Dịch vụ cung ứng nhân lực KCN Bàu Bàng – Bình Dương là dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc. Bàu Bàng được coi là KCN trọng điểm tại Bình Dương. Chúng tôi đáp ứng cho khách hàng tại KCN Bàu Bàng dịch vụ về nguồn nhân lực thời vụ tại đây. Công ty chúng tôi phục vụ và triển khai dịch vụ trên nhiều khu vực. Hiện nay chúng tôi đang tập trung cung cấp dịch vụ nhân lực giá rẻ tại tỉnh Bình Dương nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung. Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ luôn đi đầu về chất lượng với giá thành hợp lý.

Thực trạng nhân lực tại KCN Bàu Bàng – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Vài nét về KCN Bàu Bàng – Bình Dương

cung ứng nhân lực Bình Dương

KCN Bàu Bàng có chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC). Địa chỉ KCN tại 230 Đại lộ Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Nằm tại vị trí đắc địa, KCN có nhiều lợi thế phát triển. Các chính sách được ưu tiên đầu tư tại đây. Các công ty cung ứng nhân lực cũng đặt cơ sở tại đây. Cơ sở hạ tầng kiên cố và hoàn chỉnh. Hệ thống điện đủ dùng. Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, Giúp nhân công và người dân quanh vùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Các khu dịch vụ bao gồm khu vui chơi, nhà hàng,.. tiện lợi.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Nơi đây được phát triển theo hướng đa dạng các ngành dịch vụ. Các ngành dịch vụ như cung ứng nhân lực cũng phát triển không kém các ngành nghề công nghiệp. Một số ngành được liệt kê như sau:

 • Công nghiệp điện tử, tin học, thông tin truyền thông và viễn thông;
 • Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm và nông lâm sản;
 • Công nghiệp chế tạo máy, ô tô, thiết bị phụ tùng;
 • Cơ khí và cơ khí chính xác có xi mạ;
 • Công nghiệp gốm sứ, thủy tinh, pha lê;
 • Công nghiệp sản xuất thép các loại;…

Thực trạng nguồn nhân lực – Dịch vụ cung ứng nhân lực Bình Dương 

Đối với KCN có diện tích đất công nghiệp cho thuê là 699,24 ha. Nơi đây là khu vực cần nhân lực giá rẻ và chất lượng. Các ngành công nghiệp tại đây ngày càng phát triển và mở rộng. Vì thế cần nguồn nhân lực dồi dào phục vụ quá trình sản xuất. Các công ty dịch vụ cung ứng nhân lực nắm bắt tình hình đưa ra các chiên lược quảng bá diện rộng. Tuy nhiên, như “thùng rỗng kêu to”. Thực tế, khi đưa vào môi trường KCN Bàu Bàng, dịch vụ cung ứng nhân lực từ các công ty nặc danh vừa không đem lại hiệu quả, vừa tốn nhiều chi phí.

Song song với đó là nhiều vấn đề phát sinh về nguồn nhân lực. Họ hoàn toàn thiếu kiến thức và kinh nghiệm. Do vậy, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Những công ty vô trách nhiệm đó đã làm xấu hình ảnh của dịch vụ cung ứng đối với khách hàng.

Dịch vụ cung ứng nhân lực KCN Bàu Bàng – Công ty Đại Thiên Phúc

Sự uy tín lâu năm đã giúp công ty Đại Thiên Phúc có cơ hội hợp tác với các công ty trong KCN Bàu Bàng. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực, các đối tác đã bất ngờ với quy cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Từ khâu tuyển dụng đến đào tạo nhân lực. Do đó, khách hàng hoàn toàn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Tình trạng nhân lực tại KCN Bàu Bàng đã được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi đem đến nguồn nhân lực dồi dào làm vực dậy những công ty có vấn đề về nhân lực. Nếu khách hàng đang gặp phải khó khăn gì, hãy liên hệ tới chúng tôi. Công ty Đại Thiên Phúc sẽ cùng khách hàng trao đổi.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng nhân lực – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc chuyên cung cấp nhân lực với số lượng lớn. Nhân lực được đào tạo bài bản và đúng quy trình. Kinh nghiệm là điều chúng tôi luôn tự tin phục vụ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ cung ứng nhân lực luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

cung ứng nhân lực Bình Dương

Hình thức dịch vụ cung ứng nhân lực – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc thiết kế nhiều hình thức dịch vụ nhằm tăng lượng đối tác đến với chúng tôi. Càng có nhieuf sự lựa chọn, khách hàng dễ dàng tìm được phương án hiệu quả đối với công ty mình. Hiện tại, nguồn nhân lực được chúng tôi đào tạo theo phương hướng đa ngành. Do vậy, bất kể khách hàng chọn hình thức nào, Chúng tôi cũng có thể đem lại nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hình thức chúng tôi hiện có là:

 • Cung cấp nhân lực dài hạn
 • Cung cấp nhân lực ngắn hạn
 • Cung cấp nhân lực thời vụ.

Nguồn nhân lực ngắn hạn, dài hạn – Công ty Đại Thiên Phúc

2 hình thức này là sự ràng buộc lâu dài bởi hợp đồng. Các hợp đồng thuê thường có nhiều điều kiện khác nhau. Các điều khoản đó tạo mối liên kết giữa chung tôi – khách hàng – nhân lực. Một số điều khoản quy định về mức phạt vi phạm hợp đồng. Thời hạn của cung ứng nhân lực dài hạn tôi đa là 10 năm, ngắn hạn là 1 năm. Do vậy, khi khách hàng đã chọn 2 loại hình này, sẽ khó hơn để thay đổi nhân lực theo ý muốn. Mọi sự phát sinh trong quá trình sử dụng đều có quy định rõ ràng.

Cung ứng nhân lực thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Hình thức này được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Nhằm đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn. Hoặc các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, dịch vụ này có thể thay thế tạm thời một vị trí khuyết nào đó của công ty. Khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến nhân lực hoặc đơn hàng.. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực thời vụ có kinh nghiệm và khả năng thích ứng tuyệt vời. Họ sẽ thực hiện nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Chúng tôi ưu tiên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ tính chất của nó. Bất kỳ trường hợp thiếu hụt bất thường nào chúng tôi sẽ triển khai thực hiện nhanh chóng. Công ty Đại Thiên Phúc mong muốn được trao đổi và hợp tác với khách hàng trên lĩnh vực này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực giá rẻ – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc hi vọng những gì đã đạt được trong thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất đối với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng là hàng đầu. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực giá rẻ, khách hàng sẽ nhận được những điều sau:

 • Khách hàng có thể kết nối nhanh chóng với nguồn nhân lực giá rẻ
 • Hỗ trợ khách hàng phỏng vấn, tuyển chọn, đào tạo nhân lục
 • Cung cấp kịp thời và đúng số lượng
 • Giảm chi phí quản lí cho doanh nghiệp
 • Giúp khách hàng tập trung vào chuyên môn của mình
 • Giảm rủi ro về nhân lực hoặc dịch vụ,…

Điều này là những lợi ích cơ bản của tất cả các khách hàng đến với chúng tôi. Đối với từng trường hợp, đối tác có thể nhận được nhiều hơn thế. Công ty Đại Thiên Phúc cùng dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ luôn chào đón khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng nhân lực và tính chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến công ty.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *