Xã hội ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng dịch vụ đối với mọi người là điều cần thiết. Trong quá trình sản xuất cũng vậy. Thay đổi phương thức tuyển nhân lực để tăng sự chú ý đối với các công ty. Công ty Đại Thiên Phúc cũng không ngoại lệ. Là công ty TNHH cung ứng nhân lực KCN VSIP 2, chúng tôi giúp cho khách hàng của mình có cái nhìn khách quan và tin cậy về dịch vụ liên quan đến nhân lực. Đặc biệt là dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng nhất. Nếu khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tham khảo các thông tin bên dưới.

Cung ứng nhân lực KCN VSIP 2 – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Thông tin KCN VSIP 2 – Bình Dương

KCN VSIP 2 có địa chỉ tại số 8 Đại lộ, Thống Nhất, phường Tân Uyên, Bình Dương. Nơi đây có tổng diện tích 2045 ha. Nằm trên tuyến giao thông thuận lợi (QL.13), tạo điều kiện cho vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Hệ thống thông tin lirn lạc nhnah chóng với đường truyền tốt. Từ đó giúp cho người dân xung quanh KCN hoặc người nhân công tiện lợi liên lạc. KCN được ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng kiên cố và hiện đại. Khi đó, nơi đây thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Nằm tại trung tâm thành phố Bình Dương, KCN VSIP 2 có nhiều ưu thế phát triển đa dạng ngành công nghiệp. Đặc biệt, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực đã đặt trụ sở tại đây nhằm thu hút khách hàng.

Được mệnh danh là khu hiện đại bậc nhất, nơi đây là nơi phát triển của nhiều loại hình dịch vụ mới. Hệ thống dịch vụ đầy đủ và tiện lợi như công nghiệp, thương mại, dịch vụ, ngân hàng, y tế,..

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Nhu cầu về nguồn nhân lực KCN VSIP 2 – Bình Dương

Với nhiều lợi thế phát triển, các nhà đầu tư luôn nắm bắt cơ hội đầu tư cho nơi đây. Các nhà máy, công ty ngày càng mở rộng đa dạng và phong phú. Cơ hội việc làm cho người dân từ đó cũng tăng lên đáng kể. Điều đó giúp giải quyết nhiều vấn đề về nhân lực tại KCN VSIP 2 nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung.

Song song với đó, nhiều khu vực tại Bình Dương chưa tiếp nhận được những thông tin tuyển dụng từ các KCN. Do vậy, nhiều công ty trong KCN VSIP 2 vẫn thiếu nhân lực phục vụ sản xuất. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ và chuyên nghiệp của các công ty. Từ đó, dịch vụ cung ứng nhân lực tại đây phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các công ty cung ứng nhân lực ngày càng nhiều với những ưu đãi và lợi ích vượt trội. Giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề nhân lực vừa nhanh chóng vừa hiệu quả.

Hiệu quả của dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN VSIP 2 – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc- công ty TNHH cung ứng nhân lực thời vụ Bình Dương đã giải quyết triệt để vấn đề nhân lực tại KCN VSIP 2. Cảm ơn các doanh nghiệp tại đây đã tin tưởng chúng tôi. Để chúng tôi có thể góp phần tạo dựng nguồn nhân lực thời vụ tại đây. Đội ngũ nhân lực chất lượng và tính kỉ luật cao sẽ đem lại kết quả hoạt động tuyệt vời. Đội ngũ nhân công được việc giúp tên tuổi của doanh nghiệp sáng giá trong mắt các nhà đầu tư. Hiệu quả của dịch vụ cung ứng nhân lực của chúng tôi có giá trị hơn nhờ vào sự đồng hành và tin yêu của khách hàng.

Công ty Đại Thiên Phúc nhận rõ sự cần thiết của nhân lực có kinh nghiệp chuyên môn đối với các doanh nghiệp. Do đó, khách hàng sẽ được giải quyết nhu cầu khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng nhân lực chất lượng cao

Vài nét về công ty Đại Thiên Phúc

Được thành lập và phát triển thời gian dài, công ty Đại Thiên Phúc đã để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng. Mỗi 1 dịch vụ của chúng tôi là sự chau chuốt và hoàn thiện từng công đoạn. Chúng tôi vừa muốn phát triển dịch vụ theo hướng hiện đại hơn, cải tiến hơn. Và mong muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn hi vọng nhận được càng nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Mục tiêu là nâng cao chất lượng và đổi mới trong quy cách phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên và nhân sự luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Chúng tôi đào tạo nguồn nhân lực và nhân sự phải luôn chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với khách hàng. Với phương châm ” khách hàng là Thượng Đế”, chúng tôi sẽ đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi qúy khách hàng có bất kì yêu cầu hay thắc mắc gì. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất có thể

Quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Do vậy, việc tuyển chọn nhân lực phải hiệu quả và số lượng lớn. Chúng tôi tuyển nhân lực cho các ngành nghề như : vệ sinh công nghiệp, thợ, nhân lực bốc xếp hàng hóa, sản xuất,… Quy trình tuyển dụng nhân lực cho dịch vụ cung ứng nhân lực của chúng tôi theo các bước sau:

  • Tập hợp mọi thông tin về nhu cầu trên thị trường. Sau đó, chúng tôi liệt kê những danh mục phù hợp với tiêu chí tuyển dụng nhu lương, trợ cấp, chính sách,…
  • Thông báo tuyển dụng trên online, offline và nhận hồ sơ. Như vậy sẽ phù hợp với tất cả mọi người có quan tâm đến việc làm.
  • Tổ chức phỏng vấn sàng lọc nhân lực
  • Thông báo trúng tuyển và đưa ra thời gian đào tạo chuyên môn

Tùy thuộc vào điều kiện nhân công mà chúng tôi lựa chọn nguồn nhân lực hiệu quả. Nhân lực tại đây chủ yếu là lao động phổ thông. Nhưng khách hàng đừng lo lắng về chất lượng. Sau khi tuyển dụng, chúng tôi sẽ đào tạo nguồn nhân lực theo các chuyên môn công nghiệp. Đảm bảo cung cấp đúng và đủ nhân lực khách hàng yêu cầu.

Hình thức của dịch vụ cung ứng nhân lực – Công ty Đại Thiên Phúc

Bên cạnh sự đa dạng trong chuyên môn, công ty Đại Thiên Phúc cũng đem đến nhiều lựa chọn khác nhau về thời gian sử dụng nhân lực. Khi đó, tùy thuộc vào hoàn cảnh và nhu cầu, khách hàng có thể tìm đến phương thức phù hợp. Hình thức chúng tôi đang cung cấp là:

  • Dịch vụ cung ứng nhân lực dài hạn
  • dịch vụ cung ứng nhân lực ngắn hạn
  • dịch vụ cung ứng lao động thời vụ.

Trong 3 hình thức trên, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được các đối tác ưu ái sử dụng nhiều nhất. Chi tiết của hình thức này có ở phần dưới đây. Dù bất kể hình thức nào, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng và giá cả cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thứ chúng tôi luôn khao khát và trân trọng.

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ sẽ cung cấp nguồn nhân lực trong thời hạn ngắn. Các công ty sử dụng nó trong trường hợp có vị trí đột nhiên trống, có vị trí không thường xuyên cần nhân lực túc trực hay có những đơn hàng cần hoàn thành trong thời gian ngắn. Do đó, khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ của công ty Đại Thiên Phúc, khách hàng sẽ dược cung cấp lượng lớn nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu này. Chúng tôi đảm bảo cung ứng nhanh chóng và chất lượng để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của khách hàng.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động với các công ty – Công ty Đại Thiên Phúc

Như chính tên gọi, dịch vụ cung ứng nhân lực có vai trò cung cấp nguồn nhân lực đến tay các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi đào tạo nhân lực có trình độ cao. Điều đó giúp công ty giải quyết vấn đề phát sinh hoặc muốn thay thế nhân lực mới. Khi khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn khách hàng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *