Có thể nói Bình Dương là tỉnh thành tận dụng và khai thác triệt để nhất các lợi thế về nguồn lực, thiên nhiên cũng như địa hình và vị thế để phát triển công nghiệp. Công nghiệp của Bình Dương không chỉ là ngành mũi nhọn mà còn phấn đấu trở thành tỉnh có sản lượng công nghiệp hàng đầu của nước ta. Sự phát triển của các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP2, KCN Sóng Thần, KCN Bàu Bàng,… đã tạo nên thành quả đáng trân trọng này.

Trong thời gian gần đây, một trong những nguyên nhân quan trọng khiến cho các dự án đầu tư vào khu công nghiệp Bàu Bàng bị chững lại chính là thiếu hụt lao động. Dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước của Đại Thiên Phúc tại khu công nghiệp Bàu Bàng đã được nhiều doanh nghiệp cân nhắc và sử dụng; từ đó đạt được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ.

Yếu tố thu hút đầu tư của khu công nghiệp Bàu Bàng

Cung ứng lao động, Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Các yếu tố để thu hút đầu tư công nghiệp từ trong và ngoài nước bao gồm nhiều vấn đề khác nhau. Khu công nghiệp Bàu Bàng sở hữu vị thế đẹp với giao thông thuận lợi; nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư FDI. Trong sự phát triển chung của toàn tỉnh, các khu công nghiệp cùng các khu vực phụ cận công nghiệp Bàu Bàng đang có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Ngoài những ưu điểm về vị trí, văn hóa xã hội; điều làm nên sức hấp dẫn cho sự phát triển của Bàu Bàng còn nằm ở nhân sự chất lượng và dồi dào.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động, Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Trong thời gian đầu mới hình thành; khu công nghiệp Bàu Bàng đã giải quyết việc làm cho nhiều người dân tại địa phương. Tuy nhiên sự phát triển của các khu công nghiệp khác đã khiến cho lao động dành cho Bàu Bàng ngày càng ít đi và lâm vào tình trạng khủng hoảng thiếu lao động. Từ những kinh nghiệm thu được trong việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp trước đó; Đại Thiên Phúc hiểu rằng thiếu hụt lao động sẽ là yếu tố chính khiến đầu tư vào Bàu Bàng kém hiệu quả và hấp dẫn.

Tham khảo:

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *