Trong thời đại hiện nay Việt Nam phát triển kinh tế theo hướng đa ngành đa nghề. Doanh nghiệp mọc lên như núi, cơ hội nghề nghiệp cũng được sinh ra nhiều hơn. Tuy nhiên, tỉ lệ thất nghiệp của nước ta, đặc biệt là các tỉnh miền Nam vẫn đang ở mức báo động. Nguyên nhân do sự thiếu thông tin về việc làm. Dẫn đến các công ty thiếu nhân lực phục vụ. Dịch vụ cung ứng nhân lực KCN VSIP 1 của công ty Đại Thiên Phúc là lựa chọn thích hợp nhằm giải quyết vấn đề này. Chúng tôi đào tạo nguồn nhân lực thời vụ đáp ứng có hiệu quả yêu cầu của khách hàng.

Nguồn nhân lực KCN VSIP 1 – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Lợi thế của KCN VSIP 1 – Bình Dương

KCN VSIP 1 nằm tại Hữu Nghị, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương. Đây là vị trí ” đắc địa ” do cách trung tâm thành phố Bình Dương chỉ 4KM. Hơn nữa, nơi đây rất gần với sân bay, cảng biển quan trọng khu vực phía nam. Cụ thể là cách sân bay Tân Sơn Nhất 18KM, cách cảng Sài Gòn 25KM. Bên cạnh đó, KCN VSIP 1 cách Ga Sài Gòn 20km. Nơi đây rất thuận tiện về giao thông đường bộ do  tuyến đường rộng và địa hình bằng phẳng. Cơ sở hạ tầng hiện đại và ngày càng phát triển theo xu hướng các KCN khác trong khu vực. Nơi đây cũng có ưu thế về cung ứng nhân lực do gần khu dân cư.

Các doanh nghiệp đầu tư tại đây theo hướng nhiều thành phần. Do đó, sự đa dạng trong các ngày nghề là cách tiếp cận với các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Các ngành công nghiệp trọng điểm là : chế biến thực phẩm, vật liệu xây dựng, cơ khí, điện tử,.. Tiếp đó, chính sách đầu tư của địa phương tốt khiến nơi đây ngày càng phát triển và mở rộng. Các công ty về dịch vụ cung ứng nhân lực cũng đặt địa điểm tại đây.

Hạn chế về nhân lực KCN VSIP 1 – Bình Dương

Về nhân lực, nơi đây là nơi đông dân nhưng ít thợ. Do đó, đa số các công ty trong KCN đều phải lựa chọn phương thức sản xuất không quá năng suất. Nhiều công ty thiếu nhân lực nên chưa thể hoàn thành các đơn hàng được giao. Với 1 công ty sản xuất mà lại không đáp ứng được về số lượng hàng hóa hay nhân lực sẽ khiến các nhà đầu tư đắn đo xem có đầu tư tiếp hay không. Do vậy, nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bài của công ty. Từ đó, các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cung ứng nhân lực kcn vsip 1.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Nhu cầu về dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ tại KCN VSIP 1 – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng nhân lực sinh ra để giải quyết vấn đề đó. Các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực ngày càng nhiều, tạo vô số lựa chọn cho khách hàng. Dịch vụ này có ưu điểm là nhanh chóng và tiện lợi. Do vậy, các công ty luôn xem xét hướng đến việc sử dụng hiệu quả nhất.

1 trong những công ty đang có tiếng tăm tại Bình Dương là công ty TNHH cung ứng nhân lực Đại Thiên Phúc. Chúng tôi cung cấp nguồn lớn nhân lực phục vụ trong nhà máy, công ty tại KCN VSIP 1 – Bình Dương. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực trên, chúng tôi hoàn toàn khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi đào tạo nguồn nhân lực thời vụ với trình độ hơn cả khách hàng mong đợi. Xin kính mời khách hàng cùng tìm hiểu.

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

 

Công ty Đại Thiên Phúc – Công ty TNHH cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực 

Với vai trò là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự. Công ty Đại Thiên Phúc đã giải quyết hàng trăm những vấn đề liên quan đến nhân lực cho khách hàng thuộc tỉnh Bình Dương và các tỉnh “hàng xóm”. Trong quá trình giải quyết vấn đề cho khách hàng, chúng tôi nhận ra nguồn nhân lực phổ thông không được xem trọng khi khách hàng tuyển dụng. Do vậy, chúng tôi lợi dụng nguồn nhân lực dồi dào này phục vụ cho mục đích sản xuất. Trước hết, chúng tôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau đó, tùy vào đơn hàng mà chúng tôi chọn lọc nhân lực tương ứng.

Dịch vụ chính phục vụ khách hàng – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc là công ty cung cấp đa dạng dịch vụ về nhân lực. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ là thế mạnh và làm nên tên tuổi của chúng tôi. Với đội ngữ nhân sự chăm chỉ nắm bắt thông tin, chúng tôi đang ngày càng phát triển và đưa các dịch vụ lan rộng ra nhiều khu vực. Dịch vụ chính của chúng tôi là:

  • Cung ứng nhân lực thời vụ
  • Nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa
  • Cung cấp nguồn thợ đa ngành (Thợ hàn, thợ điện, thợ lắp đặt, thợ cơ khí..)
  • Cung cấp nhân lực cho các vị trí khác nhau
  • Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư tại Việt Nam.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

 

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ là dịch vụ đem lại nguồn nhân lực tạm thời. Khi khách hàng đang có số lượng đơn hàng lớn và gấp rút cần giải quyết nhanh. Hoặc đột nhiên công ty có vị trí trống 1 thời gian ngắn. Do vậy, các công ty ưu tiên sử dụng dịch vụ cung cấp nhân lực thời vụ. Điểm mạnh của dịch vụ này là sự bất giàng buộc giữa công ty và người lao động trên thời gian dài. Và sự tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như đào tạo nguồn nhân lực.

Chất lượng của dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc chưa bao giờ làm phật lòng khách hàng về chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi đào tạo nguồn nhân lực theo 2 hướng : kiến thức và phẩm chất. Như Bác Hồ có câu ” “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó”. Do vậy, việc rèn luyện kiến thức là kỹ năng trong sản xuất là quan trọng. Nhưng việc rèn luyện hảm chất đạo đức còn quan trọng hơn. Chúng tôi đảm bảo nguồn nhân lực, nhất là nhân lực thời vụ của công ty Đại Thiên Phúc vừa được việc, vừa có tính kỷ luật lao động cao.

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ là lựa chọn phù hợp. Nhất là đối với tác công ty đang gặp vấn đề thiếu hụt nhân lực bất thường. Hay cần thay đổi nhân lực có kinh nghiệm hơn. Vậy nên dịch vụ này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Giá cả của dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Thực tế, giá cả tại mỗi công ty dịch vụ cung ứng nhân lực là khác nhau. Do tính chất bảo mật, chúng tôi không thể công khai. Tuy nhiên, với uy tín đã gây dựng nhiều năm. Chúng tôi đảm bảo luôn tính toán cho khách hàng lựa chọn tiết kiệm và an toàn nhất. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực, khách hàng sẽ được tối giản hết mức các thủ tục liên quan đến người lao động. Ví dụ như bảo hiểm, trợ cấp, … Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ, các thủ tục liên quan khác đã có Đại Thiên Phúc lo liệu.

Phạm vi cung cấp dịch vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Đối với tỉnh Bình Dương, công ty Đại Thiên Phúc cung cấp nguồn nhân lực cho phần lớn các KCN trên địa bàn. Chúng tôi ưu tiên trong khu vực do muốn tạo cơ hội việc làm nhiều hơn cho người dân tại đây. Các chính sách và ưu đãi được đưa đến tay bà con để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội giúp đỡ cho lao động tại tỉnh.

Hơn thế, chúng tôi còn cung cấp nhân lực cho các tỉnh xung quanh. TP.HCM, Bình Phước, Long An, Cần Thơ,.. Với sự mở rộng về quy mô, chúng tôi mong muốn bất cứ yêu cầu nào của khách hàng cũng được đáp ứng nhanh nhất có thể. Uy tín và chất lượng luôn song hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại công ty Đại Thiên Phúc.

Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề liên quan đến nhân lực, hay thắc mắc về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Đại Thiên Phúc – Công ty TNHH cung ứng nhân lực xin chân thành cảm ơn.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *