Bài viết dưới đây là các kĩ năng cần thiết của quản lí nhân sự được tổng hợp dựa trên những khảo sát và ý kiến khách hàng. Phần lớn những khảo sát này đến từ công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc. Chúng tôi rất mong có thêm nhiều ý kiến để bài viết được hoàn thiện hơn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng lao động, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

Các kĩ năng cần thiết

Kĩ năng cần thiết số 1: Tổ chức

Điều cần thiết ở 1 quản lí nhân sự là sự sắp xếp mọi thứ có tổ chức. Thời gian, tài liệu, các cuộc gặp mặt phải được lên lịch một cách hiệu quả để không trùng lặp và tận dụng thời gian tốt nhất. Đối với người được giao 1 nhiệm vụ, người được giao phải sắp xếp tốt mọi thứ thật hoàn hảo. Để không có trường hợp báo cáo lại rằng không đủ thời gian để làm. Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc luôn biết cách sắp xếp thời gian khoa học và hiệu quả nhất.

Kỹ năng 2: Linh hoạt

Vào ngày tuyển dụng về dịch vụ cung ứng lao động, quản lí nhân sự cần giải quyết những vấn đề cá nhân liên quan đến nhân viên ứng tuyển. Nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm thống nhất những chiến lược tuyển dụng đúng đắn. Khi đó, linh hoạt là kĩ năng cần thiết để chọn lọc chính xác đối tượng theo yêu cầu. Những vấn đề người lao động quan tâm cũng phải được đưa ra thỏa đáng. Như là phương tiện truyền thông xã hội, tiền lương / giờ, sự tham gia, duy trì, và một loạt các thứ khác.

Và với những trường hợp phát sinh. Ví dụ như những người chúng ta xem xét tuyển dụng hay sa thải, cần có những phương án hợp lí giải quyết linh hoạt. Bạn cần có khả năng xử lý tất cả, tất cả cùng một lúc.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Kỹ năng quan trọng 3: Đàm phán

Cách thức đàm phán tốt sẽ đem lại hiệu quả cao. Đó là nguyên do công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đưa vào danh sách kĩ năng cần thiết này. Thông thường, mỗi cá nhân đều có những quan điểm trái chiều nhau. Và việc đưa ra những quan điểm này sẽ đi đến thống nhất chung dựa trên mong muốn của đôi bên. Do đó, việc đàm phán trở nên hữu dụng và giải quyết nhanh chóng. Những phương án đưa ra hợp lí sẽ được sự chấp thuận của cả 2 bên. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của đàm phán là kết thúc với hai bên hài lòng với kết quả. Và điều đó thường không dễ dàng đạt được.

Kỹ năng chính 4: Giao tiếp

Các chuyên gia nhân sự phải giao tiếp với quản lý, qua các nhà quản lý, với các nhân viên tiềm năng và xuống tất cả các cấp nhân viên hiện tại. Và họ phải làm điều đó bằng văn bản, trong khi nói chuyện với các nhóm lớn và nhỏ, và ngày nay là thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Họ phải có sức thuyết phục, quan tâm và đáng tin.

cung ứng lao động

Kỹ năng chính 5: Bí mật nghề nghiệp

Các chuyên gia nhân sự là “máu” của công ty, và họ cũng giống như những người giữ thông tin bí mật. Khi bạn phục vụ nhu cầu của quản lý cấp cao, bạn cũng giám sát hành động của họ đối với nhân viên để đảm bảo rằng các chính sách và quy định được tuân thủ. Bạn cần phải có khả năng điều khiển sự phát triển của họ để giữ cho công ty luôn đi đúng hướng. Đó không phải là một trách nhiệm dễ dàng. Tất nhiên, bạn phải luôn nhớ rằng: xử lý thông tin bí mật một cách thích hợp và không bao giờ tiết lộ thông tin đó cho bất kỳ người nào.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Kỹ năng chính 6: Chọn lọc

Nhân viên mong muốn các chuyên gia nhân sự quan tâm đến họ. Tuy nhiên bạn cũng phải thực thi các chính sách quản lý hàng đầu. Chuyên gia nhân sự có thể thực hiện hành động cân bằng tinh tế này sẽ giành được sự tin tưởng từ tất cả các bên liên quan. Vậy nên, chọn lọc là kĩ năng cần thiết vào lúc này.

Có những lúc bạn phải đưa ra quyết định để bảo vệ cá nhân hoặc rộng hơn là bảo vệ giá trị của tổ chức. Những quyết định này có thể bị một số người hiểu lầm và bạn có thể bị vướng phải, nhưng bạn biết rằng việc lựa chọn giải thích của bạn có thể làm tổn hại đến thông tin bí mật. Đó là điều cấm kỵ mà bạn sẽ không bao giờ làm.

Kĩ năng cần thiết 7: Quản lý xung đột và giải quyết vấn đề

Tin tức chớp nhoáng! Một người không phải lúc nào cũng hòa đồng với mọi người khác. Năng suất cao đòi hỏi mọi người làm việc hài hòa cùng nhau. Nhân sự phải tìm cách cho phép điều đó xảy ra. Và đây là một trong vô số những điều có thể phát sinh khi làm công việc HR. Khả năng giải quyết vấn đề sẽ chứng tỏ năng lực của bạn.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Kĩ năng cần thiết 8: Thay đổi

Hầu hết các công ty ngày nay đều đang trong tình trạng sẵn sàng thay đổi liên tục. Lực lượng nhân viên nòng cốt, ma trận và các đội mọc lên, thực hiện công việc của họ và giải tán khi những người khác hình thành. Hệ thống phân cấp đã bị phá hủy, và các công ty có bốn hoặc năm thế hệ làm việc cạnh nhau. Rất nhiều người hoảng hốt vì những gì mà xảy ra. Nhân sự phải giúp mọi người đối phó với những thay đổi liên tục.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *