Trong nhiều năm trở lại đây, các công ty dịch vụ trên đà phát triển mạnh mẽ. Những dịch vụ mới và tiên tiến từ nước bạn được du nhập vào Việt Nam. Tính giải quyết vấn đề nhanh chóng khiến các công ty nội địa tin cậy. Dịch vụ cho thuê lao động KCN Nam Phú là 1 trong số đó. Kinh nghiệm nhiều năm trong việc tìm hiểu và học hỏi, công ty Đại Thiên Phúc dẫn đầu trong lĩnh vực về nguồn lao động thời vụ. Nguồn lao động giá rẻ tại khu vực Bình Phước nói riêng và cả phía Nam nói chung được chúng tôi khai thác và đào tạo cặn kẽ. Hi vọng đem lại cái nhìn tốt đẹp cho dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Nam Đồng Phú – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước

Vài nét về KCN Nam Đồng Phú – Bình Phước

KCN Nam Đồng Phú có chủ sở hữu là CTCP đầu tư kinh doanh hạ tầng và bất động sản Đồng Phú. Nằm tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. KCN là nơi có lợi thế phát triển các ngành công nghiệp và dịch vụ. Điển hình là các loại hình công nghiệp như: xây dựng công trình và kĩ thuật xây dựng; Sản xuất vật liệu xây dựng,.. Bên cạnh đó, các ngành dịch vụ như cho thuê lao động giá rẻ, bất đông sản cũng phát triển không kém.

Cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh. Với diện tích 72 ha, KCN Nam Đồng Phú được chỉn chu từng chi tiết nhỏ nhất. Cây xanh được trồng nhằm thân thiện với môi trường. Hệ thống cấp nước được xây dựng đài nước phục vụ điều tiết nước trong KCN. Hệ thống thoát nước nghiêm ngặt nhằm giảm tối đa ảnh hưởng đến môi trường. Các công trình dịch vụ đầy đủ, giúp công nhân tại KCN được tận hưởng đời sống tinh thần cao. Các nhà hàng, bưu điện, khu vui chơi được xây dựng an toàn. Các công ty dịch vụ như cho thuê lao động thời vụ cũng có mặt tại đây.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Nam Đồng Phú – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Tình trạng thiếu hụt lao động tại KCN Nam Đồng Phú – Bình Phước

Trong những năm gần đây, tại các công ty, doanh nghiệp đều mắc phải thực trạng thiếu lao động có kinh nghiệm. KCN Nam Đồng Phú cũng trong tình trạng này. Nguyên nhân chủ yếu do nguồn lao động tỉnh Bình Phước chưa nhiều. Hơn nữa, các công ty chưa phát huy hết các yếu tố thu hút nhân công. Do đó, tình trạng này kéo dài. Kèm theo đó là những ảnh hưởng đến sản xuất và phát triển. Khiến KCN Nam Đồng Phú bị mất giá trong mắt các nhà đầu tư. Do vậy, đội ngũ nhân sự tại các công ty cũng đau đầu và lo sợ bị sa thải khi không làm được việc.

Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ từ 1 dịch vụ non trẻ tại thị trường dịch vụ Việt Nam đi đến sự thiết yếu tại mỗi công ty. Các doanh nghiệp tận dụng nhiều phương pháp hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ lao động. Nhằm giải quyết vấn đề trước mắt. Do nóng vội, một vài công ty đã gặp phải tình trạng lao động thiếu chuyên môn. Ảnh hưởng lớn đến lợi ích của công ty.

Hiệu quả của dịch vụ cho thuê lao động KCN Nam Đồng Phú – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại KCN Nam Đông Phú nhằm giải quyết vấn đề lao động tại đây. Khi đó, các công ty tiếp tục thực hiện sản xuất ổn định và đúng tiến độ. Khách hàng có thêm thời gian hợp tác làm ăn với nhiều đối tác khác. Chúng tôi đem đến dịch vụ cho thuê lao động thời vụ nhằm đảm bảo tính hiệu quả và sự uy tín của khách hàng đối với đối tác của họ.

Thành quả đạt được là hầu như nguồn lao động chất lượng tại đây đều đến từ công ty Đại Thiên Phúc. Chúng tôi đàng ngành càng phát triển. Và mong muốn thành công ty TNHH cho thuê lao động uy tín trong nước và quốc tế. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về công ty cũng như dịch vụ. Hãy đọc thông tin phía dưới.

Công ty Đại Thiên Phúc

Tìm hiểu về công ty Đại Thiên Phúc 

Đối với các doanh nghiệp và khách hàng khu vực phía Nam. chúng tôi đã không còn xa lạ. Sự nổi tiếng cũng như độ phủ sóng cao đều nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân sự được học tập về dịch vụ lao động bài bản và cẩn thận. Chúng tôi tuyển dụng những thành viên am hiểu thị trường và ưu tú nhất. Do đó, khi họ trao đổi với khách hàng, khách hàng sẽ nhận được những thông tin cần thiết và đáng giá nhất.

Nguồn lao động là điều đáng nói đến. Chúng tôi có quy trình tuyển chọn lao động gồm nhiều bước. Mỗi 1 bước là 1 lần sàng lọc những lao động có yếu tố phù hợp với tính chất của môi trường lao động. Lao động được đào tạo về chuyên môn và đạo đức. Chúng tôi hướng đến 1 môi trường làm việc văn minh, lịch sự và tôn tọng lẫn nhau. Lao động được thông qua dịch vụ cho thuê lao động sẽ đến tay khách hàng. Khách hàng có thể tự tay kiểm chứng chất lượng.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Chúng tôi có nhiều phương án giúp khách hàng chọn lựa những yếu tố sát với hiện trạng và mong muốn của khách hàng. Do vậy, thời gian để khách hàng có được nguồn lao động chất lượng sẽ nhanh hơn bao giờ hết.

Tính xác thực của công ty Đại Thiên Phúc và dịch vụ cho thuê lao động

“Mỗi công dân Việt Nam sống và làm việc theo Pháp Luật”. Công ty Đại Thiên Phúc cũng vậy. Chúng tôi đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê lao động. Do vậy, chúng tôi đảm bảo những thủ tục pháp lí về công ty hay nguồn lao động đã được kiểm duyệt và đáng tin cậy. Chúng tôi thực hiện quá trình hợp tác với khách hàng dựa trên Luật và áp dụng Luật. Điều đó đảm bảo tính văn minh và quy củ tại công ty Đại Thiên Phúc.

cho thuê lao động Bình Phước

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Đây là 1 trong các hình thức của dịch vụ cho thuê lao động tại công ty Đại Thiên Phúc.

Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng nguồn lao động thời vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Lao động được đào tạo về tất cả các vị trí trong sản xuất và các ngành công nghiệp. Do đó, khi khách hàng cần vị trí nào, lao động của chúng tôi có thể thực hiện hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đào tạo nguồn lao động. Điều đó làm tăng năng xuất và chất lượng dịch vụ.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Vậy khi nào khách hàng cần dịch vụ cho thuê lao động thời vụ? khi khách hàng gặp những trường hợp sau:

  • Doanh nghiệp có vị trí trống tạm thời
  • Doanh nghiệp có đơn hàng gấp
  • Doanh nghiệp muốn xem xét thay đổi lao động,..

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có mong muốn nhu trên, hãy liên hệ cho chúng tôi. Không chỉ như vậy, chúng tôi cam kết bất kỳ tình huống nào xảy ra với công ty về nguồn lao động. Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ của chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết nhanh gọn, hiệu quả. Công ty Đại Thiên Phúc luôn đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ.

Thời hạn sư dụng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Thời gian sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Có thể là vài tháng, 1 năm hay 10 năm. Mỗi 1 thời hạn, chúng tôi có những điều khoản và lợi ích khách nhau dành cho khách hàng. Khi đó, việc lựa chọn thời gian sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến đối tác. Do vậy, chúng tôi không mong muốn có sự cố xảy ra trong quá trình hợp tác.

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể gia hạn hoặc thay đổi lao động thời vụ nếu có điều phát sinh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sử lý để tránh ảnh hưởng tới khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả của dịch vụ công ty Đại Thiên Phúc được cho là hợp lí với từng công ty. Do vậy, chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *