Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực đã xuất hiện trên các nước phát triển công nghiệp trên thế giới. Tuy nhiên, đối với Việt Nam, đây là 1 dịch vụ khá mới mẻ. Trên các trang báo mạng chưa có quá nhiều thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ này. Công ty Đại Thiên Phúc là công ty top đầu trong lĩnh vực dịch vụ này. Nguồn nhân lực dồi dào đem lại lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Dịch vụ chúng tôi được sử dụng nhiều nhất là cung ứng nhân lực thời vụ. Hãy liên hệ tới chúng tôi khi quý khách hàng đang có hứng thú với dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực KCN Sóng Thần này.

Cung ứng nguồn nhân lực Bình Dương

Nhu cầu dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại KCN Sóng Thần 1,2,3 – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Tim hiểu về KCN Sóng Thần 1,2,3 – Bình Dương

Sự tổng hợp của 3 KCN khiến KCN Sóng Thần có sự đa dạng ngành phục vụ nhất Bình Dương. Với lợi thế về vị trí địa lý, các khu công nghiệp phát triển ổn định và hiện đại. Cơ sở hạ tầng có kiến trúc phù hợp và kiên cố. Hệ thống giao thông và liên lạc tiện lợi. Các công ty dịch vụ, đặc biệt là công ty dịch vụ cung ứng nhân lực phát triển.

Về ngành nghề, mỗi khu có những loại hình khác nhau. Tại KCN Sóng Thần 1 tập trung vào cơ khí chế tạo máy móc, phương tiện giao thông vận tải, máy móc xây dựng,.. Ở Sóng Thần 2 là dệt, may mặc, giày dép, điện tử, điện gia dụng; Còn ở Sóng Thần 3 là chế biến các sản phẩm từ lương thực, trái cây, thức ăn gia súc, bánh kẹo, bột mì; Sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm,..

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Thực trạng nhân lực KCN Sóng Thần 1,2,3

Trái với sự phát triển của KCN, nơi đây đang vướng phải vấn đề thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Các công ty càng mở rộng quy mô và tăng cải tiến kĩ thuật. Nhân lực thiếu hụt nhiều dẫn tới nhiều dây chuyền sản xuất khó thực hiện nhanh chóng. Các nhân lực cố định thì thường xuyên phải tăng ca do chưa tìm được nguồn nhân lực bổ sung. Do đó, tình trạng nhân công xin nghỉ ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp đang đau đầu về vấn đề đó. Các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực như kiếm được môi trường lý tưởng. Họ đã thực hiện nhiều kế hoạch tại KCN.

Công ty dịch vụ nhân lực tập trung quảng bá thương hiệu và đưa ra các ưu đãi cho các doanh nghiệp tại đây. Nhiều công ty cung ứng nguồn nhân lực còn tổ chức cho dùng thử nhân lực để tăng thu hút và tăng đối tác. Do đó, việc quá nhiều nguồn thông tin khiến các doanh nghiệp nghi ngờ về chất lượng nhân lực. Họ cho rằng các công ty cung ứng nhân lực chỉ ham muốn lợi ích chứ không chú trọng vào chất lượng dịch vụ cung ứng nhân lực. Từ đó khiến các doanh nghiệp nghi ngại sử dụng dịch vụ. Và có cái nhìn sai lệch về các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực KCN Sóng Thần 1,2,3 – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Nhằm giải quyết triệt để vấn đề thiếu hụt nhân lực, các doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc. Với mọi thông tin luôn được công khai minh bạch. Giấy chứng nhận dịch vụ và thành quả đã đạt được. Doanh nghiệp tin tưởng và giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Đó là cung cấp nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng nhất.

Hiện nay, tại KCN Sóng Thần 1,2,3, chúng tôi có thể khẳng định tầm quan trọng của dịch vụ cung ứng nhân lực tại đây. Hầu hết các công ty khi sử dụng dịch vụ đã hoàn toàn tin tưởng và kí kết lâu dài. Tình trạng thiếu hụt được giải quyết đáng kể và hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi đem lại cơ hội việc làm cho nhiều nhân công thất nghiệp trong khu vực. Điều này sẽ giúp cho cả công ty và cả cuộc sống mưu sinh của người lao động. Công ty Đại Thiên Phúc luôn hân hạnh chào đón khách hàng đến kiểm chứng và sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực. Mọi thông tin về dịch vụ và công ty sẽ được chúng tôi trao đổi phía bên dưới.

Công ty Đại Thiên Phúc – công ty TNHH cung ứng nhân lực hiệu quả

Tìm hiểu về công ty cung ứng nguồn nhân lực Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc là công ty cung cấp về lĩnh vực nhân lực. Với vai trò là một công ty chuyên nghiệp về nhân sự và truyền thông. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau về nguồn nhân lực nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng theo hướng khoa học và đơn giản nhất. Dịch vụ của chúng tôi phát triển mạnh tại tỉnh Bình Dương. Ngoài ra có các tỉnh lân cận như: Bình Phước, Sài Gòn, Long An,.. Từ dịch vụ của chúng tôi đã giúp giải quyết hàng trăm việc làm cho nhân lực.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân lực, chúng tôi luôn hoàn thiện các dịch vụ. Để khi đến với khách hàng, chúng tôi sẽ có cơ hội thể hiện những cố gắng và sự cẩn thận trong từng bước. Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực công ty Đại Thiên Phúc mang lại những cảm nhận tốt nhất cho khách hàng.

Cung ứng nguồn nhân lực Bình Dương

Dịch vụ chính – Công ty Đại Thiên Phúc

Chúng tôi cung cấp đa ngành đa nghề. Từ đó phù hợp với nhiều loại hình công nghiệp. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đa phần là tham khảo thị trường và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đó chúng tôi đào tạo nguồn nhân lực dồi dào theo hướng phát triển của doanh nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng nhân lực của chúng tôi.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp chủ yếu là:

 • Cung cấp nhân lực vệ sinh công nghiệp
 • cung cấp nhân lực về bốc xếp hàng hoá, bưu phẩm
 • cung cấp nhân lực về sản xuất hàng hoá theo từng khâu
 • cung cấp các thợ về nhiều lĩnh vực khác nhau
 • cung ứng nguồn nhân lực thời vụ

Trong các dịch vụ trên, dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dịch vụ này.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng cung ứng nguồn nhân lực thời vụ – công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc đã thống kê dựa trên vấn đề khách hàng gặp phải khi đến với chúng tôi. Khi khác hàng tim đến dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ. Do vậy, thông tin này sẽ chính xác và độ tin cậy cao. Chúng tôi liệt kê ra những trường hợp như sau:

 1. Khi công ty có những đơn hàng dồn dập với thời gian gấp gáp. Đây là khi mọi việc cần khẩn trương để không bị ảnh hưởng đến tiến độ và uy tín
 2. Khi doanh nghiệp có nhân lực nghỉ phép hoặc nghỉ thai sản. Trường hợp khác là đi công tác hoặc du lịch,.. Lúc này công ty cần nhân lực tạm thời thay thế.
 3. Khi doanh nghiệp có những vị trí không thường xuyên cần nhân lực như vị trí bốc xếp hàng.

Còn nhiều trường hợp khác. Khi đó, khách hàng cần dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ để giải quyết vấn đề nhanh chóng. Chúng tôi ưu tiên dịch vụ này do tầm quan trọng của nó với các công ty. Nguồn nhân lực dồi dào luôn sẵn sàng hoạt động cho khách hàng. Nếu quý khách hàng đang gặp những trường hợp trên, hãy cùng trao đổi với chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội khi khách hàng hợp tác – công ty Đại Thiên Phúc

Chúng tôi luôn muốn đem lại những lợi ích tốt nhất đối với khách hàng. Để làm được điều đó, sự ủng hộ từ khách hàng sẽ giúp công ty Đại Thiên Phúc nâng cao về chất lượng. Từ đó khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm khi đến với chúng tôi.

 • Chúng tôi đáp ứng nhân lực nhanh chóng
 • Khách hàng sẽ giảm những chi phí như phí tuyển dụng, phí đào tạo, phí quản lý,.. Các phí này chúng tôi sẽ giải quyết.
 • Các thủ tục hành chính liên quan đến nhân lực sẽ được chúng tôi thực hiện thay cho khách hàng
 • Khách hàng có thể điều chỉnh số lượng nhân lực theo mong muốn
 • Tăng lợi nhuận cho khách hàng….

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty hàng đầu về cung ứng nguồn nhân lực trong khu vực và quốc tế. Xin cảm ơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *