Hoạt động cung ứng lao động tại TP HCM đã trở nên phổ biến và được đông đảo các doanh nghiệp thiếu hụt công nhân lựa chọn. Dịch vụ này xuất phát từ nhu cầu sử dụng một lượng lớn lao động; tuy nhiên bởi một vài lý do nào đó mà các doanh nghiệp không thể tuyển đủ nhân sự. Bằng các kỹ năng nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm của mình; các đơn vị cung ứng lao động đã tìm ra phương án đáp ứng nhu cầu về nhân sự cho các công ty. Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại TP HCM còn nằm ở tính linh hoạt; chất lượng, hiệu quả và có chi phí rẻ hơn so với việc tự tuyển dụng. Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động cung ứng lao động; nhất là cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vài nét về tình hình kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động tại TP HCM

Thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn là địa phương có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên cả nước. Nền kinh tế của thành phố đa dạng ngành nghề khác nhau có cả công nghiệp dịch vụ. Khép lại năm 2018, tăng trưởng kinh tế của thành phố đã đạt vượt mức nhiều chỉ tiêu quan trọng; tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu kinh tế ủa cả nước. Tuy nhiên để đưa TP HCM phát triển mạnh mẽ hơn; đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á thì cần khắc phục nhiều thiếu xót. 

Cho Thuê Lao Động Bình Phước © Uy Tín Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động tại TP HCM

Theo các thống kê và số liệu cho thấy; trong nhiều năm vừa qua; việc giải quyết vấn đề lao động và việc làm còn đang có nhiều vướng mắc.  Lao động của thành phố tập trung chủ yếu là lao động công nghiệp và lao động dịch vụ. Tại nhiều doanh nghiệp hiện nay thường xuyên gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự; thiếu hụt lao động. Vì vậy các công việc kinh doanh thường xuyên bị ngưng trệ; không thể đạt được hiệu quả tối đa nhất. Để khắc phục thực trạng này; nhiều đơn vị đã đưa ra dịch vụ cung ứng lao động tại TP HCM và nhận được nhiều phản hồi tích cực; trong đó có Đại Thiên Phúc.

Dịch vụ cung ứng lao động tại TP HCM

Cung ứng lao động tại TP HCM

Cung ứng lao động tại TP HCM là dịch vụ xuất phát từ nhu cầu sử dụng một số lượng lớn lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Thiếu hụt lao động tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: lao động phổ thông, lao động có trình độ văn hóa; lao động có tay nghề,… Dịch vụ Cung ứng lao động tại TP HCM của Đại Thiên Phúc sẽ hỗ trợ cho quý doanh nghiệp về mọi vấn đề nhân sự như bổ sung, quản lý hay điều chỉnh số lượng sao cho hợp lý.Chỉ đơn giản là việc sử dụng lao động của đơn vị cung ứng; hầu hết các doanh nghiệp sẽ có được nguồn lực dồi dào, ổn định. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian tuyển dụng và có hiệu quả cao hơn so với việc tự tuyển dụng của các công ty.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực Tại Bình Dương @ Đại Thiên Phúc

Các dịch vụ cung ứng lao động tại TP HCM

Cung ứng lao động tại TP HCM

Đại Thiên Phúc hoạt động với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”. Bởi vậy các dịch vụ của chúng tôi luôn đa dạng; giúp doanh nghiệp có được nhiều cơ hội gia tăng đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Các dịch vụ cung ứng lao động tại TP HCM của chúng tôi bao gồm:

 • Cung ứng, cho thuê lao động dài hạn.
 • Cung ứng, cho thuê lao động thời vụ.
 • Cung ứng, cho thuê lao động phổ thông.
 • Cung ứng, cho thuê lao động có trình độ – đại học, cao đẳng, trung cấp.
 • Cung ứng, cho thuê lao động có kinh nghiệm, có tay nghề
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Thầu phụ sản xuất
 • Cung cấp nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ, nhân viên giúp việc.
 • …….

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động tại TP HCM

Cung ứng lao động tại TP HCM

Thay vì việc tự tuyển dụng lao động; nhiều đơn vị đã nhận ra được những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại TP HCM. Các ưu điểm nổi bật cũng như lợi ích mà quý công ty có khả năng đạt được như:

 • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng lao động; giảm thiểu thời gian lao động dư thừa.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên từ đầu.
 • Gia tăng hiệu quả kinh doanh sản xuất, tăng hấp dẫn đầu tư.
 • Có được nguồn lao động khoa học hợp lý và ổn định.
 • Tăng hiệu quả sản xuất, cải thiện công việc giúp công nhân cắt giảm tăng ca nhiều giờ và giảm bớt mỏi mệt và áp lực.

Cung ứng lao động tại TP HCM

Các lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động TP HCM đã được kiểm định thông qua nhiều đơn vị khác nhau. Các công ty đang trong bước đầu phát triển hay trong quá trình mở rộng công ty; công nhân, nhân viên nhảy việc thường xuyên có thể tham khảo về dịch vụ này của Đại Thiên Phúc.

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Bình Dương ® Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4;  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *