Phải chăng ngày nay, nhân sự ngày càng thiếu sự linh hoạt. Với sự phát triển công nghiệp ngày càng lớn. Việc các nhân sự luôn phải linh động hơn trong mọi trường hợp là điều tất yếu. Bài viết dưới đây là bản dịch. Từ công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc. Chúng tôi tham khảo từ bài viết “Few flexible HR roles available”.

Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới bài viết. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết về sự linh hoạt của nhân sự

Nội dung

Là bộ phận nhân sự đang nói chuyện khi nói đến thực hành làm việc nhanh nhẹn hơn? Theo nghiên cứu của công ty tuyển dụng nhân sự Oakleaf Partnership vẫn còn một số cách để thực hiện. Trong khi 98% các chuyên gia nhân sự nói rằng họ sẵn sàng tuyển dụng một người thuê bên ngoài trên cơ sở linh hoạt. Chỉ có 48% thực sự đã làm như vậy.

Một chuyên gia quản lý của Janelleton, Jane, một người khó tính, rất khó để thay đổi. Có những định kiến ​​về những người làm việc bán thời gian. Và các cơ quan tuyển dụng không phải trả một khoản phí. Trong trường hợp đặt ai đó làm việc bán thời gian như họ làm việc toàn thời gian.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Rào cản chính được trích dẫn để làm việc nhân sự bán thời gian thành công. Đó là thiếu tính liên tục (25%) và thiếu tầm nhìn (25%). Nhưng Middleton rõ ràng: Tôi không biết một công việc nhân sự nào không thể làm được thực hiện linh hoạt.

Bài viết về sự linh hoạt của nhân sự
Bài viết về sự linh hoạt của nhân sự

Chúng tôi được cho là những người lập kế hoạch thực hành tốt nhất. Vì vậy chúng tôi cần dẫn dắt bằng ví dụ, cô nói thêm. Nhưng theo nghiên cứu, HR thường chống lại sự hiểu lầm trong đường dây và định kiến ​​từ quản lý cấp cao. Tuy nhiên, có vẻ như các chuyên gia nhân sự rõ ràng về những lợi ích mà công việc nhanh nhẹn có thể mang lại. Với 29% trích dẫn năng suất tăng và 25% tham khảo mức độ tham gia cao hơn. Và đa số (85%) cho biết kinh nghiệm của họ về việc tuyển dụng và làm việc với các đồng nghiệp bán thời gian là tích cực hoặc rất tích cực.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Tiếp theo

Middleton cho biết trong khi khó được tuyển dụng như một nhà tuyển dụng bên ngoài trên cơ sở bán thời gian, thời thế có thể đang thay đổi. Cô ấy nói thêm: tôi đã thấy một sự thèm ăn lớn hơn [để thuê nhân viên nhân sự bán thời gian]. Mô hình chia sẻ công việc trong nhân sự được dành cho sự phát triển. Giám đốc nhân sự của Spencer và Spencer Tanith Dodge cho biết: Trong đội ngũ nhân sự của riêng tôi, 36% mọi người làm việc trên cơ sở linh hoạt hoặc bán thời gian. Để tăng lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, điều quan trọng là chúng tôi nắm lấy các giải pháp tại nơi làm việc sáng tạo dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về việc cung cấp tài năng.

Nguồn: hrmagazine.co.uk

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *