Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương lớn nhất cả nước; nơi có nền kinh tế, văn hóa xã hội phát triển một cách vượt bậc. Sự thành công của kinh tế TP Hồ Chí Minh được tạo nên từ sự thành công của kinh tế các quận, huyện trong nội và ngoại thành thành phố. Đáng chú ý nhất chính là quận Bình Tân – một trong những quận nội thành có những bước phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Rào cản về nhân sự luôn là một thách thức lớn đòi hỏi sự giải quyết để đưa nền kinh tế của cả quận phát triển. Cung ứng lao động quận Bình Tân là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động; sử dụng nhân sự của nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn quận. 

Sơ lược về vị trí địa lý và kinh tế quận Bình Tân

Cung ứng lao động quận Bình Tân

Là một trong những quận nội thành phát triển nhất nhì của thành phố; quận Bình Tân được hình thành dựa trên cơ sở tách của 3 xã : Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Từ khi hình thành cho đến nay; quận Bình Tân đã có trên 15 năm phát triển với những đổi thay rõ rệt về kinh tế, văn hóa, xã hội. Quận Bình Tân cũng là quận huyện có dân số đông nhất của thành phố Hồ Chí Minh và của cả nước ta.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Thuận lợi về vị trí địa lý

Quận Bình Tân mang trong mình lợi thế về vị trí địa lý với giao thông thuận lợi; sở hữu những tuyến đường đẹp; tạo điều kiện cho kinh tế phát triển vượt bậc. Phía Bắc giáp với quận 12, huyện Hóc Môn; phía Nam giáo quận 8, huyện Bình Chánh; phía Đông giáp quận Tân Phú, quận 6; phía Tây giáp huyện Bình Chánh. Lợi thế về vị trí địa lý đã tạo tiền đề không nhỏ cho kinh tế quận phát triển vượt bậc.

Cung ứng lao động quận Bình Tân

Quận Bình Tân còn nằm ở vị trí cửa ngõ phía Tây của thành phố; có tuyến quốc lộ 1A chạy ngang và sở hữu bến xe Miền Tây. Chính vì thế nên nơi đây có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng; có nhiều doanh nghiệp dịch vụ đến đặt trụ sở kinh doanh và thu hút nhiều lao động.

Sơ lược về kinh tế và tình hình lao động tại quận Bình Tân

Sở hữu nhiều doanh nghiệp hoạt động dịch vụ; quận Bình Tân còn là nơi tọa lạc của khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Chính vì thế nơi đây thu hút rất nhiều lao động; trong đó có lao động phổ thông, lao động có trình độ, lao động có tay nghề,…Vấn đề thiếu hụt nhân sự, thiếu hụt lao động cũng không bỏ sót cho các doanh nghiệp tại đây; nó đã dần trở thành mối lo hàng đầu cần phải giải quyết. Ngay lúc này, sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng lao động quận Bình Tân là vô cùng cần thiết.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động quận Bình Tân

Cung ứng lao động quận Bình Tân được phát triển phù hợp với tình hình kinh tế,nhân sự của quận. Với cung ứng lao động quận Bình Tân của Đại Thiên Phúc; chúng tôi đem đến cho quý công ty, quý doanh nghiệp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau; đáp ứng tối đa nhu cầu của các đơn vị sử dụng lao động.

Cung ứng lao động quận Bình Tân

Một số dịch vụ cung ứng lao động quận Bình Tân

Hiện nay Cung ứng lao động quận Bình Tân của Đại Thiên Phúc có cung cấp một số dịch vụ như:

  • Cung ứng lao động phổ thông
  • Cung ứng lao động có tay nghề, có kinh nghiệm
  • Cung ứng lao động chất lượng cao, có bằng cấp
  • Cung cấp thợ phụ sản xuất, vệ sinh công nghiệp.
  • Cung ứng lao động dài hạn hay lao động thời vụ
  • …………

Lợi ích đến từ dịch vụ cung ứng lao động Bình Tân

Cung ứng lao động quận Bình Tân

Những lợi ích đến từ dịch vụ cung ứng lao động quận Bình Tân sẽ chứng minh được vai trò cũng như sự cần thiết của lao động; sức ảnh hưởng của thiếu hụt lao động. Thứ nhất, dịch vụ của chúng tôi sẽ cung ứng lao động kịp thời, nhanh chóng và đầy đủ; giúp các công ty có được lực lượng lao động sản xuất ngay lập tức; giảm chi phí vận hành máy móc; kịp thời gian cho các đơn hàng. Thứ hai, dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển và đào tạo nhân sự. Thứ ba, linh hoạt trong khâu sử dụng lao động. Nếu quý công ty có nhu cầu sử dụng thêm hay cắt giảm bớt lao động;chúng tôi có thể điều chỉnh số lượng nhanh chóng mà không vi phạ hợp đồng lao động. Dịch vụ còn tạo nên sự dễ dàng cho các doanh nghiệp để phát triển với bộ máy nhân sự ổn định, hiệu quả.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Lý do nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động quận Bình Tân của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động quận Bình Tân là dịch vụ được cung cấp và phát triển bởi Đại Thiên Phúc. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp, công ty khác nhau. Hơn nữa việc nắm rõ tình hình lao động của quận Bình Tân càng giúp chúng tôi có được đội ngũ nhân sự chất lượng, hiệu quả. 

Cung ứng lao động quận Bình Tân

Với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”; Đại Thiên Phúc luôn được nhiều doanh nghiệp, nhiều đơn vị khác nhau lựa chọn làm đối tác cung cấp lao động uy tín và hiệu quả tại quận Bình Tân.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *