Cho thuê lao động ngắn hạn, dài hạn, thời vụ
 • Cung cấp lao động cho xí nghiệp, nhà hàng, công ty,..
 • Tuyển dụng lao động,…

Về dịch vụ đóng gói hàng hóa:

 • Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu
 • Đóng gói hàng, thùng
 • Đóng gói bao bì,..

Về dịch vụ xếp dỡ hàng hóa:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng số lượng lớn
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công
 • Dịch vụ bốc xếp hàng bằng xe cơ giới,..

Về dịch vụ vệ sinh:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà máy
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Chăm sóc cây xanh
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,….

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Trên đây là những dịch vụ công ty Đại Thiên Phúc thường cung cấp. Dịch vụ cho thuê lao động với các ngành nghề khác luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tốc độ nhanh chóng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *