Bình Phước là địa phương có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và của lao động từ mọi miền tổ quốc.  Cùng với sự phát triển chung của cả nước, đặc biệt là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bình Phước đã sở hữu cho mình 16 khu công nghiệp và 1 khu kinh tế cửa khẩu. Các khu công nghiệp tại đây đã và đang đi vào hoạt động và thu hút nhiều dự án đầu tư từ trong và ngoài nước.

Sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp đã giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều lao động, giúp họ có thêm thu nhập ổn định, thay đổi bộ mặt xã hội – kinh tế của toàn tỉnh. Tuy nhiên thiếu hụt lao động vẫn thường xuyên xảy ra. Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước Đại Thiên Phúc đã và đang cung ứng nguồn lao động dồi dào cho các đơn vị tại nơi đây, giúp doanh nghiệp có được lượng nhân sự phù hợp để sản xuất và kinh doanh.

Giới thiệu về dịch vụ Cung ứng lao động Bình Phước

Cung ứng lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư- Thương Mại- Dịch vụ Đại Thiên Phúc là công ty cung ứng lao động hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động; giúp cho các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng. Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động do Đại Thiên Phúc phát triển đã trở thành phương án đáp ứng nguồn nhân sự hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ của chúng tôi đề cao tính uy tín, chất lượng. Vì thế, trong cách xây dựng dịch vụ, Đại Thiên Phúc luôn đảm bảo nguồn lực dồi dào về số lượng, đảm bảo về chất lượng và đa dạng ngành nghề nhất. Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước sẽ giúp bạn tìm được nguồn nhân sự kịp thời, hiệu quả. Cung ứng lao động Bình Phước “008” Đại Thiên Phúc là giải pháp cho thiếu hụt lao động. Dịch vụ chúng tôi cung cấp nguồn lao động uy tín, chất lượng.

 

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Những lĩnh vực hoạt động của dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước

Cung ứng nguồn lao động hiệu quả luôn là mục đích hướng tới của dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước “008” Đại Thiên Phúc. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng lao động từ phía các doanh nghiệp, chúng tôi hiện đang triển khai một số dịch vụ như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng
 • Cung ứng lao động có trình độ, tay nghề, đã qua đào tạo.
 • Cung ứng nguồn lao động dài hạn, cung cấp lao động thời vụ.
 • Cung ứng nguồn lao động đa dạng các ngành nghề khác nhau

Cung ứng lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi đang hoạt động hiệu quả trong nhiều doanh nghiệp khác nhau. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về tình hình thực tế nguồn nhân lực và việc làm tại Bình Phước đã phục vụ tốt cho việc cung cấp lao động cho các công ty. Địa bàn hoạt động của dịch vụ trải dài ra các huyện, các khu công nghiệp trên toàn tỉnh Bình Phước và có ảnh hưởng lớn đến các khu công nghiệp của một số địa phương lân cận.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước

Trong vài năm trở lại đây, Bình Phước là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Không chỉ sở hữu tỉ lệ hộ nghèo thấp nhất cả nước, sản lượng công nghiệp của tỉnh cũng chiếm một phần lớn vào GDP quốc dân. Lợi thế về dân cư đông đúc và những ưu điểm về mặt vị trí địa lý càng giúp cho Bình Phước là điểm hẹn để đầu tư công nghiệp và thu hút lao động. Sự xuất hiện của  nhiều khu công nghiệp tạo cho người lao động sự lựa chọn đa dạng về địa điểm và lĩnh vực làm việc. Vì vậy lao động thường không gắn bó với 1 công ty nào, thường xuyên suất hiện tình trạng nhảy việc, nghỉ việc không lý do, tạo ra nhiều hậu quả khôn lường cho chủ doanh nghiệp.

Cung ứng lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Để tránh tình trạng này, nhiều đơn vị đã lựa chọn cho mình giải pháp an toàn là việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước từ công ty cung ứng nguồn lao động. Công ty TNHH cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã và đang giúp cho nhiều doanh nghiệp có được nguồn nhân sự hợp lý, nhanh chóng.

Doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước Đại Thiên Phúc

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp tìm được nguồn nhân sự nhanh chóng và hợp lý về số lượng và chất lượng.
 • Tiết kiệm các loại chi phí như chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo nhân sự, chi phí quản lý nhân sự và nhiều loại chi phí phát sinh khác.
 • Thiết kiệm thời gian tuyển dụng, thay vì đó dành thời gian để tăng gia sản xuất và thu về nhiều khoản lợi nhuận.
 • Có được nguồn nhân công để hoàn thiện nhanh các đơn hàng, tăng lợi thế cạnh tranh, tăng khả năng thu hút vốn và mở rộng sản xuất.

Cung ứng lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước Đại Thiên Phúc còn đem đến nhiều lợi ích mới, tối đa hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ.

Cung ứng lao động KCN Minh Hưng

Khu công nghiệp Minh Hưng được biết đến là một trong những trọng điểm công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Với vị trí địa lý đẹp nằm giáp khu dân cư xã Minh Hưng, giáp quốc lộ 13 cùng giao thông thuận tiện đã giúp cho khu công nghiệp được đầu tư mạnh, là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Địa hình tương đối bằng phẳng có địa chất cũng là lợi thế để quy hoạch xây dựng công trình tại khu công nghiệp Minh Hưng.

Nằm trong khu vực tỉnh Bình Phước có nhiều cạnh tranh về lao động, khu công nghiệp Minh Hưng cũng không thể thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nhân sự thường xuyên. Giải pháp cung ứng nhân lực thời vụ, cung ứng lao động dài hạn của Đại Thiên Phúc đã hỗ trợ nhiều cho sự phát triển cho các doanh nghiệp tại đây về mặt nhân sự.

 

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động KCN Minh Hưng

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Minh Hưng được xây dựng một cách bài bản, phù hợp với tình hình thực tế sử dụng lao động và nguồn lực của các doanh nghiệp tại đây. Chúng tôi cung cấp nhân lực thời vụ, cung ứng lao động dài hạn cho các doanh nghiệp tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị. Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước Đại Thiên Phúc mang lợi thế về tính nhanh chóng, kịp thời và cực kỳ phù hợp với thực trạng lao động tại khu công nghiệp Minh Hưng – Bình Phước. Giải pháp này tiết kiệm được các khoản chi phí cùng thời gian cho quý công ty, giúp cho việc kinh doanh, sản xuất được hiệu quả hơn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Minh Hưng

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Minh Hưng do Đại Thiên Phúc xây dựng sở hữu nhiều ưu điểm để quý khách hàng lựa chọn. Ngoài việc đáp ứng nhanh chóng, kịp thời về số lượng lao động,dịch vụ còn có nhiều điểm mạnh khác nhau để xứng đáng trở thành giải pháp ưu tú nhất về nhân sự hiện nay. Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực giúp quý công ty:

 • Sở hữu nguồn nhân sự ổn định, kiểm soát được về số lượng.
 • Giúp các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh sản xuất có được nguồn lực ổn định để tự tin phát triển.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất, tăng khả năng thu hút vốn đầu tư.
 • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng và đơn giản hơn trong công tác quản lý, các thủ tục hành chính.
 • Tiết kiệm nhiều khoản chi phí, tối đa hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả kinh doanh sản xuất.

Cung ứng lao động KCN Chơn Thành

Cung ứng lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Khu công nghiệp Chơn Thành nằm trên địa phận huyện Chơn Thành của tỉnh Bình Phước. KCN Chơn Thành nói chung bao gồm 2 KCN là Chơn Thành 1 và Chơn Thành 2 đã và đang đi vào kinh doanh sản xuất, thu hút nhiều doanh nghiệp và người lao động. Hoạt động của các công ty cung cấp nhân sự thời vụ, cung ứng nhân lực diễn ra rất sôi nổi do nơi đây cũng thiếu hụt lao động một cách trầm trọng.

Vài nét cơ bản về khu công nghiệp Chơn Thành

Sở hữu vị trí địa lý đẹp, cả khu công nghiệp Chơn Thành 1 và KCN Chơn Thành 2 đều có nhiều lợi thế để phát triển công nghiệp. Hệ thống giao thông thuận tiện cùng hệ thống cấp thoát nước, các công trình công cộng khác đem đến cho nơi đây những lợi thế để phát triển công nghiệp. Vị trí chiến lược để kinh doanh phát triển công nghiệp cùng địa hình bằng phẳng thuận lợi về vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Khu công nghiệp Chơn Thành cũng là một trong những trọng điểm công nghiệp đang thiếu hụt nhân sự thường xuyên và cần phương án bổ sung kịp thời.

Giải pháp cung ứng lao động Bình Phước KCN Chơn Thành

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước tại KCN Chơn Thành do Đại Thiên Phúc phát triển là một trong những giải pháp hiệu quả nhất đáp ứng nguồn nhân sự hiện nay. Sự uy tín và chất lượng của dịch vụ được biểu hiện qua sự thành công của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động. Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng trong hoạt động cung ứng nguồn lao động hiện nay. Bởi vậy, để đem đến nguồn lực cho KCN Chơn Thành, chúng tôi luôn chuẩn bị nguồn lực dồi dào và đa dạng về ngành nghề để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ từ phía các doanh nghiệp.

 

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Một số dịch vụ nổi bật của cung ứng nguồn lao động KCN Chơn Thành

Cung ứng lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã và đang chỉ ra những ưu điểm trong dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước của mình. Chúng tôi xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng các phương án ngành nghề để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Một số dịch vụ nổi bật của chúng tôi bao gồm:

 • Cung cấp lao động thời vụ, cung cấp lao động dài hạn.
 • Cung ứng nguồn lao động phổ thông, lao động chất lượng cao, lao động có tay nghề.
 • Cung ứng nguồn lao động có bằng cấp, được đào tạo bài bản.
 • Cung ứng lao động Bình Phước nhiều ngành nghề khác
 • …………………..

Cung ứng lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc là giải pháp cho thiếu hụt lao động. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp nguồn lao động uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu sử dụng nguồn lao động, nhân sự các ngành nghề khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *