Bình Dương là tỉnh có lợi thế phát triển công nghiệp nhất khu vực miền Nam. Gần cảng biển, sân bay, nơi đây được các nhà đầu tư đánh giá cao về vị trí và tiềm năng. Do đó, những dự án lớn được thực hiện nhằm làm nâng cao vị thế cho tỉnh. Tại KCN Đại Đăng, nguồn đầu tư lớn giúp nơi đây trở thành KCN đáng giá. Nhu cầu về dịch vụ cung ứng nhân lực KCN Đại Đăng ngày càng tăng lên. Công ty Đại Thiên Phúc vinh hạnh được xướng tên là công ty cung cấp nhân lực hàng đầu phía Nam. Dịch vụ làm nên tên tuổi của chúng tôi là dịch vụ cung cấp nhân lực thời vụ. Chúng tôi đem lại nguồn nhân lực chất lượng với giá phù hợp.

Thực trạng nhân lực KCN Đại Đăng – Bình Dương – Dịch vụ cung ứng nhân lực công ty Đại Thiên Phúc

Tình hình phát triển tại KCN Đại Đăng – Bình Dương

Chủ đầu tư tại đây là công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Đại Đăng. Địa chỉ KCN nằm tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là KCN có vị trí thuận lợi. Đại Đăng cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 22km, cách QL.13 4km. Nơi đây có tổng diện tích đất công nghiệp cho thuê là 166,04 ha. Do đó, nơi đây phát triển công nghiệp theo hướng tập trung hóa. Đường giao thông được thiết kế theo tiêu chuẩn đường giao thông trong khu dân cư, thuận lợi cho mọi người đi lại. Cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại. KCN Đại Đăng là mảnh đất tiềm năng của các nhà đầu tư lớn.

Cách ngành nghề thu hút đầu tư tại đây chủ yếu là chế biến gỗ và trang trí nội thất; Lắp ráp cơ khí; Điện, điện tử;… Những ngành nghề này luôn cần thiết và cần có nguồn lớn nhân lực tham gia . Các công ty cung ứng nhân lực nhận ra đây là môi trường thuận lợi cho mình nên đã trực tiếp khảo sát và tìm đối tác hợp tác bền lâu. Tuy nhiên, thật khó để biết chất lượng các công ty ra sao. Do hầu hết các công ty không chú trọng vào đào tạo nhân lực hay hoàn thiện dịch vụ.

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Đại Đăng – Công ty Đại Thiên Phúc

Với những khách hàng luôn theo dỗi các hoạt động của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận thấy chúng tôi đã đem lại nguồn nhân lực chất lượng chủ yếu tại KCN Đại Đăng. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu về lĩnh vực dịch vụ. Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì khi đến với chúng tôi. Nguồn nhân lực dồi dào đã được đào tạo cặn kẽ sẽ giúp đối tác có được nhiều nhân lực hữu dụng. Còn phía người lao động, họ có công ăn việc làm ổn định. Khi đó sẽ tạo điều kiện nâng cao mức sống cho nhân lực.

Thông tin về dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ được chúng tôi trao đổi ở phần bên dưới.

Công ty Đại Thiên Phúc – Cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương

Vài nét về công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực. Chúng tôi phát triển các dịch vụ theo hướng đa dạng chuyên môn. Điều đó giúp bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhanh chóng. Đối với chúng tôi, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng là điều kiện thiết yếu để hợp tác với khác hàng. Chính nhân lực sẽ là minh chứng cụ thể cho sự chuyên nghiệp và tân tâm của chúng tôi. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp là :

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Sản xuất công nghiệp
 • Thợ hàn, thợ điện,..
 • Bốc xếp hàng hóa
 • Cung cấp nhân lực thời vụ,..

Trên đây là các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi vẫn cung cấp nhiều lĩnh vực khác xung quanh nhân lực. Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc mong muốn đem lại giải pháp lao động an toàn cho các doanh nghiệp. Dịch vụ tiên phong đi đầu của chúng tôi dịch vụ cung cấp nhân lực thời vụ. Dịch vụ cung ứng nhân lực phát triển dựa trên sự thay đổi về nhân lực trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Do đó, đây là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang gặp vấn đề. Dịch vụ này có những ưu điểm mà ở dịch vụ ngắn hoặc dài hạn không có được như:

 • Thay đổi linh hoạt nhân lực hoặc thêm bớt nhân lực như mong muốn
 • Công ty sẽ tiếp nhận những nhận lực có kỹ năng nghiệp vụ mới
 • Tiết kiệm chi phí liên quan đến nhân lực
 • Giúp đánh giá nhân lực và lựa chọn hợp tác lâu dài
 • Giúp doanh nghiệp bớt áp lực về các đơn hàng,..

Với những ưu thế đó, đây là dịch vụ hàng đầu của Đại Thiên Phúc. Nguồn nhân lực thời vụ được cung cấp đầy đủ kĩ năng chuyên môn. Kèm theo đó là sự sáng tạo trong công việc. Giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc. Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ luôn đồng hành cùng với mọi hoạt động của đối tác.

Quy trình cung cấp dịch vụ với khách hàng – Công ty Đại Thiên Phúc

Quy trình tuyển chọn nhân lực chất lượng thì không thể thiếu quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Với rất nhiều đối tác của chúng tôi đã rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực. Để không bỏ lỡ cơ hội phục vụ khách hàng, đội nguc chăm sốc khách hàng luôn túc trực. Nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu mà khách hàng cần. Quy trình của chúng tôi gồm các bước như sau:

 1.  Tiếp nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi cần biết thục trạng của doanh nghiệp và các thông tin liên quan
 2. Chọn lọc nhân lực phù hợp. Chúng tôi sẽ chọn nhân lực đã được đào tạo đúng chuyên môn và đủ số lượng.
 3. Trao đổi các thông tin khác
 4. Tiến hành hợp tác. Mối liên hệ giữa đôi bên sẽ được thể hiện trong hợp đồng. Khi khách hàng thực sự cả, thấy đây là mong muốn của mình.

Công ty Đại Thiên Phúccông ty TNHH cung ứng nhân lực có tiếng tăm. Do vậy, trước khi tiến hành hợp tác, khách hàng có thể tham khảo đánh giá của những khách hàng trước đây. Điều đó giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng nhân lực của công ty Đại Thiên Phúc luôn hoàn thiện và phát triển theo 2 tiêu chí: giá cả và chất lượng. 2 điều này là điều kiện cân nhắc của khách hàng trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ cung cấp nhân lực – Công ty Đại Thiên Phúc

Chúng tôi có các chuyên viên đào tạo bậc cao. Với bất kì nhân công nào được chúng tôi tuyển dụng, họ sẽ được tham gia vào các lớp rèn luyện kỹ năng. Đặc biệt, chúng tôi đào tạo về cả kĩ năng mềm. Do đó, khi tham gia vào hoạt động sản xuất, nhân lực sẽ linh động thích nghi và tăng năng suất lao động. Khách hàng sẽ không cần mất thời gian đào tạo lại nguồn nhân lực. Chúng tôi đảm bảo luôn theo dõi nhân công cùng với khác hàng. Để khi bất kỳ sự cố nào xảy ra, công ty Đại Thiên Phúc cũng kịp thời ứng phó.

Giá cả dịch vụ cung ứng nhân lực – Công ty Đại Thiên Phúc

Về giá cả, chúng tôi có thể khẳng định Đại Thiên Phúc là công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực giá hợp lí nhất khu vực. Với sự khoa học tỏng các khâu tuyển dụng hoặc làm việc. Chúng tôi đem lại các dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dịch vụ cung ứng nhân lực luôn đem lại hiệu quả cao, cùng với sự tiết kiệm chi phí và sự an toàn trong giao dịch. Khách hàng tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận hãy trao đổi với chúng tôi khi có vấn đề. Công ty Đại Thiên Phúc cùng đội ngũ nhân sự xin cảm ơn.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *