Cung ứng lao động là một trong những dịch vụ mới mẻ đòi hỏi nhiều thách thức để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt; ổn định khiến cho khách hàng có được nguồn lao động hiệu quả. Mỗi một doanh nghiệp có một hướng đi, một cách phát triển riêng. Tuy nhiên mục đích chung của các đơn vị này đều là đáp ứng đầy đủ; nhanh chóng nhất nguồn lao động cho các công ty hiện nay. Hãy cùng cung ứng lao động Đại Thiên Phúc điểm qua một số công ty cung ứng lao động có liên quan hiện nay.

Công ty cung ứng lao động hàng không

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Công ty cung ứng lao động hàng không hoạt động về lĩnh vực cung cấp lao động xuất khẩu. Không chỉ tạo nên nguồn lực dồi dào cho các đơn vị sử dụng lao động nước ngoài; công ty còn giúp cho lao động có được nguồn thu nhập ổn định; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. Hiện nay công ty cung ứng lao động hàng không đã cung ứng nguồn lao động cho các văn phòng đại diện hàng không nước ngoài tại Việt Nam; cho các liên doanh trong ngành hàng không với đối tác ước ngoài. Dịch vụ cung ứng lao động của công ty đã đáp ứng tốt nguồn nhân lực cho các tổ chức; cá nhân trong và ngoài nước. Ngoài ra, đây còn là đơn vị làm đại lý mua bán vé máy may, ký gửi hàng hóa; dịch vụ làm visa hộ chiếu; các ngành nghề dịch vụ khác thuộc lĩnh vực hàng không.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Công ty cung ứng lao động tại Hà Nội

Đây là công ty hoạt động có liên quan đến lĩnh vực cung ứng, cho thuê lao động tại địa phận thủ đô Hà Nội. Các công ty này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động cho các đơn vị; doanh nghiệp sử dụng lao động nhất là các ngành dịch vụ có liên quan đến thương mại điện tử. Từ phương án lựa chọn và tuyển dụng lao động; công ty đều thực hiện một cách khắt khe; nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lao động của khách hàng.

Một số ngành nghề thiếu hụt lao động tại Hà Nội tiêu biểu như: nấu cơm, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc em bé, người già; bán hàng; … Đây là những ngành nghề luôn thiếu hụt nhân sự nhất tại thủ đô. Bằng các phương pháp nghiệp vụ mà các công ty cung ứng lao động tại Hà Nội sẽ đáp ứng lao động cần thiết cho bạn hay công ty của bạn.

Công ty cung ứng lao động Việt Nhật

Nhật Bản là một trong những đất nước có số lượng lao động Việt Nam sinh sống và làm việc nhiều nhất. Xu hướng xuất khẩu lao động hay du học Nhật Bản nổi lên trong nhiều năm nay; được đông đảo các bạn mới tốt nghiệp THPT lựa chọn thay vì đi học các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Công ty cung ứng lao động Việt Nhật nổi bật như Công ty CP Đầu tư và nhân lực MD Việt Nam; công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt – Việt HR,…Với số lượng phái cử từ 400-500 thực tập sinh mỗi tháng, mỗi đơn vị cung ứng lao động Việt Nhật đã giúp cho nhiều bạn du học sinh có cơ hội đến với đất nước hoa anh đào. Công ty cung ứng lao động Việt Nhật có đa dạng ngành nghề tuyển chọn; số lượng đơn hàng mỗi tháng lớn. Mức lương cho du học sinh ổn định;việc làm thêm đều đặn. Hơn nữa, du học sinh còn được đảm bảo quyền lợi khi sống và làm việc tại Nhật.

Công ty cung ứng lao động Mekong

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Công ty cung ứng lao động Mekong hoạt động từ năm 2013; tính đến nay đã có trên 6 năm kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Công ty Mekong mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực quốc tế với điểm đến là Nhật Bản. Hiện nay công ty hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: đào tạo và phái cử thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật làm việc; giới thiệu việc làm trong nước; tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam; tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, điều hành tua du lịch cùng nhiều lĩnh vực khác.

Công ty cung ứng lao động Mekong sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Vì vậy đây là một địa chỉ đi đầu trong việc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam.

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH cung ứng lao động Tâm Đức

Công ty TNHH cung ứng lao động Tâm Đức là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung ứng người lao động tại phía Nam Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo; Tâm Đức đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động cho nhiều doanh nghiệp trên mọi tỉnh thành. Với kim chỉ nam: “điều hành và giải quyết công việc bằng cái TÂM” – Tâm Đức đã và đang tạo dựng một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Cung Ứng và Quản Lý Nguồn Lao Động.

Công ty TNHH cung ứng lao động Tâm Đức đã tạo ra những giải pháp nguồn lực tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ đảm bảo hiệu quả cho dịch vụ cung ứng công nhân,  lao động cho doanh nghiệp; Tâm Đức còn là một đơn vị có sự quan tâm và ưu ái đặc biệt đối với người lao động. Vì thế nên khi tìm về một địa chỉ cung ứng công nhân,  lao động để người lao động có thể đặt niềm tin thì nhiều người đã lựa chọn Tâm Đức

Công ty cung ứng lao động Khang Phú Hưng

Là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ cung ứng nhân lực tại TP Hồ Chí Minh; Công ty cung ứng lao động Khang Phú Hưng nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp và người lao động hợp tác, đón nhận. Sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp; Khang Phú Hưng đã đạt được nhiều thành tựu trong việc đáp ứng nguồn lực cho TP Hồ Chí Minh nói riêng và cho các doanh nghiệp nói riêng. Ngoài ra, Khang Phú Hưng còn sở hữu đội ngũ cộng tác viên tuyển dụng hùng hậu đảm bảo sẵn lượng lao động dồi dào; ổn định và có chất lượng cao; đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng lao động từ phía khách hàng. Hoạt động hiệu quả của Công ty cung ứng lao động Khang Phú Hưng đã được minh chứng bằng sự phát triển vượt bậc của nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại TP Hồ Chí Minh.

Cung ứng lao động Nhân Kiệt

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Công ty TNHH cung ứng lao động Nhân Kiệt được thành lập và hoạt động từ tháng 4/2009. Tính đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung ứng người lao động; cung cấp nhân sự cho nhiều doanh nghiệp. Hoạt động chính của công ty là cho thuê lại lao động; hợp thức hóa lao động; dịch vụ tính lương; dịch vụ cung cấp lực lượng hỗ trợ bán hành,… Là một đơn vị thành công về dịch vụ nguồn nhân lực; công ty TNHH cung ứng lao động Nhân Kiệt đã mang đến sự thoải mái; hiệu quả cho đối tác. Kết quả của các dịch vụ được thể hiện qua sự phát triển của đối tác; sự gia tăng lợi nhuận của bên sử dụng dịch vụ. Nhân Kiệt đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành nhà cung cấp giải pháp về nguồn nhân lực uy tín và lâu dài cho nhiều đơn vị. Công ty có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và giải quyết vấn đề nhân sự thành công cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; cũng như một số tỉnh thành lân cận như Bình Dương; Bình Phước; Long An, Đồng Nai,…

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Công ty cung ứng lao động Hải Phòng

Sự phát triển mạnh mẽ của nhiều khu công nghiệp đã thu hút không ít nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước khiến cho các địa phương có sự tiến bộ, đổi thay từng ngày. Công ty cung ứng lao động Hải Phòng là dịch vụ cung ứng người lao động cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng. Được thành lập với mục tiêu giải quyết và chia sẻ những khó khăn về tuyển dụng lao động; sử dụng lao động cho khách hàng; công ty cung ứng lao động Hải Phòng đã tuyển dụng và đáp ứng nhiều lao động cho nhiều doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu sản xuất kinh doanh thì nhân sự luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu. Để có được nhân lực đồi dào thì các đơn vị phải luôn có phương án sử dụng lao động hiệu quả; và một trong những chiến lược được lựa chọn nhiều nhất chính là cung ứng nhân sự,lao động.

Công ty cung ứng lao động Ngô Gia

Công ty cuối cùng trong list một số công ty cung ứng lao động có liên quan là công ty Ngô Gia. Ngô Gia có địa chỉ và trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh hoạt động trên lĩnh vực cho thuê lao động, đáp ứng nguồn nhân sự cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và một số tỉnh thành lân cận khác.Để đáp ứng nguồn lực cần thiết cho các khu công nghiệp nói riêng và các doanh nghiệp nói chung; công ty Ngô Gia đã đưa ra các chiến lược nhằm phát triển nguồn nhân lực. Từ các phương án tuyển dụng khác nhau; công ty thực hiện tuyển chọn và sàng lọc ứng viên. Sau khi sàng lọc, những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được gửi đến các doanh nghiệp và thực hiện nhiệm vị của mình. Đối với từng ngành nghề cụ thể; công ty luôn có hướng phát triển riêng đáp ứng đủ cả số lượng, trình độ, tay nghề. Trên cơ sở đó, công ty cung ứng lao động Ngô Gia đã trở thành địa chỉ cung ứng, phát triển nguồn nhân lực hiệu quả hiện nay tại khu vực Hồ Chí Minh. 

Trên đây là danh sách một số công ty cung ứng lao động có liên quan mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được một địa chỉ cung ứng lao động ưng ý nhất với mình.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *