Ngày nay, lao động theo giờ nên hòa nhập nhiều với tất cả mọi người. Để tạo sự liên kết và tăng hiệu quả lao động. Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc luôn khuyến khích các lao động hòa nhập với nhau. Bài viết dưới đây là các cách để lao động hòa nhập hơn. Tham khảo từ http://www.shrm.org/.

➡️ Cách Hòa Nhập Với Lao Động Theo Giờ

Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ cung ứng lao động, hãy liên hệ theo thông tin phía dưới. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn.

Các cách để tăng sự hòa nhập của lao động

Làm cho công nhân hàng giờ cảm thấy đóng góp của họ quan trọng và được chú ý.

Jayson Saba, phó chủ tịch chiến lược và quan hệ công nghiệp tại Bloomington, công ty dịch vụ nhân sự có trụ sở tại Bloomington, Ceridia, nhớ lại công việc trước đây của mình là một công nhân làm việc theo giờ, khi một người quản lý đưa cho anh ta một thẻ quà tặng trị giá 20 đô la để làm nhân viên dịch vụ khách hàng của quý. Kèm theo là một ghi chú được viết bởi một khách hàng ca ngợi hiệu suất của Saba. Sự công nhận đã khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn một chút, Saba nói. Tổ chức các bữa tiệc và các sự kiện hòa nhập công nhân khác cũng sẽ khiến nhân viên hàng giờ cảm thấy là một phần của nhóm, Husain nói thêm.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Làm quen với nhân viên theo giờ là cách tăng sự hòa nhập

Shapiro khuyến nghị nên tìm hiểu sở thích và không thích của họ, tình huống gia đình và mục tiêu nghề nghiệp. Những yếu tố này rất quan trọng để biết vì chúng giúp tạo ra một sự hòa nhập và cung cấp thông tin cơ bản hữu ích về các thành viên trong nhóm có thể dẫn đến mối quan hệ làm việc tích cực hơn.

Giữ liên lạc

Hãy nhớ rằng email, bưu thiếp, cập nhật phương tiện truyền thông xã hội đều khiến nhân viên hàng giờ cảm thấy họ được chú ý và có giá trị. Bên cạnh đó, công ty cũng cần thường xuyên gửi tin nhắn, email chúc nhân viên trong những ngày/dịp đặc biệt. Hoặc gửi quà, trao thưởng cho người lao động có thành tích tốt.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Làm cho nhân viên hàng giờ cảm thấy họ có tương lai tại công ty.

Những người làm việc tốt hàng giờ có thể sẽ trở thành những nhân viên làm việc lâu dài, được trả lương. Vì vậy, hãy tìm ra những người có nguyện vọng nghề nghiệp trong nhà và giúp họ đạt được điều đó. Nếu bạn chỉ ra cho bạn một con đường để thăng tiến tại công ty, bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ họ. Thưởng cho nhân viên tốt khi giới thiệu tân binh cũng là một động lực tốt, Husain quan sát.

Và hãy nhớ rằng việc bồi dưỡng lòng trung thành giữa các nhân viên hàng giờ. Có thể giúp các nhà quản lý xây dựng sự hòa nhập. Năm ngoái, các công nhân tại chuỗi siêu thị Market Basket ở Massachusetts đã nghỉ việc. Để yêu cầu sự trở lại của giám đốc điều hành bị sa thải Arthur T. Demoulas vì họ nói rằng ông luôn đặt nhân viên và khách hàng của mình lên hàng đầu. Demoulas đã lấy lại bài đăng của mình, Saba lưu ý.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam
Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.
Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *