Dịch vụ cho thuê lao động được ứng dụng mạnh mẽ tại KCN Đồng Xoài 4 – Bình Phước. Với những tiện ích về nguồn ao động chất lượng và giá cả phải chăng. Các công ty luôn mong muốn tìm được địa chỉ tin cậy nhất. Nhằm đảm bảo hợp tác lâu dài và uy tín. Công ty TNHH cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc có thể đáp ứng điều đó. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm với lĩnh vực lao động. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi giao phó vấn đề lao động cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo tốc độ cũng như chất lượng lao động ổn định nhất.

Hiệu quả dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Đồng Xoài 4 – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước

Thông tin và thực trạng lao động tại KCN Đồng Xoài 4 – Bình Phước

KCN Đồng Xoài 4 nằm tại xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nơi đây có chủ đầu tư là công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Việt. KCN có 1 mặt phát với KCN Đồng Xoài 3. Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Các hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn. Hệ thống điện đủ dùng cho nhu cầu của khu. Hệ thống thông tin liên lạc thuận lợi cho người sử dụng. KCN được ưu tiên phát triển công nghiệp theo hướng hỗn hợp, đa ngành. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các công ty dịch vụ cho thuê lao động thời vụ. Với lợi ích đó giúp KCN có nhiều nguồn đầu tư đa dạng hơn.

Tuy nhiên, tình trạng thiếu lao động tại KCN vẫn tiếp diễn. Mặc dù có mặt của các công ty cho thuê lao động. Tình trạng thiếu lao động vẫn là vấn đề đáng báo động của KCN Đồng Xoài 4. Mặt khác, nguồn lao động giá rẻ thiếu việc làm quanh KCN lại có nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là thiếu sự khảo sát thị trường của các công ty dịch vụ. Dẫn đến tình trạng trên. làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các công ty.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Đồng Xoài 4 – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Hiểu được mong muốn của khách hàng, công ty Đại Thiên Phúc đem lại nguồn lao động thời vụ phù hợp nhất. Chúng tôi bắt tay vào việc khảo sát nhu cầu của người lao động đối với môi trường làm việc. Để biết được thị yếu của người lao động khi muốn tìm 1 công việc. Do đó, chúng tôi đem lại cho khách hàng nguồn lao động hiệu quả nhất. Các công ty tại KCN Đồng Xoài 4 sau khi sử dụng dịch vụ thuê lại lao động chất lượng đã khắc phục được tình trạng thiếu hụt. Giúp đảm bảo sự uy tín và chất lượng của công ty. Công ty Đại Thiên Phúc vinh dự vì đã được khách hàng tại đây tin tưởng.

Dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Bình Phước

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Loại hình này được các quý khách hàng của Đại Thiên Phúc sử dụng nhiều nhất. Sử dụng dịch vụ thuê lại lao động thời vụ để đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc thay thế tạm thời một vị trí khuyết nào đó của công ty. Khách hàng sẽ đáp ứng nhanh chóng với nguồn lao động chất lượng. Đảm bảo những dự án gấp rút được hoàn thiện. Bên cạnh đó, đội ngũ lao động thời vụ phải có được đào tạo về tốc độ và linh hoạt. Điều đó giúp họ phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong sản xuất công nghiệp.

Chúng tôi ưu tiên cung cấp dịch vụ này nhanh chóng hơn vì sự cần thiết của chúng. Khi có trường hợp thiếu hụt bất thường nào, chúng tôi đưa ra kế hoạch cụ thể giải quyết sớm. Công ty Đại Thiên Phúc mong muốn được trao đổi và hợp tác với khách hàng trên lĩnh vực này.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, công ty Đại Thiên Phúc cung cấp nguồn lao động chất lượng nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ tiết kiệm những chi phí tuyển dụng lao động hay chi phí phát sinh đối với người lao động so với bên ngoài. Ví dụ như bảo hiểm, trợ cấp,..Hơn nữa, mọi thủ tục hành chính đối với người lao động sẽ được chúng tôi xử lý. Nếu khách hàng có nhu cầu cắt giảm và thay đổi lao động thời vụ, chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ đem lại nhiều yếu tố giá trị nhất từ dịch vụ cho thuê lao động đến với khách hàng.

Công ty Đại Thiên Phúc đã và đang phát triển diện rộng. Đảm bảo đưa dịch vụ thuê lại lao động đến với nhiều công ty hơn nữa.

Ngành nghề phục vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Được biết đến là công ty đào tạo lao động đa dạng chuyên môn, công ty Đại Thiên Phúc đã đem lại nhiều giá trị tiềm năng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đào tạo các ngành nghề cho dịch vụ cho thuê lao động như:

 • Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại
 • Sửa chữa thiết bị điện
 • Xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại
 • Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại
 • Xây dựng nhà các loại
 • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
 • Xây dựng công trình công ích
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
 • Phá dỡ
 • Chuẩn bị mặt bằng
 • Lắp đặt hệ thống điện
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều lĩnh vực khác. Khách hàng có nhu cầu với dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc, hãy liên hệ theo thông tin phía dưới

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *