Công nhân, lao động tại các khu công nghiệp, khu sản xuất hiện nay đang là đối tượng người lao động được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Đa phần các doanh nghiệp hoạt động tại các khu công nghiệp; khu chế xuất đều gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự trong một khoảng thời gian nhất định. Thiếu hụt lao động không chỉ làm cho sản xuất bị ngưng trệ; nó còn mang tới nhiều hậu quả khó giải quyết cho tình hình kinh tế chung của tỉnh hay cả nước. Trước vấn đề này, có nhiều phương án giải quyết đựa đưa ra bởi chính quyền địa phương; xong chưa thực sự có phương án nào có hiệu quả. Tuy nhiên, dịch vụ cung ứng lao động từ phía các doanh nghiệp dịch vụ lại là hướng đi mới mẻ; tạo nên nhiều thành công và hiệu quả lớn đối với bản thân doanh nghiệp thiếu hụt lao động. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc là dịch vụ uy tín và tiêu biểu nhất hiện nay. Với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”; Đại Thiên Phúc đã được nhiều khách hàng tìm đến để có cho mình phương án sử dụng lao động hiệu quả.

Thực trạng chung của thiếu hụt lao động tại các khu công nghiệp hiện nay

Nội dung bài viết

Khủng hoảng thiếu lao động không chỉ là vấn đề ” một sớm một chiều” mà nó đã xuất hiện nhiều năm nay tại các khu công nghiệp trên khắp địa bàn cả nước. Nhiều nhà máy chế biến, nhà máy sản xuất không có đủ lượng lao động, công nhân đã buộc phải đóng cửa. Thiếu hụt lao động không chỉ ở 1 ngành nghề; 1 địa phương mà thiếu hụt lao động đã xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực; các tỉnh thành và cần có phương án giải quyết.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Trong nhiều năm vừa qua, công tác giải quyết việc làm cho người dân sống ven các khu công nghiệp đều được các địa phương quan tâm và chú ý. Đa phần các lao động tại các khu công nghiệp đều có việc làm và đời sống nhân dân đều được cải thiện. Tuy nhiên nghịch lý đặt ra ở chỗ; trong khi các doanh nghiệp vẫn đang “khát” nhân lực thì lao động chưa có việc làm ổn định lại ở một con số cực kỳ cao.

Câu chuyện cung – cầu lao động

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Câu chuyện về cung – cầu lao động tại Bình Dương; một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển công nghiệp lớn nhất cả nước; sẽ phác họa phần nào về thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực; thiếu hụt lao động tại các khu công nghiệp hiện nay. Theo thông tin được đăng tải trên báo Người lao động thì hiện tại Bình Dương đang là tỉnh thành gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; nhất là lao động phổ thông nghiêm trọng nhất trên cả nước.

Nhu cầu tuyển dụng lao động trong 9 tháng đầu năm 2018 của riêng tỉnh Bình Dương lên đến con số 92.235 lao động; trong đó riêng nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông đã chiếm đến 80.74% so với tổng nhu cầu tuyên dụng. Số lượng người tìm việc chỉ đáp ứng 70.47% nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp; tức là chỉ có 65.000 lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Và con số 27.235 là con số lao động đang thiếu hụt hiện nay. ( số liệu theo Cục thống kê Bình Dương).

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Theo đánh giá của cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; chúng tôi phát hiện nhiều lao động thường xuyên nhảy việc, tự ý nghỉ việc khi đến mùa vị lao động khiến cho các dây chuyền sản xuất bị gián đoạn. Bên cạnh đó thì một số bộ phận lao động, công nhân có ý thức kỉ luật chưa cao; thiếu tác phong công nghiệp và không đáp ứng được yêu cầu của công việc. Vì vậy mà tình trạng thiếu hụt lao động đã trở nên ngày càng trầm trọng hơn; khó giải quyết hơn dẫn đến nhiều hậu quả khó lường ; ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế, xã hội của các địa phương.

Lao động vẫn dư thừa – doanh nghiệp vẫn khát nhân lực

Tại Bình Dương, nhu cầu sử dụng lao động là rất lớn; thế nhưng vẫn có nhiều lao động không có việc làm ổn định ở mức cao. Một số tỉnh thành công nghiệp phát triển khác như Bình Phước, Long An, TP Hồ Chí Minh; hay một số tỉnh thành ở phía bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên cũng gặp phải tình trạng tương tự như vậy.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Theo thông tin từ phía nhiều doanh nghiệp, phần lớn đối tượng lao động tại các cơ sở sản xuất đều có trình độ; đa phần lao động là cử nhân cao đẳng đại học và chưa đáp ứng được nhu cầu công việc. Việc thiếu các nghiệp vụ chuyên môn; các kỹ năng mềm cần thiết đã khiến cho lao động không thể bám trụ lại doanh nghiệp. Vì thế nên ngoài việc thiếu hụt lao động phổ thông thì lao động chất lượng cao vẫn đang ở mức báo động đỏ; luôn cần bổ sung kịp thời.Chính vì vậy mà nghịch lý thiếu lao động, khát nhân lực và lao động vẫn dư thừa, chưa có việc làm ổn định đã diễn ra nhiều năm nay ở nhiều địa phương.

Sự cần thiết của các phương án cung ứng lao động

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp hiện nay vẫn diễn ra sôi động và được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên làm sao để thu hút lao động; làm sao để có được nguồn nhân lực như ý thì vẫn là điều không ít khó khăn. Tại nhiều doanh nghiệp hiện nay, mặc dù thực hiện tuyển dụng lao động từ khá lâu; thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ tuyển dụng lao động nhưng số lượng lao động tuyển được vẫn còn rất ít; không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng số lượng lớn lao động từ phía doanh nghiệp.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Chính vì vậy việc tìm kiếm lao động, khắc phục vấn đề lao động đã trở thành nỗi lo; nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Điều này ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch sản xuất kinh doanh của các chủ đầu tư. Công nhân bắt buộc phải tăng ca, làm thêm giờ và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của lao động. Các phương án cung ứng lao động càng ngày càng được coi trọng hơn. Tuy nhiên, phải có một phương án cung ứng lao động thật sự hiệu quả; thật sự mới mẻ và có khả năng đáp ứng được yêu cầu của các địa phương thì nỗi lo thiếu hụt lao động mới được xua tan.

Nguyên nhân của việc thiếu hụt lao động

Muốn tìm người cởi nút thì phải tìm người thắt nút. Vì vậy để giải quyết được thiếu hụt lao động thì phải tìm hiểu nguyên nhân của nó là gì. Theo như tìm hiểu của cung ứng lao động Đại Thiên Phúc, nguyên nhân của thực trạng này xuất phát từ 2 phía: từ doanh nghiệp và từ phía người lao động.

Thiếu hụt lao động xuất phát từ bản thân doanh nghiệp

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Có nhiều doanh nghiệp đã đi đến các tỉnh thành để tuyển dụng lao động hoặc đến một vài địa phương lân cận để tuyển dụng lao động. Việc tuyển dụng như vậy sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí và công sức; tuy nhiên hiệu quả thì vẫn không được như ý muốn. Bản thân doanh nghiệp chưa nhận ra những nguyên nhân khiến cho doanh nghiệp mình thiếu hụt lao động thì các phương án tuyển dụng sẽ chỉ là nhất thời mà không có hiệu quả về dài lâu. Một số lý do chính khiến cho doanh nghiệp không còn sức hấp dẫn với lao động như: môi trường lao động, chế độ đãi ngộ,…

Sự ảnh hưởng từ chế độ đãi ngộ 

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Các chế độ đãi ngộ là sự quan tâm hàng đầu đối với người lao động khi tham gia ứng tuyển tại bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chế độ đãi ngộ phải đảm bảo mức sống cơ bản của người lao động; phải đảm bảo tuân thủ theo quy định của nhà nước, pháp luật; và phải tương xứng với công sức, khả năng của công nhân. Chế độ đãi ngộ chưa thu hút đã khiến cho doanh nghiệp mất công nhân; mất nguồn lực sản xuất và lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cần phải chủ động tìm hiểu về cuộc sống của công nhân cũng như chủ động nắm được tình hình khái quát của bộ phận công nhân trong doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những chế độ đãi ngộ hợp lý; đáp ứng mong muốn của phần đa lao động; như vậy thì việc sử dụng nhân lực mới thật sự có hiệu quả.

Môi trường làm việc cần an toàn và chuyên nghiệp

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Trong một số doanh nghiệp kinh doanh một số ngành nghề đặc thù như hóa dầu, điện tử hay chế biến; môi trường làm việc sẽ tác động không nhỏ đến sự gắn bó của người lao động. Các chủ doanh nghiệp cần chủ động tạo ra môi trường làm việc năng động, hiệu quả; không gò bó và đặc biệt là thân thiện với sức khỏe của công nhân.Có như vậy thì doanh nghiệp mới bớt đi nỗi lo lao động nghỉ việc, nhảy việc.

Nguyên nhân xuất phát từ phía người lao động

Theo tìm hiểu của cung ứng lao động Đại Thiên Phúc thì phần lớn nguyên nhân gây thiếu hụt lao động được cho rằng từ phía người lao động. Lao động có nhiều phương án lựa chọn việc làm khác nhau nên thường xuyên nghỉ việc; nhảy việc với mong muốn có được môi trường làm việc hiệu quả hơn. Một bộ phận lao động khác thì có trình độ và tay nghề cao hơn thì lựa chọn gắn bó với các doanh nghiệp hay đơn vị ngoài khu công nghiệp để có được sự thoải mái hơn về giờ giấc cũng như cách làm việc. Một bộ phận lao động mới tốt nghiệp THPT chọn cho mình con đường Đại học, Cao đẳng hoặc xuất khẩu lao động với mong muốn ” đổi đời”.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Một số ngành nghề như dệt may có yêu cầu lao động đặc thù như lao động nữ, tuổi từ 18-40; vậy một lượng lớn lao động nam hoặc ngoài độ tuổi trên sẽ không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Vì thế mà lượng lao động dư thừa chưa có việc làm ổn định ngày tăng lên; nhu cầu sử dụng lao động từ phía các doanh nghiệp cũng càng cao hơn.

Lối thoát: cung ứng lao động – đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Để giải quyết tình trạng này; trong thời gian vừa qua nhiều chính quyền địa phương; nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngừng tìm kiếm các phương án để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực đang còn thiếu xót. Tại Bình Dương, chính quyền địa phương đã thực hiện chỉ đạo sát sao việc hỗ trợ; tạo điều kiện cho doanh nghiệp tuyển dụng; tổng hợp nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp trong các khu công nghiệp; đẩy mạnh hoạt động thông tin thị trường lao động; tăng cường phối hợp giữa doanh nghiệp và chính quyền để tuyển dụng lao động.

Nỗ lực từ các địa phương và kết quả

Chính quyền Bình Dương còn từng cam kết giảm thuế; tạo chính sách mở cửa; giảm thủ tục phiền hà; tăng cơ hội nhập cư lâu dài để thu hút người lao động.Điều này sẽ có tác dụng thu hút lao động trẻ; tăng sự thu hút với những nhà đầu tư bất động sản và giải quyết phần nào vấn nạn thiếu hụt lao động. Trong thời gian gần đây, Bình Dương còn có sự đầu tư mạnh mẽ với nhiều công trình giao thông trọng điểm; những khu vực sinh sống dành cho công nhân để tạo nên sự an tâm cho người lao động.Tuy nhiên những hoạt động này chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu sử dụng lao động của hàng trăm doanh nghiệp tại nơi đây và chưa thực sự có hiệu quả. Từ những nỗ lực kể trên; cần có một phương án mới, mở ra hướng đi mới để giúp cho lao động có việc làm ổn định; doanh nghiệp có lượng công nhân ổn định.

Sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động được biết đến trong thời gian gần đây là phương án mới mẻ; hiệu quả nhất trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động nhanh chóng của nhiều doanh nghiệp. Cung ứng lao động được cung cấp bởi các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ như Đại Thiên Phúc. Dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm đầy đủ, nhanh chóng nhất nguồn lực mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Cung ứng lao động là hoạt động doanh nghiệp sử dụng lao động được tìm kiếm từ đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo. Đơn vị cung ứng lao động sẽ chịu trực tiếp các quyền lợi và trách nhiệm đối với người lao động dưới sự hợp tác với doanh nghiệp sử dụng lao động. Với ưu điểm nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí; cung ứng lao động đã và đang dần trở thành phương án sử dụng nhân sự hiệu quả nhất hiện nay.

Sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng lao động đã giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu nhân sự cho nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp khác nhau tại nhiều tỉnh thành; nổi bật nhất trong đó có VSIP 1, VSIP 2, KCN Đại Đăng, KCN Minh Hưng và hàng loạt doanh nghiệp khác trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Cung ứng lao động là dịch vụ đạt nhiều hiệu quả thành công ngoài mong đợi nhất hiện nay trong việc giải quyết thiếu hụt nhân sự cho cho nhiều doanh nghiệp ở các địa phương. Các địa chỉ cung ứng lao động hiệu quả đáp ứng các tiêu chí: đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động với số lượng đúng yêu cầu; lao động có chất lượng, giá cả cạnh tranh. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện cung cấp dịch vụ cung ứng lao động; vì vậy mà nỗi lo thiếu hụt nhân sự đã được giảm thiểu đáng kể.

Một số công ty cung ứng lao động có liên quan

Cung ứng lao động là một trong những dịch vụ mới mẻ đòi hỏi nhiều thách thức để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt; ổn định khiến cho khách hàng có được nguồn lao động hiệu quả. Mỗi một doanh nghiệp có một hướng đi, một cách phát triển riêng. Tuy nhiên mục đích chung của các đơn vị này đều là đáp ứng đầy đủ; nhanh chóng nhất nguồn lao động cho các công ty hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số công ty cung ứng lao động có liên quan hiện nay. Xem thêm

Các hợp đồng liên quan đến cung ứng lao động, sử dụng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu lao động

Để thực hiện sử dụng dịch vụ cho thuê lao động hay cung ứng lao động thì các bên tham gia phải kí kết hợp đồng. Hợp đồng có 2 dạng: 

 • Hợp đồng cung ứng lao động trong nước
 • Hợp đồng cung ứng lao động tạm thời 

Mỗi loại hợp đồng sẽ ghi đầy đủ thông tin của  bên cung ứng lao động và bên tiếp ứng lao động Những thông tin cơ bản cần có như địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế; số tài khoản tại ngân hàng; người đại diện; chức vụ. Các bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng dựa trên các điều khoản. Bên cho thuê lao động hay cung ứng người lao động sẽ thực hiện tiếp nhận lao động với số lượng rõ ràng; giới tính rõ ràng và công việc địa điểm làm việc rõ ràng.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Ngoài việc đảm bảo các thông tin và yêu cầu cung ứng cơ bản; các bên tham gia hợp đồng cần phải đảm bảo chế độ đãi ngộ hợp lý với người lao động. Cần phải đảm bảo thời hạn làm việc chính xác số năm và chính xác thời gian thử việc. Bên sử dụng lao động cũng cần xác định rõ thời gian làm việc theo quy định của bộ Luật lao động kèm theo chế độ làm thêm giờ; lễ phép theo quy định hàng năm. Về hình thức trả lương cũng như an toàn và bảo hộ lao động, bảo hiểm cũng đều được làm rõ trong hợp đồng này. Ngoài ra còn một số điều khoản; quyền và trách nhiệm đối với người lao động cũng cần phải đảm bảo. Tất cả sẽ được ghi rõ trong hợp đồng và là sự thỏa thuận bằng văn bản. 

Giải pháp cung ứng lao động tại Bình Dương

Trên thực tế trong nhiều năm vừa qua; tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách quan trọng về lao động cũng như về việc làm. Các phiên giao dịch việc làm định kỳ hàng tháng đã được thực hiện; giúp cho người lao động và các nhà tuyển dụng lao động có thể gặp gỡ nhau trực tiếp. Việc làm cần thiết phải đặt ra là ngoài nâng cao trình độ; kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ làm công tác tư vấn, giới thiệu việc làm thì còn cần kiểm tra hoạt động chặt chẽ hoạt động của sàn giao dịch việc làm, trung tâm môi giới; cần đảm bảo tính trung thực của các đơn vị để lao động có niềm tin hơn vào các đơn vị trung gian. 

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Đa số các lao động tại các khu công nghiệp tại Bình Dương đều là lao động ngoại tỉnh. Vì vậy địa phương cũng cần tạo điều kiện ổn định để cho lao động có nơi sinh hoạt ổn định; có được cuộc sống cơ bản. Trong nhiều năm qua; sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, khu công nghiệp đã khiến cho số lượng lao động của Bình Dương tăng lên nhanh chóng; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của Bình Dương. Tuy nhiên, để hoạt động công nghiệp tại Bình Dương có hiệu quả hơn nữa thì việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động vẫn là cần thiết. Dịch vụ được nhiều doanh nghiệp phát triển; trong đó nổi bật nhất vẫn là công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Đại Thiên Phúc. 

Công ty cung ứng lao động Bình Dương

Bình Dương là địa phương hiện đang nắm vị trí dẫn đầu trong các tỉnh thành phát triển công nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Bình Dương còn là nơi quy tụ của hàng trăm ngàn doanh nghiệp với hàng chục khu công nghiệp; xuất hiện khắp các huyện thành phố và thị xã trong tỉnh. Việc xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đáp ứng tốt và khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động là “chìa khóa” quan trọng để đưa Bình Dương đến thành công trong quá trình hội nhập và phát triển quốc tế của tỉnh. Do đó mà tỉnh Bình Dương nói chung và các khu công nghiệp nói riêng cần có phương án sử dụng lao động hợp lý; cần có hướng phát triển nguồn nhân lực hiệu quả.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Cung ứng lao động Bình Dương là dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động cho tỉnh Bình Dương nói chung và các khu công nghiệp tại Bình Dương nói riêng. Dịch vụ cung ứng lao động cũng đã trở nên phổ biến hơn tại Bình Dương và đạt được nhiều hiệu quả ngoài mong đợi; khẳng định rõ ràng hơn về chất lượng của dịch vụ; khuyến khích các doanh nghiệp khác sử dụng dịch vụ này.

Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động Bình Dương hiệu quả

Với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”; Đại Thiên Phúc đã được nhiều doanh nghiệp biết đến là nơi cung ứng lao động tốt nhất tại Bình Dương. Hiệu quả của dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã được khẳng định qua hiệu quả hoạt động kinh doanh của các đối tác. Đại Thiên Phúc đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương ở các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP 2,…

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ của mình; Đại Thiên Phúc luôn tìm hiểu rõ ràng nhất xu hướng sử dụng lao động; thực trạng lao động và đưa ra các phương án chiêu mộ lao động hiệu quả. Các bước trong kế hoạch tuyển dụng lao động được Đại Thiên Phúc chỉ rõ và thực hiện theo đúng chiến lược; nhờ vậy mà doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc luôn có được sự hài lòng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc mà không phải là của 1 đơn vị nào khác luôn là câu hỏi được đặt ra bởi các doanh nghiệp khi có ý định tìm kiếm lao động. Đại Thiên Phúc có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Đại Thiên Phúc; hoạt động về dịch vụ cung ứng lao động có uy tín và hiệu quả trong nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An,….

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc là một giải pháp thông minh; tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp hiện nay . Đại Thiên Phúc sẽ là cầu nối cho doanh nghiệp và người lao động; giúp doanh nghiệp có nhân công; lao động có việc làm. Không cần tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng; Đại Thiên Phúc sẽ thay bạn tìm nguồn lao động hợp lý với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về hoạt động có hiệu quả; Đại Thiên Phúc còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như:

 • Cho thuê lao động thời vụ;
 • Nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa;
 • Cung cấp nguồn thợ từ sơ cấp đến cao cấp  ( Thợ hàn, thợ điện, thợ lắp đặt, thợ cơ khí…),
 • Cung cấp lao động chuyên nghiệp cho các công việc tạm thời; bốc xếp; đóng gói; vệ sinh công nghiệp;
 • Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Vừa hoạt động hiệu quả, chất lượng; dịch vụ lại còn đa dạng chính là những lý do mà quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động từ Đại Thiên Phúc.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ công ty cung ứng lao động Bình Dương

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Là một trong những công ty cung ứng lao động Bình Dương hiệu quả nhất hiện nay; Đại Thiên Phúc có nhiều ưu điểm vượt trội trong dịch vụ của mình; để chứng minh được sự xứng đáng trong vai trò dẫn đầu về dịch vụ cung ứng lao động. Những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương có thể thấy như:

 • Đáp ứng nhanh  nguồn nhân lực phục vụ sản xuất kinh doanh.
 • Quý khách hàng  không tốn  kém  chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương…
 • Quý khách hàng không mất công giải quyết  các thủ tục hành chính: ký hợp đồng LĐ với  từng CN, không phải trực tiếp tham gia bảo hiểm và giải quyết các chế độ  chính sách cho người  LĐ.
 • Linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng vừa đủ  để đáp ứng nhu cầu  sản xuất, kinh doanh.
 • Cắt giảm chi phí nhân sự giúp  giảm giá thành sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh và từ đó tăng lợi  nhuận cho  quý khách hàng.

Khu vực hoạt động cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được biết đến với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với người lao động uy tín nhất hiện nay. Đại Thiên Phúc không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nguồn lao động cho các tỉnh Bình Dương; bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện tốt vai trò của mình với một số tỉnh thành lân cận như Bình Phước; Long An; TP Hồ Chí Minh; Đồng Nai,… Nhờ vào sự chuyên nghiệp cũng như khéo léo trong công tác quản lý; khai thác nguồn lực; Đại Thiên Phúc đã tìm được nguồn lao động hiệu quả; lâu dài ổn định; phù hợp với từng đặc điểm công việc; từng địa phương. 

Hiện nay Đại Thiên Phúc đang hoạt động cho thuê lao động; cung ứng lao động tại khu vực phía Nam với các dịch vụ như:

 • Cung ứng, cho thuê lao động tạm thời
 • Cung ứng, cho thuê lao động lâu dài
 • Cung ứng, cho thuê lao động có tay nghề
 • Cung ứng, cho thuê lao động bốc vác; vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
 • Cung ứng, cho thuê lao động có trình độ, chất lượng cao

Hoạt động cung ứng lao động thời vụ – linh hoạt và tiết kiệm

Đặc điểm chung của các doanh nghiệp hoạt động công nghiệp tại Việt Nam hiện nay là hoạt động theo mùa vụ; hoạt động theo đơn hàng. Vì vậy mà lượng công việc thường không ổn định; tăng giảm tùy thuộc vào khối lượng và số lượng đơn hàng. Nếu doanh nghiệp hoạt động theo tính mùa vụ; không muốn tốn nhiều chi phí dành cho việc sử dụng lao động trong thời gian không có đơn hàng có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ này. 

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Đại Thiên Phúc đã xác định rõ khoảng thời gian mà các doanh nghiệp thường xuyên thiếu hụt lao động nhất. Từ đó có các phương án dự phòng; đưa ra giải pháp bổ sung lao động kịp thời cho các khu công nghiệp. Ngoài ra; các kỳ nghỉ lễ tại Việt Nam thường kéo dài vài ngày; đa phần công nhân xa quê đều mong muốn trở về quê hương. Những khoảng thời gian nghỉ lễ hay sau nghỉ lễ cũng chính là thời điểm thiếu hụt lao động nhiều nhất. Đây cũng chính là lúc dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động thời vụ phát huy tác dụng.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng; cho thuê lao động nằm ở tính linh hoạt; hiệu quả. Chúng tôi sẽ tận dụng nguồn lao động xa quê; muốn có cơ hội kiếm thêm thu nhập bổ sung vào doanh nghiệp của bạn. Số lượng lao động sẽ được đáp ứng đúng; đủ theo yêu cầu. Đồng thời lao động cũng sẽ có chất lượng và tay nghề nhằm tạo nên sự thích nghi và không tốn thời gian của doanh nghiệp. 

Hoạt động cung ứng lao động có tay nghề, thợ hàn, thợ máy

Đây là bộ phận lao động đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm để vận hành và xử lý máy móc trong doanh nghiệp. Đa phần lao động có tay nghề, thợ hàn, thợ máy đều là nam giới có tuổi nghề, tuổi đời tương đối. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm những lao động này cho các doanh nghiệp luôn khó khăn. Việc đào tạo lao động chưa có kinh nghiệm sẽ khiến hoạt động sẽ không có hiệu quả; doanh nghiệp tốn thêm chi phí. Thay vì chi phí đào tạo lao động; các công ty đã từng nghĩ đến dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề, thợ hàn hay thợ máy?

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Dịch vụ sẽ đáp ứng đúng, đủ nguồn lao động cho các doanh nghiệp về số lượng cũng như chất lượng. với hơn 10 năm quản trị nhân sự và có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung ứng; cho thuê lao động; Đại Thiên phúc có khả năng cung cấp hàng trăm, hàng ngàn lao động có tay nghề cho tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như Bình Phước; TP Hồ Chí Minh hay Long An, Đồng Nai,…

Trong nhiều năm hoạt động trong ngành cung ứng nhân lực; Đại Thiên Phúc đã hoạt động có hiệu quả với nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Vsip2; cung cấp lao động tại KCN Sóng Thần 3; cung cấp lao động tại KCN Đại Đăng; cung cấp lao động tại KCN Đồng An 2, Đồng An 3; cung cấp lao động tại KCN Mỹ Phước 1, 2, 3; cung cấp lao động KCN ASCENDA; cung cấp lao động An Tây; cung cấp lao động Rạch Bắp,… Trong thời gian sắp tới; Đại Thiên Phúc hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp khác. 

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Toàn bộ lao động có tay nghề do Đại Thiên Phúc cung ứng đến các doanh nghiệp sẽ được chọn lọc một các kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trình độ chuyên môn; sau đó mới tiến hành gửi đến các doanh nghiệp.  Với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”; Đại Thiên Phúc đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu. Vì vậy mà một số lợi ích mà doanh nghiệp có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ như :

 • Đảm bảo chất lượng của thợ tay nghề
 • Đảm bảo số lượng theo đúng yêu cầu từ doanh nghiệp
 • Thực hiện đảm bảo các quyền lợi hợp lý đối với người lao động
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo.
 • Là phương án kinh doanh hiệu quả và thành công của nhiều doanh nghiệp. 

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao độngf

Thời gian thích hợp để sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Thiếu hụt lao động là tình trạng thường xuyên diễn ra trong nhiều năm nay tại Bình Dương. Chính vì thế các doanh nghiệp thường xuyên không có lao động đủ để hoạt động một cách hiệu quả. Được đánh giá là hiệu quả và chất lượng; hoạt động cung ứng và cho thuê lao động luôn phát triển một cách song song cùng với các doanh nghiệp. Tuy nhiên có nhiều đơn vị chưa xác định được thời điểm nào là thích hợp để sử dụng dịch vụ. 

Có nhiều thời gian, nhiều giai đoạn thích hợp để sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Thay vì ở thế bị động, có thể thiếu hụt nhân sự bất cứ khi nào; tại sao doanh nghiệp của bạn không chủ động nắm lấy thời cơ; chủ động tìm thấy thời gian sử dụng lao động hợp lý. Dưới đây là một số thời gian thích hợp để doanh nghiệp lựa chọn phương án cung ứng lao động.

 • Hoạt động cung ứng, cho thuê lao động được sử dụng khi doanh nghiệp thường xuyên có biến động về nhân sự. Lao động trong doanh nghiệp thường xuyên nghỉ việc, nhảy việc hoặc nghỉ không có lý do. Lượng lao động bù đắp không thể đáp ứng được nhu cầu công việc.
 • Sử dụng dịch vụ trong quá trình phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh. Lao động là yếu tố cốt lõi của sự phát triển; có được nguồn lao động hiệu quả thì doanh nghiệp của bạn mới hoạt động có hiệu quả. 
 • Dịch vụ được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng khi bắt đầu đi vào sản xuất. Cũng giống như việc mở rộng quy mô; việc bắt đầu kinh doanh sẽ còn nhiều bỡ ngỡ; cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi do; an tâm hơn để phát triển. Nhờ có sự tìm hiểu kĩ lưỡng về lao động cũng như tình hình các địa phương; cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp thích nghi hơn với môi trường công nghiệp.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn tốn quá nhiều thời gian cho các thủ tục hành chính; các hoạt động và chế độ đãi ngộ với nhân viên; lao động sản xuất thì đây chính là thời điểm để hoạt động cung ứng lao động phát huy tác dụng. Dịch vụ sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý;đảm bảo quyền lợi cho lao động thay cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh chưa ổn định, có nhu cầu mở rộng sản xuất.
 • Dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp hạn chế về ngân sách tuyển dụng, đào tạo nhân sự.
 • Dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp cần nâng cao hoạt động sản xuất hiệu quả.

Hoạt động cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Giữa vô vàn công ty cung ứng lao động tại một thị trường đầy tiềm năng như Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Bình Phước,… Đại Thiên Phúc nổi lên là một công ty cung ứng lao động chất lượng và hiệu quả nhất. Đại Thiên Phúc hoạt động với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”. Trong nhiều năm qua; Đại Thiên Phúc đã có cho mình nhiều hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực cung ứng nguồn lực; cung ứng nhân sự. 

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc

Theo thống kê ở trên cho thấy; có đến hơn 80% nhu cầu sử dụng lao động đều tập trung ở lao động phổ thông. Lao động phổ thông là lực lượng đông đảo và thiếu hụt nhiều nhất hiện nay. Đây cũng là đối tượng lao động mà Đại Thiên Phúc hướng đến tìm kiếm. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc không chỉ đáp ứng đúng đủ số lượng mà còn theo yêu cầu từ phía các doanh nghiệp. 

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc-đáp ứng nhanh chóng nguồn lao động

Đại Thiên Phúc là đơn vị cho cung ứng,cho thuê lao động phổ thông đi đầu trong các lĩnh vực như :

 • cung ứng, cho thuê lao động phổ thông cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy tại các tỉnh thành phía Nam.
 • cung ứng, cho thuê công nhân, thợ điện nước, thợ cơ khí.
 • cung ứng, cho thuê lao động phổ thông làm việc theo thời vụ, theo giờ hoặc bán thời gian,…
 • cung ứng, cho thuê lao động phổ thông vệ sinh công nghiệp.
 • cung ứng, cho thuê lao động có tay nghề các ngành như gò, hàn, máy móc hiện đại,…

Những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông do Đại Thiên Phúc cung cấp đã được chứng minh ở nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Với phương châm “ĐÁP ỨNG NHANH CHÓNG NGUỒN LAO ĐỘNG” và hoạt động trên nguyên tắc “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”; Đại Thiên Phúc sẽ mãi là địa chỉ uy tín, chất lượng để các doanh nghiệp tìm đến khi có khó khăn về lao động. 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

XEM THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN

THÔNG TIN KHÁC

VN

This is a simple headline

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

SOCIAL

https://www.emoneyspace.com/daithienphuc
https://my.desktopnexus.com/daithienphuc/
http://rcel.enl.uoa.gr/peap/users/daithienphuc
https://torgi.gov.ru/forum/user/profile/716758.page
https://www.steinberg.net/forums/memberlist.php?mode=viewprofile&u=145071
http://inmethod.freshdesk.com/support/home
http://mp.antioquiatic.edu.co/daithienphuc
http://lumanager.net/members/daithienphuc.4953/
https://facebook.com/daithienphuc0205
https://instapaper.com/p/daithienphuc
https://www.linkedin.com/in/daithienphuc/
https://sites.google.com/view/daithienphuc/home
https://speakerdeck.com/daithienphuc0205
https://www.adsoftheworld.com/user/daithienphuc
https://www.yourtango.com/user
http://www.webestools.com/profile-100917.html
https://www.tor.com/members/daithienphuc/
https://www.youtube.com/channel/UC7DOxdcjtTEcAOL3vdj90ew/about
https://www.instagram.com/daithienphuc0205/