Làm thế nào để tìm được nơi cung ứng nhân lực cấp cao? Bạn cần làm gì để sớm có được nguồn nhân lực chuyên nghiệp? 9 lưu ý cần biết khi tìm đơn vị cung ứng nhân sự mà Đại Thiên Phúc nói tới trong bài viết này sẽ không làm quý vị phải thất vọng.

Hơn nữa, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp bạn sớm tìm ra được nơi cung ứng nhân sự chuyên nghiệp, uy tín. Vì vậy, thật tiếc nếu quý vị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào dưới đây!

Những lưu ý mà bạn cần biết khi tìm đơn vị cung ứng nhân sự cho doanh nghiệp

Kinh nghiệm là thứ giúp bạn thành công, cho nên đừng bỏ qua 9 lưu ý dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về công ty cung ứng nhân lực và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Để có thể chọn được công ty cung ứng nhân lực nhân kiện thích hợp. Trước hết bạn cần nắm rõ được những thông tin tổng quan về công ty đó. Bạn hãy tham khảo qua những trang Website của nhà cung ứng. Sau đó bạn hãy tìm hiểu về ban quản trị cũng như xem những dự án mà họ đã từng thực hiện. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo những đánh giá, nhận xét từ khách hàng đã từng dùng dịch vụ….

Điều này sẽ giúp quý vị có thể chứng thực được độ tin cậy, kinh nghiệm và chất lượng của nhà cung ứng lao động mà bạn muốn hợp tác.

Tìm hiểu thông tin về công ty cung ứng nhân lực và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ
Tìm hiểu thông tin về công ty cung ứng nhân lực và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Chọn đơn vị cung ứng nhân lực cung cấp những giải pháp tổng thể

Bạn nên chọn công ty cung cấp nhân sự có thể đưa ra những giải pháp tổng thể. Đáp ứng đầy đủ quy trình từ quản lý tới thuế, tiền lương, bảo hiểm, cũng như phúc lợi của nhân viên.

Một công ty cho thuê lao động tốt không những cung cấp cho khách hàng/đối tác nguồn nhân lực phù hợp. Mà nó còn có thể chăm sóc, quản lý những lợi ích cho nhân viên. Đồng thời đảm bảo nhân viên luôn hoàn thành theo tiến độ được giao và tuân thủ đúng quy định.

Khi hợp tác với công ty cung ứng nhân lực chuyên nghiệp như thế, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình quản lý, vận hành. Để bạn có thể tập trung hơn vào những hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Tìm hiểu về quy trình quản lý của đơn vị cung ứng nhân lực

Quy trình quản lý của nhà cung ứng chính là chìa khóa cốt lõi để sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự. Một quy trình với hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, khoa học sẽ giúp cải thiện hiệu quả năng suất làm việc của nhân viên. Đồng thời giúp nhân viên hạn chế sai sót một cách tối đa. Vì vậy bạn hãy chủ động hỏi nhà cung ứng nhân lực về cách thức quản trị của họ. Nhà cung ứng càng đưa ra càng nhiều thông tin thì chứng tỏ sự uy tín, độ minh bạch của họ càng lớn.

Một số thông tin cơ bản mà bạn nên biết như:

  • Nhà cung ứng nhân lực có thể theo dõi được những hoạt động của nhân viên trong mọi thời điểm không? Và theo dõi, kiểm soát nhân viên bằng hệ thống nào?
  • Dữ liệu của mọi nhân viên sẽ được quản lý ra sao?
  • Nhà cung ứng nhân sự có báo trước giá dịch vụ không?
  • Khi xảy ra những tình huống bất ngờ, nhà cung ứng sẽ có biện pháp gì để bổ sung nhân lực và xử lý?…..
Tìm hiểu về quy trình quản lý của đơn vị cung ứng nhân lực
Tìm hiểu về quy trình quản lý của đơn vị cung ứng nhân lực

Chọn nhà cung ứng nhân lực có mức giá hợp lý – minh bạch

Giá dịch vụ cung cấp nhân sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó chủ yếu là quy mô kinh doanh, thời gian thuê, độ phức tạp của công việc,… mà doanh nghiệp, công ty bạn yêu cầu.

Bạn hãy chọn công ty cung ứng nhân lực có mức báo giá hợp lý nhất. Mức giá đó phải tương xứng với giá trị mà doanh nghiệp bạn nhận được từ dịch vụ của họ.

Và ngay từ đầu, bạn hãy cần yêu cầu đối tác cung cấp chi tiết, đầy đủ về những khoản phí. Để doanh nghiệp, công ty của bạn dự toán được ngân sách chính xác, tránh trường hợp xung đột lợi ích sau này.

Chọn đối tác cung ứng nhân lực phù hợp với mô hình của doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp sẽ có mô hình kinh doanh riêng. Và chúng khác nhau về hàng hóa, chủng loại lẫn cách thức sản xuất. Tương tự những nhà cung ứng nhân lực cũng có đối tượng khách hàng, cách thức hoạt động, mục tiêu và kinh nghiệm làm việc riêng. Cho nên bạn hãy hợp tác với đơn vị cung ứng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Chọn đối tác cung ứng nhân lực phù hợp với mô hình của doanh nghiệp
Chọn đối tác cung ứng nhân lực phù hợp với mô hình của doanh nghiệp

Nguồn nhân lực phải bảo đảm được thực lực

Đây là điều hiển nhiên, chắc chắn sẽ không doanh nghiệp nào muốn chọn lao động không có kỹ năng, không có kinh nghiệm. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu việc làm cho những doanh nghiệp. Thì các công ty cung ứng đều đưa ra phương pháp tuyển dụng nguồn nhân lực riêng. Cho mình. Những bước tuyển chọn đều vô cùng khắt khe để có thể chắt lọc ra nguồn nhân lực có kỹ năng tốt, kinh nghiệm dày dặn.

Vì vậy ưu điểm của những nhà cung ứng uy tín đó chính là nguồn nhân lực do họ chọn lựa, đào tạo chắc chắn sẽ được bảo đảm về thực lực, chất lượng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về kỹ năng làm việc, khi thuê được nguồn lao động tốt. Và chắc chắn tiến độ phát triển của doanh nghiệp bạn cũng sẽ trở nên tốt rất nhiều.

Nguồn nhân lực phải bảo đảm được thực lực
Nguồn nhân lực phải bảo đảm được thực lực

Nguồn nhân lực luôn bảo đảm được số lượng

Nhân lực thất thường, lúc thừa lúc thiếu là tình trạng chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy nên để đối phó được với tình trạng này thì những đơn vị cung ứng nhân lực cấp cao sẽ là chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Khi bạn cần nhân lực, dù nhiều hay ít chỉ cần liên hệ với nhà cung ứng lao động. Thì doanh nghiệp bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ số lượng nguồn nhân lực. Còn với trường hợp doanh nghiệp bạn ít việc làm và thừa nhân lực. Bạn hoàn toàn có thể hoàn trả lại nhân lực cho công ty cung ứng.

Vì vậy khi chọn công ty cung ứng nhân lực, bạn không nên bỏ qua điều này. Hãy chọn nơi bảo đảm được số lượng nhân sự. Đồng thời có thể hoàn lại nhân sự khi thừa người làm nhưng công việc lại ít.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Tìm hiểu văn hóa của công ty, và tỷ lệ giữ chân nhân viên của đối tác

Nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất mà những công ty cung ứng lao động đem tới cho doanh nghiệp của bạn. Nếu như hợp tác với một nhà cung ứng có tỷ lệ giữ chân người lao động thấp. Thì rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề về sau. Chính vì thế, trước khi quyết định hợp tác với nhà cung ứng. Bạn cần tìm hiểu kỹ họ đang theo đuổi văn hoá gì? Và tỷ lệ giữ chân nhân viên của nhà cung ứng đó ở mức độ nào?

Yêu cầu xem hồ sơ pháp lý của công ty cung ứng nhân lực

Ngoài những lưu ý trên, khi chọn nhà cung ứng nhân lực bạn cần đặt ra yêu cầu xem hồ sơ pháp lý. Bao gồm mã ngành, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép cho thuê lại lao động cùng với một số hồ sơ cần thiết khác. Với mục đích xác định được đâu mới là một công ty cho thuê lại lao động đáng tin cậy, uy tín để gửi gắm sự thành bại của doanh nghiệp mình.

Yêu cầu xem hồ sơ pháp lý của công ty cung ứng nhân lực
Yêu cầu xem hồ sơ pháp lý của công ty cung ứng nhân lực

Kết luận

Sự phát triển và thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào quyết định chủ yếu của bạn hôm nay. Vì thế, hãy xem xét 9 lưu ý cần biết khi tìm đơn vị cung ứng nhân sự ý trên để có được cái nhìn tổng thể, khách quan hơn về những công ty cung ứng nhân lực trên thị trường hiện nay. Từ đó có thể đưa ra cho doanh nghiệp mình quyết định hợp tác đúng đắn nhất.

Nếu bạn chưa biết nên hợp tác với đơn vị nào. Đại Thiên Phúc – nơi cung ứng nhân lực cấp cao, uy tín sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn. Vì vậy đừng quên kết nối cho chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá dịch vụ cung ứng nhân lực tốt nhất bạn nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *