Dịch vụ cho thuê lao động là dịch vụ còn mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở các nước phát triển, dịch vụ này đã được khai thác từ rất lâu. Họ tận dụng môi trường trung gian lưu chuyển lao động. Điều đó giúp điều tiết nguồn lao động chuyên môn và tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Tại Việt Nam, các công ty dịch vụ cung cấp nguồn lao động thời vụ còn chưa tạo được niềm tin cho khách hàng. Tuy nhiên, tại công ty Đại Thiên Phúc thì khác. Chúng tôi tự hào là công ty cho thuê lao động thời vụ uy tín nhất khu vực phía Nam.

Ứng dụng của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Đồng Xoài 2 – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước

Thông tin KCN Đồng Xoài 2 

Chủ đầu tư của KCN Đồng Xoài 2 là công ty cổ phần Quang Minh Tiến. KCN nằm tại xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Giáp QL.14, nơi đây thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa. Các phía khác của KCN đều giáp với đất trồng cao su, điều đó giúp việc nghiên cứu thực địa trở nên dễ dàng hơn. Nơi đây có cơ sở hạ tầng vững chắc và hoàn thiện. Các khu dịch vụ sầm uất và tiện nghi. Ví dụ như ngân hàng, bệnh viện, công ty dịch vụ cho thuê lao động,…

Bên cạnh đó, hệ thống cấp điện an toàn tuyệt đối. Giúp mọi người an tâm. Hệ thống cấp thoát nước được xây dựng theo quy chuẩn. Nơi đây có thế mạnh là chi phí vận hành thấp. Giúp thu hút nhiều nguồn đầu tư. Công ty dịch vụ cho thuê lao động cũng được phát triển nhờ vào KCN Đồng Xoài 2.

Các lĩnh vực thế mạnh của KCN Đồng Xoài 2 là

  • Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng
  • Công nghiệp chế tạo lắp ráp cơ khí
  • Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng,…

Thực trạng lao động

KCN Đông xoài 2 cũng giống như tình trạng chung của các KCN tại Bình Phước. Tình trạng thiếu hụt lao động chuyên môn khiến việc hoạt động của doanh nghiệp trở nên khó khăn. Tuy dịch vụ cho thuê lao động thời vụ đã được triển khai từ lâu. Song các công ty dịch vụ chưa làm tròn trách nhiệm. Họ bỏ bê nguồn lao động thời vụ. Không đào tạo kiến thức căn bản. Khiến việc vận hành máy móc trở nên khó khăn.

Do vậy, cần có 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ lao động tin cậy tại đây. Đó là lí do công ty Đại Thiên Phúc có mặt tại KCN này.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Đồng Xoài 2 – Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc đã xuất hiện giải quyết những vấn đề lao động cho khách hàng tại KCN Đồng Xoài 2. Chúng tôi đã đem đến nguồn lao động thời vụ với chất lượng tuyệt vời. Các quy trình sản xuất được tiếp tục hoạt động. Mọi cơ hội việc làm cho lao động. Từ đó giúp người lao động cải thiện đời sống. Sau khi các dự án lao động được tiến hành. Hàng loạt những lời cảm ơn đến từ khách hàng. Điều đó giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển dịch vụ của mình.

Dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin KCN Đại Thiên Phúc

Cho thuê lao động Bình Phước (008) Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúccông ty TNHH cho thuê lao động tin cậy tại tỉnh Bình Phước. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực lao động nhiều năm. Do vậy, kinh nghiệm giúp chúng tôi đưa ra những phương án tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi có những thành viên luôn năng động học hỏi. Bên cạnh đó, việc tiếp thu các tri thức thế giới giúp công ty Đại Thiên Phúc có tầm nhìn xa và vững mạnh. Các dịch vụ của chúng tôi được thực hiện dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Vì thế, chúng tôi khẳng định sẽ giải quyết vấn đề khách hàng gặp phải 1 cách nhanh nhất.

Không chỉ có vậy, nguồn lao động dồi dào giàu chuyên môn là yếu tố giúp xây dựng nền tảng dịch vụ vững chắc. Công ty Đại Thiên Phúc nắm bắt thị trường lao động tại Bình Phước. Lợi thế của tỉnh Bình Phước là giàu nguồn lao động phổ thông. Do đó, việc tận dụng nguồn lao động này giúp đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, không chỉ ở Bình Phước, chúng tôi đã đưa dịch vụ của mình tới tay của tất cả các khách hàng khu vực phía Nam. Ví dụ như TP.HCM, Cần Thơ, Long An, Bình Dương,.. Với mục tiêu vươn xa hơn, chúng tôi đang thực hiện nhiều kế hoạch xúc tiến ra các môi trường công nghiệp khác. Trong tương lai, dịch vụ cho thuê lao động công ty Đại Thiên Phúc có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong và ngoài nước.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Đây là 1 trong những hình thức chúng tôi xây dựng. Nhằm phát triển dịch vụ cung cấp nguồn lao động thời vụ. Chúng tôi nhận thấy nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng lao động của khách hàng. Do đó, chúng tôi thực hiện dự án cho thuê lao động thời vụ. Nó có những tính năng vượt trội mà bất kỳ công ty nào cũng mong muốn.

Công ty đang gặp tình trạng đột nhiên có lao động nghỉ việc. Hay đến thời hạn nghỉ phép. Với sự đột ngột đó, thật khó để các công ty thay thế được nguồn lao động chuyên môn. Khi đó, nguồn lao động thời vụ sẽ đáp ứng và thích nghi với mọi vị trí được phân công.

Khi công ty có đơn hàng gấp rút. Lúc này công ty cần có đủ lượng lao động giải quyết kịp thời. Công ty Đại Thiên Phúc hiểu được mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nguồn lao động đúng và đủ.

Ngoài ra, bất kì khó khăn nào khách hàng gặp phải, hãy trao đổi cùng chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được giải pháp tối ưu nhất từ dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc.

Quy trình cung cấp dịch vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Chúng tôi luôn nhanh nhẹn trong tác phong. Để dịch vụ có thể đến với khách hàng nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, nhũng thủ tục liên quan đến người lao động đã được chúng tôi giải quyết. Vì vậy, khách hàng chỉ cần quan tâm đến mối liên kết giữa 2 bên. Dưới đây là quá trình cho thuê lao động Bình Phước của công ty Đại Thiên Phúc:

  • Yêu cầu của khách hàng sẽ được bộ phân chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Tại đây, chúng tôi sẽ xem xét sơ bộ về mong muốn của khách hàng
  • Sau đó, bộ phân nhân sự sẽ dùng trang mạng nội bộ chọn lọc những thành viên phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin lao động với chi tiết chuyên môn của họ
  • Khách hàng tuỳ ý lựa chọn từng cá nhân theo mong muốn của mình.
  • Cuối cùng, sau khi đã thỏa thuận về những điều kiện liên quan, chúng tôi sẽ cùng đối tác kí kết hợp đồng. Những điều khoản là thứ mà đôi bên cùng chấp hành nghiêm túc. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm khi có bất cứ điều gì từ người lao động làm ảnh hưởng tới công ty của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động giúp khách hàng có nhiều ưu đãi nhất. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc dành ra nhiều ưu đãi đối với khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ, 2 điều khách hàng quan tâm là giá thành và chất lượng nguồn lao động. Chúng tôi cam kết 100% lao động chuyên môn cao. Chúng tôi đào tạo lao động với nhiều kinh nghiệm. Điều đó giúp người lao động có thể làm ở bất kỳ môi trường công nghiệp nào. Mặt khác, chi phí cho dịch vụ nằm ở mức vừa phải. Chúng tôi cải tiến dịch vụ đơn giản hóa. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đối với nguồn lao động thời vụ. Khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng những điều chúng tôi đã cam kết.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đại Thiên Phúc là địa chỉ cho thuê lao động dồi dào nhất khu vực phía Nam. Xin cảm ơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *