Chưa bao giờ mà vấn đề về nhân sự; vấn đề về lao động tại Bình Dương lại trở nên ”nóng sốt” như hiện nay. Thiếu hụt lao động là câu chuyện thường xuyên xảy ra trong các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp. Tuy nhiên với bối cảnh kinh tế toàn cầu có nhiều biến chuyển; càng ngày càng có thêm nhiều chủ đầu tư đổ vốn vào Bình Dương; thì vấn đề thiếu hụt nhân sự lại càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Hàng trăm ngàn công nhân đang thiếu hụt tại Bình Dương cần được bổ sung gấp và kịp thời. Bản thân các doanh nghiệp thì không thể tuyển dụng hết được một số lượng lao động lớn đến vậy. Vì thế mà dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương càng được chú trọng và phát huy tác dụng một cách tối đa nhất. 

Thiếu hụt lao động tại Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương

Lao động tại Bình Dương có hơn 70% là lao động phổ thông hoạt động sản xuất tại các khu công nghiệp. Vì vậy lượng lao động thiếu hụt trầm trọng nhất chính là lao động phổ thông. Có đến hàng ngàn doanh nghiệp quy tụ tại các khu công nghiệp của Bình Dương; họ cùng nhau kinh doanh sản xuất và đưa kinh tế Bình Dương phát triển một cách vượt bậc. Tuy nhiên thiếu hụt lao động thường xuyên diễn ra khiến cho các đơn hàng không được hoàn thành đúng thời hạn; tốn nhiều chi phí máy móc hay những vấn đề khác nảy sinh cản trở sự vươn lên hàng đầu về kinh tế của Bình Dương. Nhằm đưa kinh tế Bình Dương trở nên phát triển ổn định hơn; lao động thiếu hụt cần phải bổ sung kịp thời và nhanh chóng.Đây cũng chính là lúc mà cung ứng lao động Bình Dương được nhiều doanh nghiệp để ý; trở thành dịch vụ tốt và chất lượng nhất giải quyết vấn đề nhân sự hiệu quả hiện nay.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương là dịch vụ được phát triển bởi công ty TNHH Đầu tư – Thương Mại – Dịch vụ Đại Thiên Phúc. Cung ứng lao động đem đến nguồn nhân sự dồi dào, ổn định; lấp đầy các vị trí thiếu hụt nhân sự trong doanh nghiệp. Với sự linh hoạt, hiệu quả; cung ứng lao động đã khẳng định rõ vai trò của mình và minh chứng được thể hiện ở thực tế của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Cung ứng lao động Bình Dương

Sự cần thiết của cung ứng lao động Bình Dương

Thiếu hụt lao động xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau; vì vậy để tìm được hướng giải quyết thỏa đáng là rất khó khăn. Chính quyền địa phương đã vào cuộc; các doanh nghiệp cũng luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của người lao động. Bên cạnh các hội chợ việc làm, các biện pháp hỗ trợ về an sinh xã hội được chính quyền quan tâm; thì các doanh nghiệp cũng nâng mức lương cơ bản và chi trả thêm nhiều khoản phụ cấp. Tuy nhiên tất cả những biện pháp trên đều không đạt được hiệu quả tối đa; số doanh nghiệp thiếu hụt lao động ngày càng nhiều và vấn đề nhân sự càng nan giải hơn.

Cung ứng lao động Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương xuất hiện như mở ra một lối đi mới; phá vỡ những lối mòn xưa cũ về giải pháp đáp ứng nhân sự. Hiệu quả của dịch vụ được chứng minh qua thực tế; qua sự phát triển không ngừng; sự ổn định về nhân sự của các đơn vị sử dụng dịch vụ. Bằng những hiệu quả ấy; các quý công ty có thể thấy được sự cần thiết của cung ứng lao động Bình Dương.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương

Với nhiều hiệu quả vượt bậc và đáng ngưỡng mộ; dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương đã và đang được nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương chọn làm chiến lược nhân sự lâu dài. Những lợi ích to lớn mà dịch vụ đem lại như:

 • Đáp ứng nhu cầu về nhân sự nhanh chóng, kịp thời.
 • Linh hoạt trong vấn đề thay đổi số lượng lao động; dễ dàng cắt giảm hay tăng thêm.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, thời gian tuyển dụng.
 • Dễ dàng thu hút các nhà đầu tư hơn bởi số lượng lao động dồi dào và ổn định.
 • Đơn giản hơn trong các khâu thủ tục hành chính,đảm bảo quyền lợi cho lao động.

Các dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay. Với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”; Đại Thiên Phúc luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho quý công ty. Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương đa dạng như:

 • Cung ứng lao động phổ thông, công nhân
 • Cung ứng lao động thợ có tay nghề, có kinh nghiệm.
 • Cung cấp thợ cơ khí: hàn, cắt, tiện, phay, thợ điện nước
 • Cung ứng lao động theo thời vụ, theo giờ, bán thời gian
 • Cung ứng lao động lâu dài
 • Vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất.

Đại Thiên Phúc luôn đem đến dịch vụ uy tín và chất lượng cho các doanh nghiệp hoạt động các ngành nghề khác nhau. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi; vấn đề nhân sự sẽ được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *