Nếu là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chắc chắn đã nghe nói đến thuật ngữ cung ứng lao động. Bởi vì để thành công trong kinh doanh người ta cần chú trọng nhất đó là vấn đề nguồn nhân lực. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này chúng tôi sẽ trình bày cụ thể trong bài viết hôm nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Khái niệm về cung ứng lao động

Cung ứng lao động được hiểu là hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu công việc cụ thể của người trực tiếp sử dụng lao động trong một khoảng thời gian nhất định ( có thể dài hạn hoặc ngắn hạn). Điều này được thể hiện thông qua việc trao đổi lợi ích vật chất hay phi vật chất với sức lao động của người đó.

 

Trên thị trường hiện nay, hoạt động cung ứng lao động được thể hiện rõ nét nhất trong việc dự tuyển và tuyển chọn lao động từ hai phía là người lao động và người sử dụng lao động. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tuyển dụng lao động ngày một tăng. Chính vì thế, việc trao đổi sức lao động hiện nay còn được thông qua một số tổ chức trung gian làm cầu nối cho hai phía. Với mục đích đáp ứng nhu cầu công việc của người sử dụng lao động và người cần việc làm. Nó giống như một hành vi thương mại và được gọi là dịch vụ cung ứng lao động.

 

Trên thị trường hiện nay dịch vụ cung ứng lao động có tính chất cạnh tranh. Tuy nhiên, nó vẫn có chỗ đứng và ngày một phát triển. Bởi dạng dịch vụ này có thể đáp ứng lượng cung và cầu của thị trường lao động.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động có rất nhiều tiện ích cho khách. Bởi nếu nó không mang lại sự thuận tiện cho khách hàng thì chắc chắn đến nay những dịch vụ như thế này sẽ không phát triển được nữa. Cụ thể, dịch vụ cung ứng lao động mang lại những lợi ích sau:

Doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian tuyển dụng nhân sự

 

Nếu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì chắc chắn những vấn đề về nhân sự khiến nhiều ông chủ phải đau đầu. Việc tuyển dụng được một nhân sự phù hợp gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian khá nhiều. Chính vì thế, khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động thì mọi vấn đề trên sẽ được nhà cung ứng giải quyết cho bạn từ A đến Z. Việc của bạn là chỉ cần tìm cho mình những nguồn lao động phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Không tốn quá nhiều tiền thuê nhân sự

Vấn đề “tiền thuê” nhân sự chắc chắn doanh nghiệp phải biết cân nhắc thiệt hơn. Điều đó là những ông chủ cũng khá đau đầu. Bởi mức lương là thứ quan trọng để bạn tuyển chọn được lao động. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu việc làm khá nhiều nên người lao động sẽ rất cân nhắc khi ứng tuyển. Trong khi đó một số công ty không đủ nguồn lực tài chính để chi trả. Vì nếu quá thấp thì sẽ có ít người nhận việc.

Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mức cho thuê lao động sẽ rẻ hơn tiền bạn thuê trực tiếp nhân sự. Bên dịch vụ sẽ giúp bạn tìm những người phù hợp với mức lương doanh nghiệp có thể chi trả. Việc của bạn là chỉ ngồi ở nhà và chọn ra những ứng viên tiềm năng.

Chọn Đại Thiên Phúc làm nơi gửi gắm cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này rất nhiều năm và được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng. Từ khi thành lập đến nay Đại Thiên Phúc đã giải quyết được rất nhiều việc làm cho nhiều lao động ở mọi lứa tuổi có tay nghê chuyên môn cao trên từng lĩnh vực.

Với phương châm cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đảm bảo phù hợp với nhiều mức chi trả của từng doanh nghiệp. Chúng tôi xin đảm bảo:

  • Cung cấp đa dạng và kịp thời nguồn lao động có tay nghề chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp.
  • Đội ngũ lao động được đào tạo với quy mô bài bản, chất lượng
  • Nhân viên tuyển dụng làm việc tận tâm, tư vấn tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nhà tuyển dụng và người lao động
  • Tuyển dụng nhanh chóng, hạn chế mức thấp nhất thời gian cho doanh nghiệp và người lao động
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học
  • Hỗ trợ  24/7 cho mọi khách hàng đến với dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cung ứng lao động uy tín, chất lượng đừng quên ghé website của chúng tôi để tìm hiểu cụ thể. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi người.